Sử lý lỗi hdd của máy photocopy 2553 năm 2024

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Tất cả sản phẩm máy photocopy Ricoh bán ra đều được nhập khẩu từ hãng RICOH VIỆT NAM. Máy photocopy Ricoh là dòng bán chạy nhất ở Việt Nam chiếu tới 80% thị phần được người dùng tin tưởng bởi máy giá rẻ chất lượng tốt, ít hỏng hóc vặt.Với những dòng sản phẩm máy mới được sản xuất các nước nổi tiếng trên thế giới. Máy photocopy Ricoh được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.Ngoài ra dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng.Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất.

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Sài Gòn. Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại công ty Siêu Nam.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm (trên 5 năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Đối với máy photocopy Ricoh chúng tôi đều áp dụng chương trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ miễn phí hàng tháng nhằm thuận tiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.Ngoài ra khi khách hàng đã sử dụng máy photocopy cũ muốn thanh lý lại để mua máy mới thì chúng tôi đều có chương trình mua máy cũ đổi máy mới. Với tinh thần hỗ trợ để đáp ứng tốt nhất chi phí mua máy mới cho quý khách hàng.Tất cả các sản phẩm máy photocopy chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Những khách hàng nội thành Sài Gòn và các tỉnh lân cận luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong vòng 2-4 tiếng trong ngày. Ngoài khu vực ngoại thành chúng tôi đều hỗ trợ trong ngày để thuận tiện tốt nhất cho khách hàng.

* Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm

Đối với dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh chúng tôi đều hỗ trợ bảo hành hỗ trợ tốt nhất.trong thời gian bảo hành.Các phụ kiện tiêu hao trong máy chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo tốt nhất và thuận tiện cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy.

* Khuyến mại, giảm giá

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt.

+ Sau khi tiến hành format, nếu máy photocopy của bạn vẫn còn báo lỗi, đồng nghĩa với ổ cứng của máy đã hỏng. Lúc này bạn buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên sửa chữa máy photo, hoặc phải thay ổ cứng khác để sử dụng.

Máy photocopy Ricoh MP 2553

Tận dụng lợi thế của công nghệ không dây và mang lại tính linh hoạt chưa từng thấy cho nơi làm việc. Aficio MP 2553 tích hợp với Ricoh HotSpot Enterprise ™ để người dùng di động có thể in trực tiếp tới MFP từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng mà không cần ảnh hưởng đến tốc độ, sự tiện lợi hoặc an toàn. Giải pháp mạnh mẽ này là được thiết kế không yêu cầu trình điều khiển in cho thiết bị di động và hoạt động liên tục với phần mềm khôi phục chi phí. Ricoh MP 3053 cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc đòi hỏi sự chú ý. Nó có thể phục hồi từ chế độ ngủ trong vòng chưa đầy 10 giây và có thể in lên đến 25 trang đơn sắc mỗi phút. Với tiêu chuẩn 100 tờ Tự động đảo ngược tài liệu Feeder (ARDF), người dùng có thể quét lên đến 79 màu hoặc hình ảnh đơn sắc mỗi phút. Sử dụng bộ hoàn thiện nội bộ để thêm một liên lạc chuyên nghiệp vào bộ tài liệu và hợp lý hóa luồng công việc hơn. Mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 2553 cũ có thể bắt kịp với nhu cầu bận rộn của toàn bộ nhóm làm việc mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc hiệu suất. Với bộ xử lý 533 MHz mạnh mẽ, tăng RAM 1,5 GB và ổ cứng 250 GB, nó tích hợp hoàn toàn hầu hết mọi môi. Trình điều khiển giao diện người dùng PCL6 đơn giản hóa công việc in cho đầu ra sắc nét lên đến 600 dpi. Bạn có thể nhanh chóng thấy lý do tại sao máy Aficio MP 2553 dễ dàng để sử dụng. Nó cung cấp hướng dẫn hoạt ảnh dễ làm theo giúp người mới sử dụng. Giải quyết nguồn gốc của vấn đề. Người dùng có thể nghiêng màn hình bảng điều khiển 9 inch để xem dễ dàng hơn và hơn thế nữa truy cập thuận tiện vào các chức năng hệ thống. Người dùng khác có thể xem trước công việc để đảm bảo độ chính xác trước khi in hoặc quét. Mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 2553 là giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp Phú Sơn phân phối máy photoocopy Ricoh Aficio MP 2553 đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp. Đảm bảo chất lượng và độ bền, kiểm soát quản trị nâng cao cho phép bạn đặt hạn ngạch và giới hạn đầu ra cho người dùng hoặc nhóm làm việc cụ thể. Điều này có thể giúp tổ chức của bạn giảm chi phí hoạt động trong khi khuyến khích nhận thức về môi trường nhiều hơn cho kế hoạch tiết kiệm bền vững.

Thông số kỹ thuật:

Chức năng: Copy + in mạng + Scan màu qua mạng Chức năng đảo 2 mặt bản sao tự động. Khổ giấy sao chụp tối đa : A3 Tốc độ sao chụp/ in : 25 bản/phút Khay giấy vào : 2 khay x 550 tờ Khay giấy tay : 100 tờ Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400% Độ phân giải : 600 dpi Dung lượng bộ nhớ : 1 GB + 250 GB HDD Thời gian khởi động máy: 14,5 giây Thời gian chụp bản đầu tiên: 4,6 giây Chức năng chia bộ điện tử Chức năng tiết kiệm điện năng. Hệ thống tái sử dụng mực thải. Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD 9 inch Kích thước (W x D x H): (587 x 653 x 835 mm) Trọng lượng: 75 Kg Sử dụng mực : 12.000 Trang Xuất xứ: Châu Âu, Châu Mỹ Bảo hành: 12 tháng hoặc 50.000 bản chụp tùy thèo điều kiện nào đến trước