50 nghìn được bao nhiêu quân huy

Cách thức đổi quân huy như thế nào? Đổi quân huy đối với những trò chơi games mobile hiện nay đang là xu hướng được nhiều người chơi lựa chọn để thăng cấp cho nhân vật trong game của mình, đặc biệt là đối với những người mới vừa bắt đầu chơi khi muốn nâng cấp, mua ngọc, mua huy hiệu, mua trang phục cho nhân vật game, mua tướng… 20k, 50k, 100k được bao nhiêu quân huy ? thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng với baonhieu.net nhé!\

Mục lục

20k, 50k, 100k được bao nhiêu quân huy ?

Đối với những người chơi game mobile liên quân thì quân huy chính là thứ mà bất kể người chơi nào cũng cần để nạp cho tài khoản game của mình. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều quyền lợi hơn cho việc mua những phụ kiện, trang phục, mua tướng, huy hiệu… để nâng cấp cho nhân vật, tài khoản game của mình. Và có rất nhiều cách để bạn có thể nạp quân huy nổi tiếng hiện nay được nhiều người sử dụng như nạp quân huy qua thẻ cào của những nhà mạng, nạp quân huy bằng thẻ Garena, nạp quân huy qua google play.

50 nghìn được bao nhiêu quân huy

Thông thường thì hình thức lựa chọn nạp quân huy qua thẻ Garena được khá nhiều người chơi game liên quân lựa chọn phổ biến hơn. Bởi vì, khi nạp quân huy qua thẻ Garena bạn sẽ có quyền lợi là có nhiều quân huy hơn so với những cách nạp quân huy qua thẻ cào của các nhà mạng hay nạp trực tiếp trên google play. Vì với 2 hình thức nạp thẻ còn lại thì sẽ bị trừ đi một số quân huy cũng như một vài phần trăm do tính ứng dụng của nó. Dưới đây sẽ là số quân huy mà chúng ta nhận được khi nạp thẻ qua những hình thức nạp quân huy dưới đây:

Nạp quân huy qua thẻ Garena

Nạp thẻ 10k được 20 quân huy
Nạp thẻ 20k được 40 quân huy
Nạp thẻ 50k được 105 quân huy
Nạp thẻ 100k được 210 quân huy
Nạp thẻ 500k được 1.070 quân huy

Nạp quân huy qua thẻ cào của các nhà mạng

Nạp thẻ cào mệnh giá 10k được 16 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 20k được 32 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 50k được 84 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 100k được 168 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 200k được 340 quân huy

Nạp quân huy qua google play, app store

Nạp thẻ 0.99$ được 35 quân huy
Nạp thẻ 2.99$ được 109 quân huy
Nạp thẻ 6.99$ được 260 quân huy
Nạp thẻ 10.99$ được 410 quân huy
Nạp thẻ 18.99$ được 715 quân huy

Vậy thì chúng ta có thể thấy được rằng, nếu như nạp thẻ quân huy qua thẻ Garena 20k thì bạn sẽ nhận được 40 quân huy, vậy tức là 1 quân huy sẽ có giá là 500đ. Còn nếu bạn sử dụng nạp quân huy qua trực tiếp google play hay app store có mệnh giá là 0.99$ bạn sẽ được 35 quân huy, tức là 1 quân huy có giá là 800đ.

Mắc hơn so với cách nạp quân huy qua thẻ Garena là 300đ, và hình thức nạp quân huy qua thẻ Garena được nhiều người ưa chuộng hơn rất nhiều bởi vì nó khá phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn hơn để tiết kiệm chi phí và cũng như mua được nhiều đồ hơn trong game để nâng cấp cho tài khoản và nhân vật game của mình.

Tìm hiểu về quân huy trong game

Cụm từ quân huy trong game được nhiều game thủ lựa chọn để nói về một dạng đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game, dùng để mua những đồ dùng, trang phục, vũ khí… cho nhân vật của mình. Thường được nhiều những game thủ trong game gọi đó là quân huy. Quân huy cũng được sử dụng để mua thẻ X2 vàng và EXP, mua các gói, mua thẻ đổi tên nhân vật, thẻ đổi tên hội, mua thẻ tạo bang hội, mua các gói chương trình ưu đãi nâng cấp cho nhân vật, tài khoản game của mình…

50 nghìn được bao nhiêu quân huy

Như vậy, thì chúng ta cũng có thể hiểu được rằng, quân huy chính là một đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game dùng để mua những đồ dùng cần thiết cho nhân vật game của các game thủ. Được nhiều game thủ sử dụng trong game, có thể mua để phục vụ nhu cầu nâng cấp cho nhân vật game, tài khoản game của mình được nổi bật, level cao hơn. Và chính vì những điều này đã giúp cho thế giới trong những trò chơi game mobile trở nên phong phú và đa dạng hơn với rất nhiều những sắc màu của những tuyển thủ, đặc biệt là thế giới game liên quân.

