Từ Gia Lai đến Đà Nẵng bao nhiêu tiếng

skyofstars1605 nói:

Đèo lò xo địa phận Kontum giáp Quảng Nam theo ý kiến em là rất nguy hiểm, mặc dù mặt đường không phải là xấu. Em đi một lần bằng xe khách mà thấy kinh khủng. Rất nhiều đoạn đèo gấp khúc lại đổ dốc, lên dốc liên tục nên chạy sẽ rất mệt. Xe khách nó chạy quen mà mất (hình như) gần 2h cho đoạn đèo này, em đi ban đêm nên sương mù dày đặc nhìn chẳng thấy gì cả!

Em khuyên bác nên nghỉ ngơi thong thả trước khi vượt đoạn đèo này. Còn đường đi Bình Định em chưa đi nên ko có ý kiến

Từ nội thành thành phố Đà Nẵng, bạn di chuyển theo hướng đường Nguyễn Hữu Thọ, tới ngã tư giao với đường cách mạng tháng 8 thì rẽ sang hướng tay phải, tiếp tục theo hướng đường cách mạng tháng 8 qua cầu vượt Hòa Cầm, tiến vào quốc lộ 14B, đi dọc theo đường Hồ Chí Minh tới điểm giao với đường Hồ Chí Minh đi Huế thì đi thẳng vào quốc lộ 14, đi theo hướng này tới thành phố Kontum, bạn đi thêm khoảng 47km nữa là tới được thành phố Pleiku

Đây là tuyến đường đi theo đường mòn Hồ Chí Minh nên có khá nhiều phương tiện đi lại, nhất là xe to nên bạn chú ý điều chỉnh tốc độ, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh việc xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Tuyến đường thứ hai:

Nếu tuyến đường thứ nhất bạn đi theo đường rừng, thì tuyến đường thứ hai này được gọi là đường biển, tuy nhiên, độ dài của tuyến đường biển này lên tới 417km, nếu muốn mình có một chuyến đi vừa di chuyển, vừa nghỉ ngơi thì bạn nên chọn hướng này.

Từ thành phố Đà Nẵng, bạn lái xe theo hướng đường Nguyễn Hữu Thọ, đi thẳng ra Phạm Hùng, sau đó tiến vào quốc lộ 1A,qua phố cổ Hội An, tới thành phố Tam kỳ của tỉnh Quảng Ngãi, tiếp tục đi thẳng theo quốc lộ 1A, tới ngã 3 giao với đường 634 thì rẽ phải đi theo hướng đường 634, sau đó rẽ phải đi theo đường quốc lộ 19B, tới ngã ba giao với đường Hùng Vương, bạn tiếp tục rẽ phải để đi vào quốc lộ 19, tiếp tục đi thẳng hết quốc lộ 19 là tới thành phố Pleiku.

Đây là tuyến đường đi theo quốc lộ 1A nên chắc chắn có nhiều xe cộ đi lại và nhiều ngã rẽ nên bạn cần chú ý theo dõi bản đồ liên tục tránh việc đi lạc, ngoài ra, phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông để tránh những trường hợp xấu ảnh hưởng đến hành trình.

Tuyến đường thứ ba:

Nếu 2 tuyến đường thứ nhất và thứ hai là đường bộ, dành cho ô tô và xe máy, bạn sẽ mất đến gần 10 tiếng lái xe hoặc ngồi xe khách thì đối với tuyến đường thứ 3 này, bạn chỉ mất khoảng 45 phút đến 1h30 phút để ngồi trên máy bay.

Xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng và hạ cánh ở sân bay Pleiku giá vé giao động từ khoảng 500 đến 1.500.000đ tùy từng hãng bay và giờ bay.

Khi đi máy bay bạn sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển, tuy nhiên sẽ tốn kém hơn là điều khó tránh khỏi, nếu bạn không có quá nhiều thời gian dành cho chuyến đi thì máy bay là phương tiện di chuyển lý tưởng hơn cả.

Quãng đường từ Pleiku tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Gia Lai

Nếu Pleiku chưa phỉa điểm dừng chân cuối củng của bạn khi tới với Gia Lai thì chúng tôi xin cung cấp thêm số km quãng đường đi từ thành phố Pleiku tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này.

Gia Lai là tỉnh ở miền núi Tây Nguyên rộng lớn với 1 thành phố , 2 thị xã và 14 huyện.

- Từ thành phố pleiku tới thị xã An Khê có độ dài quãng đường khoảng 93,6km

- Từ thành phố pleiku tới thị xã Ayun Pa có độ dài quãng đường khoảng 97,2km

- Từ thành phố pleiku tới huyện Chư Păh có độ dài quãng đường khoảng 26,5km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Chư Prong có độ dài quãng đường khoảng 63,3km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Chư Sê có độ dài quãng đường khoảng 31,3km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Đăk Đoa có độ dài quãng đường khoảng 33,1km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Chư Pưh có độ dài quãng đường khoảng 62,3 km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Phú Thiện có độ dài quãng đường khoảng 82,8km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Mang Yang có độ dài quãng đường khoảng 42,5km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Krông Pa có độ dài quãng đường khoảng 130km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Kông Chro có độ dài quãng đường khoảng 114km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện K’Bang có độ dài quãng đường khoảng 137km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Đức Cơ có độ dài quãng đường khoảng 61,8km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Ia Grai có độ dài quãng đường khoảng 57,3km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Đak Pơ có độ dài quãng đường khoảng 78,4km

Trên đây là những thông tin cơ bản về những tuyến đường đi từ thành phố Đà Nẵng tới thành phố Pleiku của tỉnh Gia Lai, cũng như độ dài quãng đường từ thành phố Pleiku tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này.

Gia Lai cách Đà Nẵng bao nhiêu?

Khoảng cách đi Pleiku từ Đà Nẵng tầm 340km. Để di chuyển đến Gia Lai hiện nay có đa dạng chuyến xe và nhiều tuyến đường khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Từ Gia Lai đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Gia Lai là khoảng 340k. Để di chuyển Đà Nẵng Gia Lai hiện nay có nhiều chuyến xe và nhiều tuyến đường khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn.

Xe Đà Nẵng đi Gia Lai bao nhiêu km?

Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Đà Nẵng Gia Lai có chiều dài khoảng 466 km.

Bay từ Gia Lai đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian bay từ Pleiku đến Đà Nẵng trung bình khoảng 1 giờ đồng hồ.