100 xu TikTok là bao nhiêu tiền

Bạn có muốn biết 99 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu không? Dựa theo Công cụ 'Nhận xu' của TikTok99 đồng TikTok trị giá 1.0494 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tiền, quà tặng và kim cương TikTok. Chúng tôi đề cập đến giá trị của chúng, giá trị của chúng, cách chuyển đổi chúng và cách kiếm tiền trên TikTok từ các vật phẩm ảo.

99 đồng TikTok sang máy tính USD (99 đồng TikTok là bao nhiêu)

Để tính giá trị của 99 đồng TikTok bằng đô la Mỹ, hãy sử dụng công cụ tính tiền từ TikTok sang USD của chúng tôi. Chỉ cần nhập số lượng xu TikTok bạn có và máy tính tự động chuyển đổi chúng sang đô la dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại (giá trị của tiền TikTok thay đổi hàng ngày). Với máy tính trực tuyến của chúng tôi, việc chuyển đổi tiền TikTok sang đô la thật dễ dàng, bất kể bạn có bao nhiêu xu. Cho dù bạn có 99 xu hay 899 tiền xu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các câu hỏi về chuyển đổi xu của bạn.

Nhìn vào công cụ chuyển đổi tiền TikTok sang USD của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã nhập 99 đồng tiền TikTok, cho chúng tôi câu trả lời là 1.0494 đô la. Đó là câu trả lời cho 99 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu. 99 đồng tiền TikTok trị giá 1.0494 đô la.

Bảng giá: Bảng quy đổi tiền TikTok sang đô la Mỹ

Bảng giá tiền TikTok của chúng tôi cho phép người dùng xem số tiền TikTok của họ có giá trị bằng đô la Mỹ dựa trên tỷ giá chuyển đổi hiện tại. Đến chuyển đổi từ tiền TikTok sang đô la Mỹ, tìm số xu bạn có trong cột đầu tiên của bảng chuyển đổi và số đô la Mỹ tương ứng trong cột thứ hai. Ví dụ: để đổi 99 xu TikTok sang đô la, hãy tìm 99 xu trong cột đầu tiên. Giá trị đồng xu phù hợp trong cột thứ hai là 1.0494 đô la, tương đương với giá trị của 99 đồng xu TikTok.

Tiền xu TikTokĐô la Mỹ1$0.01065$0.05325$0.26599$1.0494100$1.06200$2.12500$5.31000$10.62000$21.25000$5310000$10615000$15930000$318

Tiền xu TikTok là gì? 

Tiền xu TikTok là tiền tệ trong ứng dụng được sử dụng để mua quà tặng và các vật phẩm ảo khác trên nền tảng TikTok. Người dùng có thể kiếm được tiền xu bằng cách xem video, tham gia các thử thách, tạo nội dung và tương tác với những người dùng khác. Tiền xu được mua để mua một biểu tượng cảm xúc như một món quà. Quà tặng được sử dụng để thu tiền cho những người sáng tạo nội dung trong các buổi phát trực tiếp, tương tự như các khoản quyên góp trên Twitch TV.

Bao nhiêu tiền trên TikTok?

Một đồng tiền TikTok hiện có giá trị là $ 0.0106. Giá trị quy đổi của tiền TikTok thay đổi thường xuyên dựa trên tỷ giá hối đoái của ByteDance. ByteDance, người tạo ra TikTok, đặt tỷ giá hối đoái để số lượng xu bạn nhận được cho một đô la có thể thay đổi hàng ngày. Các món quà có giá một xu bao gồm hoa hồng, quà tặng cà phê, quà tặng thư tình, quà tặng loa mini, quà tặng quần vợt, quà gg, quà bóng đá, chai ước và quả cân.

Tiền xu có các gói 30, 70, 350, 700, 1400, 3500, 7000, 17500 và các số lượng tùy chỉnh khác, với mỗi gói đại diện cho một số tiền khác nhau. Ví dụ: bạn có thể nhận được 70 xu với giá 0.742 đô la trong khi giá trị hiện tại của một gói tùy chỉnh là 65 xu là $ 0.689. Tiền mua từ TikTok không được hoàn lại.

