Điều gì sẽ xảy ra với bệnh ung thư vào năm 2023?

Cung hoàng đạo chính của cung hoàng đạo, Cự Giải thuộc nguyên tố nước và được cai trị bởi Mặt trăng. Ung thư là dấu hiệu tình cảm, từ bi và thuyết phục. Họ có thể tỏ ra thụ động nhưng khá tinh tế. Sự thay đổi liên tục về cảm xúc và tâm trạng của họ đôi khi có thể khiến họ trở nên bi quan khiến họ cảm thấy bất an về bản thân. Sự bất an không tốt cho sự phát triển nghề nghiệp của bất kỳ ai. Vì vậy, hãy xem liệu năm tới có mang lại một số thay đổi tích cực trong cuộc sống công việc của người bản xứ hay không bằng cách tìm hiểu Tử vi sự nghiệp năm 2023 của Cự Giải

Tử vi Cự Giải 2023 – Học cách kiên nhẫn

Đối với sự nghiệp của Cự Giải năm 2023, sao Hỏa đang chờ đợi họ với những khoản thu nhập tài chính từ các chuyến công tác, công việc hoặc các công việc liên quan đến xuất bản. Tuy nhiên, sao Hỏa cũng có thể thu một số chi phí tài chính trong những tháng cuối năm. Học một hoạt động mới như yoga, võ thuật và thiền định có thể khiến bạn hứng thú. Có khả năng các hành tinh sẽ mong đợi bạn mài giũa kỹ năng và phương pháp làm việc của mình trong quý thứ hai của năm, để thưởng cho bạn những kết quả khả quan trong quý tiếp theo của năm. Dự đoán tử vi cung Cự Giải 2023 cho thấy năm nay dường như bạn đang gặp nhiều áp lực phải giải quyết, có thể bạn sẽ mất tự tin vào bản thân. Ngoài ra, năm 2023 đối với sự nghiệp của Cự Giải có thể dạy bạn cách kiên nhẫn và học cách tin tưởng vào quá trình này đồng thời phân tích cẩn thận các tình huống. Bản chất ngoan cường của Cự giải có thể tỏ ra rất hữu ích trong năm nay khi họ không lùi bước trước những thử thách của mìnhTử vi cung Cự Giải năm 2023 trong kinh doanh

Sự hiện diện của sao Hỏa mang đến những cơ hội sáng sủa khi đi du lịch vì mục đích kinh doanh và có thể sẽ thu được lợi nhuận tài chính tốt từ nó. Những người kinh doanh trong lĩnh vực yêu cầu và liên quan đến máy móc hoặc sản xuất có thể mong đợi sự mở rộng kinh doanh với sự tăng trưởng vốn tài chính theo Tử vi năm 2023 cho Cự Giải. Các doanh nghiệp liên quan đến bán buôn có thể sẽ phải đối mặt với một số chậm trễ trong công việc do sự di chuyển của sao Thổ, Tử vi năm 2023 của Cự Giải cho biết. Ngoài ra, có thể có sự gia tăng chi phí dưới ảnh hưởng của sao Hỏa. Trước khi nhận trách nhiệm về các dự án mới, sao Thổ có thể yêu cầu bạn thực hiện phân tích có hệ thống trước khi thiết lập nó. Một cách tiếp cận nhạy cảm đối với nơi làm việc được đề xuất vào quý thứ hai của năm do sao Hỏa gây ra. Việc hoàn thành các kỳ vọng dự kiến ​​​​sẽ bị hoãn lại do nhu cầu nỗ lực nhiều hơn của các hành tinh. Bạn nên nỗ lực không ngừng từ bi và tự tin vào công việc mà không lùi bước để nhận được cơn mưa phù hộ từ sao Mộc và sao Thổ như được dự đoán trong Tử vi cung Cự Giải 2023.  

Năm 2023 đối với bệnh ung thư – Lợi nhuận tài chính phía trước

Dự đoán năm 2023 về Cự Giải, với chuyến đi liên quan đến công việc hoặc công việc liên quan đến xuất bản, sao Hỏa có thể dễ dàng mang đến cho bạn những khoản lợi nhuận tài chính, nó có thể mang đến cho bạn những mối quan hệ nước ngoài trực tiếp và mang lại cho bạn những giao dịch tốt. Xu hướng đối với các hoạt động như yoga, võ thuật và thiền định có thể xảy ra với một số dấu hiệu. Sự thay đổi có thể diễn ra liên quan đến sự nghiệp và nơi ở do tác động của Rahu và Ketu. Trong quý thứ hai, sao Hỏa có thể cản trở sự tự tin của bạn, dẫn đến cảm giác bất an và tiêu cực khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Có rất ít cơ hội để đạt được thứ hạng hoặc khuyến mãi như mong đợi, điều này có thể mang lại sự thất vọng. Theo Tử vi 2023 Cự Giải, các hành tinh sẽ yêu cầu bạn tiếp tục vượt qua giới hạn của mình và không được lùi bước trước nó. Điều này có thể dẫn đến kết quả được cải thiện và thứ hạng cao hơn trong nửa quý tới

