Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Ngày nay, nhu cầu làm việc online, sử dụng internet của người dân ngày càng cao. Do đó, nhiều cái tên cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao cũng ra đời. Bên cạnh các ông lớn trong ngành như FPT, Viettel, VNPT còn có SCTV, NetNam, CMC Telecom. Những hộ gia đình mới có dự định lắp đặt internet thường không biết lựa chọn nhà mạng nào cho phù hợp, internet nào mạnh nhất ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn internet nào mạnh nhất, phù hợp với nhu cầu của gia đình mỗi người. 

Show
Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022
Internet nào mạnh nhất hiện nay

Trước khi đến với phần đánh giá xem internet nào mạnh nhất, mọi người nên tham khảo top 5 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là những nhà mạng có lượng khách hàng lớn, chiếm thị phần cao, dịch vụ tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng.  

1.1 Nhà mạng FPT Telecom

Trong vòng 24 năm kể từ khi thành lập, FPT trở thành Công ty Viễn thông và Internet hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Mạng FPT đã phủ sóng tại 59 tỉnh thành với 90 chi nhánh và hơn 300 phòng giao dịch. FPT luôn ưu tiên ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ internet và truyền hình, xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng, hạ giá thành gói cước để cạnh tranh với các nhà mạng khác.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022
Mạng FPT địa chỉ đăng ký internet tốt nhất thị trường

FPT không chỉ có dịch vụ internet mà còn nhiều sản phẩm khác chất lượng cao như: Fsafe, FPT Play, Fshare, Fsent, Startalk, FPT Camera, FPT iHome,… Những sản phẩm, dịch vụ này đã và đang được FPT đưa ra thị thường Đông Nam Á. Ở Lào và Campuchia, FPT đã triển khai nhiều chi nhánh và đạt được thành tựu nhất định.

Internet FPT có nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Từ thuê bao 190k/tháng với tốc độ 30 Mbps cho đến 320k/tháng với tốc độ 150 Mbps. Các bạn có thể tham khảo giá cước và tốc độ mạng của 4 gói cước internet cáp quang cơ bản dành cho hộ gia đình bên dưới. 

Bảng giá cước internet cáp quang của FPT

Gói cước  Tốc độ KV áp dụng  Giá
Super 30 30 Mbps Hà Nội và HCM 190.000 VNĐ
Super 80 80 Mbps Hà Nội và HCM 200.000 VNĐ
Super 100 100 Mbps Hà Nội và HCM 235.000 VND
Super 150 150 Mbps Hà Nội và HCM 320.000 VND

Xem thêm khuyến mãi:Cáp quang FPT Update 2022

1.2/ Nhà mạng Viettel Telecom

Nhà mạng Viettel Telecom thuộc tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông quân đội Việt Nam. Đây là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trong ngành viễn thông hiện nay. 

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022
Nhà mạng Viettel

Viettel Telecom không chỉ kinh doanh dịch vụ viễn thông, internet mà còn các sản phẩm khác như điện thoại, ứng dụng, dữ liệu, giải trí,… Với hơn 70 triệu khách hàng trên toàn quốc. Mạng Viettel có độ phủ sóng rộng rãi với hơn 45 nghìn trạm phát sóng từ thành thị đến nông thôn. Đây cũng là đơn vị thi công mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam. Internet cáp quang

Bảng giá cước internet cáp quang của Viettel

Viettel hiện tại có 4 gói cước cơ bản bao gồm:

Gói cước  Tốc độ KV áp dụng  Giá
Net 1 Plus 30 Mbps Hà Nội và HCM 185.000 VNĐ
Net 2 Plus 80 Mbps Hà Nội và HCM 220.000 VNĐ
Net 3 Plus 110 Mbps Hà Nội và HCM 250.000 VND
Net 4 Plus 140 Mbps Hà Nội và HCM 300.000 VND

1.3/ Nhà mạng VNPT

Mạng internet VNPT thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT. Đây là doanh nghiệp thuộc quản lý của Nhà nước, đứng TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. VNPT có hơn 7000 trung tâm chăm sóc khách hàng, hơn 100 nghìn điểm kinh doanh trải khắp 63 tỉnh thành.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022
nhà mạng VNPT

Các gói cước internet cáp quang của nhà mạng VNPT bao gồm:

