Cách tính 12 con giáp

Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Bói tử vi tính cách của 12 con giáp

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:03 | 06/11 Lượt xem: 28426

Bói tử vi tính cách của 12 con giáp

Bói tử vi xem tính cách 12 con giáp luôn ẩn chức nhiều điều bí ẩn và thú vị về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, vận mệnh, Bạn đọc có thể tham khảo qua nội dung sau đây.

Bói tử vi tính cách của 12 con giáp

Bói tử vi cho người tuổi Tý

Tuổi Tý được coi là một tuổi tinh khôn hơn các tuổi khác. Trong bói tử vi 12 con giáp, Tý đứng đầu. Tử vi gọi Tý là tuổi Dương Thủy. Dương chủ nóng, cứng. Thủy chủ dịu, lạnh. Do đó, người Tý hành sự cương quyết, khôn ngoan và linh lợi. Tuổi Tý có khả năng lôi cuốn người khác, thích xã giao để lợi dụng hơn là thành thật.

Người trông hiền từ nhưng cực kỳ nóng tính, kín đáo và ít thích tâm sự với ai. Tuổi Tý cũng là người có nhiều sáng kiến, dồi dào ý tưởng, khả năng tính toán và tài năng hơn người.

Tuổi Tý không thích hợp làm nghệ thuật, chính trị. Trong tình yêu, tuổi Tý dám buông lỏng mà không tiếc nuối, cũng tỏ ra là người lãng mạn. Hồi trẻ sung sướng, trung niên phát đạt thịnh vượng. Về già an nhàn, sung mãn và thọ mạng. Nhưng tuổi Tý sinh vào mùa hạ tốt hơn mùa Đông.

Tuổi hợp với túp người tuổi Tý là Thìn, Sửu. Tuổi Thân không hợp và tuổi Ngọ càng kỵ hơn và chỉ có hai Tý mới có thể hợp lực làm ăn lâu dài.

Bói tử vi cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu mang óc logic hơn người, nhẫn nại nhưng khá chậm chạp. Nhìn bề ngoài có vẻ uyển chuyển mềm dẻo nhưng trì trí và đa mưu. Tuổi Sửu cũng có khả năng làm lãnh tụ, ít nói nhưng lúc đã nói thì thật là hùng biện, sâu sắc và lôi cuốn được người chung quanh.

Nghề hợp với người tuổi Sửu là nghề nông, công kỹ nghệ hơn là thương nghiệp buôn bán. Người nữ tuổi Sửu thích việc nội trợ trong gia đình hơn việc xã hội.

Tình yêu với tuổi Sửu như một trò đùa. Cũng âu yếm, khát khao nhưng không lãng mạn trong tình yêu. Dù là nam hay nữ, tuổi sửu ít ghen tuông mà chỉ đòi hỏi người tính chung thủy. Bạn đời của tuổi Sửu là những người có đức tính kiên nhẫn và chỉ tuổi Dậu là hợp nhất, tuổi Mùi hạn chế. Kỵ tuổi Dần.

Tuổi Sửu trong tuổi trẻ được hưởng cuộc sống bình thường. Trưởng thành thường gặp khó khăn trong việc lập gia đình. Tuổi Sửu yêu thương gia đình, làm việc tích cực nhưng không chấp nhận sự sai trái nào. Lúc tuổi già, sống thanh thản bình an.

Bói tử vi cho người tuổi Dần

Tuổi Dần tính cương cường, dũng cảm nhưng nóng nảy vì tính nóng nảy nên nếu họ làm lãnh tụ ít thành công. Tuổi Dần có óc mạo hiểm, táo bạo, bất chấp hiểm nguy.

Tuổi Dần có khả năng làm cấp chỉ huy trong quân đội, làm giám đốc 1 cơ sở. Nếu là sẽ là lãnh tụ phụ nữ, giành quyền lợi cho phái yếu. Tuy nhiên tuổi Dần vẫn có khuyết điểm là yếu đuối về tình cảm và hay trầm ngâm. Yêu thương cũng nhiều nhưng ít thành công. Đàn bà tuổi Dần yêu nồng nàn nhưng thường thất bại đau buồn.

