Điện áp thứ tự không là gì

Giới thiệu ngắn gọn

Tích cực, tiêu cực và không có thứ tự để phân tích sự xuất hiện của hệ thống điện áp và hiện tại không đối xứng xảy ra khi không đối xứng của các thành phần phân hủy giai đoạn thành các thành phần đối xứng (thứ tự và tiêu cực) và trong cùng một hướng của các thành phần không theo trình tự. Miễn là hệ thống ba pha, bạn có thể thoát ra khỏi ba thành phần (giống như các thành phần lực lượng và phân hủy, nhưng trong nhiều trường hợp, giá trị của một thành phần là số không). Đối với một hệ thống năng lượng lý tưởng, do ba pha đối xứng, giá trị rất tiêu cực và không có thành phần thứ tự là số không (đây là những gì chúng ta thường nói rằng trạng thái bình thường lý do chỉ có thành phần tự tích cực). Khi hệ thống bị lỗi, giai đoạn trở nên bất đối xứng, và sau đó bạn có thể thoát ra khỏi một cường độ tiêu cực và không thứ tự các thành phần độ (chỉ một trong số họ đôi khi), vậy là cả hai không phải là bình thường bằng cách phát hiện thành phần xuất hiện, bạn có thể biết hệ thống khi gặp sự cố (đặc biệt là một pha ground zero thành phần thứ tự). Tiếp theo, vẽ một phương pháp sơ đồ đơn giản mô tả cho mỗi thành phần của biên độ và pha góc của phương pháp, điều kiện tiên quyết là một điện áp ba pha được biết đến hoặc hiện tại (giá trị vector), tất nhiên, là một phép đo trực tiếp của dự án thực tế trên mỗi thành phần. Bởi vì không phải trên bản đồ, xin vui lòng bấm văn bản trên bản vẽ giấy.

Phân tích huyền thoại

Rút ra từ điều kiện được biết đến hệ thống hiện tại ba pha (với một ví dụ hiện tại, điện áp là như nhau) đồ họa vector (nhìn rất rõ ràng, không sơn quá cực đoan).

1) Tìm các thành phần thứ tự không: ba véc tơ tổng. Một giai đoạn mà không di chuyển, B giai đoạn một giai đoạn chuyển dịch nguồn gốc của mũi (mũi tên), lưu ý rằng chỉ có sự thay đổi B-pha, không thể xoay. Pha C với phương pháp của chảo lên đầu giai đoạn B. Một giai đoạn tại thời điểm này cho đầu về nguồn gốc với vector pha C (mũi tên mũi tên bên phải khi một cái gì đó), vector này là tổng vector của ba pha. Cuối cùng có một phần ba độ lớn của vector này, đó là thành phần biên độ không theo trình tự, hướng vector này là như nhau.

2) Tìm các thành phần tự tích cực: sơ đồ vector ban đầu ba giai đoạn đầu tiên thực hiện quy trình sau: Giai đoạn cố định, B pha ngược kim đồng hồ 120 độ, 120 độ C giai đoạn chiều kim đồng hồ, do đó, có một đồ họa vector mới. Theo phương pháp trên để tổng vector và Qu Sanfen một sơ đồ giai đoạn, mà đã được trình tự tích cực của một giai đoạn, với độ lớn của vector Một sự khác biệt giai đoạn của 120 độ bằng cách Lô B, C hai giai đoạn. Điều này dẫn đến thành phần tự tích cực.

3) Tìm các thành phần thứ tự nghịch: Lưu ý vector ban đầu sơ đồ phương pháp tiếp cận và nhu cầu là không giống nhau khi trình tự tích cực. Một giai đoạn cố định, B pha 120 độ chiều kim đồng hồ, C giai đoạn truy cập chiều kim đồng hồ 120 độ, do đó, có một đồ họa vector mới. Các phương pháp sau đây là cùng với chuỗi tích cực.

Thông qua phương pháp này, chúng ta có thể phân tích các trục trặc hệ thống khác nhau về tình hình, chẳng hạn như những lý do cho một pha mặt đất bảo vệ bằng không sẽ được kích hoạt, và hai giai đoạn ngắn mạch về cơ bản không có thứ tự không hiện hành.

