Top 10 cung hoang dao thong minh nhat năm 2024

Trong 12 cung hoàng đạo có 5 chòm sao nổi tiếng thông minh, biết tận dụng tốt cơ hội, biết giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Song Tử

Sở hữu vốn kiến thức đáng nể, Song Tử được mệnh danh là chòm sao hoàn hảo khi sở hữu chỉ số IQ lên đến 130. Đây là cung hoàng đạo có độ thông minh bậc nhất trong 12 chòm sao.

Không chỉ văn hay chữ tốt, Song Tử còn sở hữu kĩ năng sống tuyệt vời. Luôn biết dùng trí thông minh của bản thân để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hợp lí.

Top 10 cung hoang dao thong minh nhat năm 2024

12 cung hoàng đạo có nhắc đến khả năng ngoại giao của Song Tử cũng rất đáng nể. Thậm chí không cần dùng đến lời nói, Song Tử cũng có thể khiến đối phương hiệu mình đang muốn gì. Vậy nên chòm sao này luôn nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, chòm sao này có tính cách hướng nội nên khả năng nắm bắt tâm lý người khác cũng rất tốt. Đó là lí do vì sao chòm sao này nhận được sự đồng cảm rất lớn từ đối phương.

Trí thông minh của Song Tử được thể hiện qua khả năng suy nghĩ logic, nhạy bén với các con số hoặc những vấn đề cần phải suy luận, tính toán. Có lẽ chính vì vậy mà người ta gọi Song Tử là chòm sao văn võ song toàn, dùng trí thông minh để giải quyết cả công việc lẫn những vấn đề tình cảm.

Kim Ngưu

Sở hữu IQ 105 không phải là quá cao nhưng Kim Ngưu vẫn là người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Sở hữu một cái đầu lạnh và tính cách cầu toàn nên chòm sao này luôn đòi hỏi sự tuyệt đối trong bất kì một lĩnh vực nào. Vậy nên Kim Ngưu rất tỉ mỉ, cẩn thận và không để lộ một sai phạm nào.

Top 10 cung hoang dao thong minh nhat năm 2024

Khi quyết định một điều gì đó, Kim Ngưu thường cân nhắc rất kĩ, phân tích hết những khả năng có thể xảy ra rồi mới đưa ra đáp án cuối cùng. Do vậy đôi lúc chòm sao này có phần chậm chạp hơn những người khác nhưng Kim Ngưu vẫn kiên trì theo phương châm chậm mà chắc.

Ngoài ra, họ còn là những người ham học hỏi, có ý chí tiến thủ. Cộng với tính cẩn trọng, tỉ mỉ sẵn có Kim Ngưu rất dễ đạt được mục tiêu của mình, thậm chí là vượt qua giới hạn vốn có của bản thân.

Bảo Bình

Dù chỉ kém hơn Song Tử một chút nhưng với chỉ số IQ 125 cũng đủ khiến người khác ngưỡng mộ về khả năng của Bảo Bình. Không chỉ một mà rất nhiều lĩnh vực, Bảo Bình luôn phát huy được cái nhìn đa chiều nhờ lượng kiến thức sâu rộng và phong phú.

Với khả năng suy nghĩ uyên thâm, chòm sao này luôn thể hiện khả năng nổi trội đặc biệt là những vấn đề liên quan đến triết học, giáo dục thể chất. Với bộ môn mà nhiều người cho rằng quái dị không thể hiểu nổi, Bảo Bình lại cho thấy sự thích thú khi tìm hiểu về thế giới quan của loài người.

Top 10 cung hoang dao thong minh nhat năm 2024

Ngoài ra, Bảo Bình cũng rất giỏi các môn thể chất. Họ luôn tràn đầy năng lượng và thường đạt được thành tích cao trong môn học này. Bảo Bình luôn xác định mục tiêu cần hướng đến cho bản thân.

Chỉ Số IQ giúp chòm sao này dễ dàng biết được mình đang ở vị trí nào và cần làm chi để phát triển bản thân. Vậy nên việc định hướng tương lai không quá khó đối với Bảo Bình. Chòm sao này sẽ luôn đạt được những thành công hơn mong đợi cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Bạch Dương

Đây cũng là chòm sao không thể xem thường với mức độ IQ 110. Dù không phải quá xuất sắc nhưng Bạch Dương cũng cho thấy khả năng quan sát, phân tích vấn đề nổi trội. Đặc biệt là những gì liên quan đến thực tế, họ biết vận dụng sự sáng tạo của mình để làm mới những điều xung quanh.

Top 10 cung hoang dao thong minh nhat năm 2024

Bạch Dương có những cách riêng để dò xét đối phương. Họ sẽ dùng chính sự quan sát tỉ mỉ của mình để xem đâu là mặt tốt, đâu là mặt xấu thay vì thể hiện qua lời nói.

Bạch Dương luôn nhìn nhận sự việc một cách thẳng thắn để tìm ra cách giải quyết thay vì loanh quanh đi theo một lối mòn để rồi kết cục không như mong đợi. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn sở hữu cơ thể dẻo dai nên những bộ môn thể thao chính là thế mạnh tay trái của họ.

Nhân Mã

Giống như Bảo Bình, Nhân Mã cũng sở hữu cho mình 1Q 120 nhưng điểm khác biệt chính là IQ nội tâm.

Nhân Mã có khả năng nhìn thấy được suy nghĩ của đối phương một cách chính xác đặc biệt cũng rất giỏi trong việc chi phối cảm xúc. Thật khó để qua mặt được Nhân Mã nếu bạn không cho thấy mức độ chân thật đáng tin cậy.

Top 10 cung hoang dao thong minh nhat năm 2024

Chòm sao này dễ dàng phát hiện nếu bạn đang nói dối thông qua cử chỉ, hành động và nét mặt. Vậy nên đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng nhạy bén của chòm sao này.

Họ chắc chắn không dễ bị đánh lừa bởi những chiêu trò vặt vãnh. Ngược lại, chòm sao này không để ai dễ dàng nắm bắt được tâm tư, thay vào đó là sự bí ẩn, khó lường. Đây cũng chính là yếu tố có thể tạo nên một chòm sao mưu mẹo và xảo quyệt.

Đừng để trí thông minh của mình điều khiến những việc xấu nhé!

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/5-chom-sao-chi-so-iq-cao-ngat-nguong-dung-top-12-cung-hoang-dao-n-320226.html