Cách nạp thẻ có được nhiều quân huy ít ai biết

Vốn dĩ thì nếu như chúng ta nhìn thấy được những so sánh ở phía trên của từng mệnh giá thẻ cào với 3 cách nạp quân huy là bằng thẻ Garena, nạp bằng thẻ cào của các nhà mạng, nạp trực tiếp qua google play, app store thì hình thức nạp thẻ bằng thẻ Garena lại được nhiều game thủ ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nhiều hơn. Bởi nếu bạn chọn nạp thẻ mua quân huy bằng thẻ Garena thì bạn có thể mua được với giá rẻ hơn, tiết kiệm được chi phí và mua được nhiều quân huy hơn cho tài khoản game, nhân vật game của mình.

Bạn có thể tìm mua thẻ Garena qua nhiều những trang web chuyên bán và cung cấp thẻ quân huy trên những trang mạng xã hội hiện nay. Đặc biệt, khi bạn tìm mua thẻ Garena ở những trang web chuyên bán thẻ quân huy game liên quân sẽ nhận được nhiều ưu đãi và những chương trình chiết khấu cao. Dưới đây là một số những địa điểm mà bạn có thể tìm chọn mua thẻ Garena trong game liên quân mà bạn có thể tham khảo như:

Mua thẻ nạp quân huy tại VTC

Thông thường, khi lựa chọn mua thẻ nạp quân huy bằng thẻ Garena thì bạn phải trả cho người bán một khoảng chi phí tùy vào nhu cầu bạn muốn nạp bao nhiêu quân huy. Và khi lựa chọn mua thẻ nạp quân huy qua thẻ Garena tại VTC thì bạn sẽ được hưởng quyền lợi lên đến 100% giá trị của thẻ nạp. Không những thế, bạn còn nhận được những chương trình khuyến mãi ưu đãi khi được giảm 3% khi chọn mua thẻ Garena tại trang web chính thức của VTC khi mua thẻ.

Để có thể mua được thẻ Garena tại trangg web VTC thì bạn cần phải thực hiện qua những hướng dẫn từng bước dưới đây cực kì đơn giản và dễ làm nhé.

– Bạn tìm và truy cập vào trang web mua thẻ Garena VTC
– Chọn phần danh mục và sản phẩm
– Tiếp tục chọn mục mã thẻ game, mã thẻ Garena
– Sau đó, bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp. Bấm chọn tiếp tục để đi đến bước thanh toán mua thẻ nhé.
– Tìm và tải về máy ví điện tử VTC. Sau đó, liên kết tài khoản và thêm tiền vào ví, chọn hình thức thanh toán thẻ trong vòng 30 giây để hoàn tất những thanh toán thẻ Garena nạp quân huy thành công nhé.

Mua thẻ nạp quân huy tại banthe247.com

Đây là địa chỉ chuyên bán thẻ Garena nạp quân huy mà bạn có thể yên tâm tìm mua và đây còn là địa chỉ uy tín được nhiều game thủ lui tới khi tìm mua thẻ Garena nạp quân huy cho game liên quân. Khi chọn mua thẻ Garena tại banthe247.com thì bạn có thể nhận được những chiết khấu cao, những chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mà địa chỉ này muốn đem lại cho những người chơi game khi có những nhu cầu muốn tìm mua thẻ nạp.

Không những là nơi được nhiều những khách lẻ lựa chọn, mà banthe247.com còn là địa điểm được nhiều những đại lí bán thẻ nạp quân huy, thẻ Garena lựa chọn mua và tin tưởng. Dịch vụ bán thẻ nạp quân huy banthe247.com phục vụ 24/7 và nếu như bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn gì thì có thể gọi trực tiếp để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Những sự kiện ưu đãi hấp dẫn có nhiều quân huy

50 nghìn được bao nhiêu quân huy

Đây là những sự kiện ưu đãi dành cho những bạn nào hay nạp quân huy bằng các thẻ cào của những nhà mạnh như Vinaphone, Mobiphone, Viettel bằng sms. Khi lựa chọn hình thức nạp thẻ qua sms của thẻ cào thì bạn nên chú ý những chương trình ưu đãi, vì nó có thể lên đến 30% cho giá trị của thẻ nạp khi nạp thẻ vào thời gian diễn ra khuyến mãi. Hình thức khuyến mãi cho thẻ nạp quân huy qua những chương trình ưu đãi qua thẻ cào được tính như sau:

– Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 10k sẽ được cộng thêm 5 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 21 quân huy.
– Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 20k sẽ được cộng thêm 10 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 42 quân huy.
– Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 50k sẽ được cộng thêm 26 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 110 quân huy.
– Ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 100k sẽ được cộng thêm 42 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 210 quân huy.
– Ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 200k sẽ được cộng thêm 85 quân huy. Tức là bạn sẽ nhận được tổng cộng là 425 quân huy.

