Cắt bao quy đầu bằng máy cắt giá bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được thực hiện cho cả trẻ em và người lớn. Hiện có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu với các mức giá khác nhau giữa các bệnh viện. Nếu muốn biết cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo giá của 8 bệnh viện dưới đây rồi so sánh/ đánh giá.

3 phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện có 3 phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến, gồm:

 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thủ công (truyền thống), chỉ sử dụng tay nghề của bác sĩ, không có trợ giúp của các thiết bị y tế khác
 • Cắt bao quy đầu bằng cách sử dụng tia laser để phẫu thuật 
 • Cắt bao quy đầu thẩm mỹ, có các thiết bị y tế hỗ trợ và giảm đau, nhanh hồi phục, vết khâu “đẹp”

Giá cắt bao quy đầu bằng laser sẽ khác giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống hoặc thẩm mỹ. Bệnh viện công và tư cũng có mức giá khác nhau. Do đó, khung giá giữa 3 phương pháp này có chênh lệch lớn, trung bình từ 1,200,000 - 12,000,000 đồng/ ca (tính cả tiền khám, tiền thực hiện thủ thuật, tiền giường nằm, tiền thuốc uống sau cắt).

Dưới đây là bảng giá cắt bao quy đầu tại một số bệnh viện lớn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân TPHCM là bao nhiêu?

Nếu muốn cắt bao quy đầu tại TPHCM thì bệnh viện Bình Dân là một lựa chọn hàng đầu, bởi đây là bệnh viện chuyên khoa nam học số 1 của thành phố.

Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân được công bố trên website bệnh viện là 1.242.000 đồng/ ca. 

Lưu ý: Đây là chi phí thực hiện thủ thuật. Bệnh nhân có thể cần thanh toán thêm các chi phí khám/ thuốc/ giường nằm hoặc các chi phí khác nếu được chỉ định thêm dịch vụ.

Nhiều người khi hỏi về giá cắt bao quy đầu TPHCM đã liên hệ tới bệnh viện Từ Dũ. Tuy nhiên Từ Dũ là bệnh viện Sản Phụ Khoa nên không thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

 • Giá cắt hẹp bao quy đầu (tiền mê) tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội là 2.226.000 đồng/ ca (giá dịch vụ)

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Theo bảng giá được công bố trên website, giá cắt hẹp bao quy đầu (tiểu phẫu) tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM như sau:

 • 237.000 đồng/ ca (giá BHYT)
 • 2.000.000 đồng/ ca (giá dịch vụ)

(Giá này mới chỉ tính tiền thực hiện thủ thuật)

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Việt Đức (Hà Nội)

Khi tìm hiểu về giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội thì bệnh viện Việt Đức được cho là nơi có dịch vụ cắt bao quy đầu uy tín hơn cả. Nơi đây có cả 1 trung tâm Nam học lớn, chuyên xử lý các vấn đề nam khoa từ đơn giản đến phức tạp. 

Để thuận lợi cho người bệnh lựa chọn, chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Việt Đức được đóng thành 5 gói cắt khác nhau, áp dụng từ ngày từ ngày 1/11/2021 đến nay. Cụ thể như sau:

Tên góiGiá góiDịch vụ trong gói tại bệnh viện Việt ĐứcGói 16.060.000-Trong gói dịch vụ số 1 KHÔNG dùng máy cắt bao quy đầu-Sử dụng giường bệnh loại 1Gói 25.690.000-Trong gói dịch vụ số 2 KHÔNG dùng máy cắt bao quy đầu-Sử dụng giường bệnh loại 2Gói 38.560.000-Đây là giá cắt bao quy đầu bằng máy. Trong gói dịch vụ CÓ sử dụng 1 máy cắt bao quy đầu-Sử dụng giường bệnh loại 1Gói 48.190.000-Đây là giá cắt bao quy đầu bằng máy. Trong gói dịch vụ CÓ sử dụng 1 máy cắt bao quy đầu-Sử dụng giường bệnh loại 2Gói 51.200.000-Là thủ thuật theo yêu cầu, thực hiện tại phòng tiểu phẫu, không bao gồm máy cắt bao quy đầuBảng chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Việt Đức (Hà Nội)

Ghi chú về bảng chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Việt Đức: Đây là giá dịch vụ theo yêu cầu (BHYT không chi trả).

Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu tiền?