Gói cước  Tốc độ KV áp dụng  Giá
Home 1 40 Mbps Hà Nội và HCM 180.000 VNĐ
Home 2 80 Mbps Hà Nội và HCM 210.000 VNĐ
Home 3 Super 100 Mbps Hà Nội và HCM 245.000 VND
Home 4 Super 150 Mbps Hà Nội và HCM 279.000 VND
Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022
Nhà mạng SCTV

1.4/ Nhà mạng SCTV

SCTV là một liên doanh giữa VTV và Tổng Cty SaiGonTourist, có vốn 100% của Nhà nước. Dịch vụ mà SCTV cung cấp là mảng Truyền thông và Viễn thông. Không chỉ cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, SCTV còn mang trình hình cáp, truyền hình kỹ thuật số đến với các hộ gia đình trên toàn quốc. Qua 20 năm thành lập, SCTV thành công với thị trường truyền hình cáp khi phủ sóng đến 53 tỉnh thành ở Việt Nam.

SCTVnet là tên thương hiệu cho riêng mảng internet qua cáp truyền hình của SCTV. Với công nghệ DOCSIS 3.0, internet cáp quang của SCTV có thể truyền tín hiệu của hàng trăm kênh truyền hình, cùng lúc truyền tải tốc độ mạng internet lên đến 100 Mbps.

Cùng với sự cạnh tranh khóc liệt với các nhà mạng khác, SCTVnet đã vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng về dịch vụ internet trên toàn quốc. Tóm lại, SCTVnet không còn là cái tên yếu thế trong ngành dịch vụ internet nữa. 

1.5 Nhà mạng CMC Telecom

CMC Telecom là nhà mạng chiếm thị phần rất ít so với các nhà mạng kể trên. Tuy nhiên, nhờ áp dụng công nghệ GPON cho hệ thống cáp quang, CMC Telecom cũng dần được nhiều khách hàng đón nhận tích cực.

CMC cam kết ổn định về tốc độ mạng trong nước và quốc tế, trú trọng phát triển mạng lưới cho building, doanh nghiệp nhỏ, chuỗi cửa hàng và quán net. Với nhiều gói cước từ 60 Mbps cho đến 1 Gbps nhắm đến mọi đối tượng khách hàng. Giá cước và thiết bị đi kèm phù hợp với từng loại gói cước. Các bạn có thể theo dõi các gói cước của nhà mạng CMC Telecom bên dưới đây.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022
Nhà mạng CMC

II/ Chỉ tiêu đánh giá internet nào mạnh nhất

Muốn đánh giá xem internet nào mạnh nhất thì chúng ta cần phải dựa trên các chỉ tiêu chung để so sánh. Trong đó bao gồm sự đa dạng về gói cước, băng thông, độ ổn định của đường truyền, giá cả từng gói cước, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Có thể không nhà mạng nào vượt trội hết tất cả các yếu tố trên. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa vào sự so sánh này để lựa chọn mạng internet phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Dựa vào những thông tin về doanh nghiệp, thị phần và giá cước ở mục 1, các bạn cũng có thể đánh giá được tương đối internet nào mạnh nhất. Dưới đây là thông tin so sánh, đánh giá về dịch vụ internet của các nhà mạng kể trên. 

Xem thêm: Nên lắp mạng wifi nào tốt ?

2.1 Gói cước, băng thông và độ ổn định của đường truyền

Cả 5 nhà mạng đều có sự đa dạng về gói cước. Riêng nhà mạng CMC Telecom có nhiều sự lựa chọn về gói cước internet nhưng lại không có kết hợp với truyền hình.

Ba nhà mạng Viettel, FPT và VNPT là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, vì thế băng thông nhìn chung là tương đương nhau. Trong đó, gói cước có băng thông 40 Mbps và 60 Mbps đều có ở cả ba nhà mạng này. SCTV cũng theo đuổi sát nút với 4 gói cước tương tự. Riêng CMC Telecom có những gói cước băng thông tốc độ cao hơn, lên đến 1 Gbps.

Về độ ổn định của đường truyền thì mạng FPTViettel được đánh giá cao nhất. Trong đó, Viettel có ưu thế hơn ở vùng nông thôn, còn FPT nổi trội hơn ở khu vực thành thị. 

2.2/ Cơ sở hạ tầng, độ phủ sóng

Mạng internet Viettel có cơ sở hạ tầng trải rộng nhất, kế đó là VNPT. Còn về chất lượng và công nghệ viễn thông thì FPT chiếm ưu thế hơn. Hai nhà mạng SCTV và CMC Telecom vẫn đang trên đà phát triễn hệ thống hạ tầng viễn thông.

