Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ để hoc tiếng Anh giao tiếp và phải nói lưu loát tiếng Anh sau khi học tại HCM nhưng chỉ giáo viên nước ngoài giảng dạy, học phí lại rẻ?

Xin mời các bạn đến với Trung tâm Anh ngữ ILI tại Quận 10, tpHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất với 100% giáo viên từ Âu, Mỹ hoặc Úc. Cam kết học phí tốt nhất và chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất.

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Chương trình giảng dạy tại ILI

- Được cấp phép giảng dạy Ngoại ngữ bởi Sở giáo dục TPHCM, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam

- Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế

- Video, tài liệu, âm thanh... được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học

- Bổ sung kiến thức học tập ở nhà đầy đủ cho học viên học thêm để nâng cao nhanh tất cả các kỹ năng

- Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất

- Bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập, xác định điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm

- Đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ (không có giáo viên người Việt, Việt kiều, châu Á), giáo viên có đầy đủ chứng chỉ và được cấp phép giảng dạy tại Việt Nam

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Học phí ưu đãi

- Học phí tại ILI cho các khóa học từ cơ bản đền Advance là 5,200,000 vnd

- Ngoài ra, có nhiều chương trình ưu đãi giảm từ 10-15% học phí cho các bạn đăng ký mới

- Các học viên cũ được giảm đến 20%

- Mỗi khóa học có học bổng cho bạn nào có điểm cuối khóa cao nhất là 500,000vnd.

Xem học phí các khóa học giao tiếp tại ILI: Học phí

Cam kết sau mỗi khóa học

- Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng chương trình học tập tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình sẽ cùng bạn tiến bộ và nắm bắt nhanh chóng ngôn ngữ Anh sau mỗi khóa học

- Thông tin minh bạch, rõ ràng, cam kết hoàn lại học phí và đền bù thiệt hại nếu như không đúng với thông tin đã cung cấp

- Đảm bảo môi trường tốt nhất để học viên nhanh chóng nói được tiếng Anh sau mỗi khóa học và tự tin giao tiếp tốt sau 02 khóa trở lên.

Trung tâm Tiếng Anh Nghe - Nói tại quận 10 được thành lập năm 2016 là địa điểm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội trong giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài. Tại đây, 100% giáo viên là người bản xứ, Anh, Mỹ, Úc, thân thiện và năng động. Trên hết, tất cả các giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy và có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh ở nhiều nước Châu Á.

Giáo trình được biên soạn kỹ càng về những chủ đề thực tế trong cuộc sống, giáo viên hướng dẫn cách thành lập câu đúng cấu trúc, chỉnh sửa phát âm và cách dùng câu của bạn. Phòng học được thiết kế độc đáo, tạo cảm giác thoải mái không gò bó. Tuỳ từng hoạt động mà mỗi buổi học bạn sẽ đổi phòng học khác nhau. Lớp học giới hạn trong 1 nhóm nhỏ chỉ khoảng 8 - 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 0906 680 616

Email: [email protected]

Website: https://tienganhnghenoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhnghenoi/

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Tiếng Anh Nghe - Nói

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Tiếng Anh Nghe - Nói

2. Đại Học Bách Khoa TPHCM - BK English

BK English là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường. Tuy không phải là khóa học chính thức của Đại học Bách Khoa nhưng lớp học giao tiếp tiếng Anh “Nâng cao kỹ năng nghe nói với người nước ngoài” của BK english được tổ chức 6 tháng một lần ngày càng thu hút sự quan tâm của các học viên trong và ngoài trường.

Học viên của khóa học có thể là từ các em học sinh đến các anh chị đang đi làm, muốn trau dồi vốn tiếng Anh của mình để giao tiếp hiệu quả. Lớp học được hỗ trợ 50% học phí và 100% giảng viên của Unesco – CEP( Trung Tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo – một tổ chức xã hội trực thuộc Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam).

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Lầu 1, Nhà C6, Trường ĐH Bách Khoa, Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận10, TP. HCM
 • Cổng 3 Trường ĐH Bách Khoa, Số 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Tòa nhà BK English: Đối diện Cổng ký túc xá khu A - ĐH Quốc Gia HCM, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0909 625 988 - 02838 666 869

Email: [email protected]

Website: bkenglish.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingubk/

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Đại Học Bách Khoa TPHCM - BK English

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Đại Học Bách Khoa TPHCM - BK English

3. Trung Tâm Tiếng Anh Mỹ Saigon (SAS)

Trung Tâm Tiếng Anh Mỹ Saigon (SAS) đặc biệt thiết kế mô hình giảng dạy độc đáo mang lại hiệu quả đột phá CLASS – CLUB –TOUR. SAS tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua thực hành nói hàng ngày cùng những giáo viên bản ngữ vui tính, thư giãn trong những chuyến 'Phượt English' vừa học vừa chơi.