Bói tử vi cho người tuổi Mão

Tuổi Mão là người khéo léo, kín đáo và tế nhị. Tính tình trầm lặng, ít xúc động trước sự đau khổ của người khác. Nhà cửa, ăn mặc tươm tất, đẹp đẽ, có khi thích chưng diện lòe loẹt quá mức cho người khác chú ý! Nhưng tuổi Mão cũng có tật xấu ích kỷ quá nên ít được cảm tình của mọi người. Tuổi Mão cũng có tính sợ sệt, cái gì cũng sợ, sợ cả những việc vô lý nữa. Trong công việc thì tuổi Mão siêu cẩn trọng nên ít khi nào sai lầm. Điều này cũng dễ hiểu vì sao tuổi Mão làm bất cứ việc gì cũng được khen ngợi.

Theo bói tử vi 12 con giáp, tuổi Mão rất giải trong việc chính trị nhờ tính kín đáo, ngoại giao chuyên nghiệp nên dễ thành công.

Tuổi Mão thích một cuộc sống hòa bình và trong đời ít gặp những tai họa lớn lao, những tuổi hợp với Mão là tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Hợi. cực kỳ kỵ tuổi Tý như Mèo, Chuột. Công việc làm ăn thì kỵ tuổi Dần.

Bói tử vi cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều thế mạnh hơn là khuyết điểm. Tính tình ngay thẳng, thành thật, không thích nói dối. Tuy cũng cứng đầu, thiếu suy nghĩ nên đôi lúc gặp sai trái nhưng biết tự chế ngay. Theot ử vi 12 con giáp, tuổi Mão dũng cảm và độ lượng, dễ được lòng người chung quanh. Người đã lthông minh mà lại đa tài, nghề gì cũng cân được và tỏ ra tuyệt vời. Về chính trị, tôn giáo, ngoại giao, nghệ thuật... đều giỏi dang, thành công dễ dàng.

Tuổi Thìn nam hay nữ, ít khi lập gia đình sớm. Tuy nhiều người yêu thương nhưng không đáp lại, không si mê đắm đuối nên chẳng lụy vì tình.

Bói tử vi cho người tuổi Tỵ

Theo bói tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ là một trong những con giáp thông minh, ít nói và kín đáo. Nhưng thường hay suy nghĩ nhiều, lao tâm hơn lao lực và mưu lược. Nhờ trầm tĩnh, đắn đo suy tính kỹ, lại có quyết định cân nhắc nên chuyện gì tuổi Tỵ đã quyết tâm dễ thành công.

Đàn ông tuổi Tỵ nhiều tình cảm, mềm mỏng, dễ thương như con gái, đàn bà tuổi Tỵ thích ăn diện hợp phong cách. Nói năng khéo nên dễ thu phục nhân tâm. Lúc đã yêu thì bao vây người yêu chặt chẽ lắm. Muốn giữ hành phúc lâu bền, tuổi Tỵ nên hạn chế tính ghen tuông, đa cảm quá lố của mình.

Cuộc đời tuổi Tỵ ở tiền vận thường tương đối bình thản; không mấy đặc trưng. Tuổi Tỵ sinh ban ngày, mùa Hạ thì tốt. Sinh ban đêm, mùa Đông thì hay gặp bất trắc, nhất là hậu vận về già càng nhiều khó khăn. Tuổi Tỵ hợp tuổi Sửu, tuổi Dậu. Kỵ tuổi Dần và tuổi Hợi. Tuổi Tỵ cũng hợp tuổi Mùi.

Bói tử vi cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là người ham hoạt động, thích hội hợp náo nhiệt và có nhiều khả năng trong các lĩnh vực. Tính tình vui vẻ, dễ hấp dẫn được người chung quanh. Tuổi Ngọ cũng là người thông minh, bề ngoài có vẻ tự tin nhưng tính hay rụt rè, ngại ngùng trước công chúng. Nóng nảy và làm việc muốn thật nhanh chóng; nếu bỏ được tính nóng nảy sẽ dễ thành công hơn.

