Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

  • Lou Del Bello
  • BBC Future

20 tháng 5 2019

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Nói qua những âm thanh lạo xạo của những cỗ máy kêu ù ù trong một phòng thí nghiệm chật hẹp ở Thụy Sĩ, François Burgay mô tả bầu trời cao rộng và tĩnh lặng trên đỉnh núi Mont Blanc.

"Ở độ cao 4.200m trên mực nước biển, bạn không bao giờ trông đợi trời đêm sẽ trong đến vậy," ông nói. Đó là vì bầu trời nơi đó không bị ô nhiễm từ Trái Đất nên trong veo, nhìn rõ được cả dải ngân hà.

"Tôi nghĩ tôi có thể nói thay rất nhiều đồng nghiệp khi tôi cho rằng để làm công việc này, bạn cần là nhà thám hiểm từ trong tâm," ông mỉm cười.

Burgay là nhà nghiên cứu băng sơn làm việc tại Đại học Ca' Foscari Venice, Ý. Ông đã có một tuần cắm trại tại đỉnh núi đầy tính biểu tượng nơi phân chia Pháp và Ý hồi tháng 8/2016, trong chuyến nghiên cứu thực địa đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Là một phần trong dự án Ice Memory (Ký ức Băng đá), ông đến đó để thu thập các lõi băng từ khối băng sơn Col du Dome, sau đó đưa xuống núi và lưu trữ ở phòng thí nghiệm đặt tại Grenoble.

Một ngày nào đó, các nhà nghiên cứu hy vọng, một phần của các lõi băng này sẽ di chuyển xuống Nam Cực, nơi những két được thiết kế riêng từ tuyết sẽ bảo tồn tri thức mà chúng lưu trữ cho nhiều thế kỷ sắp tới.

Sau nhiệm vụ đầu tiên của ông, nhóm nghiên cứu dũng cảm tiến đến núi IIIimani ở Bolivia, lần này họ tiếp cận lớp băng sơn bên triền núi có độ cao 6.300m, thu thập các lõi băng. Họ phải vận chuyển nó xuống bằng đường bộ vì nơi này không có trực thăng.

Núi Kilimanjaro ở Tanzania là điểm đến kế tiếp trong danh sách, chuyến hành trình dự kiến sẽ bắt đầu cuối năm nay, và những băng sơn đang bị đe dọa nặng nề hơn sẽ trở thành những đối tác quốc tế tiếp theo cùng tham dự vào sáng kiến Ý-Pháp này.

Nguồn hình ảnh, Ca' Foscari University of Venice

Chụp lại hình ảnh,

Một số lõi băng được trích xuất bằng tay sử dụng thiết bị mà nhà nghiên cứu có thể đào sâu xuống khu vực băng nén chặt trong băng sơn

Nghiên cứu cho thấy băng sơn trên khắp thế giới đã giảm nghiêm trọng trong một thời gian, có lẽ là vì hoạt động của con người gây ra biến đổi khí hậu.

Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc ước tính rằng nếu tốc độ nóng lên toàn cầu không giảm bớt, chúng ta có thể mất hầu hết bề mặt băng trên hành tinh vào cuối thế kỷ này, ngoại trừ các dải băng ở Greenland và Nam Cực.

"Băng sơn trên thế giới đang thực sự tan dần ngay dưới chân ta," Carlon Barbante, nhà cổ sinh vật học tại Đại học Ca' Foscari và là một trong các sáng lập viên của Dự án Ký ức Băng đá nói. Với 1,5 tỷ người đang lệ thuộc vào băng sơn để có nguồn nước uống và tưới tiêu, điều này thực sự là thảm họa. Nhưng băng đá trong băng sơn còn là nguồn thông tin dồi dào.

"Chúng ta thường tập trung vào những mối đe dọa tức thì từ quá trình băng tan, như tình trạng thiếu nước ở những khu vực thuộc tiểu lục địa Ấn Độ," Barbante nói.

"Nhưng với tư cách là các nhà khoa học nghiên cứu băng đá như một nguồn tài liệu lưu trữ, chúng tôi nhận ra rằng mình đang mất đi nguồn thông tin quan trọng. Chúng tôi cảm thấy phải làm gì đó."