Biểu tượng cảm xúc Paper Crane trên TikTok có giá bao nhiêu? (99 xu)

Biểu tượng cảm xúc Paper Crane có giá 99 xu trên TikTok, tương đương 1.0494 đô la.

99 viên kim cương trên TikTok là bao nhiêu?

99 viên kim cương trên TikTok hiện trị giá 2.0988 đô la vì hai đồng xu bằng một viên kim cương. Tuy nhiên, khi 99 viên kim cương được rút ra, một người phát trực tiếp sẽ chỉ nhận được 1.0494 đô la vì TikTok giữ 1.0494 đô la còn lại dưới dạng phí trao đổi 50%.

Làm cách nào để chuyển đổi tiền TikTok sang tiền mặt? (Rút tiền từ TikTok)

Chuyển đổi tiền TikTok của bạn thành tiền mặt là một quá trình đơn giản. Để chuyển đổi tiền TikTok thành tiền thật qua PayPal, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng TikTok
 2. Chọn “Hồ sơ” của bạn và chọn ba đường ngang ở góc trên bên phải để truy cập “Cài đặt”
 3. Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”
 4. Nhấn vào “Số dư” rồi nhấn vào “Quà tặng trực tiếp”
 5. Nhấn vào “Rút tiền”
 6. Làm theo lời nhắc để liên kết tài khoản PayPal với tài khoản TikTok của bạn
 7. Nhấn để xác nhận để rút tiền của bạn

Số tiền tối thiểu cần thiết để thực hiện rút tiền với PayPal là 100 đô la, trong khi số tiền tối đa là 1000 đô la mỗi ngày. Bạn sẽ cần liên kết tài khoản PayPal để hoàn tất giao dịch.

Các cách kiếm tiền trên TikTok

Dưới đây là sáu cách để người tạo nội dung kiếm tiền trên TikTok khi phát trực tiếp.

 1. Nhận quà ảo từ người hâm mộ trong các video trực tiếp của bạn trên TikTok dưới dạng biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt. TikTok cho phép bạn nhận quà từ người hâm mộ khi bạn đã đạt được 1,000 người theo dõi.
 2. Kiếm tiền từ Quỹ người sáng tạo TikTok nếu bạn có ít nhất 100 nghìn lượt xem video trong 30 ngày qua. Những yêu cầu này tương tự như các nền tảng truyền thông xã hội khác.
 3. Trở thành người có ảnh hưởng và làm việc với các thương hiệu để quảng bá sản phẩm của họ để đổi lấy một khoản phí. Những người có ảnh hưởng phổ biến nhất có thể kiếm được hàng nghìn đô la cho mỗi video TikTok được tài trợ.
 4. Sử dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn để tiếp thị và bán các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn.
 5. Tạo nội dung video được tài trợ
 6. Làm việc với TikTok để tạo các chiến dịch quảng cáo.

Người sáng tạo TikTok kiếm được bao nhiêu

Người sáng tạo TikTok có thể kiếm được từ vài đô la đến hàng triệu đô la, tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng, số lượng người theo dõi và số lượt xem mà video của họ nhận được. Một số người dùng TikTok thậm chí đã có thể ghép sự nổi tiếng trực tuyến của họ thành sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như người mẫu, diễn xuất và âm nhạc. Những người khác đăng chéo trên các trang mạng xã hội khác để mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng thu nhập của họ. Phần tốt nhất là bạn không cần hàng triệu người theo dõi để kiếm tiền khi phát trực tiếp.

Nói chung, một người sáng tạo nội dung có thể kiếm được 200 đến 1,000 đô la hàng tháng cho mỗi 100,000 người theo dõi. Vì vậy, nếu bạn có một triệu người theo dõi, hãy kỳ vọng kiếm được 2,000 đến 10,000 đô la mỗi tháng từ nội dung video của bạn. Những người có ảnh hưởng nhỏ có thể kiếm được 20 đến 100 đô la một tháng cho mỗi 10,000 người theo dõi.