Tuổi Ngọ khá ích kỷ, nhiều tham vọng và thích làm theo ý mình. Tuổi nhỏ đã muốn bay xa, không chịu sự kiềm tỏa của gia đình nên thường xa gia đình sớm.

Tuổi Ngọ chăm chỉ trong công việc và tiền bạc cẩn thận. Tuy cũng đôi khi chán nản bỏ bê công việc nếu mình không thích nhưng là trụ cột của gia đình, chu toàn trách nhiệm với vợ con. Biết tính toán lo toan cho gia đình mà chế ngự được sự sai trái trong đời sống tình ái.

Bói tử vi cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi không bao giờ hài lòng với số phận mình là sao? Vì tính hay lưỡng lự, bông lông, không dứt khoát trước bất cứ 1 vấn đề nào. Chính vì vậy, nhiều người dễ chán nản tuổi Mùi, nếu bỏ được những tính xấu trên thì tuổi Mùi là tuổi tuyệt hảo, vì là người có tính nghệ sĩ, thích thiên nhiên và thích ăn ngon mặc đẹp. Tuổi này cũng ít để ý giờ giấc nên rất hay trễ giờ, sai hẹn gây bực mình cho người khác. Tuy nhiên trước việc có lợi, tuổi Mùi cũng biết xoay chiều uyển chuyển để đạt mục tiêu của mình.

Tuổi Mùi thích người ta nhắc đến mình và hay tin vào lời khuyên bảo của người khác. Tuy tính tình lang bang nhưng lại khéo léo, dịu dàng và cũng siêu vui tính. Tuổi Mùi là người tốt, thích làm việc thiện nguyên giúp đỡ người chung quanh và coi nhẹ của cải tiền bạc. Tuổi Mùi vì không quyết định sự việc nên thường chờ sự may rủi xảy ra.

Bói tử vi cho người tuổi Thân

Tuổi Thân là người thông minh, hiếu học nên có kho tàng kiến thức đa dạng, hiểu biết nhiều vấn đề như 1 người thông thái. Họ có nhiều sáng kiến, giải quyết khó khăn một cách tài tình. Cũng vô cùng khéo léo trong việc thu phục nhân tâm.

Tuổi Thân ưa thích tìm việc theo ý mình, thích hoạt động tự do. Tuổi Thân cũng có nhiều tật xấu: mánh lới, tự kiêu cho mình hơn người. khi giúp đỡ người cũng đầy ý lợi dụng và mánh khóe trong việc tiền bạc. Tuy thế, tuổi Thân vẫn được nhiều người trọng là nhờ hợp lý, lanh lẹ, giải quyết công việc mau chóng. Tuổi Thân thành công ở những mặt chính trị, ngoại giao và thương mại kinh doanh.

Tuổi thân sở hữu một đời sống sung túc. Về tình yêu, yêu nhiều mau chán, không bền lòng. Tuổi trẻ bình thường, đôi lúc sung túc. Trung niên lận đận, vấp vập. Hậu vận về già an nhàn.

Các Tuổi hợp với tuổi Thân là Tý, Thìn. Tuổi Thân sinh con và giáo dục con cái nên người.

Bói tử vi cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường sở hữu tính lập dị, khác người. Ẳn mặc khác người để cho người ta để ý tới nhưng lại cực kỳ bảo thủ. Thích người khác chú ý đến mình. Tính tình ngay thẳng, bộc trực, nghĩ sao nói vậy. Thiếu tế nhị trong cách xã giao.

Tuổi Dậu tự tin quá đáng. Tự cho mình làm gì cũng đúng, nghĩ gì cũng hay và không tin ai hơn mình, trong cách hành xử có vẻ như can đảm và mạo hiểm nhưng không phải vậy. Tuổi Dậu thích làm việc uy tín trước, có kế hoạch, chương trình. Khi bắt tay vào việc thì vô cùng hăng hái, khi thì làm quá sức mình để thành công hơn người khác cho thiên hạ chú ý đến mình.

Tuổi Dậu cũng nhiều năm chịu khắc khổ và thường hay khó khăn về tài chính. Nghề ưa thích cho tuổi Dậu là nông trại, thường thích làm nghề đảm bảo, không thích sự rủi ro, đàn bà tuổi Dậu là người nội trợ đảm đang, khéo nuôi con và biết chiều chồng. Sau mỗi người đàn ông thành công thường là một người đàn bà tuổi Dậu đứng sau.