Tử vi năm 2023 của Cự Giải – Hãy sẵn sàng

Rahu và Ketu đề nghị giữ bí mật kế hoạch của bạn với những người khác cho đến khi thực hiện hoặc hỏi về nó. Sao Mộc có thể ban phước lành cho bạn trong nửa cuối của quý. Bạn nên giữ suy nghĩ tích cực và cố gắng hết sức. Sao Thổ và sao Mộc dự kiến ​​sẽ mang đến cho bạn những tin tốt lành về thành công trong công việc mới hoặc sự thăng tiến. Nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được nếu không ngừng nỗ lực và duy trì tính nhất quán. Chi tiêu hoặc nhận một món quà một trong hai hoặc cả hai đều có khả năng xảy ra. Những người tình cờ làm trong lĩnh vực liên quan đến âm nhạc, nghệ thuật hoặc làm đẹp có khả năng sẽ tham gia vào các dự án mới. Các nhà nghiên cứu hoặc quan chức có thể đạt được thành công trong sự nghiệp của họ và các sự nghiệp liên quan đến pháp luật hoặc pháp lý cũng có thể giành được chiến thắng như mong đợi với sự phù hộ của Sao Thổ và Sao Mộc. Tuy nhiên, các Cự Giải nên nhớ rằng tất cả các hành tinh đều đòi hỏi sự nỗ lực và kiên nhẫn không ngừng để khẳng định điều đó.

Đọc tử vi hàng tháng của cung hoàng đạo của bạn để xem vũ trụ dành sẵn điều gì cho bạn hoặc xem hồ sơ tính cách của Cự Giải

Chào mừng đến với năm 2023, Cự Giải. Một năm của tiếng cười, sự đảo ngược, tình yêu và nhật thực hỗn loạn đang chờ đợi. Nhưng, như mọi khi, cho dù các vì sao mang đến cho bạn một ngày tuyệt vời hay một ngày căng thẳng, thì bạn vẫn là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ và thông minh nhất về mặt cảm xúc. Bạn có thể xử lý bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.  

Năm 2023 về cơ bản được kết thúc với trăng tròn trong cung của bạn, Cự Giải. Có một sự kiện vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 và một sự kiện khác vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 12. Hãy nhớ rằng trăng tròn báo hiệu sự xuất hiện và hoàn thành một chu kỳ, đặc biệt là khi chúng rơi vào cung của bạn. Vì mặt trăng là hành tinh cai trị của bạn nên bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những lần mất mặt trăng này nhiều hơn những lần khác. Điều này cũng đúng với nhật thực. Sẽ có trăng non và nhật thực ở Bạch Dương vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4, bạn cần đề phòng và sẽ được thảo luận chi tiết hơn trong phần tình bạn bên dưới. Ngoài ra còn có trăng tròn và nguyệt thực ở cung Bọ Cạp vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 5, tại Cung địa vui vẻ thứ 5 của bạn và Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10, mang đến trăng non và nhật thực ở Thiên Bình cũng như Cung gia đình và Gia đình thứ 4 của bạn. Cuối cùng, sẽ có trăng tròn và nguyệt thực ở Kim Ngưu vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10. Đánh dấu những ngày này là thời gian để rèn luyện thêm khả năng xoa dịu bản thân, vì chúng có thể gây lo lắng, nhưng một lần nữa, đừng sợ, Cự Giải. Nhật thực xảy ra hàng năm và năm 2023 có vẻ là điều kỳ diệu đối với bạn.  

Trong khi trăng tròn đánh dấu đỉnh cao, thì trăng non đánh dấu những khởi đầu mới, vì vậy hãy mong đợi một hoặc hai điều bất ngờ trong ngày sinh nhật.  

