Phí duy trì thẻ Techcombank là bao nhiêu?

Bạn đang sử dụng tài khoản thẻ atm techcombank hoặc đang có ý định sử dụng thẻ atm và phân vân không biết nên chọn ngân hàng nào thì nganhang24h.vn sẽ cung cấp nhưng thông tin về Phí duy trì và thường niên của thẻ atm techcombank là bao nhiêu?, hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thẻ atm Techcombank là gì?

Thẻ atm techcombank là loại thẻ được mở tại ngân hàng techcombank theo tiêu chuẩn, dùng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, và kiểm tra tài khoản tại hệ thống máy atm. Thẻ atm bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Thẻ trả trước là loại thẻ bạn nộp tiền vào tài khoản  mà không cần mở tài khoản ngân hàng. Với loại thẻ này bạn có thể đăng kí để tặng cho người thân. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thẻ ghi nợ: là loại thẻ được đăng kí cấp khi bạn đã có tài khoản tại ngân hàng. Số tiền bạn có thể sử dụng tương đương với số tiền bạn có trong tài khoản của mình.

Thẻ tín dụng: đối với loại thẻ này bạn cũng cần phải mở tài khoản tại ngân hàng nhưng bạn có thể mua hàng mà không cần phải có tiền trong tài khoản. Với tính năng trả sau ngân hàng sẽ tạm ứng tiền cho bạn để bạn chi tiêu. bạn có nhiệm vụ phải trả lại số tiền cho ngân hàng trong vòng 45 ngày nếu không sẽ bị tính lãi theo quy định.

Lợi ích khi sử dụng thẻ atm ngân hàng Techcombank

Hiện nay, hầu hết các cơ quan và doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức trả lương qua tài khoản thẻ atm. Với cách trả lương này có thể kiểm soát được số tiền và không lo bị sai. Người được nhận sẽ thuận tiện hơn trong việc rút tiền.

Khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền vào bất kì thời gian nào mà mình muốn tại ngân hàng cùng hệ thống hoặc khác hệ thống nhưng có sự liên kết với nhau. Rất tiện lợi và đơn giản. Không cần chờ đợi lâu, và thuận tiện. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Điều kiện làm thẻ atm techcombank

 1. Nếu bạn muốn sở hữu thẻ atm của ngân hàng techcombank trước hết bạn cần có tài khoản tại ngân hàng techcombank, là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ trách nhiệm về những hành vi pháp lí.
 2. Lưu ý cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu thì mới có thể làm thẻ atm được.

Xem thêm: Cách Đăng ký thẻ ATM online miễn phí

Phí duy trì và thường niên của thẻ atm techcombank là bao nhiêu?

Phí thường niên là gì?

Nhiều khách hàng còn thắc mắc phí thường niên là gì, đó là mức phí mà khách hàng cần phải nộp cho ngân hàng để duy trì các tính năng sử dụng các dịch vụ trên thẻ atm. Phí thường niên chỉ được tính khi khách hàng đã kích hoạt thẻ, tức là các hoạt động như đổi mã pin sau khi được cấp thẻ.

Phí duy trì thẻ Techcombank là bao nhiêu?
Phí duy trì và thường niên thẻ atm techcombank

Phí thường niên thẻ atm Techcombank là bao nhiêu?

Phí thương niên đối với tất cả các loại thẻ nội địa của ngân hàng techcombank là 60.000 đồng/ năm, số tiền này chưa bao gồm thuế VAT.

Phí thường niên thẻ visa techcombank

Phí thường niên đối với thẻ thanh toán Quốc tế Techcombank Visa hạng chuẩn là 150. 000 đồng/ năm.

Phí thường niên thẻ tín dụng techcombank

 • Thẻ tín dụng visa chuẩn 300.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng visa vàng 500.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng visa Platinum 950.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airline visa chuẩn 390.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airline visa vàng 590.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airline visa Platinum 990.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng Mecerdes Card Platinum 950.000 nghìn/thẻ
 • Thẻ tín dụng Dream Card 150.000 nghìn/thẻ

Tham khảo thêm: Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank cần gì

Cách giảm phí thường niên

Khách hàng có thể lựa chọn thẻ được tích điểm thưởng: phí thường niên là loại phí bắt buộc phải đóng, vì vậy khách hàng hãy có kế hoạch phù hợp để giảm thiểu phí thương niên này bằng cách sử dụng thẻ tích điểm thưởng để đổi lấy phí thường niên.

Thời gian phát hành thẻ atm ưu đãi: Khách hàng có thể chờ đợi thời gian ngân hàng techcombank phát hành ưu đãi đối với khách hàng mở thẻ atm hoặc thẻ tín dụng, có vài loại thẻ sẽ được miễn phí thường niên từ 1 đến 2 năm đối với những thành viên mới.

Đề nghị phí ngân hàng giảm mức phí: đây cũng là một cách bạn có thể áp dụng. Khách hàng có thể đàm phán và yêu cầu ngân hàng giảm mức phí thường niên cho mình.

Tham khảo thêm: tiền để trong the ATM có bị trừ không

Phí dịch vụ thẻ atm techcombank

 • Phí phát hành thẻ : 50.000 đồng
 • Phí thường niên: 60.000 đồng/ năm
 • Phí cấp lại mật mã pin, phí mở khóa thẻ: 30.000 đồng/ lâng
 • Mức phí rút tiền tại atm techcombank với loại thẻ phát hành theo hình thức trả lương: miễn phí dịch vụ rút tiền
 • Mức phí rút tiền tại atm techcombank thông thường: 1.000 đồng – 3.000 đồng/ lần.

Tham khảo: nộp tiền vào tài khoản techcombank có mất phí không

Làm thẻ atm techcombank ở đâu

Nếu bạn muốn mở thẻ atm của ngân hàng techcombank có thể đến bất kì chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng techcombank trên toàn quốc để tiến hành đăng kí làm thẻ.

Sau khi được sự tư vấn và hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, nếu bạn đã có tài khoản tại ngân hàng techcombank thì chỉ cần điền vào mẫu đơn đăng kí làm thẻ atm, trường hợp bạn chưa có tài khoản tại ngân hàng tachcombank thì bạn cần làm hồ sơ và hợp đồng để mở tài khoản tại ngân hàng này, sau khi hoàn thành hồ sơ mở tài khoản bạn mới có thể đang kí làm thẻ.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn giấy hẹn sau 2 tuần đến nhận thẻ atm techcombank.

↵ Bạn xem rõ bài đánh giá Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tại đây

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc Phí duy trì và thường niên của thẻ atm techcombank là bao nhiêu?. Với sự đa dạng của các loại thẻ của ngân hàng techcombank được phát hành, khách hàng hãy nghiên cứu kĩ những ưu đãi và mức phí phù hợp nhất.

Techcombank 1 tháng trừ bao nhiêu?

Gói tài khoản chuẩn: Trả phí 9.9000 VND/tháng, miễn phí nếu duy trì số dư 2 triệu trở lên. Gói hạng vàng: 22.900 VND/tháng, được miễn phí nếu duy trì số dư bình quân 2 triệu 1 tháng. Gói tài khoản hạng bạch kim: Thu 39.900 VND/tháng, miễn phí duy trì tài khoản nếu có dư số bình luận là 10 triệu.

Mở tài khoản Techcombank mất phí gì?

Chào 2 bạn, hiện nay dùng internet banking, mobile banking bạn sẽ không mất phí luôn nhé, mở tài khoản mới sẽ được miễn phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản nha bạn. Cám ơn bạn.