Cùng với các nhà nghiên cứu khí hậu và băng sơn của Pháp, Barbante cùng nhóm nghiên cứu của ông đã tìm cách giải cứu các mẫu băng trong các khu vực băng sơn trên thế giới.

Mỗi lõi băng đại diện cho phần thông tin lưu trữ quý giá từ lịch sử hàng ngàn năm trước trong quá khứ. Bong bóng khí siêu nhỏ, các hạt phân tử bụi, phấn hoa và thậm chí các sinh vật siêu nhỏ mắc kẹt trong băng có thể đem lại góc nhìn quan trọng về những sự kiện xảy ra trước khi lịch sử loài người bắt đầu.

Hiện thời, các lõi băng được trích xuất mỗi lần một mét, khoan sâu xuống từ bề mặt băng sơn, sau đó được phân tích hình ảnh ban đầu trước khi được chuẩn bị để vận chuyển trong hộp chứa rộng khoảng 10cm.

Quy trình này được lặp đi lặp lại hàng trăm lần khi các nhà nghiên cứu khoan sâu hơn và sâu hơn nữa xuống để thu thập những lớp băng đá già tuổi hơn, đôi khi họ tiến đến mức cực sâu, 900m.

Càng xuống sâu, mỗi mét băng bên dưới lại càng bị nén nhiều hơn vì khối lượng của lớp băng bên trên nó, và điều đó có nghĩa là chúng chứa đựng các hóa chất và phân tử được tích tụ trong thời gian dài hơn.

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Băng trên các ngọn núi khắp thế giới dần tan vì biến đổi khí hậu và nhiều ngọn núi có thể sẽ mất một phần ba lượng băng trong thế kỷ tới

Một khi được đưa tới phòng thí nghiệm, lõi băng sẽ được làm sạch và mẫu băng sẽ dần được làm tan chảy trong môi trường có kiểm soát để các nhà băng sơn học có thể phân tích nước, qua đó xác định được các thành phần kim loại hay các loại khí như CO2 có trong đó.

"Băng đá cũng hoạt động như nhiệt kế," Burgay nói. "Nó ghi nhận nhiệt độ môi trường vào bất kỳ thời điểm nào khi có tuyết rơi, phủ thành lớp dày đặc."

Sử dụng thông tin này, các nhà nghiên cứu có thể tái tạo quá trình tiến hóa của khí hậu Địa Cầu trong hàng triệu năm, đem lại thông tin quý giá mà các nhà khoa học có thể sử dụng để lập mô hình biến đổi khí hậu.

Chẳng hạn, các cỗ máy trong phòng thí nghiệm của Burgay đang tìm kiếm dấu vết của kim loại trong lớp băng 6.000 năm tuổi từ lõi băng mà họ thu thập ở Greenland. Hàm lượng kim loại siêu nhỏ có thể đem lại thông tin về hoạt động núi lửa từ xa xưa đã phóng bụi kim loại vào bầu khí quyển.

Sau khi được làm sạch, phần còn lại của lõi băng được chuẩn bị để lưu trữ lâu dài trong kho.

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Trích xuất lõi băng được thực hiện một mét mỗi lần và sau đó băng được chuẩn bị để đưa xuống phòng thí nghiệm dưới núi

"Người ta có thể tranh luận rằng lõi băng sẽ an toàn trong tủ lạnh công nghiệp ở Venice hay Paris," Barbante nói. "Nhưng chúng tôi không suy nghĩ ngắn hạn. Chúng tôi không thể dự đoán trong 200 năm tiếp theo liệu có ai đó còn sẵn sàng chi trả hóa đơn tiền điện không."

Lịch sử từng cho thấy những xung đột, những thay đổi trong việc điều chỉnh các mục tiêu cần ưu tiên nghiên cứu và các thảm họa tự nhiên đã khiến người ta khó lòng dự đoán được những nỗ lực khoa học dài hạn về sau này, ông nói.

Điều này khiến các khoa học gia muốn tìm kiếm giải pháp lâu dài.

"Nam Cực là nơi an toàn nhất để lưu trữ các mẫu," Barbante nói. "Đầu tiên, vì nơi đây là một cái tủ lạnh tự nhiên với nhiệt độ trung bình hàng năm trong khoảng -50C, và cũng vì nơi đây không thuộc về bất cứ quốc gia nào. Đây là vùng duy nhất dành cho các nỗ lực khoa học hòa bình."