Đây nói rằng mối quan hệ giữa các thành phần và giai điệu. Kể từ khi tần số của sóng hài cơ bản có một mối quan hệ đặc biệt, đó là trong quá trình tổng hợp cơ bản, tương ứng, khi triển lãm tích cực, tiêu cực và bất động sản thứ tự không. Nhưng chúng ta không thể đánh đồng các thành phần sóng hài. Từ những điều trên, lý do nên được chia thành ba thành phần cơ bản của hệ thống là để tạo điều kiện phân tích và phân biệt đối xử nhà nước, nơi có nhiều tình huống xảy ra không tự pha, những phân tích dựa trên cơ bản, và nó được đặt lên trên sóng cơ bản và sóng hài hòa về đo lường sai số, vì vậy hài hòa là số tiền của sự can thiệp bên ngoài, giá trị của các phân tích không phải là những gì chúng ta muốn, là hài hòa thứ ba của các thành phần thứ tự không của sự can thiệp.

 1. Dòng thự tự nghịch - thứ tự không

  Em mới tham gia diễn đàn, có gì các bác thông cảm. Em muốn hỏi các bác là dòng thứ tự nghịch và thứ tự không ấy, bản chất của nó là như thế nào, nó xuất hiện khi nào và ảnh hưởng của nó đến mạng điện ạ. Em cảm ơn các bác

  View more the latest threads:

  • Tất tần tật về dự án Water Bay Novaland
  • ba kiểu rèm cửa cực dễ rèm cửa tự động ...
  • giả định Ban giám hiệu thấy khó, thấy mệt...
  • Bán Nhà Hẻm đường Tỉnh Lộ 10, Q. Bình Tân....
  • Bán Nhà DT 5 x 20m. Giá 3,15 tỷ. Sổ hồng. MT...
  • Bán nền đất MT Vành Đai Trong, Tên Lửa, Q....
  • Bán nhà DT 12,4 x 37,35m. Giá 115 tỷ. Nằm...
  • Bán nhà HXH Vườn Lài, Q. Tân Phú. DT 5 x...
  • Bán nhà DT 3,64 x 20,33m (nở hậu 3,68m). Giá...
  • Máy phát 75 kva


 2. Để giải quyết vấn đề mạng điện không đối sứng người ta phân tích dòng điện thành 3 thành phần.
  1. Dòng thứ tự thuận I1
  2. Dòng thứ tự nghịch I2
  3. Dòng thứ tự không I0
  - Dòng thứ tự nghịch xuất hiện khi dòng các pha không cân nhau và có chiều quay ngược với dòng thứ tự thuận, dòng thứ tự nghịch của các pha đối xứng và cân bằng nhau.
  - Dòng thứ tự không xuất hiện khi có chạm đất, chính là thành phần dòng chạy trong đất. Dòng thứ tự không các pha có cùng độ lớn và cùng phương nên tổng chính là 3I0.


 3. Điện áp thứ tự không là gì
  Gửi bởi arsenal36th

  - Dòng thứ tự nghịch xuất hiện khi dòng các pha không cân nhau và có chiều quay ngược với dòng thứ tự thuận, dòng thứ tự nghịch của các pha đối xứng và cân bằng nhau.

  + Thành phần dòng thứ tự nghịch và thứ tự thuận, thứ tự không đều được mô tả bằng các véc tơ có cùng chiều quay quy ước với vec tơ thành phần dòng điện pha trong hệ tọa độ đề các. Chỉ có thành phần từ trường thứ tự nghịch tần số 2W do dòng thứ tự nghịch sinh ra mới có chiều quay ngược chiều với từ trường do thành phần tứ tự thuận sinh ra. Ví dụ ở trong máy phát đồng bộ thì từ trường thứ tự nghịch nó quay ngược chiều với rô to trong không gian máy phát do đó nó mới gây nên một số tác hại như tăng tổn hao rô to, nóng rô to và làm rô to bị rung, 

Điện áp thứ tự không là gì
Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

 • BB code đang Bật
 • Smilies đang Bật
 • [IMG] code đang Bật
 • [VIDEO] code is Bật
 • HTML code đang Tắt

Nội quy - Quy định

Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2022 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.

Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 01:49 PM.