Tiền TikTok có giúp bạn xem không?

Có, bạn có thể sử dụng tiền TikTok để tăng lượt xem của mình. Ứng dụng này có chức năng cho phép người sáng tạo quảng cáo video của họ để nhận được nhiều lượt xem, nhấp vào liên kết hoặc người theo dõi để đổi lại tiền.

Cách kiếm tiền trên TikTok

Có một số cách để kiếm tiền trên TikTok. Bạn có thể xem video có quảng cáo và sau đó nhận được một lượng xu nhất định dựa trên độ dài của video. Bạn cũng có thể nhận được tiền TikTok bằng cách tham gia các thử thách và các cơ hội khuyến mại khác.

Ngoài ra, bạn có thể mua tiền xu TikTok trong ứng dụng để nạp tiền vào số dư tiền xu của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để gửi quà tặng cho những người có ảnh hưởng yêu thích của mình.

Cách sử dụng xu TikTok (Mẹo cho những người sáng tạo yêu thích của bạn trên các luồng trực tiếp TikTok)

Sử dụng tiền xu để thu hút những người sáng tạo nội dung bằng quà tặng ảo là một cách tuyệt vời để thưởng cho những người phát trực tiếp vì công việc của họ. Khi bạn gửi quà cho người dùng khác, TikTok sẽ xóa tiền xu khỏi số dư của bạn và chuyển chúng cho người kia dưới dạng điểm quà tặng.

Dưới đây là cách gửi quà cho các ngôi sao TikTok dưới dạng biểu tượng cảm xúc:

 1. Nhấn vào biểu tượng 'Nhận xét'
 2. Nhấn vào biểu tượng hộp quà màu hồng trong khi xem video trực tiếp trên TikTok
 3. Chọn quà tặng - dưới dạng biểu tượng cảm xúc - mà bạn muốn gửi cho người dùng TikTok
 4. Cá nhân hóa món quà của bạn bằng tin nhắn và nhấn vào 'Gửi'

Số lượng xu TikTok, được mua bằng tiền thật, cần thiết để mua quà tặng khác nhau tùy thuộc vào loại biểu tượng cảm xúc. Ví dụ: biểu tượng cảm xúc Tôi rất giàu có giá 1000 xu, trong khi biểu tượng cảm xúc Lion trị giá 29999 xu. Nếu không có đủ xu, trước tiên bạn phải mua xu trong ứng dụng TikTok bằng bất kỳ thẻ tín dụng nào được kết nối với cửa hàng di động của Apple hoặc Google.

Các video là bài đăng, đoạn ghép hoặc bài song ca được tài trợ sẽ không đủ điều kiện để nhận quà. Ngoài ra, hãy nhớ rằng người dùng phải từ 18 tuổi trở lên để gửi hoặc nhận quà trên TikTok.

Cách mua tiền TikTok

Làm theo các bước sau để mua tiền xu:

 1. Mở ứng dụng TikTok
 2. Nhấn vào 'Hồ sơ' ở phía dưới cùng bên phải của màn hình
 3. Nhấn vào ba đường ngang ở góc trên bên phải
 4. Nhấn vào 'Cài đặt và quyền riêng tư'
 5. Nhấn vào 'Số dư'
 6. Nhấn vào 'Nạp tiền'
 7. Chọn số lượng xu bạn muốn mua
 8. Hãy chọn phương thức thanh toán
 9. Thanh toán cho giao dịch mua để hoàn tất giao dịch của bạn

Tiền TikTok có phải là tiền thật không? 

TikTok Coins là một loại tiền tệ trong ứng dụng được thanh toán bằng tiền thật. Người dùng có thể sử dụng số tiền này để đóng góp cho người dẫn chương trình trực tiếp yêu thích của họ bằng cách gửi quà cho họ.