Được ký kết từ năm 1959 và bắt đầu có hiệu lực từ năm 1961, Hiệp ước Nam Cực đã đưa 53 quốc gia đến hoạt động trong vùng, quy định rằng khu vực này "sẽ được sử dụng chỉ vì mục đích hòa bình" và "các quan sát khoa học có được từ Nam Cực sẽ được chia sẻ và sử dụng miễn phí."

Nguồn hình ảnh, Ca' Foscari University of Venice

Chụp lại hình ảnh,

Bên trong băng sơn là bong bóng khí ga, bụi và thậm chí vi khuẩn chứa đựng nguồn thông tin dồi dào về quá khứ

Bess Koffmann, nhà địa chất học từ Đại học Maine, Hoa Kỳ nói chừng nào hiệp ước này còn hiệu lực thì Nam Cực vẫn còn là nơi an toàn. Nhưng hiệp ước sẽ phải thỏa thuận lại trong thời gian 30 năm.

"Sẽ luôn có nguy cơ là một quốc gia từ chối ký hiệp ước để tận dụng nguồn tài nguyên chưa bị khai thác trong vùng, như than và các khoáng sản khác," Koffmann cảnh báo.

Nguồn hình ảnh, Ca' Foscari University of Venice

Chụp lại hình ảnh,

Ở một số vùng băng sơn, lõi băng và thiết bị phải được vận chuyển bằng đường bộ, nhưng các nhà khoa học đã tìm ra nhiều cách giảm cân nặng di chuyển

Tạo ra một thánh địa cho băng sơn đang dần tan biến có thể đem lại lợi ích mà ngày nay người ta vẫn chưa tưởng tượng được. Khi các công cụ và công nghệ mới ngày càng phát triển, chúng có thể cho phép nhà khoa học mở cánh cửa tìm về quá khứ của hành tinh chúng ta, và có lẽ thậm chí nghiên cứu những virus và vi khuẩn cổ xưa được lưu trữ trong băng.

"Công nghệ đã phát triển nhanh chóng trong vài thập niên vừa qua, và chúng ta giờ đây có thể đo đạc những thứ mà ta thậm chí không dám mơ đến hồi 30 - 40 năm về trước," Koffmann nói.

Barbante cho biết một ngày nào đó công nghệ hình ảnh sẽ phát triển vượt bậc đến mức "ta sẽ có thể phân tích lõi băng mà không cần chạm vào chúng".

Nhưng để có thể tiến đến mức đó, quan trọng là ta cần phải xây dựng kho chứa khi còn có thể, Emma Smith, nhà băng sơn học và địa vật lý học tại Học viện Alfred Wegener, Đức, nói. "Ta đang mất băng sơn rất nhanh, và nếu không lưu trữ thông tin chứa trong đó, ta đơn giản là không cho bản thân cơ hội hiểu về những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai."

Các nhà khoa học thường tập trung vào băng địa cực vì đó là nơi họ có thể khai quật những dấu tích cổ xưa nhất, Smith nói. "Nhưng nếu bạn tìm hiểu các lõi băng ở từng vùng từ các băng hà nhỏ hơn bạn có thể quan sát biến động ở quy mô nhỏ hơn rất nhiều." Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra bức tranh chi tiết về khí hậu bản địa mà ta bỏ lỡ nếu chỉ phân tích băng hà địa cực.

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Nhóm nghiên cứu càng đào xuống sâu thì băng càng nén chặt và thời gian lưu trữ trong mẫu băng một mét này càng cổ xưa

Nhóm nghiên cứu của dự án Ký ức Băng đá hi vọng có được hàng loạt mẫu băng sẵn sàng để lưu trữ tại Nam Cực trong năm 2020, trong một két thiết kế riêng gần trạm nghiên cứu Pháp-Ý có tên là Concordia.

Các nhà nghiên cứu dự kiến ứng dụng phương pháp đã thử nghiệm thành công tại Greenland, trong đó họ sẽ đào hào và đặt một quả bóng thổi khí vào làm khuôn tạo hang.

"Sau đó chúng tôi sẽ thổi lượng tuyết đã lấy ra, cho chúng bay trở lại đường hào, và đợi nó cứng dần trong vài ngày," Barbante giải thích.