Ba nhà mà FPT, Viettel và VNPT có độ phủ sóng lớn nhất. Hơn 90% thị phần internet đã được phủ sóng bởi ba ông lớn này. Còn CMC Telecom chỉ nằm trong nhóm những nhà mạng đang phát triển, chỉ chiếm trên dưới 1,5% thị trường Việt Nam. 

Giá cước internet mạng CMC Telecom là cao nhất trong 5 nhà mạng kể trên. Bốn nhà mạng còn lại có giá cước không chênh lệch nhau nhiều. Dự doán trong tương lai, giá cước của 3 nhà mạng đứng TOP là Viettel, FPT và VNPT sẽ bằng nhau, bởi đây là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. 

2.3/ Giá cước và chất lượng dịch vụ

Hiện nay, chất lượng dịch vụ của các nhà mạng được đánh giá rất cao. Quy trình đăng ký lắp đặt được tinh gọn và diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Riêng những nhà mạng có nhiều điểm chăm sóc khác hàng trên cả nước như FPT, Viettel và VNPT thì phần sử lý các vấn đề của khách hàng nhanh và chu đáo hơn. 

III/ Lời kết

Qua những nội dung phân tích trên đây, có thể thấy ba nhà mạng FPT, Viettel và VNPT nổi trội nhất. Nhưng thật khó để nói chính xác Internet nào mạnh nhất trong ba nhà mạng này. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo những hàng xóm bên cạnh để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các thông tin liên hệ nhà mạng FPT VN

 • Mạng FPT – Công ty cổ phần Viễn thông FPT Telecom
 • Website mạng FPT: https://mangfpt.vn
 • Mobile: 0961.343.688
 • Trụ sở: 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất là gì?

 • Verizon Fios Lựa chọn biên tập
 • AT & T… nhanh nhất
 • Xfinity, tốt nhất cho hiệu suất
 • Spectrum phổ biến tốt nhất internet không có hợp đồng
 • CenturyLink, Keapest

Xem những gì khách hàng internet thực tế đang nói

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Các nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất đứng đầu

Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày xuất bản. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.

Có rất nhiều lựa chọn internet tuyệt vời ngoài kia, từ cả các công ty Internet quy mô lớn và địa phương. Đây là những lựa chọn của chúng tôi về các ISP chính tốt nhất.

Nếu bạn muốn yêu thích dịch vụ khách hàng và độ tin cậy của ISP, Verizon Fios là con đường để đi. Nếu tiền không phải là đối tượng và tốc độ internet là một điều quan trọng đối với bạn, thì kế hoạch internet 5.000 MBPS AT & T, là kế hoạch nhanh nhất có sẵn cho kết nối Internet gia đình. Đối với Internet cáp giá cả phải chăng và có sẵn rộng rãi, Xfinity & NBSP; sẽ làm cho mỗi đồng đô la.

Khi bạn muốn tránh hợp đồng, Centurylink là một trong những tùy chọn internet cáp tốt nhất của bạn. Nếu bạn muốn gói nhiều dịch vụ cho ngôi nhà của mình, Spectrum cung cấp các gói internet tuyệt vời cùng với các kênh truyền hình cáp yêu thích của chúng tôi.

Nhưng đó là những lý do duy nhất khiến những ISP này là những người chúng tôi đề xuất. Đọc để tìm hiểu thêm về những ưu và nhược điểm của mỗi.

Bạn muốn nhận dịch vụ Internet tại nhà?

Bạn có thể tìm hiểu xem bất kỳ nhà cung cấp hàng đầu nào có sẵn trong khu vực của bạn bằng cách nhập mã zip của bạn bên dưới.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Biên tập viên Lựa chọn: Verizon Fios

Tốc độ tải xuống tối đa:

200 MB940 Mbps

Ưu điểm

 • Sự hài lòng của khách hàng cao
 • Tốc độ tải lên và tải xuống phù hợp trong hầu hết các trường hợp

Trong ba năm liên tiếp, Verizon Fios là khách hàng được yêu thích trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng. Điểm số cao của nó đã tính đến dịch vụ khách hàng xuất sắc của nó, các kế hoạch có giá tốt và độ tin cậy của mạng lưới sợi 100%.

