1 khóa học ila là bao nhiêu tháng

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc tại TP.HCM, chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với hai trung tâm ngoại ngữ nổi như cồn hiện nay là ILA và Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS). Một điều nữa mà bạn chắc chắn cũng biết là mức học phí của cả hai nơi này đề được xếp vào hàng đắt đỏ nhất, nhưng bạn có ai biết ai đắt hơn ai không? Hãy để nguyenkhuyendn.edu.vn so sánh tổng quan về học phí giữa ILA và VUS để bạn có sự cân nhắc trong việc chọn một trong hai nhé!

So sánh học phí VUS và ILA

VUS (Anh văn Hội Việt Mỹ)

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ

Trung tâm Anh ngữ ILA

“Tự hào đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.800.000 VNĐ

Xem đánh giá của học viênvề Trung tâm Anh ngữ ILA

Như bạn đã biết, tiếng Anh có rất nhiều chương trình học khác nhau và thật trùng hợp khi VUS hay ILA đều có các khóa học gần căn bản như nhau: tiếng Anh giao tiếp, các khóa học thuật (IELTS, TOEFL, TOEIC), Anh văn thiếu nhi… Và tùy từng khóa học, từng cấp độ khác nhau mà mức học phí có sự khác biệt. Nếu như học phí cho các khóa tại Anh văn hội Việt – Mỹ dao động từ hơn 4.000.000 VNĐ/ khóa đến 15.000.000 VNĐ/ khóa, thì học phí ILA lại là từ 12.000.000 VNĐ/ khóa – hơn 20.000.000 VNĐ/ khóa. Các khóa học ở hai trung tâm này đều diễn ra trong 12 – 14 tuần, tường đương 72 – 90h/mỗi khóa. Vậy so ra, học phí ILA hơn 1,5 – 2 lần VUS nhưng giờ học thì gần như giống nhau.

Tuy nhiên, về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và các ưu đãi đi kèm thì “kẻ 9 – người 10”. Nếu ILA là một ngôi trường dạy ngoại ngữ đẳng cấp, 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ. Thì VUS cũng có chất lượng tương đối ổn định với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thật khó để xem đâu là nơi tốt với bạn hơn đúng không nào?

Xem đánh giá của học viênvề Anh văn Hội Việt Mỹ

Có điều, bạn nên nhớ: học tiếng Anh không chỉ tác động bởi các điều trên mà còn do sự nỗ lực, sự thích ứng với phương pháp của riêng bạn nữa. Vậy nên, bài viết chỉ mang tính tham khảo nếu bạn đang lăn tăn về học phí của VUS và ILA. Còn việc chọn học ở đâu, khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và cảm nhận của các học viên đi trước!

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào nguyenkhuyendn.edu.vn mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Tham khảo các trung tâm khác tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Celtic

"Là Môi Trường Tốt Để Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp"

Học phí các trung bình: 2.600.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/khóa

Trung tâm Chuẩn hóa Tiếng Anh - EMAS

"Chuẩn giọng tiếng Anh"

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000 VNĐ

* Thông tin học phí trong bài được cập nhật vào tháng 10/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất!

Hệ thống mầm non ILO Academy được xây dựng từ những người sáng lập ILA, ứng dụng tinh hoa của nền giáo dục Phần Lan đứng đầu thế giới, được điều chỉnh phù hợp với môi trường học tập của trẻ em Việt Nam.

Nền tảng đầu đời ILO Academy cùng Ba Mẹ mang đến cho các con là một môi trường trong lành, hạnh phúc để phát triển thể chất, nuôi dưỡng tâm hồn và niềm yêu học tập trọn đời.

ILA là trung tâm nổi tiếng, chuyên đào tạo tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn. Vì thế, học phí ILA Dù bằng cách nào, đó là một vấn đề rất đáng quan tâm. Trong nội dung bài viết này, Lemongrass Review sẽ chia sẻ bảng giá học phí tại ILA để bạn tham khảo và cân nhắc xem trung tâm này có phù hợp với tình hình tài chính của mình không nhé!

Mục lục

 • ILA là gì?
 • Các khóa học tại ILA. trung tâm tiếng anh
 • Bảng giá học phí ILA mới nhất 2023
 • Có nên đăng ký khóa học tại ILA?
 • Giấy chứng nhận thành tích
 • Phương pháp học kết hợp 6 kỹ năng
 • Chất lượng giảng dạy
 • Trang thiết bị dạy học hiện đại
 • ILA đảm bảo kết quả học tập
 • Các câu hỏi thường gặp
 • 1. Một khóa ILA kéo dài bao nhiêu tháng?
 • 2. Học phí ILA bao nhiêu một tháng?
 • 3. Học phí ILA cho bé 5 tuổi là bao nhiêu?
 • 4. ILA có thể học tiếng Anh trực tuyến không?
 • 5. So sánh học phí ILA và VUS: trung tâm nào cao hơn?

xem thêm

ILA là gì?

ILA là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ học tập bao gồm: Chương trình tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp, Trung tâm du học tiếng Trung ILA.