Và lưu ý cho những chương trình nạp thẻ quân huy qua sms khi có những chương trình khuyến mãi ưu đãi chính là mỗi thẻ nạp có giá trị từ 10k đến 500k đều chỉ có thể nạp được 1 lần cho mỗi chương trình khuyến mãi. Nếu như bạn muốn nạp được nhiều lần thì bạn có thể thay đổi luân phiên nhau mỗi nhà mạng chỉ được nạp 1 lần.

Xem nạp tại: Top10app.net

Cách đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms các nhà mạng Vinaphone, Mobiphone, Viettel

Dưới đây, là một số những bước đăng kí và nạp thẻ quân huy qua thẻ cào sms của các nhà mạng dành cho những bạn nào chưa biết nhé. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện qua những bước đơn giản cùng baonhieu.net dưới đây nhé.

Đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms Vinaphone

Đăng kí:

– Đăng nhập vào trang web napthe.vn chọn Vinaphone sms
– Chọn mệnh giá nạp thẻ mà bạn mong muốn
– Bấm chọn hoàn thành qua sms tới nhà mạng và chờ giao dịch thành công.

Gói đăng kí nạp quân huy, lượng data miễn phí:

– DK10 (10k) được 16 quân huy, data ưu đãi nhận được 50MB
– DK20 (20k) được 32 quân huy, data ưu đãi nhận được 100MB
– DK50 (50k) được 84 quân huy, data ưu đãi nhận được 250MB
– DK100 (100k) được 168 quân huy, data ưu đãi nhận được 500MB
– DK500 (500k) được 340 quân huy, data ưu đãi nhận được 1GB

Đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms Mobiphone

Đăng kí:

– Đăng nhập vào trang web napthe.vn chọn Mobiphone
– Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp, sau đó nhập số điện thoại
– Nhận mã OTP qua tin nhắn và nhập tại napthe.vn và hoàn thành giao dịch

Gói đăng kí lượng quân huy qua tin nhắn:

– Gói đăng kí mệnh giá 10k, nhận được 16 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 20k, nhận được 32 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 50k, nhận được 84 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 100k, nhận được 168 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 200k, nhận được 340 quân huy

Đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms Viettel

Đăng kí:

– Đăng nhập vào trang web napthe.vn và chọn Viettel sms
– Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp
– Sau đó hoàn thành gửi sms đến nhà mạng và hoàn thành giao dịch.

Gói đăng kí nạp quân huy, lượng data miễn phí:

– DK10 (10k) được 16 quân huy, data ưu đãi nhận được 50MB
– DK20 (20k) được 32 quân huy, data ưu đãi nhận được 100MB
– DK50 (50k) được 84 quân huy, data ưu đãi nhận được 250MB
– DK100 (100k) được 168 quân huy, data ưu đãi nhận được 500MB
– DK200 (200k) được 340 quân huy, data ưu đãi nhận được 1GB
– DK500 (500k) được 856 quân huy, data ưu đãi nhận được 2.5GB

Qua bài viết 20k, 50k, 100k được bao nhiêu quân huy ? thì có lẽ bạn đã biết thêm được nhiều những thông tin khác về hình thức sử dụng mua thẻ nạp quân huy cho tài khoản, nhân vật game liên quân của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng theo dõi baonhieu.net để có thể tìm hiểu và biết thêm về những điều mà bạn chưa biết hiện nay nhé.

50 nghìn thẻ Garena được bao nhiêu quân Huy?

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân mới nhất 2022.

100 nghìn được bao nhiêu quân Huy?

Mệnh giá thẻ
Số quân huy nhận được
Khuyến mãi nhận thêm
50.000 VND
80
250MB Free Data
100.000 VND
160
500MB Free Data
200.000 VND
320
1GB Free Data
500.000 VND
800
2GB Free Data
20k, 50k, 100k, 200k, 500k được bao nhiêu quân huy trong Liên ...www.thegioididong.com › Game - App › Android › Game › Chiến thuậtnull

20 nghìn được bao nhiêu quân Huy?

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân mới nhất 2022.

Thẻ Garena 50 nghìn được bao nhiêu kim cương?

Thanh toán bằng thẻ Garena 50.000 VND = 280 Kim Cương. 100.000 VND = 580 Kim Cương. 200.000 VND = 1.190Kim Cương. 500.000 VND = 3.050 Kim Cương.