Deep nghĩa là gì trên Facebook

Danh mục Từ ngữ bởi Thanh Tâm, ngày 27/10/2016


Nghĩa chính xác và chuẩn nhất về So deep là gì ? Cập nhật mới nhất về nghĩa từ So deep


Nhiều  khi các bạn thấy các comment hay các bình loạn :  So deep  ,... vậy nó ý nghĩa là gì ? cùng đi tìm hiểu nhé 

+ Nghĩa tiếng Anh : 

  Deep : Sâu xa, sâu sắc, sâu kín, thâm trầm....

  So deep : Rất sâu , thật sâu , rất sâu sắc, rất  thâm trầm ...

+ Thuật ngữ ngày dùng trong chụp ảnh  chia sẻ trên mạng xã hội:  

“So deep” được hiểu đơn giản là những bức ảnh chụp giấu mặt, chỉ nhìn thấy tay, chân hay cách tạo dáng bất kỳ sao cho “thật sâu”, thật lãng mạn, mơ màng, mông lung hay xa vắng. Nó đang là xu hướng vô cùng hot khiến giới trẻ thời nay phải chạy đua với nó.

Minh hoạ về các ảnh so deep (Ảnh sưu tầm )

Deep nghĩa là gì trên Facebook

+ Dùng Trong các comment (bình luận ) trên mạng xã hội 

-Khi  thấy các ảnh chụp chia sẻ ấn tượng và đẹp ngoài câu khen bình thường : các bạn còn dùng  : so deep : nghĩa là : diễn sâu , ảnh có chiều sâu , hay ảnh thật sâu sắc, nghệ thuật  cao :)....

Đó là ý nghĩa của "So Deep " bạn có ý kiến hay đóng góp gì hãy commnet nhé

Với  các trào lưu chụp ảnh trên MXH có một trào lưu : selfie (sep phi ) các bạn cung nên tìm hiểu nhé

Nguồn: Tổng hợp

Deep nghĩa là gì trên Facebook

Thanh Tâm

Chia sẻ là Niềm vui, mình thích viết lách và onlineBạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DEEP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DEEP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DEEP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của DEEP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DEEP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DEEP trên trang web của bạn.

Deep nghĩa là gì trên Facebook

Tất cả các định nghĩa của DEEP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DEEP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Dạo gần đây có khá nhiều bạn trẻ hay dùng từ so deep như “trời so deep quá vậy”, “so deep thế trời”. Vậy so deep là gì mà nhiều bạn lại dùng như thế.

So deep là gì?

Nếu theo tiếng anh so deep có thể giải thích là:

  • deep: sâu xa, sâu sắc, sâu kín
  • So deep: Rất sâu, thật sâu, rất sâu sắc

Còn theo tiếng việt so deep có nghĩa là sâu sắc.

So deep bắt nguồn từ đâu?

So deep bắt nguồn từ trào lưu chụp ảnh trên mạng. Với những phong cách chụp mờ ảo, mông lung, xa xăm của giới trẻ. Cụ thể những bức ảnh có kiểu chụp như giấu mặt, nghiêng mặt, chỉ chụp chân tay hay một phần cơ thể. Đây đang là xu hướng gây bão trên các trang mạng xã hội ngày nay.

Những kiểu ảnh ngày xưa như nhìn vào ống kính nở một nụ cười tươi. Ôi cỗ rồi xưa quá rồi nó đã không còn phù hợp với phong cách giới trẻ nữa. Mà thay vào đó những kiểu ảnh so deep mới là kiểu ảnh làm giới trẻ đang phát cuồng.

Kiểu chụp so deep không đơn giản như kiểu cũ chỉ việc cười. Mà nó đòi hỏi cần một cách chụp tự nhiên, dáng đứng, dáng ngồi, dáng đi tất cả đều phải tự nhiên. Vì sao nói đây là một kiểu khó trong khi tất cả đều chỉ cần tự nhiên là đươc. Bạn cũng biết nếu ai đó chụp lén bạn thì điều này quá dễ dàng với tấm ảnh mang phong cách tự nhiên. Thế nhưng nếu bạn đã biết rõ có người đang chụp hình mình thì việc bạn tự nhiên trong đó là khá khó vì đây là vấn đề tâm lý của con người. Ai ai cũng vậy cả tôi, khi ai đó chụp ảnh tôi thì tôi cần phải đẹp, phải tạo dáng, đủ kiểu chứ. Vì thế để tạo ra dáng tự nhiên thì hẳn là một việc không về đơn giản.

Một số hình ảnh so deep

Gợi ý cho bạn một số dáng chụp ảnh so deep hay gặp như: cúi đầu, nhìn về một hướng xa xăm, có thể chụp từ hướng sau lưng hay góc ngang. Không cần chụp thấy mặt, dáng ngồi như đang suy nghĩ khuyến khích bạn chụp ngược hướng với ánh sáng.

Tin khác: Body shaming là gì?

Deep nghĩa là gì trên Facebook
ảnh chụp so deep nhìn về hướng xa xăm
Deep nghĩa là gì trên Facebook
ảnh chụp so deep từ hướng nghiêng thần thánh
Deep nghĩa là gì trên Facebook
ảnh chụp so deep từ hướng ngược sáng ở phía sau
Deep nghĩa là gì trên Facebook
ảnh chụp so deep ngược hướng ánh sáng
Deep nghĩa là gì trên Facebook
ảnh chụp so deep từ sau lưng

So deep là gì? Nguyên nhân tại sao lại khiến giới trẻ phát cuồng như vậy. Thì qua bài này các bạn đã hiểu được tường tận rồi. Bên cạnh đó còn có một thuật ngữ cũng hot không kém gì so deep đó là “body sharing”. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuật ngữ này qua bài viết bên dưới nhé.

>> Xem thêm: Kimochi là gì? Tại sao giới trẻ đi đâu cũng hô kimochi