Tới lúc đó, quả bóng khí được làm xẹp và có thể dễ dàng rút ra. "Bằng cách này chúng tôi tạo ra một cấu trúc tự nhiên với chi phí thấp và không gây tác động đến môi trường."

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Khi được đưa đến phòng thí nghiệm, các lõi băng được đóng gói vào hộp bảo vệ và đặt trong kho chứa lạnh

Barbante thừa nhận trong một hoặc hai thập niên, cấu trúc sẽ có thể bị lún xuống vì sức nặng của lớp tuyết phủ bên trên. "Nhưng lõi băng có thể được di chuyển khá dễ dàng qua cấu trúc mới, được xây dựng theo cách tương tự," ông nói thêm.

Dự án đã được sự ủng hộ từ Unesco, và Barbante cho biết số lượng các nhóm đang ngày càng tăng lên, gồm các nhóm từ Nga, Hoa Kỳ và Trung Quốc, là các nước vốn đã thu thập thêm chất liệu trong các chuyến thám hiểm độc lập, vì vậy họ có thể đóng góp thêm cho dự án trong tương lai.

Theo những dự đoán hiện thời, dù ta có hành động ra sao để kìm hãm lượng xả thải toàn cầu, phần nhiều băng sơn trên thế giới cũng có rất ít hy vọng tồn tại qua khỏi vài thế hệ người kế tiếp, một số băng sơn sẽ tan mất một phần ba trong thế kỷ tới.

Trong thời gian sắp tới, vài trăm mét lõi băng này có thể là những gì còn sót lại từ những lưỡi băng cổ xưa.

Nỗ lực của một số nhà thám hiểm gan dạ, đi lên những ngọn núi để thu thập lõi băng đang giúp bảo tồn những bí mật trong chúng, để các thế hệ tương lai có thể khai mở.

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 5 tháng 5 năm 2016

·

109 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · 5 tháng 5 năm 2016 · #1 · May 5, 2016

Có cỗ máy đẹp này ra khỏi Kijiji miễn phí, yup, freebie !!!

MTD 5/24 Mô hình Flite Snow: 319 600 500 SERIAL: 109666
model: 319 600 500
serial: 109666

Mô hình Tecumseh động cơ: HS50-67160B SERIAL: 8117B
model: HS50-67160B
serial: 8117B

Tôi không thể đăng bất kỳ hình ảnh nào .....

Nhưng đây là một cỗ máy sạch cho tuổi của nó, anh chàng cửa hàng động cơ nhỏ địa phương nói với tôi rằng đó là mô hình cuối thập niên 70, âm thanh về phải không?

Anh chàng đã đưa nó cho tôi ở độ tuổi 70 và không muốn trải qua sửa chữa.Thậm chí nói với tôi rằng đó là cách dễ dàng sửa chữa cho bất kỳ người siêng năng nào, và anh ta đã chăm sóc máy trong khi sở hữu, và nó đã thể hiện.Động cơ bắt đầu và chạy như một sự quyến rũ.

Điều duy nhất bị hỏng là trục ổ đĩa.Nó đã bị hỏng ngay tại bánh xích ổ đĩa nơi pin tuyệt đối đi qua nó.Trục chỉ có 3/4 inch và có lỗ 6 mm qua nó với 30 năm phục vụ phía sau có xu hướng tạo ra một cú hích nghiêm trọng tại một số thời điểm.

Để sửa chữa nhanh (đây là mùa đông và tôi cần nó nhanh chóng), tôi lấy trục ra, lật nó để giờ nghỉ ở đầu đối diện của bánh răng, hàn nó, cắt nó đều và đặt tay áo 1 ''Trên đó, và hàn cả hai đầu của tay áo.Định vị các thiết bị ổ đĩa, khoan một lỗ có kích thước của pin tuyệt đối.Bây giờ tôi đã thực hiện một lỗ mới trong thiết bị ổ đĩa, ở 90 độ so với lỗ ban đầu, để trục và bánh răng bị chặt mà không có trò chơi 35 tuổi mà sau đó tôi đã cắm với hàn, nghiền nó và tái hiệnnó tròn.