Hiện nay, ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ có nhiều cơ sở đào tạo nhất, trải dài khắp các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Hải Phòng, Quảng Ninh. Nam, Cần Thơ,…

 • Tên tiếng Anh: ILA Vietnam Ltd. Co
 • Năm thành lập: 2000
 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
 • Trang web: https://ila.edu.vn/

ILA – Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Các khóa học tại ILA. trung tâm tiếng anh

Hiện ILA có khá nhiều khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn. Mỗi khóa học sẽ có một chương trình đào tạo và thời gian giảng dạy khác nhau. Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ ILA bao gồm:

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Trong khóa học này có 3 lớp tương đương dành cho các độ tuổi khác nhau:

 • Jumpstart (dành cho trẻ 3 – 6 tuổi): Phát huy tiềm năng não bộ của bé, học mà chơi, dạy tiếng Anh Cambridge.
 • Super Junior (dành cho trẻ 6-11 tuổi): Phát triển toàn diện 6 kỹ năng, học qua trò chơi và dự án, nghe – nói – đọc – viết lưu loát.
 • Smart Teen (11-16 tuổi): Đạt chứng chỉ tiếng Anh theo giáo trình quốc tế, kích hoạt tư duy lãnh đạo thông qua dự án thực tế, kỹ năng xuất sắc, chuẩn bị du học.

Các khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Xem thêm về các khóa học dành cho thiếu nhi và thiếu niên tại ILA

Xem thêm:  Hải Phòng: Đã tháo dỡ Tổ hợp kinh doanh dịch vụ “mọc” trên đất nông nghiệp

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Đây là khóa học dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng của mình. Học viên được học các kiến ​​thức về từ vựng, ngữ pháp,… phù hợp với trình độ của mình. Bên cạnh đó, nó cũng chú trọng đến các kỹ năng thiết thực cho cuộc sống, công việc và học tập.

khóa luyện thi IELTS

Khóa học này dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Chương trình học có lộ trình rõ ràng, giáo trình mới nhất, 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam, ILA cam kết đầu ra.

Khóa học tiếng Anh thương mại

Trong khóa học này có các chương trình: Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh kỹ năng, Tiếng Anh thương mại, khóa học thiết kế riêng.

Ngoài ra còn có các khóa học khác như: ILA Toán học, ILA du học.

Bảng giá học phí ILA mới nhất 2023

Trung tâm ILA cung cấp các khóa học đa dạng hướng đến nhiều trình độ và nhóm đối tượng khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có một mức giá khác nhau và tùy theo chương trình giảm giá sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là bảng học phí ILA một số khóa học:

Khóa học

Giá

Các khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Khởi động (dành cho trẻ 3 – 6 tuổi)

14.300.000đ/khóa

Super Junior (dành cho trẻ 6-11 tuổi)

19.300.000 VNĐ/khóa

Smart Teen (dành cho trẻ 11-16 tuổi)

15.650.000 đ/khóa

Các khóa học dành cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế – Global English

9.962.000 đ – 10.580.000 đ

Luyện thi IELTS

15.650.000 VNĐ

Khóa học kinh doanh

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

11.040.000 VNĐ

Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, chắc chắn sẽ có sự thay đổi theo thời gian hoặc các chương trình khuyến mại. Để biết chính xác hơn về học phí, vui lòng liên hệ ILA hoặc đăng ký tư vấn tại website chính thức.

Đăng ký tư vấn khóa học tại ILA. trung tâm tiếng anh

Có nên đăng ký khóa học tại ILA?

Với những thông tin tham khảo trên, có thể thấy học phí của ILA không hề rẻ. Tuy nhiên, trung tâm tiếng Anh này vẫn có số lượng học viên cực kỳ đông. Vậy thực chất chất lượng dạy và học của ILA như thế nào? Tôi có nên đăng ký không?

Để đồng tiền đầu tư hiệu quả, hãy tham khảo những thông tin đánh giá sau về trung tâm ILA trước khi quyết định nhé!

Giấy chứng nhận thành tích

ILA đã có nhiều giải thưởng và thành tích về chất lượng giảng dạy, chương trình học, khóa học và những đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam ở trong nước và quốc tế. Đây chính là yếu tố khiến nhiều học viên đặt trọn niềm tin vào trung tâm này. Một số chứng chỉ và bằng khen nổi bật của ILA:

Một số chứng chỉ ILA được trao

 • 4 năm liền 2009 – 2012, ILA nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.
 • Đối tác Bạch kim của Cambridge ESOL.
 • Liên tục từ năm 2007 đến năm 2009, ILA được cơ quan chức năng bình chọn là một trong 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.
 • Nhận bằng khen của UBND TP.HCM và Vũng Tàu về thành tích kinh doanh xuất sắc.
 • Chứng nhận dịch vụ chất lượng cao.

