Mã kích hoạt fpt play free 2023

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về những quyền lợi đặc biệt khi nâng cấp VIP của dịch vụ Fshare, chưa biết nâng cấp như thể nào để có thể sở hữu và có nhiều quyền lợi đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về tài khoản VIP Fshare.

Tài khoản VIP là gì?

Là loại tài khoản dành cho người dùng trả phí để sử dụng của dịch vụ Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Tài khoản VIP bao gồm các loại sau:  VIP ngày, VIP 30 ngày, VIP 90 ngày, VIP 365 ngày…

Gói VIP còn là gói dịch vụ cho phép download/upload tốc độ cao và có dung lượng lưu trữ lớn (300GB), phù hợp với khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu lưu trữ, chia sẻ các tài liệu, video cho các thầy cô, đồng nghiệp hoặc đối tác trong và ngoài nước.

Những quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho tài khoản VIP?

Khi bạn nâng cấp lên tài khoản VIP, bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau:

1. Xem miễn phí hàng loạt video trên app FPT Play

Bạn có thể upload và xem online video cá nhân với chất lượng cao và tốc độ tải cực nhanh trên nền tảng ứng dụng FPT Play.

 

2. Dung lượng lưu trữ: 300GB trong đó có 50GB lưu trữ đảm bảo và 250GB lưu trữ không đảm bảo.

  Trước đây, khi nâng cấp tài khoản thành VIP Fshare. Bạn có ngay 300GB lưu trữ, trong đó 50GB là lưu trữ vùng đảm bảo, 250GB còn lại là vùng lưu trữ không đảm bảo. Cho phép người dùng tải file trực tiếp vào tài khoản, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng vì không cần thực hiện download về thiết bị.

3. Tốc độ Download/Upload cao, không mất thời gian chờ

Đặc biệt tốc độ download và upload cực kì cao và ổn định mà không phải mất thời gian chờ và xem quảng cáo. Xem các video online trên Fshare.

4. Xem video trực tuyến không giới hạn số lần xem

Bạn sẽ được xem video trực tuyến thả ga mà không hề hạn chế số lần xem giúp bạn trải nghiệm cùng Fshare cả ngày mà không thấy chán.

5. Cho phép tải file trực tiếp vào tài khoản

Không cần thực hiện download về thiết bị, không tốn dung lượng máy lại có thể truy cập file mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối Internet, tài khoản VIP Share cho phép Khách hàng tải file trực tiếp về tài khoản.

Người dùng có thể tải trực tiếp file vào tài khoản Fshare để quản lý dễ dàng mà không cần thiết phải tải về máy và upload lên. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu thời gian cho người dùng khi họ hoàn toàn có thể download và lưu trữ các dữ liệu ngay trên tài khoản Fshare, hạn chế bớt dung lượng trên máy tính của bạn.

 

6. Sở hữu nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng ứng dụng Fshare Tool trên nhiều nền tảng thiết bị: Macbook, PC và Mobile

 

7. Quyền lợi dành riêng cho gói VIP

Chính sách điểm thưởng cho đối tác, tích đủ điểm thưởng bạn sẽ đổi được thời hạn dùng thêm gói dịch vụ VIP.
Và tài khoản VIP sẽ có phát sinh điểm thưởng. Điểm thưởng này khi bạn tích lũy đủ thì có thể quy đổi thêm ngày VIP để sử dụng ạ, Fshare sẽ kích hoạt VIP tối thiểu 3000 điểm thưởng = 3 ngày VIP để bạn thả ga tải các tệp tin yêu thích.

Làm thế nào để nâng cấp VIP?

Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp VIP để sở hữu ngay các quyền lợi như trên tại đây.

Còn chần chừ gì nữa mà không nâng cấp ngay tài khoản của bạn lên VIP ngay để có thể có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của Fshare. Khách hàng ham khảo thêm thông tin tại Fshare.vn hoặc hotline 1900 6600.

Từ hôm nay, Khách hàng tham gia chương trình Giới thiệu Bạn bè không những nhận quà tới 200K mà còn nhận được Code sử dụng FPT Play gói gia đình (kích hoạt trước ngày 31/12/2020), số lượng lên tới 1800 Code.

Theo đó, khi Khách giới thiệu bạn bè (GTBB) thành công combo Internet và Truyền hình sẽ được tặng 2 code FPT Play gói Gia đình (Thời hạn 1 tháng). Nếu Khách GTBB thành công Internet only sẽ được tặng 1 code FPT Play (thời gian kích hoạt gói này trước 31/12/2020). Số lượng mã là 1800, tặng đến khi hết. Code FPT Play sẽ được gửi đến Khách hàng qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của chủ thuê bao giới thiệu sau khi có tin nhắn xác nhận Khách GTBB thành công.

“Giới thiệu Bạn bè” là chương trình được xây dựng để tạo ra những trải nghiệm số, khác biệt và thuận tiện cho Khách hàng trong việc kết nối giới thiệu bạn bè và đăng ký sử dụng dịch vụ toàn trình qua các kênh Online.

Theo đó, tất cả những Khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của FPT khi giới thiệu thành công một hợp đồng mới có sử dụng Mã giới thiệu của mình sẽ nhận được ưu đãi đến 200.000 đồng.

Trong khi đó, người được giới thiệu khi sử dụng Mã giới thiệu của bạn bè/người thân thực hiện đăng ký hợp đồng dịch vụ thành công cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng và ưu đãi thêm 1 tháng cước khi thực hiện đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online (https://fpt.vn/shop), áp dụng cho các hợp đồng đăng ký trả trước.

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU VÀ ĐĂNG KÝ

Lưu ý, 1 mã giới thiệu chỉ có hiệu lực 1 lần và mã giới thiệu của 1 Khách hàng sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công.

Đầu tiên, để lấy mã giới thiệu Khách hàng đang có hiệu lực, có thể truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT tại đường dẫn https://fpt.vn/member/vi/referral#/ hoặc trên ứng dụng Hi FPT. Song song đó,  FPT Telecom cũng sẽ gửi mã giới thiệu tới Khách hàng trong các thông báo giới thiệu thành công.

Tiếp theo, trên Member/Giới thiệu bạn bè hoặc trên Hi FPT đã có sẵn template nội dung giới thiệu, các kênh giới thiệu qua email, gmail, SMS, Viber, Zalo, FB Messenger để Khách hàng dễ dàng giới thiệu. Ngoài ra Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ hình thức hay kênh giới thiệu nào khác để chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.

Cuối cùng, khi bạn bè hay người thân của Khách hàng nhận được mã giới thiệu, hãy dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:

• Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: http://fpt.vn/shop?ref=[mãgiớithiệu]

• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600

Thông tin chi tiết về chương trình:

Website: https://fpt.vn/vi/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/ho-tro-thong-tin/huong-dan-su-dung#8