Đội trưởng tiếp theo của CSK 2023 là ai?

Mumbai. Mùa giải thứ 16 (IPL 16) của Giải Ngoại hạng Ấn Độ sẽ bắt đầu từ ngày 31/3.

Kể từ khi có tin đồn về IPL, ai sẽ là đội trưởng tiếp theo của Chennai (Đội trưởng CAK)?

Chennai đã 4 lần vô địch IPL dưới sự dẫn dắt của Mahendra Singh Dhoni (CSK).

Theo báo cáo, sau Dhoni (MS Dhoni), chỉ có Ben Stokes mới có thể đảm nhận trọng trách đội trưởng Chennai.

Đọc thêm

 • Tin tức lớn trước IPL 2023. Mumbai Indians thay đội trưởng, cầu thủ này nhận quyền chỉ huy đội

Ben Stokes đóng vai trò quan trọng giúp tuyển Anh 2 lần vô địch World Cup.

Được biết, ở mùa giải IPL vừa qua, Ravindra Jadeja đã được trao băng đội trưởng đội Chennai.

New Delhi. Vẫn còn thời gian dài cho IPL 2023. Nhưng, thậm chí trước đó, Chennai Super Kings đã trở nên rõ ràng rằng ai sẽ là đội trưởng của đội ở mùa giải tới? . Giám đốc điều hành nhượng quyền thương mại Chennai Super Kings Kasi Viswanathan đã xác nhận điều này. CSK đã 4 lần vô địch IPL dưới sự dẫn dắt của Dhoni. Anh ấy sẽ 42 tuổi vào mùa giải tới. Tuy nhiên, anh vẫn quan trọng như thế nào đối với CSK có thể hiểu từ quyết định giao lại băng đội trưởng cho anh ở mùa giải tới.

Giám đốc điều hành CSK Kashi Vishwanathan cho biết khi nói chuyện với một kênh truyền hình, MS Dhoni sẽ là đội trưởng Chennai Super Kings trong IPL vào năm tới, tức là năm 2023. Người hâm mộ của Dhoni chắc chắn sẽ rất vui sau xác nhận này từ nhượng quyền thương mại. Trước đó, trong IPL-2022, khi Dhoni được hỏi một câu hỏi liên quan đến việc nghỉ hưu từ IPL, anh ấy đã hoàn toàn phủ nhận. Dhoni sau đó đã nói rằng sẽ thật sai lầm nếu tôi không nói lời tạm biệt bằng cách thi đấu trước mặt người dân Chennai. Tôi sẽ được nhìn thấy trong mùa giải tiếp theo. Giờ đây, nhượng quyền thương mại đã xác nhận tuyên bố của Dhoni bằng cách tuyên bố trao băng đội trưởng cho anh ta.

Dhoni rời băng đội trưởng trước IPL 2022
Dhoni, người từng là đội trưởng Chennai Super Kings kể từ mùa giải đầu tiên của IPL, tức là năm 2008, đã rời băng đội trưởng của đội này 2 ngày trước khi mùa giải trước bắt đầu. Ravindra Jadeja đã đảm nhận vị trí băng đội trưởng. Tuy nhiên, phong độ của CSK lại rất kém cỏi. Dưới sự dẫn dắt của Jadeja, đội đã thua 6/8 trận đầu tiên. Sau đó, Jadeja rời băng đội trưởng vào giữa mùa giải với lý do phải tập trung vào trận đấu của mình.

Sau đó, Dhoni nắm quyền chỉ huy đội trong các trận đấu còn lại. Tuy nhiên đội đứng thứ 9. Ngoài việc 4 lần vô địch IPL dưới băng đội trưởng của Dhoni, CSK còn 2 lần vô địch Champions League (2010 và 2014).

BCCI đã đưa ra lịch thi đấu của IPL 2023 vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, trong đó sẽ có tổng cộng 10 đội, thi đấu tổng cộng 74 trận tại 12 địa điểm.