Xem thêm:  9+ Quy tắc TẬP VIẾT CHỮ ĐẸP cần nằm lòng

Phương pháp học kết hợp 6 kỹ năng

Trong thế kỷ 21, sự toàn cầu hóa và sự phát triển của công nghệ đòi hỏi từ người trẻ sự thích nghi để hội nhập và thành công. Tại ILA, không chỉ học tiếng Anh mà còn hỗ trợ học viên phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thế giới hiện đại bao gồm:

 • Giao tiếp – Kỹ năng giao tiếp
 • Hợp tác – Kỹ năng hợp tác
 • Sáng tạo – Khả năng sáng tạo
 • Kiến thức số – Tri thức công nghệ
 • Tư duy phản biện – Critical thinking
 • Self-reflection – Khả năng hoàn thiện bản thân

6 kỹ năng kết hợp khi học tại ILA

Đăng ký khóa học thử tại ILA

Chất lượng giảng dạy

Mỗi lớp học tại ILA sẽ được giảng dạy bởi 1 giáo viên và 2 trợ giảng chuyên nghiệp. Giáo viên tại ILA đều là giáo viên bản ngữ có chứng chỉ và kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Trang thiết bị dạy học hiện đại

Tất cả các trung tâm ILA đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao. Không gian và thiết kế nội thất của ILA đảm bảo phù hợp với từng lứa tuổi học viên, từ bàn ghế, bàn học cho đến hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp học sinh tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn, lâu hơn.

ILA đảm bảo kết quả học tập

ILA cam kết sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu rớt môn nào, học viên được học lại môn đó với mức 50% học phí. Nếu học viên là trẻ em và đã tham gia gần hết các khóa học tiếng Anh thiếu nhi nhưng vẫn chưa đạt điều kiện lên lớp, ILA sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho học viên học lại.

Cam kết chất lượng từ ILA

Từ những tiêu chí trên có thể thấy, mặc dù học phí cao nhưng chất lượng và điều kiện học tập tại ILA rất uy tín và đảm bảo. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ILA để đầu tư phát triển tiếng Anh!

Xem thêm:  Đăng ảnh mới, Âu Hà My bị hỏi về nhan sắc "tượng sáp"

Các câu hỏi thường gặp

1. Một khóa ILA kéo dài bao nhiêu tháng?

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ILA được tổ chức trong vòng 12-14 tuần (3-3,5 tháng), tương đương 72-90 giờ/khóa.

2. Học phí ILA bao nhiêu một tháng?

Mức học phí của trung tâm ILA dao động từ 12.000.000 vnđ đến 20.000.000 vnđ/ 1 khóa, mỗi khóa kéo dài từ 12 đến 14 tuần. Trung bình mỗi tháng học phí sẽ rơi vào khoảng 1.800.000đ/tháng.

3. Học phí ILA cho bé 5 tuổi là bao nhiêu?

5 tuổi là độ tuổi tham gia khóa học Khởi động (3 – 6 tuổi) của ILA. Như vậy mức học phí của khóa học này sẽ rơi vào khoảng 14.300.000 VNĐ/khóa.

4. ILA có thể học tiếng Anh trực tuyến không?

ILA tiên phong trong xu hướng M-Learning (đào tạo qua thiết bị di động). Học tiếng Anh với ứng dụng ILA Online chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. ILA trực tuyến giúp học viên chuẩn bị, ôn tập và thực hành một cách thuận tiện trong không gian của riêng bạn, ở bất cứ đâu, với thời gian của riêng bạn.

5. So sánh học phí ILA và VUS: trung tâm nào cao hơn?

Các khóa học tại Anh văn Hội Việt Mỹ và văn học Việt Mỹ có giá hơn 4-15 triệu đồng/khóa, trong khi các khóa ILA có giá 12-20 triệu đồng/khóa. Cả hai trung tâm đều cung cấp các khóa học kéo dài 12-14 tuần, hoặc 72 – 90 giờ mỗi khóa. Do đó, học phí của ILA cao hơn VUS.

Tuy nhiên, xét về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và quyền lợi thì khó có thể nói bên nào hơn bên nào. ILA là trung tâm ngoại ngữ chuẩn quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài và giáo viên bản ngữ, còn VUS cũng có chất lượng tương đối ổn định với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thật khó để xác định cái nào tốt hơn cho bạn.

Hãy nhớ rằng việc học tiếng Anh không chỉ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này mà còn bởi nỗ lực và khả năng thích ứng của bạn với phương pháp. Vì vậy, thông tin so sánh này chỉ mang tính chất tham khảo nếu bạn đang cân nhắc về học phí của VUS và ILA. Để chọn nơi học, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy và phản hồi của các học viên khóa trước.

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về học phí tại trung tâm Anh ngữ ILA. Có thể thấy, học phí tại ILA có thể thay đổi tùy theo lớp học và thời gian học. Dù có học phí cao nhưng trung tâm này luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và là cơ hội tốt để học tiếng Anh với các giáo viên chuyên nghiệp. Hi vọng bài viết về học phí ILA Điều này hữu ích và giúp bạn tìm được môi trường rèn luyện tiếng Anh phù hợp.