Sau khi tôi có niềm vui khi loại bỏ tuyết khỏi tất cả các đường lái xe của hàng xóm, cuối cùng tôi đã mua thanh tròn 3/4 inch để giữ trong kho để tạo một trục ổ đĩa có thể thay thế, không cần tay áo, lol.Nhưng bản sửa lỗi nhanh đang làm một công việc tuyệt vời dù sao.

Bước tiếp theo sẽ là để tất cả các ống lót để có ổ đĩa đẹp n chặt chẽ.

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia vào ngày 30 tháng 11 năm 2015

·

1.239 bài viết

Vâng - đáng để đầu tư một chút thời gian để đưa nó trở lại 100%.Giá là đúng nên chi tiêu một chút cho các bộ phận .... cái quái gì

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 5 tháng 5 năm 2016

·

109 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · 5 tháng 5 năm 2016 · #3 · May 5, 2016

Có cỗ máy đẹp này ra khỏi Kijiji miễn phí, yup, freebie !!!

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

MTD 5/24 Mô hình Flite Snow: 319 600 500 SERIAL: 109666

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Mô hình Tecumseh động cơ: HS50-67160B SERIAL: 8117B

·

Tôi không thể đăng bất kỳ hình ảnh nào .....

Nhưng đây là một cỗ máy sạch cho tuổi của nó, anh chàng cửa hàng động cơ nhỏ địa phương nói với tôi rằng đó là mô hình cuối thập niên 70, âm thanh về phải không?

Anh chàng đã đưa nó cho tôi ở độ tuổi 70 và không muốn trải qua sửa chữa.Thậm chí nói với tôi rằng đó là cách dễ dàng sửa chữa cho bất kỳ người siêng năng nào, và anh ta đã chăm sóc máy trong khi sở hữu, và nó đã thể hiện.Động cơ bắt đầu và chạy như một sự quyến rũ.

·

Điều duy nhất bị hỏng là trục ổ đĩa.Nó đã bị hỏng ngay tại bánh xích ổ đĩa nơi pin tuyệt đối đi qua nó.Trục chỉ có 3/4 inch và có lỗ 6 mm qua nó với 30 năm phục vụ phía sau có xu hướng tạo ra một cú hích nghiêm trọng tại một số thời điểm.

Để sửa chữa nhanh (đây là mùa đông và tôi cần nó nhanh chóng), tôi lấy trục ra, lật nó để giờ nghỉ ở đầu đối diện của bánh răng, hàn nó, cắt nó đều và đặt tay áo 1 ''Trên đó, và hàn cả hai đầu của tay áo.Định vị các thiết bị ổ đĩa, khoan một lỗ có kích thước của pin tuyệt đối.Bây giờ tôi đã thực hiện một lỗ mới trong thiết bị ổ đĩa, ở 90 độ so với lỗ ban đầu, để trục và bánh răng bị chặt mà không có trò chơi 35 tuổi mà sau đó tôi đã cắm với hàn, nghiền nó và tái hiệnnó tròn.

Tham gia ngày 14 tháng 11 năm 2015

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · 14 tháng 11 năm 2015 · #1 · Nov 14, 2015

Tôi đã thu thập một vài con tuyết cũ 5/24

Số mô hình bị cọ xát một phần, tôi có thể đọc 314 550 _ _ 0 A054B

Đây có phải là mô hình và số sê -ri?

Tôi cần một vài bộ phận đại lý, nhưng không thể nhập đúng số mô hình.

cần một số liên kết carb và các hộp khí kim loại cho cả hai

Dầu và bugi nào cho những thứ này?

  • Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

    366,5 kbview: 682 Views: 682

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 30 tháng 12 năm 2013

·

13,561 bài viết

Nhiều khả năng đó là số sê -ri.Đối với dầu tôi sẽ sử dụng 10W30.Đổ đầy nó vào đỉnh của lỗ.Số phích cắm cũ đọc gì.Sử dụng số đó.Aloha từ Thành phố Paradise.ALOHA from the paradise city.

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 2 tháng 3 năm 2015

·

2.735 bài viết

Tôi sẽ đi với tổng hợp 5W-30 và nghiên cứu mô hình động cơ # cho phích cắm được đề xuất.JMO

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 11 tháng 11 năm 2013

·

2.828 bài viết

: Chào mừng: Red Sprid nó.Động cơ Tecumseh 5hp mất 21 ounce dầu 5W-30 để sử dụng thời tiết lạnh.Bắn ra là một nhà vô địch RJ17LM cho động cơ HS50 hoặc nhà vô địch RJ19LM cho động cơ HSSK50.Tôi không biết bạn có động cơ nào.
The 5hp Tecumseh motors take 21 ounces of 5w-30 oil for cold weather use. The spark plug is a Champion RJ17LM for a HS50 motor OR a Champion RJ19LM for a HSSK50 motor. I don't know which motor you have.