Đội ngũ giảng viên hoàn toàn là người bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm, cùng với mô hình mới mẻ như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây”, “Phượt English – cùng đưa Tây đi trốn” được thiết kế độc quyền tại đây. SAS chính là một nơi đáng để bạn thử khi học anh văn giao tiếp. Qua đó giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài. Đặc biệt, trung tâm Anh ngữ SAS cam kết học lại miễn phí dành cho những bạn không thể nghe nói thành thạo sau khóa học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bao gồm 20 trung tâm tại TP. HCM

 • 781/A12 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
 • 1/1M Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
 • 152 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • 149 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
 • 122-126 Bàu Cát 2.Phường 12, Quận Tân Bình
 • ...

Điện thoại: 0909 474 232

Email: [email protected]

Website: https://sas.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CauLacBoTiengAnhSaiGonAmerican

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Trung Tâm Tiếng Anh Mỹ Saigon (SAS)

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Trung Tâm Tiếng Anh Mỹ Saigon (SAS)

4. Apollo English 360

Thành lập từ năm 1994, Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, Apollo English đã cung cấp nhiều chương trình đào tạo hiệu quả cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất TP HCM. Tiếng Anh giao tiếp là một điểm mạnh của trung tâm Apollo. Sử dụng phương pháp FLIP và giáo trình Anh văn giao tiếp thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên. Điều này giúp người học luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi theo ý muốn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Apollo English 360 dành cho người lớn từ 17 tuổi trở lên, giúp học viên luyện tập sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Bạn sẽ được giáo viên quốc tế hướng dẫn cặn kẽ phương pháp học tập chủ động, chỉnh sửa phát âm trực tiếp. Với đội ngũ giáo viên quốc tế, bạn sẽ phát triển kỹ năng nghe – nói và xây dựng vốn từ vựng, luyện tập các mẫu câu thông dụng trong học tập, cuộc sống và công việc. Môi trường thực hành trong không gian thoải mái vui vẻ với chủ đề đa dạng giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao khả năng giao tiếp.

Lý do chọn học Tiếng Anh giao tiếp tại Apollo English 360:

 • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài với bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm Quốc tế giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng.
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Quá trình phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn luôn được theo dõi, đánh giá và cập nhật.
 • Lớp học giới hạn 10 học viên một lớp, thời khóa biểu linh hoạt phù hợp với người bận rộn.

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt, Apollo English 360 thu hút học viên bởi chính sách học phí phù hợp cho sinh viên và người đi làm. Nơi này là địa chỉ tin cậy để phát triển khả năng ngoại ngữ của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM Điện thoại: 0919 222 495 Email: [email protected] Website: http://apollo360.edu.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.360

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Apollo English 360

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Apollo English 360

5. Trung tâm Tiếng Anh Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm Tiếng Anh Hội Việt Mỹ VUS là một hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế và các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VUS cung cấp những khoá học phù hợp cho mọi độ tuổi và trình độ. Điều này giúp học viên xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, nâng cao khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Khóa học giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài I-talk hỗ trợ học viên xây dựng sự tự tin và khả năng phản xạ Anh ngữ thông qua phương pháp học tương tác cao và đầy linh hoạt. Với chủ đề học đa dạng, học viên có thể chủ động kiểm soát tiến trình học của bản thân, nhớ bài ngay tại lớp để phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hệ thống 31 cơ sở tại TP HCM

 • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
 • 223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP. HCM
 • 243 - 245 Khánh Hội, Quận 4, TP. HCM
 • 135 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM
 • 61 - 63 Bà Hom, Quận 6, TP. HCM
 • ....