Bạch Mai là một trong những bệnh viện có giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội rất rẻ. Cụ thể:

 • Cắt bỏ bao da quy đầu do dính hoặc dài tại bệnh viện Bạch Mai: 1.242.000 đồng/ ca
 • Giá cắt hẹp bao quy đầu bệnh viện Bạch Mai: 1.242.000 đồng/ ca

Lưu ý: Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bạch Mai ở trên mới tính chi phí thủ thuật, chưa tính phí khám/ thuốc/ giường nằm (nếu có). Xem thêm Bảng giá bệnh viện Bạch Mai để biết các chi phí này là bao nhiêu.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu, cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? đây là những thắc mắc được đề cập nhiều nhất trên các trang diễn đàn sức khỏe nặng như GOV, vinmec, bookingcare,.. Cắt bao quy đầu là một loại tiểu phẫu đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian đồng thời cũng ít gây biến chứng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều nam giới còn băn khoăn không biết cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo an toàn và cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Bài viết xin chia sẻ những thông tin hữu ích để giải đáp những thắc mắc của các quý ông.

Theo các bác sĩ nam khoa hiện nay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền đối với phương pháp truyền thống có chi phí từ 1.900.000 - 3.000.000 VNĐ trở lên, còn phương pháp hiện đại sẽ nhỉnh hơn từ 3.100.000 - 3.300.000 đồng trở lên, tùy vào từng phương pháp mà người bệnh chọn nên chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền có đắt lắm không

Trả lời: Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống có chi phí từ 1.900.000 - 3.100.000 VNĐ trở lên, nếu sử dụng phương pháp Laser, có giá từ 3.500.000 - 3.600.000 VNĐ trở lên, phẫu thuật bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu mức từ 3.100.000 - 3.900.000 VNĐ trở lên, cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon có chi phí từ 3.400.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt dài bao quy đầu dao động từ 3.200.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên, trong khi chi phí cắt hẹp bao quy đầu có thể từ 3.300.000 - 3.600.000 VNĐ trở lên, ngoài ra, chi phí khám viêm bao quy đầu bắt đầu từ 280.000 VNĐ trở lên.

Bảng giá cắt bao quy đầu tham khảo

Chi phí cắt bao quy đầu theo từng phương phápChi phí (VNĐ)Phương pháp truyền thống❤️có chi phí từ 1.900.000 - 3.100.000 VNĐ trở lênPhương pháp Laser ❤️có chi phí từ 3.500.000 - 3.600.000 VNĐ trở lênPhương pháp xâm lấn tối thiểu❤️có chi phí từ 3.100.000 - 3.900.000 VNĐ trở lênPhương pháp Stapler Surkon ❤️có chi phí từ 3.400.000 - 4.000.000 VNĐ trở lênChi phí cắt dài bao quy đầu❤️có chi phí từ 3.200.000 - 3.500.000 VNĐ trở lênChi phí cắt hẹp bao quy đầu❤️có chi phí từ 3.300.000 - 3.600.000 VNĐ trở lênChi phí khám viêm bao quy đầu❤️có chi phí từ 280.000 đồng trở lên

1. Phí khám ban đầu

Ở Hà Nội, chi phí cắt bao quy đầu bao gồm cả chi phí khám ban đầu. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát để kiểm tra các chỉ số cơ thể như chiều cao, cân nặng, huyết áp và nhịp tim. Bước này giúp bác sĩ xác định tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân, bao gồm các vấn đề như tắc nghẽn, hẹp hay bị viêm nhiễm, u nhú, mụn đỏ trong khu vực sinh dục. Kết quả từ việc kiểm tra này cùng với kết quả xét nghiệm ở bước sau sẽ giúp bác sĩ đưa ra quyết định liệu bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu hay không. Về chi phí cụ thể, nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở y tế hoặc phòng khám tại Hà Nội để biết thông tin chi tiết về bảng giá cắt bao quy đầu.

2. Tình trạng bệnh lý

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là tình hình sức khỏe của bệnh nhân và tình trạng bệnh lý. Sau bước thăm khám tổng quát ban đầu và kiểm tra vùng sinh dục để phát hiện các dấu hiệu lở loét, viêm nhiễm hay u nhú, bệnh nhân có thể được chỉ định làm các xét nghiệm máu để xác định có mắc phải các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục hay không. Nếu bệnh nhân mắc phải viêm nhiễm nam khoa hoặc các bệnh lây qua đường tình dục, việc điều trị bệnh này cần được thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Điều này giúp tránh tình trạng lây nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn và khó chữa.