Mùa của bạn bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 và kéo dài đến Chủ Nhật, ngày 22 tháng 7. Là một dấu hiệu trực quan, bạn biết trong sâu thẳm rằng cuộc sống đáng để ăn mừng mỗi ngày, đặc biệt là trong mùa của bạn. Bạn được khuyến khích coi cả mùa Cự Giải như sinh nhật của mình và tận hưởng nhiều niềm vui nhất có thể. Chúng tôi đã bao phủ các mặt trăng tròn trong cung của bạn, nhưng hãy nhớ rằng vào giữa mùa Cự Giải, Thứ Hai, ngày 17 tháng 7, sẽ mang đến một mặt trăng mới trong cung của bạn. Trong khi trăng tròn đánh dấu đỉnh cao, thì trăng non đánh dấu những khởi đầu mới, vì vậy hãy mong đợi một hoặc hai điều bất ngờ trong ngày sinh nhật. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu ý nghĩa của năm 2023 đối với đời sống tình cảm, tình bạn, sự nghiệp và sức khỏe của bạn.  

Trong câu chuyện này

Sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2023 đối với Cự Giải

 • Thứ sáu, ngày 6 tháng 1 Trăng tròn ở cung Cự Giải
 • Thứ Bảy, ngày 25 tháng 3, sao Hỏa đi vào cung của bạn
 • Thứ năm, ngày 20 tháng 4 Trăng non và nhật thực ở Bạch Dương
 • Thứ sáu, ngày 5 tháng 5 Trăng tròn và nguyệt thực ở Bọ Cạp
 • Chủ nhật, ngày 7 tháng 5, sao Kim tiến vào cung Cự Giải
 • Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 Mùa ung thư bắt đầu
 • Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 Juno bước vào cung của bạn
 • Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 Sao Thủy tiến vào Cự Giải
 • Thứ Hai, ngày 17 tháng 7 Trăng non ở cung Cự Giải
 • Thứ Tư, ngày 13 tháng 9 Vesta bước vào cung của bạn
 • Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 Trăng non và nhật thực ở Thiên Bình
 • Thứ Ba, ngày 26 tháng 12 Trăng tròn ở cung Cự Giải

Tình yêu & Mối quan hệ

Đôi khi trăng tròn có thể gây căng thẳng và tốt nhất là ở một mình, nhưng đó cũng là thời điểm nguyên thủy và mạnh mẽ có thể khiến chúng ta bật lên. Hãy bắt đầu năm 2023 bằng một nốt cực khoái khi trăng tròn trong cung của bạn, Cự Giải, vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 1, nếu đó là những gì cơ thể bạn nói với bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể dành thời gian một mình. Hãy xem một số đồ chơi tình dục yêu thích của chúng tôi — chúng sẽ không ôm nắp hoặc yêu cầu chia đôi món tráng miệng).  

Các ngôi sao tỏa sáng đặc biệt rực rỡ trong đời sống tình dục của bạn khi sao Hỏa, hành tinh của sự quyết đoán, tiến vào cung của bạn vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 3. Quá cảnh này cho thấy bạn ngủ với người mới hoặc thay đổi thói quen thông thường của bạn. (Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng về kink, hãy xem danh sách tưởng tượng của chúng tôi đáng để kiểm tra khỏi danh sách nhóm của bạn. ) Bạn tận hưởng sự thuận buồm xuôi gió trong tình yêu và đời sống tình dục của mình trong hầu hết năm 2023 nhưng hãy cẩn thận vào một ngày nào đó, Cự Giải. Hãy bình tĩnh khi trăng tròn và nguyệt thực ở cung Bọ Cạp vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5, rơi vào Cung khoái cảm thứ 5 của bạn. Trong khi nguyệt thực và trăng tròn là những sự kiện vũ trụ tuyệt đẹp, chúng cũng có thể hỗn loạn, dẫn đến kịch tính và dẫn đến những kết thúc và khởi đầu đột ngột. Vì vậy, nếu bạn hạnh phúc trong đời sống tình cảm và các mối quan hệ của bạn đang êm đềm, hãy tránh tranh cãi bằng cách tận hưởng một đêm trong tình yêu. Ngược lại, nếu bạn đang trì hoãn việc chia tay, quá cảnh này có thể làm điều đó cho bạn.  

Hầu hết các chuyển động của các vì sao và đời sống tình cảm của bạn diễn ra trong nửa đầu năm.