Cách nhận tiền TikTok miễn phí 

Mặc dù không có nhiều thông tin về quà tặng từ TikTok, nhưng bạn có thể nhận được tiền miễn phí bằng cách tham gia các thử thách, xem video và nhận quà từ những người dùng khác.

Cách kiểm tra số dư tiền xu của bạn trên TikTok

Để kiểm tra số dư tiền xu của bạn trên TikTok, hãy truy cập tab số dư tiền xu trên trang hồ sơ của bạn. Ở đó, bạn sẽ có thể thấy tổng số xu được lưu trữ trong ví của mình cộng với bảng phân tích về số tiền bạn đã kiếm được và chi tiêu.

Cách nhận các vật phẩm và quà tặng ảo miễn phí trên TikTok

Cách tốt nhất để nhận được các vật phẩm và quà tặng ảo miễn phí trên TikTok là tham gia các chương trình tặng quà và cuộc thi do những người có ảnh hưởng và thương hiệu tổ chức. Quà tặng TikTok được thiết kế để thu hút những người theo dõi mới và thưởng cho những người hâm mộ trung thành.

Một số ví dụ thực tế gần đây về các cách để nhận được nhiều tiền hơn bao gồm:

 • Một người dùng TikTok tặng thẻ quà tặng trị giá 100 đô la cho người theo dõi họ yêu thích
 • Người có ảnh hưởng tặng sản phẩm trang điểm miễn phí trị giá cả năm
 • Một thương hiệu tặng hai người một chuyến đi đến cửa hàng hàng đầu của họ

Để tăng cơ hội chiến thắng, hãy làm theo tài khoản lưu trữ chương trình tặng quà và chú ý đến bất kỳ yêu cầu nào được liệt kê.

Điểm quà tặng TikTok trị giá bao nhiêu?

Bạn có muốn biết quà tặng / điểm thưởng TikTok trị giá bao nhiêu không? Một điểm quà tặng TikTok trị giá $ 0.0106 bằng tiền thật. Điểm quà tặng sau đó có thể được quy đổi thành kim cương, sau đó có thể chuyển thành tiền mặt. Người dùng cũng có thể sử dụng điểm quà tặng TikTok để mua các vật phẩm ảo trong ứng dụng, chẳng hạn như nhãn dán, bộ lọc và hình nền.

Kim cương TikTok là gì?

TikTok tặng kim cương ảo cho người sáng tạo dựa trên mức độ phổ biến của video mà người sáng tạo có thể chuyển đổi thành tiền thật. Người sáng tạo có thể kiếm kim cương bằng cách nhận quà tặng từ những người theo dõi họ khi phát trực tuyến TRỰC TIẾP. Các phần quà sẽ được quy đổi thành kim cương trong ví của streamer.

Sau khi kiếm đủ kim cương để đáp ứng mức thanh toán tối thiểu, số kim cương có thể được rút ra dưới dạng tiền thật bằng PayPal. Bất kỳ khoảng cách nào giữa kim cương và tiền xu trong TikTok đều được kết nối với điểm thưởng.

Có bao nhiêu đồng TikTok tạo nên một viên kim cương? 

Khi tiền xu được chuyển đổi thành kim cương, hai đồng TikTok có giá trị bằng một viên kim cương. Như vậy 200 xu TikTok sẽ tương đương với 100 kim cương. Giá trị kim cương thay đổi và phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái của TikTok.

Khi bạn đổi kim cương thành tiền bằng PayPal hoặc một tùy chọn thanh toán khác, TikTok sẽ giữ 50% số kim cương của bạn. Vì vậy, nếu bạn đổi 100 viên kim cương, bạn sẽ nhận được 50 viên kim cương bằng tiền mặt và TikTok sẽ giữ 50 viên kim cương còn lại.

Sự khác biệt giữa tiền xu và kim cương là gì?