Bình thường, khi bệnh nhân có sức khỏe tốt, vết thương sau cắt bao quy đầu sẽ lành nhanh hơn. Điều này không chỉ thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho các yếu tố phát sinh khác như thuốc men, nghỉ dưỡng, v.v. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân có hệ miễn dịch yếu và sức khỏe không tốt, vết thương sau phẫu thuật sẽ mất thời gian lâu hơn để phục hồi. Hơn nữa, nếu không chăm sóc cẩn thận, vết thương có thể bị viêm nhiễm, điều này sẽ tốn thời gian và tiền bạc để điều trị. Do đó, để quá trình phục hồi vết thương diễn ra nhanh chóng, nam giới cần tuân thủ đúng và đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ, chăm sóc kỹ vùng kín và duy trì một lối sống lành mạnh.

Tóm lại, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý của bệnh nhân. Để biết thông tin chi tiết về chi phí cắt bao quy đầu, nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở y tế hoặc phòng khám tại Hà Nội.

3. Phương pháp điều trị

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị được sử dụng. Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện cắt bao quy đầu, và mỗi phương pháp sẽ có giá thành khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp thông dụng và ước tính giá thành của chúng:

 1. Phương pháp truyền thống: Phương pháp này sử dụng kéo hoặc dao để cắt bỏ lớp da thừa bao quy đầu. Sau đó, vết thương sẽ được khâu lại. Phương pháp truyền thống thường có giá thành rẻ hơn, nhưng có thể gây đau đớn, chảy máu nhiều hơn và để lại sẹo. Ngoài ra, việc lựa chọn một phòng khám uy tín để đảm bảo dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ cũng là yếu tố quan trọng để tránh các bệnh viêm nhiễm. Giá thành phương pháp này dao động.

 2. Phương pháp laser: Phương pháp này sử dụng nhiệt năng để tác động lên lớp da bao quanh quy đầu. Phương pháp laser ít chảy máu, sẹo nhỏ hơn so với phương pháp truyền thống, nhưng vẫn cần cắt chỉ và thay băng. Giá thành phương pháp laser dao động.

 3. Phương pháp cắt bằng máy surkon: Phương pháp này sử dụng máy cắt dập ghim để bóc tách lớp da thừa bao quy đầu. Cắt bao quy đầu bằng máy surkon được coi là an toàn và ít xâm lấn. Phương pháp này không gây đau đớn, chảy máu nhiều, và vết thương nhỏ. Tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Giá thành phương pháp này dao động.

 4. Phương pháp cắt bao quy đầu chỉnh hình thẩm mỹ theo công nghệ châu Âu: Đây là phương pháp mới nhất và được coi là tối ưu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu hay chảy máu, và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Giá thành phương pháp này sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

Tóm lại, chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp điều trị được sử dụng. Để biết thông tin chi tiết về giá thành, nên tham khảo trực tiếp tại các cơ sở y tế hoặc phòng khám để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền.

4. Cơ sở y tế thực hiện

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ sở y tế được lựa chọn. Sự khác biệt giữa các cơ sở y tế có thể bao gồm:

 1. Trang thiết bị và vật tư y tế: Các cơ sở y tế khác nhau sẽ có trang bị và sử dụng các trang thiết bị y tế, dụng cụ cắt bao quy đầu và vật tư y tế khác có sự khác biệt. Những cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại và vật tư chất lượng cao thường có chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế khác.

 2. Dịch vụ: Mức độ chất lượng dịch vụ và tiện ích khác nhau cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Các cơ sở y tế cung cấp dịch vụ tốt hơn, bao gồm sự chăm sóc sau phẫu thuật tốt hơn và các tiện ích bổ sung có thể có mức giá cao hơn.

 3. Trình độ chuyên môn của các bác sĩ: Các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu. Bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo tốt hơn thường có chi phí cao hơn do sự chất lượng và kiến thức chuyên môn cao hơn.

Việc nghiên cứu và lựa chọn cơ sở y tế uy tín trước khi quyết định tiến hành cắt bao quy đầu là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Việc chọn một cơ sở y tế không uy tín có thể gây rủi ro không đáng có đến sức khỏe, như nhiễm bệnh truyền nhiễm hoặc gặp phải các vấn đề nam khoa do thiếu việc khử trùng cẩn thận cho các dụng cụ y tế. Do đó, nên tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng của cơ sở y tế trước khi quyết định, không chỉ dựa vào mức chi phí thấp mà bỏ qua yếu tố quan trọng khác.