Tuy nhiên, bạn nên hồi phục tốt sau bất kỳ vở kịch nào liên quan đến nhật thực, nếu nó xảy ra. Tình yêu tuôn trào khi sao Kim lãng mạn đi vào cung của bạn, Cự Giải, chỉ hai ngày sau, vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5. Tháng sau, hãy chuẩn bị cho sự chuyển đổi tích cực trong mối quan hệ khi sao Diêm Vương nghịch hành tiến vào cung Ma Kết chăm chỉ và Cung địa bàn thứ 7 của bạn vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6. Đối với hầu hết mọi người, quá cảnh này giúp chúng ta giải quyết những hiểu lầm nhỏ trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, giống như nhật thực, sao Diêm Vương nghịch hành yêu cầu bạn nói lời tạm biệt với bất cứ điều gì đang cản trở bạn. Từ "chia tay" thật đáng sợ khi đọc trong lá số tử vi, nhưng ở trong một mối quan hệ không lành mạnh sau ngày hết hạn còn đáng sợ hơn. Nếu một mối quan hệ kết thúc vào khoảng thời gian này, hãy nhắc nhở bản thân rằng đó là điều tốt nhất và dựa nhiều hơn vào hệ thống hỗ trợ thuần túy của bạn.  

Juno, "tiểu hành tinh của sự cam kết", đi vào cung của bạn vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6, một ngày sau khi mùa giải của bạn bắt đầu, Cự Giải. Hỗ trợ thêm rằng bất kỳ thay đổi nào trong quá trình nhật thực hoặc sao Diêm Vương nghịch hành là cần thiết, quá trình vận chuyển này cho thấy bạn đang làm sâu sắc thêm một mối quan hệ hiện có hoặc gặp gỡ ai đó đáng để bạn cam kết. Một chu kỳ hoàn thành vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 7, trong thời gian trăng tròn ở Ma Kết và Cung địa bàn thứ 7 của bạn. Hầu hết các chuyển động của các vì sao và đời sống tình cảm của bạn diễn ra trong nửa đầu năm, điều này không hề nhàm chán, cho thấy rằng bạn sẽ gặp phải bất kỳ thử thách lãng mạn nào trên đường đi. Sau đó, với những công việc khó khăn đã hoàn thành, hãy dành nửa cuối năm 2023 chỉ để tận hưởng tình yêu và niềm vui đến với bạn.  

tình bạn

Mặc dù có rất nhiều niềm vui trong ba tháng đầu năm 2023, nhưng đặc biệt là mùa Kim Ngưu, bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè. Tuy nhiên, ngày này cũng đánh dấu trăng non và nhật thực ở Bạch Dương hách dịch. Vì mặt trăng là hành tinh cai trị của bạn nên điều này ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn các cung khác, Cự Giải. Vì vậy, hãy thoải mái vào ngày này (vâng, ngay cả khi đó là ngày 20/4) bằng cách chọn thời gian ở một mình hoặc nói chuyện nhẹ nhàng với những người bạn đáng tin cậy nhất của bạn. Sau khi nỗi lo về nhật thực qua đi, bạn có thể dành phần còn lại của mùa Kim Ngưu để tiệc tùng hoặc thức khuya với cả nhóm của mình.  

Tháng sau, tháng 5, chứng kiến ​​những đêm gắn kết cuồng nhiệt trên sàn nhảy. Vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 5, hành tinh may mắn Sao Mộc thắp sáng Cung tình bạn thứ 11 của bạn. Tiếp theo quá trình quá cảnh này là trăng non an ủi Kim Ngưu vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5. Sự kết hợp này mang lại những lời chúc may mắn trong tình bạn và những khởi đầu mới, báo hiệu bạn có thể gặp một số người mới, những người trở nên quan trọng với bạn, ngoài việc ăn mừng cuộc sống với những người bạn đã quen.  

Bạn là một dấu hiệu gắn liền với ngôi nhà và gia đình, Cự Giải. Mặc dù điều đó không có nghĩa là bạn tuân thủ các giá trị truyền thống, nhưng điều đó có nghĩa là bạn phát triển tốt nhất với cuộc sống gia đình hạnh phúc

Bạn sẽ nghĩ đến gia đình được chọn khi Vesta, một tiểu hành tinh và là nữ thần của ngôi nhà, đi vào cung của bạn vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 9. Bạn là một dấu hiệu gắn liền với ngôi nhà và gia đình, Cự Giải. Mặc dù điều đó không có nghĩa là bạn tuân thủ các giá trị truyền thống, nhưng điều đó có nghĩa là bạn phát triển tốt nhất với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bạn và bạn bè của mình thu hút sự chú ý dồn dập trong thời gian trăng tròn ở cung Bạch Dương và Cung địa vị xã hội thứ 10 của bạn vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9. Có lý do để ăn mừng, cho dù bạn là người có tin vui hay bạn thân của bạn. Có lẽ cả hai bạn đều có lý do để khui sâm panh; . Nếu bạn gặp những người bạn trở thành mối quan hệ nghề nghiệp, đừng cảm thấy tội lỗi, bạn bè giúp đỡ lẫn nhau cũng không sao (đặc biệt là trong nền kinh tế này).  

