Facebook của mẹ sơn tùng là gì

Tối muộn 13/12, Sơn Tùng M-TP khiến dân tình xôn xao không ngớt chỉ với một động thái lạ. Nam ca sĩ bất ngờ đổi tên Facebook cá nhân từ Nguyễn Thanh Tùng thành tên của "thời oanh liệt" Mtp Yps Tùng Bình. Nếu theo dõi Sơn Tùng đủ lâu, sẽ phát hiện ra tên Mtp Yps Tùng Bình là tên Facebook thời Sơn Tùng chưa vào nghề. Gia nhập LadyKillah không lâu, nam ca sĩ đổi nghệ danh sang M-TP (viết tắt của Music - Tài năng và Phong cách). Thú vị hơn, Tùng Bình là tên gọi ghép giữa tên của anh chàng và một người phụ nữ, không ai khác chính là… mẹ Sơn Tùng.

Sơn Tùng bất ngờ đổi tên thành tên "thời oanh liệt"

Động thái của Sơn Tùng làm dấy lên loạt đồn đoán trong cộng đồng fan. Từ trước đến nay, nam ca sĩ chưa từng làm gì mà không chứa ẩn ý! Ngay lập tức, nhiều giả thuyết được đưa ra, dù nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng thích thì đổi tên nhưng đa số vẫn giải thích anh đang thả "hint" cho sản phẩm mới. Còn nhớ hồi đầu năm, nam ca sĩ cũng gây hoang mang dư luận như đổi tất cả ảnh đại diện MXH thành màu đen, tung đề thi tiếng Anh trong "bão tin đồn" cùng thời điểm Thiều Bảo Trâm ra mắt MV để ngay sau đó phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tay.

Sơn Tùng từng đổi toàn bộ hình đại diện trên MXH thành màu đen khiến fan hoang mang, sau đó ra mắt ca khúc mới

Là fan cứng Sơn Tùng, không khó để người ta "đọc vị" được ý đồ của anh chàng. Lý giải hợp lý nhất cho động thái đổi tên về thuở chập chững vào giới underground chính là chuẩn bị cho sản phẩm trở lại kỷ niệm 10 năm sự nghiệp. Quay lại cái tên thời xa xưa như một cách để nam ca sĩ nhìn lại chặng đường đã qua.

Nam ca sĩ chuẩn bị comeback sao?

Năm nay tròn 10 năm Sơn Tùng nổi tiếng kể từ Cơn Mưa Ngang Qua. Hai tháng vừa qua, anh chàng cũng tung ra dự án SKY DECADE với 1 intro đáp trả anti và phối lại 2 ca khúc cũ Cơn Mưa Xa Dần - Nắng Ấm Ngang Qua. Không chỉ vừa đổi tên, mới đây dân tình còn phát hiện ra Sơn Tùng đã dời ngày dự kiến phát hành album Chúng Ta trên nền tảng nhạc số Apple Music sang ngày 1/4/2023. Fan đoán già đoán non về khả năng sau 5 lần 7 lượt chần chừ chưa cho ra mắt, cuối cùng Sơn Tùng đã quyết định tung hết các ca khúc còn dang dở của album này vào ngày Cá tháng 4 năm sau. Có lẽ, Sơn Tùng sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ khác cho fan, cùng chờ xem!

Một bộ phận netizen đã vào tài khoản cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP, chỉ để 'khủng bố' bằng những hình ảnh thời Hải Tú còn là một người mẫu lookbook.

Sơn Tùng M-TP bên bố mẹ.

Sau khi "đánh hội đồng" cả bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, mới đây, nhiều cư dân mạng tiếp tục chuyển hướng đến mẹ của nam ca sĩ. Cụ thể, khá nhiều bình luận đã được để lại trên các bài viết của cô Thanh Bình, mẹ của Sơn Tùng M-TP, với nội dung xấu xí hoặc các hình ảnh từ thời cô nàng Hải Tú là mẫu ảnh lookbook. 

Hành động trên của các anti-fan khiến không ít cư dân mạng khó chịu, tạo thành làn sóng tranh cãi ngay trên chính trang cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP. Bởi đây là những vấn đề rất cá nhân của nam ca sĩ. Thậm chí, các bên chưa có bất kỳ động thái nào để xác nhận vụ việc, mà chỉ dừng ở đó là tin đồn, lời suy diễn. 

Nhiều tài khoản cũng lên tiếng chỉ trích về hành động này, nhắn gửi đến các anti-fan hãy công tâm và minh bạch hơn, tránh ảnh hưởng đến gia đình và những người thân của các bên liên quan.

Nhiều hình ảnh ở thời điểm Hải Tú còn là mẫu lookbook bị một số cư dân mạng gửi vào phần bình luận trên "tường nhà" của mẹ Sơn Tùng M-TP.

x

Tin bài liên quan 


  • Hải Tú 'pha ke' xuất hiện trên TikTok: Netizen nháo nhào follow

    Bỏ chọn
  • Hải Tú lộ ảnh nhạy cảm và vấn nạn bắt nạt online

    Bỏ chọn


Dường như, sau 10 ngày drama lớn nhất năm 2021 nổ ra, những ồn ào xoay quanh ba cái tên trên vẫn chưa thể hạ nhiệt. 

Trước đó, không ít cư dân mạng đã gửi lời nhắn đến các nhãn hàng mà Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang là gương mặt đại diện thương hiệu hoặc quảng bá sản phẩm, yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh cũng như không cộng tác với hai nghệ sĩ này. Nếu không, họ sẽ tẩy chay nhãn hàng. Đối diện tình thế tiến thoái lưỡng nan này, nhiều thương hiệu đã có những động thái đầu tiên để xoa dịu cơn giận dữ của dư luận.