Biết tất cả các cập nhật của IPL 2023

nhìn từ đây

đội ipl siêu vua Chennai 2023

Chi tiếtGiải đấuGiải Ngoại hạng Ấn Độ – IPLQuốc giaẤn Độ (Ấn Độ)Giải Ngoại hạng Ấn Độ Mùa giải thứ 16 năm 2023ĐộiChennai Super KingsTổng số người chơi25Người giữ bóngMS Dhoni, Ambati RayuduAi là đội trưởng của CSK 2023 – Đội trưởng CSK Kaun Hai 2023
 • Ai là huấn luyện viên của tất cả các đội IPL
 • Ai là đội trưởng của tất cả các đội IPL
 • Ai là chủ sở hữu của tất cả các đội IPL
 • Ai là người giữ bóng của tất cả các đội IPL

Ai là đội trưởng Chennai 2023 – Ai là đội trưởng Chennai 2023

Người chơi Chennai Super Kings 2023- Sau cuộc đấu giá IPL 2023, có tổng cộng 25 người chơi trong đội Chennai Super Kings, bao gồm 5 vận động viên đánh bóng, 2 người giữ bóng, 10 vận động viên ném bóng toàn năng và 8 vận động viên ném bóng, bao gồm Ruturaj Gaikwad, Devon Conway, Subhranshu Senapati, Ajinkya. Rahane, Shaik Rashid, MS Dhoni, Ambati Rayudu, Ravindra Jadeja, Moeen Ali, Shivam Dubey, Mitchell Santner, Dwayne Pretorius, Ben Stokes, Nishant Sindhu, Kyle Jamieson, Bhagat Verma, Ajay Jadav Mandal, Mahesh Thikshana, Rajvardhan Hangekar, Simarjeet Singh. , Mukesh Chaudhary, Prashant Solanki, Tushar Deshpande, Mathisha Pathirana, Deepak Chahar.

Tại IPL 2023, có tổng cộng 10 đội thi đấu giống như IPL 2022, bao gồm các đội đến từ các thành phố Punjab, Mumbai, Gujarat, Delhi, Rajasthan, Chennai, Sunrisers, Bangalore, Lucknow, Kolkata.

Ai là đội trưởng của CSK 2023- Mahendra Singh Dhoni là đội trưởng của đội Chennai Super Kings từ năm 2008 đến năm 2021.

IPL 2023 các câu hỏi và câu trả lời khác bằng tiếng Hindi

 1. Đội trưởng đội Chennai Super Kings IPL là ai

  Ai là Đội trưởng của CSK 2023- Sau phiên đấu giá IPL 2023, có tổng cộng 25 người chơi trong đội Chennai Super Kings, bao gồm 5 vận động viên đánh bóng, 2 vận động viên giữ bóng, 10 vận động viên toàn năng và 8 vận động viên ném bóng. Mahendra sẽ là đội trưởng của Chennai Super Kings cho IPL 2023. Singh là Dhoni.

 2. cầu thủ Chennai Super Kings 2023?

  Ruturaj Gaikwad, Devon Conway, Subhranshu Senapathy, Ajinkya Rahane, Shaik Rashid, MS Dhoni, Ambati Rayudu, Ravindra Jadeja, Moeen Ali, Shivam Dubey, Mitchell Santner, Dwayne Pretorius, Ben Stokes, Nishant Sindhu, Kyle Jamieson, Bhagat Verma, Ajay Jadav Mandal, Mahesh Thikshana, Rajvardhan Hangargekar, Simarjeet Singh, Mukesh Chaudhary, Prashant Solanki, Tushar Deshpande, Mathisha Pathirana, Deepak Chahar.

 3. Đội trưởng CSK 2023 là ai?

  Ai là đội trưởng của CSK 2023- Mahendra Singh Dhoni là đội trưởng của đội Chennai Super Kings từ năm 2008 đến năm 2021.

Đội trưởng CSK 2023 là ai – Đội trưởng CSK 2023 là ai

Cảm ơn đã đọc bài đăng của chúng tôi, bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Facebook – Facebook Instagram – InstagramYoutube – YouTubeTwitter – Twitter Telegram – Telegram Nhóm Facebook – Nhóm Facebook

Phản hồi/Đề xuất- Nếu bạn thích bài đăng của chúng tôi hoặc tìm thấy bất kỳ sai sót nào trong đó, thì bạn có thể cho chúng tôi ý kiến ​​​​của mình bằng cách nhận xét.

Đội trưởng CSK tại IPL 2023 là ai?

CSK đã viết nên một câu chuyện trở lại mạnh mẽ khác, chấp nhận bạn làm đội trưởng MS Dhoni . Đội trưởng chung kết Chennai super kings IPL 2023 MS Dhoni Dưới sự dẫn dắt của MS Dhoni, Chennai Super Kings đã lọt vào trận chung kết IPL 2023.

Ai đã mua đội CSK 2023?

Giám đốc điều hành Xi măng Ấn Độ N. Srinivasan là chủ sở hữu hiện tại của Chennai Super Kings.