Vì các yếu tố trên, không thể đưa ra một mức giá cắt bao quy đầu cụ thể. Để biết thông tin chi tiết về giá thành, nên tham khảo trực tiếp tại các cơ sở y tế uy tín và được cung cấp thông tin chi tiết về chi phí cắt bao quy đầu.

5. Nhu cầu riêng của bệnh nhân

Các yếu tố cuối cùng có ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là nhu cầu riêng của bệnh nhân. Bên cạnh những yếu tố đã được đề cập, nhu cầu riêng của bệnh nhân có thể bao gồm:

 1. Lựa chọn thăm khám và cắt bao quy đầu tại các giáo sư, tiến sĩ hoặc các bệnh viện cung cấp dịch vụ cao cấp và chuẩn quốc tế. Việc chọn các chuyên gia hàng đầu hoặc bệnh viện có uy tín cao và chất lượng dịch vụ tốt có thể tăng chi phí cắt bao quy đầu so với các cơ sở khác.

 2. Phương pháp mà bệnh nhân mong muốn sử dụng. Các phương pháp khác nhau như phương pháp truyền thống, laser, máy surkon hoặc phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ theo công nghệ châu Âu có thể có mức giá khác nhau. Mỗi phương pháp có các đặc điểm và lợi ích riêng, và sự lựa chọn phương pháp cũng ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật.

 3. Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân yêu cầu các dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tốt hơn, ví dụ như theo dõi chuyên sâu, điều trị sử dụng thuốc cao cấp hoặc kiểm tra định kỳ, điều này có thể làm tăng chi phí cắt bao quy đầu.

 4. Các quy trình thanh toán, bảo hiểm y tế hoặc tự trả. Chi phí cắt bao quy đầu có thể khác nhau tùy thuộc vào hình thức thanh toán và bảo hiểm y tế của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế hoặc đủ điều kiện được hỗ trợ từ chính phủ, chi phí có thể được giảm đi hoặc được bảo hiểm chi trả một phần.

 5. Yêu cầu khám ngoài giờ và các yêu cầu khác. Nếu bệnh nhân yêu cầu thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu vào ngoài giờ làm việc hoặc có yêu cầu đặc biệt khác, điều này có thể làm tăng chi phí do yếu tố thời gian và công sức bổ sung.

Do đó, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ tăng nếu bệnh nhân có nhiều yêu cầu riêng trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Việc nghiên cứu và lựa chọn cơ sở y tế uy tín, cùng với việc thảo luận chi tiết về yêu cầu và mong muốn cá nhân với bác sĩ, sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu.

Lợi ích khí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu (circumcision) có thể mang lại một số lợi ích sau cho nam giới:

 1. Hạn chế các vấn đề vệ sinh: Cắt bao quy đầu giúp dễ dàng làm sạch vùng quy đầu và ngăn ngừa sự tích tụ mỡ, vi khuẩn và chất bẩn dễ gây viêm nhiễm. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về vùng sinh dục và tăng cường vệ sinh cá nhân.

 2. Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu: Cắt bao quy đầu có thể giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, bao gồm viêm nhiễm tiết niệu, viêm bàng quang và viêm túi tinh. Việc loại bỏ bao quy đầu giúp hạn chế sự tích tụ vi khuẩn và giữ vùng quy đầu khô ráo, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

 3. Giảm nguy cơ viêm nhiễm và vi khuẩn: Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc viêm nhiễm da quy đầu, viêm nhiễm niệu đạo và các bệnh lây nhiễm khác do vi khuẩn. Vì vùng quy đầu được làm sạch dễ dàng hơn và giảm sự tích tụ vi khuẩn, nên sức đề kháng của cơ thể trước các vi khuẩn và bệnh tật cũng được cải thiện.

 4. Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục: Cắt bao quy đầu đã được chứng minh giảm nguy cơ lây nhiễm virus HIV và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu không phải là biện pháp bảo đảm tránh hoàn toàn việc lây nhiễm, và các biện pháp bảo vệ khác như sử dụng bao cao su vẫn rất quan trọng.