Bói tử vi cho người tuổi Tuất

Đặc tính của tuổi Tuất là ý thức cao về sứ mạng. Tuổi Tuất là người trọng nghĩa, trung tín, hướng thiện và luôn luôn tận tụy công việc, nhiệm vụ. Tuy cũng hay bi quan, đắn đo và suy nghĩ trước sự việc. Thầy việc bất công, nghịch lòng, thường dám bênh vực, chống lại bất công. Biết tôn trọng ý kiến của người khác; biết lắng nghe theo nhưng cực kỳ lúng túng nếu phát biểu trước đám đông.

Tuổi Tuất có lòng bác ái, biết quên mình và không vụ lợi giúp đỡ người hoạn nạn, khốn khổ. Nhờ đức tính này nên tuổi Tuất thường hợp thành nhà tu hành, nhà từ thiện và các nghề nghiệp như: y tá, bác sỹ, kỹ sư, giáo sư, luật sư, thi sỹ. Rất ít gặp tuổi này nổi tiếng trên chính trị hoặc đạo tặc giang hồ.

Bói tử vi cho người tuổi Hợi

Cũng tương tự như tuổi Tuất, tuổi Hợi có đức tính tốt như: trung thành, tận tụy, hay giúp đỡ tha nhân, lịch thiệp và trong sáng. Chẳng thích ganh đua với đời, tuy tốt bụng nhưng lại không khéo léo. Cũng vui tính hay pha trò. Tuổi Hợi giống tuổi Thân ở điểm hiếu học. Thích nghiên cứu. Hiểu được nhưng không sâu.

Theo bói tử vi 12 con giáp, tuổi hợp tuổi Hợi là tuổi Mão. Tuổi Mùi không hợp lắm, kỵ tuổi Tý và Tỵ.

Hy vọng những thông tin trên đây về bói tử vi năm 2021 Tân Sửu sẽ giúp quý bạn có thêm cái nhìn khách quan, chủ động trong công việc, cuộc sống. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

Nguồn: https://xemboituvi.vn/

[Trở về]

Các tin mới:

12345678910...
Duy Xuyên: Thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 (Ngày đăng: 10:09 | 27/01 )
Xuân ấm áp! (Ngày đăng: 14:39 | 14/01 )
Tiên Phước: Nghiệm thu nhà từ nguồn Cứu trợ các cấp trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022 (Ngày đăng: 14:25 | 26/01 )
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Tết bà con Nhân dân tại Quảng Nam (Ngày đăng: 13:48 | 26/01 )
Hội An: Với công tác an sinh xã hội! (Ngày đăng: 10:06 | 26/01 )
Báo cáo số 15/BC-UBND ngày 20/01/2022 của UBND tỉnh trả lời ý kiến cử tri trong tỉnh trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Ngày đăng: 13:56 | 25/01 )
Ngân hàng BIDV Việt Nam trao quà Tết cho người dân tỉnh Quảng Nam gặp khó khăn do ảnhhưởng dịch Covid-19 (Ngày đăng: 9:49 | 25/01 )

Các tin khác:

...567891011121314
Ứng cử viên HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Cù Lao Chàm (Ngày đăng: 7:52 | 18/05 )
Núi Thành sẵn sàng cho ngày hội bầu cử (Ngày đăng: 8:36 | 13/05 )
Nam Trà My, Phước Sơn: Gặp mặt ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Ngày đăng: 15:13 | 25/04 )
Nam Trà My: hướng dẫn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Ngày đăng: 7:54 | 30/03 )
Núi Thành tăng tốc chuẩn bị các bước cho cuộc bầu cử (Ngày đăng: 14:07 | 23/03 )
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV VÀ HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021: Không gì quan trọng hơn chất lượng đại biểu (Ngày đăng: 14:33 | 01/03 )
Gặp mặt Kiều bào nhân dịp Tết Bính Thân- 2016 (Ngày đăng: 15:59 | 05/02 )