Nhìn chung, năm 2023 bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên bạn bè, nhưng trăng tròn và nguyệt thực ở cung Kim Ngưu và Nhà tình bạn thứ 11 của bạn mang đến dự báo đầy kịch tính vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10. Thực hiện theo các quy tắc tương tự như nhật thực trước đó và cố gắng hết sức để giữ mối quan hệ tốt với mọi người bằng cách đi ra khỏi nhật thực một mình, tránh uống quá nhiều rượu và nói chung là giữ hòa khí.  


Đọc thêm những câu chuyện về chiêm tinh học

 • Vị trí của sao Kim trong biểu đồ sinh của bạn có ý nghĩa gì đối với bạn
 • Tính cách độc đáo của mỗi cung hoàng đạo, được giải thích bởi một nhà chiêm tinh
 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về các Dấu hiệu Mọc trong Chiêm tinh và Ý nghĩa của chúng

Sự nghiệp

Năm 2023 cho bạn lý do để bắt đầu quan tâm đến cuộc sống công việc của mình từ khá sớm. Chủ nhật, ngày 5 tháng 2, gợi ý những phước lành nghề nghiệp trong kỳ trăng tròn ở cung Sư Tử và Ngôi nhà sở hữu thứ 2 của bạn. Không nhà chiêm tinh nào có thể hứa hẹn về tiền bạc trong nền kinh tế này, nhưng vì trăng tròn có nghĩa là đỉnh cao nên đây là thời điểm tốt để theo dõi các hóa đơn, kiểm tra các khoản tăng đó hoặc đơn giản là lập một số ngân sách.  

Có khả năng xảy ra cãi vã trong nhóm bạn của bạn không phải là lý do duy nhất khiến bạn suy sụp trong kỳ trăng non và nhật thực ở Bạch Dương và Ngôi nhà địa vị xã hội thứ 10 của bạn vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4. Thành thật mà nói, nhật thực này khiến bạn lo lắng và né tránh mọi tương tác xã hội, và kết quả là đây không phải là ngày tốt nhất để kết nối mạng. Thay vào đó, ở lại, thư giãn và thoải mái. Bởi vì mọi người sẽ cảm nhận được tác động của nhật thực này, nếu bạn nhận được một email nhỏ từ đồng nghiệp, hãy bỏ qua nó và chọn con đường bình tĩnh. Bạn sẽ biết ơn vì bạn đã không phản ứng bốc đồng sau khi cơn thần kinh do nhật thực gây ra qua đi.  

Bất chấp thực tế khắc nghiệt, một số ngày có lợi hơn về mặt chiêm tinh đối với tiền bạc, và đây là một trong số đó

Ghi nhớ lời cảnh báo rằng chiêm tinh học không đủ để sửa chữa nền kinh tế của chúng ta hoặc hứa hẹn tiền bạc, hãy để ý đến lợi ích vật chất khi sao Kim đi vào cung Sư Tử và Ngôi nhà sở hữu thứ 2 của bạn vào Thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu. Bất chấp thực tế khắc nghiệt, một số ngày có lợi hơn về mặt chiêm tinh đối với tiền bạc, và đây là một trong số đó. Cung địa bàn thứ 2 của bạn cũng bao gồm cảm xúc của bạn, vì vậy quá cảnh này cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn vào khả năng của mình trong công việc. Ngoài ra, việc ủng hộ các nhu cầu của bạn (và được đền bù tốt hơn) trở nên dễ dàng hơn khi hành tinh đưa tin sao Thủy đi vào cung của bạn vào Thứ Hai, ngày 26 tháng Sáu.  

Trong cả năm 2023, hãy chờ đợi sự thay đổi chuyên nghiệp, sự công nhận và hy vọng nhất là tiền bạc, trong mùa Sư Tử sang trọng, bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 11 tháng 7 và kéo dài đến Thứ Tư, ngày 23 tháng 8. Chỉ cần nhớ rằng lấy một trang từ cuốn sách của Leo, mèo cần nghỉ ngơi nhiều. Tích hợp thời gian nghỉ ngơi vào lịch trình chuyên nghiệp của bạn từ bây giờ cho đến hết năm, nếu không bạn có nguy cơ bị kiệt sức khi tốc độ tăng lên.  