 5. Giảm nguy cơ phát triển các vấn đề sức khỏe khác: Một số nghiên cứu cho thấy cắt bao quy đầu có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật, bệnh viêm tuyến tiền liệt và một số bệnh lý khác ở nam giới.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Sau khi xem xét những thông tin trên, nam giới có thể có cái nhìn sơ bộ về mức chi phí cắt bao quy đầu, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là một người nam chưa biết địa điểm nào an toàn và uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nổi tiếng với chuyên môn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, cũng như các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày nay, phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động và luôn luôn được Sở Y tế Hà Nội kiểm tra một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Điều này đảm bảo rằng nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, sang trọng với diện tích hơn 3000 m2. Tất cả các khu vực như phòng chờ, phòng khám, phòng siêu âm và xét nghiệm đều được duy trì sạch sẽ và khử khuẩn đều đặn để đảm bảo sức khỏe của tất cả mọi người. Ngoài ra, phòng khám cũng đầu tư và nhập khẩu các loại máy móc và thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Tất cả các dụng cụ y tế sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh, phẫu thuật và thủ thuật đều được kiểm tra và thay mới đều đặn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phái mạnh có thể yên tâm khi mọi bước thăm khám, chẩn đoán và các thủ thuật, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn vững vàng. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm làm việc gần 40 năm tại các bệnh viện lớn ở miền Bắc, và đội ngũ nhân viên phòng khám luôn được đào tạo và nâng cao kỹ năng để đảm bảo bệnh nhân nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cung cấp các phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser, phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống và đặc biệt là phương pháp xâm lấn tối thiểu. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn cao không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại vết thương sẹo lớn, và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, quá trình thực hiện và thời gian hồi phục đều nhanh chóng, không ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hàng ngày và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cam kết công khai niêm yết giá khám chữa bệnh trên bảng giá và đảm bảo sự minh bạch về các loại giấy tờ và hóa đơn đến tay bệnh nhân.

Hơn nữa, lịch làm việc của phòng khám rất linh hoạt và thuận tiện cho những người nam giới bận rộn, khó có thời gian và lịch trình linh hoạt. Phòng khám mở cửa đón tiếp bệnh nhân từ 8h00 đến 20h00 trong suốt tuần.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, giá tiền cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Hy vọng qua bài viết, phái mạnh có thể lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín và đảm bảo để an tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc còn tồn tại xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0366.655.466 để được giải đáp kịp thời.

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/home/chi-phi-cat-bao-quy-dau.htm

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

https://suckhoe24gio.salekit.com/tin-tuc/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien.html

https://kienthucsuckhoe.salekit.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau.html

https://kienthucsuckhoe.blog.shinobi.jp/nam-khoa/chi-phi-cat-bao-quy-dau

https://phongkhamhungthinh.neocities.org/blog/bang-gia-chi-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi

https://syt.thuathienhue.gov.vn/UploadFiles/YKien/chiphicbqd.htm

http://pras.ambiente.gob.ec/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Cắt bao quy đầu bằng stapler giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Stapler với ưu điểm thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng (chỉ khoảng 5 phút), không gây đau không chảy máu, không để lại sẹo, thời gian lành nhanh có giá dao động từ 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Cắt bình thường: là khoảng 1,1 – 1,2 triệu đồng. Có BHYT thì được hỗ trợ khoảng 400.000 – 600.000 đồng. Cắt dịch vụ có hai loại: Cắt thẫm mỹ khoảng 4 triệu đồng, cắt bằng dụng cụ khoảng 7 triệu đồng, không có tính BHYT và chưa tính các chi phí khác.

Máy cắt bao quy đầu Surkon giá bao nhiêu?

Thông thường giá máy Surkon rơi vào khoảng 4 – 5 triệu. Chi phí thăm khám lâm sàng: Ngoài những chi phí nêu trên đây thì cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chi phí thăm khám lâm sàng để các bác sĩ đánh giá tình trạng của người bệnh, thông thường mức chi phí này khoảng 1 triệu đồng.

Cắt bao quy đầu bằng laser giá bao nhiêu?

Trả lời: mức phí cắt bao quy đầu với laser từ 5,800,000 đồng - 9,800,000 đồng trở lên, mức phí cắt bao quy đầu truyền thống từ một,800,000 VNĐ - 2,800,000 đồng trở lên, chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ 3,000,000 đồng - 3,900,000 đồng trở lên, giá cắt bao quy đầu bằng biện pháp Stapler ...