Điện thoại: 02873 083 333

Website: https://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Trung tâm Tiếng Anh Hội Việt Mỹ VUS

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Trung tâm Tiếng Anh Hội Việt Mỹ VUS

6. Học viện Tiếng Anh ILI

Học viện Tiếng Anh ILI ra đời từ năm 2008 và đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tổ chức hàng đầu không chỉ về đào tạo tiếng Anh thông thường mà còn về đào tạo tiếng Anh thương mại. Học viện ILI cam kết cung cấp chương trình có cấu trúc chất lượng nhất để đáp ứng mục tiêu học tập của học viên. Với đội ngũ giáo viên đến từ Bắc Mỹ (Canada/Mỹ), ILI đảm bảo sự nhất quán với tiếng Anh chuẩn quốc tế. Những giáo viên nói tiếng Anh bản xứ với chứng chỉ chính thức (TESOL/CELTA) sẽ mang đến bài giảng chất lượng nhất cho học viên.

Khóa học giao tiếp với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên nắm vững kỹ năng Anh ngữ, phát âm chuẩn như người bản xứ. Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và việc giao tiếp bằng Tiếng Anh tại lớp học sẽ nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ của học viên.

Lý do bạn nên chọn Học viện Tiếng Anh ILI:

 • 100% giáo viên nước ngoài nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Test thử trình độ Tiếng Anh miễn phí
 • Học phí ưu đãi
 • Chương trình chuẩn Quốc Tế
 • Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh, phát âm chuẩn như người bản xứ.

Chương trình học giao tiếp tại Học viện Tiếng Anh ILI bao gồm:

 • Anh văn giao tiếp cơ bản: 4 cấp độ (Beginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate)
 • Anh văn giao tiếp nâng cao: chủ đề Nghe và Nói (Business & Communication)

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học theo yêu cầu cho người muốn tăng cường khả năng Anh ngữ cho công việc, du học hoặc xuất khẩu lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Sài Gòn, hãy không bỏ lỡ Học viện Tiếng Anh ILI!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 22 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng) Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Điện thoại: 0286 6838 375 - 0909 042 588 Email: [email protected] Website: https://www.ili.edu.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/ANHNGUILI/

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Học viện Tiếng Anh ILI

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Trung Tâm Anh Ngữ ILI

7. Trường Anh Ngữ Ares

Trường Anh Ngữ Ares tự hào là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng mang đến chương trình đào tạo về Tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật, ứng dụng trong thực tế. Trường Anh Ngữ Ares luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy giúp bạn chinh phục giấc mơ Tiếng Anh, biến thứ ngôn ngữ này không còn là nỗi sợ trong bạn. Trường Anh Ngữ Ares tin rằng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho tất cả học viên trong quá trình học.

Khóa học Anh văn giao tiếp tại Trường Anh Ngữ Ares là lộ trình dành riêng cho những bạn học viên mới bắt đầu chinh phục tiếng Anh mong muốn giao tiếp tự tin, chủ động sáng tạo với người bản ngữ. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đạt chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Anh, từng có kinh nghiệm làm việc tại các Trung tâm anh ngữ lớn sẽ tận tình chỉ dạy cho học viên. Bạn sẽ được rèn luyện phát âm chuẩn từ căn bản đến nâng cao với phương pháp đột phá. Phát triển kỹ năng phản xạ qua giao tiếp cùng người bản ngữ tại lớp. Giao lưu sinh hoạt, trò chuyện, nói tiếng Anh hàng tuần cùng CLB ngay tại trung tâm. Ngoài ra bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, bắt chuyên cùng người nước ngoài tại công viên và các buổi Coffee Talk sôi động cùng CLB tiếng Anh.

Bạn nhận được gì sau khóa học Anh văn giao tiếp tại Trường Anh Ngữ Ares:

 • Phản xạ các chủ đề, hội thoại giao tiếp về cuộc sống hàng ngày một cách tự tin, chủ động và sáng tạo.
 • Thuyết trình tự tin hơn với ngữ âm nâng cao và ngôn ngữ cơ thể
 • Đọc hiểu các đoạn văn ngắn và nắm được các ý chính nhanh chóng
 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh. Tránh lối tư duy học vẹt, học bồi.
 • Lấy lại căn bản và nền tảng tiếng Anh

Sau khi kết thúc khóa học Anh văn giao tại trung tâm, Trường Anh Ngữ Ares cam kết 100% học viên ' Đánh bay mất gốc - Tự tin giao tiếp - Đạt chuẩn đầu ra' bằng văn bản. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký học ngay với Trường Anh Ngữ Ares!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 59/19 Đường số 5, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM Điện thoại: 0966 674 027 Email: [email protected] Website: http://aresenglish.edu.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/Ares-English-341807496442938 Giờ mở cửa: 10:00 - 21:00

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Học Viện Anh Ngữ Ares

Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tphcm năm 2024

Học Viện Anh Ngữ Ares

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]