Tham gia ngày 14 tháng 11 năm 2015

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · 14 tháng 11 năm 2015 · #5 · Nov 15, 2015

Tôi đã thu thập một vài con tuyết cũ 5/24

Số mô hình bị cọ xát một phần, tôi có thể đọc 314 550 _ _ 0 A054B

Đây có phải là mô hình và số sê -ri?

Tham gia ngày 14 tháng 11 năm 2015

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #6 · ngày 4 tháng 12 năm 2015 · #6 · Dec 4, 2015

Có ai có số bộ phận cho ổ đĩa và dây quạt không?

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 20 tháng 1 năm 2012

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #6 · ngày 4 tháng 12 năm 2015

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Có ai có số bộ phận cho ổ đĩa và dây quạt không?

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #6 · ngày 4 tháng 12 năm 2015

Có ai có số bộ phận cho ổ đĩa và dây quạt không?

Máy thổi tuyết flite hàng đầu 5 24 năm 2022

Tham gia ngày 20 tháng 1 năm 2012

·

7,006 bài viết

Tham gia ngày 14 tháng 11 năm 2015

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #6 · ngày 4 tháng 12 năm 2015

·

10 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #6 · ngày 4 tháng 12 năm 2015

Có ai có số bộ phận cho ổ đĩa và dây quạt không?

Tham gia ngày 20 tháng 1 năm 2012
Not sure if it helped the original poster, but this helped me tremendously.

Tuổi thọ của một người trượt tuyết là gì?

Máy thổi tuyết có thể kéo dài vài năm, thậm chí nhiều thập kỷ, nếu chúng được duy trì thường xuyên và chính xác.Bảo trì Snow Blower khác nhau dựa trên loại máy thổi tuyết bạn có, hoặc một máy thổi tuyết hai giai đoạn hoặc một máy thổi tuyết giai đoạn duy nhất.several years, even decades, if they're maintained regularly and correctly. Snow blower maintenance varies based on the type of snow blower you have, either a two stage snow blower or a single stage snow blower.

Thương hiệu máy thổi tuyết đáng tin cậy nhất là gì?

Tìm hiểu thêm về cách các bài kiểm tra đánh giá nội bộ và nghiên cứu các sản phẩm gia đình ...
Tổng thể thổi tuyết tốt nhất: Toro 37798 Power Max 824 OE Snowblower khí hai giai đoạn 24 inch, $ 1,299 tại Home Depot.....
Trình thổi tuyết tốt nhất trong ngân sách: Wen 5664 Snow Blaster Electric Snow Thrower, $ 185,10 tại Amazon ..

Máy thổi tuyết hai giai đoạn đáng tin cậy nhất là gì?

Máy thổi tuyết hai giai đoạn tốt nhất cho máy thổi khí tuyết nặng tuyết tuyết.Điều cần thiết là chọn máy thổi tuyết phù hợp với nhu cầu của bạn và máy thổi khí hai giai đoạn 24 inch Power Power Max 824 OE này là một trong những máy thổi tuyết tốt nhất có sẵn cho sức mạnh, độ bền và dễ sử dụng của nó.Toro Power Gas Snow Blower. It's essential to choose the right snow blower for your needs, and this Toro Power Max 824 OE 24-inch gas two-stage blower is one of the best snow blowers available for its power, durability, and ease of use.

Những người tuyết nào là tốt nhất cho tuyết ướt nặng?

Những người chọn hàng đầu của Thomas cho những người thổi tuyết tốt nhất cho tuyết ướt nặng..
Quảng cáo tuyết hai giai đoạn có giá trung bình tốt nhất: Briggs & Stratton 24 inch Electric BẮT ĐẦU BLOWER hai giai đoạn |Mua ngay..
Trình thổi tuyết điện tốt nhất cho tuyết nhẹ: Greenworks Snow Thrower Pro 80V Bundle Blower |Mua ngay..