Sức khỏe & Sức khỏe

Giữ sức khỏe tốt nhất trong cả năm, đặc biệt là xung quanh nhật thực, Cự Giải, bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Nhìn chung, năm 2023 tốt cho sức khỏe của bạn. Trong chiêm tinh học, những ngày tương ứng với Nhà sức khỏe thứ 6 của bạn không có nghĩa là bạn phải lo lắng về chấn thương thể chất hoặc bệnh tật. Thay vào đó, chúng chủ yếu nhắc nhở bạn rằng trạng thái tinh thần và môi trường của bạn rất quan trọng đối với sức khỏe. Buổi hẹn hò đầu tiên khiến sức khỏe của bạn trở nên nổi bật là ngày trăng tròn ở cung Nhân Mã và Cung địa bàn thứ 6 của bạn vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 6. Đừng lo lắng, Cự Giải. Điều này không có nghĩa là điều gì đáng sợ cả, nhưng nếu bạn đang trì hoãn việc giữ gìn sức khỏe, dù là ngủ đủ giấc hay đến gặp nha sĩ vì cơn đau răng đó, hãy làm theo lời khuyên của trăng tròn sáng và vượt qua nó. Ngôi nhà sức khỏe thứ 6 của chúng tôi cũng quy định tổ chức và nhắc nhở chúng tôi luôn cập nhật lịch trình của mình (hãy nhớ rằng, nghỉ ngơi là điều cần thiết).  

Lắng nghe cơ thể của bạn và nghỉ ngơi, Cự Giải

Một kỳ trăng non khác liên quan đến sức khỏe sẽ đến với bạn vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 12, trong kỳ trăng non ở cung Nhân Mã, đây là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới. Những quyết tâm cho năm mới, được đưa ra khi chúng ta gần đến cuối năm (đúng vậy, Cự Giải, bạn đã sống sót sau một chuyến đi vòng quanh mặt trời nữa), có thể độc hại. Tuy nhiên, không có gì sai khi đặt ra các mục tiêu lành mạnh, chẳng hạn như ngủ nhiều hơn, cho phép bản thân để kiểu tóc mới hoặc cắt giảm rượu, những thứ có thể được phục vụ quá mức vào các ngày lễ. Và, nói về sự nuông chiều và thói xấu, khi sao Thủy nghịch hành ở cung Nhân Mã vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12, bạn có thể cảm thấy uể oải. Không sao đâu. Lắng nghe cơ thể của bạn và nghỉ ngơi, Cự Giải. Khi năm kết thúc, nhờ có nhiều sao Kim đi vào Nhân Mã và Cung địa bàn thứ 6 cho sức khỏe của bạn vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12, bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu trong năm mới. Vì vậy, bạn sẽ hôn ai trong vòng này vào lúc nửa đêm? .  

Năm 2023 sẽ như thế nào đối với Cự Giải?

Tử vi sức khỏe cung Cự Giải năm 2023 . Đột nhiên, mọi thứ có thể trông trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, mặt khác, bạn có thể cảm thấy kiệt sức và gặp rắc rối với cuộc sống và nhận thức mọi thứ xung quanh mình. All through the year, Cancer natives will see the impacts of planet Saturn on their health and wellness area. Suddenly, things might look in control. However, on the other hand, you might feel all exhausted and troubled with your life and perceive things around you.

Năm 2023 có phải là một năm tốt cho người ung thư?

Ganesha cho biết Tử vi cung Cự Giải 2023 là một năm tốt lành đối với người bản địa. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống của mình với nhiều may mắn và thăng tiến trong cuộc sống

Cự Giải sẽ ra nước ngoài vào năm 2023?

Theo dự đoán cung Cự Giải 2023, năm nay vận may sẽ nghiêng về bạn. Xu hướng của bạn đối với tâm linh sẽ tăng lên trong năm nay. Những ai muốn ra nước ngoài và sống cuộc sống có thể có cơ hội này trong năm nay.

Tử vi tài chính cung Cự Giải năm 2023 ra sao?

Theo tử vi tài chính năm 2023 của Cự Giải, thu nhập sẽ tăng đột biến . Bạn có thể nhận được một khuyến mãi lớn vào đầu năm. Đối với những người đang kinh doanh, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mở rộng. Năm nay sẽ thuận lợi cho bất kỳ ai muốn mở rộng kinh doanh.