Fix lỗi văng game pubg mobile tencent gaming buddy năm 2024

Về cơ chế hoạt động, Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như những phần mềm giả lạp Android khác trên thị trường hiện nay như Bluestack, NOX Player... Điểm khác biệt duy nhất chính là tiện ích được thiết kế với mục đích duy nhất là để phục vụ cho việc trải nghiệm PUBG Mobile Liên Quân Mobile.... vv

Khi chơi game giả lập có thể dùng bàn phím PC hoặc Gamepad để chơi game cực kỳ tiện dụng, tự động map phím sẵn, nếu không thích chúng ta có thể sửa các thứ tự phím này

Nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập tốt nhất để chơi PUBG di động trên máy tính của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Tencent Gaming Buddy đã được đổi tên thành GameLoop vào năm 2019. Nhưng cho đến ngày nay, nó vẫn là trình giả lập phù hợp để chơi bất kỳ trò chơi Android nào trên PC.

Tencent Gaming Buddy là gì?

Tencent Gaming Buddy, hiện được đổi tên thành Gameloop là một trình giả lập Android được phát triển đầy đủ bởi các nhóm chuyên gia từ Tencent. Tencent được biết đến với một số trò chơi phổ biến do họ phát triển như Huyền thoại di động, PUBG di động, v.v.

Với Tencent Gaming Buddy được cài đặt trên máy tính, bạn có thể chơi nhiều trò chơi Android trực tiếp từ máy tính của mình. Người dùng cũng có thể tận hưởng các chỉnh sửa khác nhau mà không thể thực hiện được trên nhiều điện thoại thông minh, mang lại cho người chơi lợi thế trong mỗi trò chơi.

Làm thế nào để cài đặt Tencent Gaming Buddy (Hiện được gọi là GameLoop)?

Có nhiều tùy chọn giả lập trên thị trường. Nhưng điều làm cho Gameloop (trước đây được gọi là Tencent Gaming Buddy) trở nên độc đáo là sự tối ưu hóa của nó cho PUBG di động. Hơn nữa, quá trình cài đặt trình giả lập nói chung dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để bắt đầu quá trình, chỉ cần truy cập trang web chính thức của GameLoop . Khi bạn đã vào bên trong trang web, bạn chỉ cần tải xuống GameLoop từ liên kết tải xuống được hiển thị màu đỏ.

Fix lỗi văng game pubg mobile tencent gaming buddy năm 2024

Sau khi GameLoop được tải xuống, nó sẽ tự động bắt đầu quá trình tải xuống các tệp trò chơi mà bạn cần để chơi PUBG di động trên PC.

Tab trò chơi

Sau khi cài đặt ứng dụng GameLoop, bạn có thể chọn tạo tài khoản. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình và đăng nhập trên ứng dụng khách, bạn có thể cài đặt nhiều trò chơi khác như:

· Pokémon Unite

· Call of Duty Mobile

· Cháy miễn phí

· Arena of Valor

· Liên minh huyền thoại rạn nứt hoang dã

· Tác động Genshin

Và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tìm kiếm từ danh sách hơn 1000 trò chơi Android, theo thể loại của trò chơi.

Fix lỗi văng game pubg mobile tencent gaming buddy năm 2024

Tencent Gaming Buddy Emulator cho cả PC cấp thấp và cao cấp

Một trong những điều khó chịu nhất khi chơi game Android trên PC là trình giả lập chậm. Nhưng với Tencent Gaming Buddy, hay còn gọi là Gameloop, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi của mình trên máy tính mà không phụ thuộc vào phần cứng.

Trình giả lập được thiết kế để chạy trên cả máy tính cấp thấp cũng như PC cao cấp. Với Tencent Gaming Buddy, bạn không phải lo lắng về cấu hình máy tính của mình nữa. Nhưng hãy nhớ rằng, FPS bạn nhận được trong trò chơi sẽ phụ thuộc khá nhiều vào phần cứng máy tính của bạn.

Giao diện dễ sử dụng

Một điều tuyệt vời khác về trình giả lập PUBG di động là giao diện gọn gàng và tối giản. Ngay cả khi có rất nhiều tùy chọn và tính năng, bạn không cần phải biết kỹ thuật để bắt đầu với phần mềm.

Giao diện rất dễ sử dụng, dễ hiểu và cung cấp trải nghiệm không rắc rối. Ngay cả những game thủ di động mới bắt đầu có ít hoặc không có kinh nghiệm với trình giả lập Android cho máy tính, cũng có thể bắt đầu và chơi trò chơi yêu thích của họ trong vài phút.

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm chơi game với cài đặt cấu hình và bố trí từng trò chơi theo sở thích của họ.

Các tính năng của Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy, còn được gọi là GameLoop là một trong những trình giả lập Android linh hoạt nhất dành cho PC. Trình giả lập cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn tận hưởng trò chơi của mình ở mức tối đa và nâng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Gameloop.

-Game chơi ghi âm

Nếu bạn đang muốn tạo hướng dẫn về trò chơi yêu thích của mình, tạo video chơi trò chơi hoặc nội dung trò chơi khác, thì không cần cài đặt phần mềm ghi âm của bên thứ ba nữa.

Giờ đây, bạn có thể ghi lại cách chơi của riêng mình từ chính trình giả lập. Do đó, bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi đã ghi của mình trên các trang web phát trực tuyến phổ biến như Twitch, YouTube hoặc thậm chí là Facebook.

-Nhiều độ phân giải

Phần lớn trải nghiệm chơi trò chơi của bạn phụ thuộc vào độ phân giải xem trò chơi của bạn. Phần mềm Tencent Gaming Buddy cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa HD, Full HD, Ultra HD và các tùy chọn độ phân giải khác để đảm bảo bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất. Các tùy chọn đồ họa nâng cao có thể lên đến 2k, tùy thuộc vào máy tính của bạn. Cũng hỗ trợ đồ họa kiệt tác 3A.

Vì trình giả lập cũng được tối ưu hóa cho hiệu suất, bạn có thể chơi ở đồ họa tốt hơn với độ trễ tối thiểu.

Điều khiển bàn phím

Trình giả lập Tencent Gaming Buddy cung cấp cho bạn nhiều loại điều khiển bàn phím để chơi các trò chơi Android của bạn với hiệu suất cao nhất.

Dưới đây là danh sách các điều khiển bàn phím mà bạn có thể sử dụng để chơi PUBG di động trên PC.

Space- Jump.

W- Tiến lên.

S- Tiến lùi.

A- Di chuyển sang trái.

D- Di chuyển sang phải.

Nhấp chuột trái- Sử dụng vũ khí.

Nhấp chuột phải- Phạm vi.

Shift- Chạy nước rút.

Fix lỗi văng game pubg mobile tencent gaming buddy năm 2024

Bạn cũng có thể điều chỉnh các điều khiển của mình trong cài đặt của trình giả lập để có trải nghiệm được cá nhân hóa hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game di động PUBG tốt nhất trên PC, thì Tencent Gaming Buddy (Hiện được gọi là GameLoop) chính là câu trả lời cho bạn. Với nhiều tính năng, trải nghiệm không rắc rối và độ ổn định cao nhất cho các trò chơi Android của bạn, hãy tải xuống