Sự khác biệt giữa tiền xu TikTok và kim cương là tiền xu được mua và sau đó chuyển đổi thành kim cương với tỷ giá quy đổi 1 kim cương cho 2 xu. Sau khi chuyển đổi tiền xu sang kim cương, bạn có thể tặng kim cương cho một streamer TRỰC TIẾP. Mặt khác, kim cương là một cách để người sáng tạo kiếm tiền thật.

Điều quan trọng cần đề cập là khi rút kim cương ra, bạn sẽ chỉ nhận được một nửa giá trị. Đó là bởi vì TikTok cũng giữ 50% những gì bạn kiếm được bằng kim cương. Vì vậy, nếu bạn kiếm được số kim cương trị giá 50 đô la, bạn sẽ nhận được 25 đô la khi rút tiền mặt. TikTok sẽ giữ 25 đô la còn lại.

Quà tặng Hand Hearts giá bao nhiêu? (100 xu)

Chi phí quà tặng The Hand Hearts 100 xu trên TikTok, tương đương với 1.06 đô la.

Giá hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu? (1 xu)

Bạn có thể mua một bông hồng trên TikTok bằng một đồng xu, tương đương với 0.0106 đô la. Hoa hồng ảo là một cách hợp lý để thể hiện sự đánh giá cao của bạn với các TikTokers khác.

Kết luận

Kết luận, 99 đồng TikTok trị giá 1.0494 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Bạn cũng có thể thích:

 • 200 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? (Tiền xu TikTok)

  200 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? 200 đồng tiền TikTok trị giá 2.12 đô la. Học cách kiếm tiền trong khi phát trực tiếp từ quà tặng và kim cương.

 • 400 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? (Đối với Quà tặng TikTok)

  400 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? 400 đồng TikTok trị giá 4.24 đô la. Quà tặng TikTok, kim cương và cách kiếm tiền khi phát trực tuyến.

 • 500 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? (Tiền xu TikTok)

  Bạn muốn biết 500 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? 500 đồng tiền TikTok trị giá 5.30 đô la. Tìm hiểu thêm và kiếm tiền khi phát trực tiếp.

 • 700 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? (Mua quà tặng TikTok)

  700 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? 700 đồng tiền TikTok trị giá 7.42 đô la. Mua Quà tặng TikTok, kim cương và kiếm tiền khi phát trực tiếp.

 • 800 xu trên TikTok trị giá bao nhiêu? 800 đồng tiền TikTok trị giá 8.48 đô la. Tỷ giá hối đoái, kim cương và kiếm tiền khi phát trực tiếp.

  1 xu trên TikTok được bao nhiêu tiền?

  1 xu trên tiktok được bao nhiêu tiền. Hiện nay 1 xu bằng khoảng 200đ.

  99 xu TikTok bao nhiêu tiền?

  Theo quy định, 1 Xu trên TikTok ~ 200đ tiền Việt Nam. Như vậy 100 Xu trên TikTok hiện có giá $0.99 tương đương với 20.000đ tiền Việt Nam. TikToker có thể nhận được 50% số tiền này, 50% còn lại sẽ chuyển chia cho TikTok và các nhà cung cấp khác như App Store hay Google Play.

  TikToker 1 tháng bao nhiêu tiền?

  Một TikToker với một triệu người theo dõi; có khả năng kiếm được từ 1.000 USD đến 30.000 USD mỗi tháng; còn một người sáng tạo trên TikTok với khoảng nửa triệu người theo dõi; có thể kiếm 450 USD mỗi tháng; tùy thuộc vào vị trí bạn ở hoặc lượng người theo dõi bạn có; mức thu nhập trung bình mỗi tháng sẽ có sự dao động ...

  1000 kim cương trên TikTok bao nhiêu tiền?

  3. 1000 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền? 1000 kim cương là món quà khá lớn ở trên TikTok, khi người dùng đạt tới 1000 kim cương cũng là người có tầm ảnh hưởng khá cao. Cho tới thời điểm hiện tại 1000 viên kim cương sẽ có giá trị là 500 đô, tương ứng với 10.000.000đ.