Cũng như nhiều ISP hàng đầu của chúng tôi, Verizon Fios cung cấp cho bạn dữ liệu không giới hạn và không có hợp đồng. Verizon Fios cũng thường xuyên cung cấp các giao dịch internet bao gồm phần cứng miễn phí, dịch vụ đăng ký và phí cài đặt được miễn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ truyền hình, hãy xem xét các gói Verizon Fios TV và Internet. Các kế hoạch TV của Verizon Fios, đi kèm với sự kết hợp tuyệt vời của các kênh và bạn có thể thêm dịch vụ điện thoại Home VoIP với giá thêm 20 đô la mỗi tháng.

Verizon Fios Giá Internet và kế hoạch

*W/ Auto Pay + Thuế & Phí thiết bị. Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày đăng. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.

Ngoài ra, các cuộc gọi video sẽ trông tuyệt vời cho bạn và những người theo dõi bạn, nhờ những tốc độ tải lên cao này. Đi trước và tự thưởng cho mình một nền tảng hoạt hình thu phóng, tốc độ này có thể xử lý nó.

Một lời cảnh báo: Chúng tôi nói về Verizon Fios, đó là internet sợi, chứ không phải Internet tốc độ cao của Verizon, đó là DSL Internet. Loại thứ hai chỉ đạt tốc độ chỉ cao tới 15 Mbps, nhưng nó sẽ giúp bạn 74,99 đô la mỗi tháng. Đó không phải là một sự rung chuyển công bằng.

Thêm một lời cảnh báo: Verizon Fios chỉ nằm ở chín quốc gia phía đông.

 • Del biết
 • Maryland
 • Massachusetts
 • Áo mới
 • Newyork

 • Pennsylvania
 • đảo Rhode
 • Virginia
 • Washington DC

Nếu bạn mua sắm trên internet ở một trong những tiểu bang này, chúng tôi sẽ đề xuất Verizon Fios, nhưng nếu bạn ở nơi khác, bạn sẽ không gặp may.

Quan tâm đến Verizon Fios?

Nhập mã zip của bạn bên dưới để xem Verizon Fios có cung cấp dịch vụ trong khu vực của bạn không.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Internet nhanh nhất: AT & T

Tốc độ tải xuống tối đa:

200 MB940 Mbps

Ưu điểm

 • Sự hài lòng của khách hàng cao
 • Tốc độ tải lên và tải xuống phù hợp trong hầu hết các trường hợp

Trong ba năm liên tiếp, Verizon Fios là khách hàng được yêu thích trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng. Điểm số cao của nó đã tính đến dịch vụ khách hàng xuất sắc của nó, các kế hoạch có giá tốt và độ tin cậy của mạng lưới sợi 100%.

 • Cũng như nhiều ISP hàng đầu của chúng tôi, Verizon Fios cung cấp cho bạn dữ liệu không giới hạn và không có hợp đồng. Verizon Fios cũng thường xuyên cung cấp các giao dịch internet bao gồm phần cứng miễn phí, dịch vụ đăng ký và phí cài đặt được miễn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ truyền hình, hãy xem xét các gói Verizon Fios TV và Internet. Các kế hoạch TV của Verizon Fios, đi kèm với sự kết hợp tuyệt vời của các kênh và bạn có thể thêm dịch vụ điện thoại Home VoIP với giá thêm 20 đô la mỗi tháng.

Verizon Fios Giá Internet và kế hoạch

*W/ Auto Pay + Thuế & Phí thiết bị. Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày đăng. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.

Ngoài ra, các cuộc gọi video sẽ trông tuyệt vời cho bạn và những người theo dõi bạn, nhờ những tốc độ tải lên cao này. Đi trước và tự thưởng cho mình một nền tảng hoạt hình thu phóng, tốc độ này có thể xử lý nó.

Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày xuất bản. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.

Có rất nhiều lựa chọn internet tuyệt vời ngoài kia, từ cả các công ty Internet quy mô lớn và địa phương. Đây là những lựa chọn của chúng tôi về các ISP chính tốt nhất.

Nếu bạn muốn yêu thích dịch vụ khách hàng và độ tin cậy của ISP, Verizon Fios là con đường để đi. Nếu tiền không phải là đối tượng và tốc độ internet là một điều quan trọng đối với bạn, thì kế hoạch internet 5.000 MBPS AT & T, là kế hoạch nhanh nhất có sẵn cho kết nối Internet gia đình. Đối với Internet cáp giá cả phải chăng và có sẵn rộng rãi, Xfinity & NBSP; sẽ làm cho mỗi đồng đô la.

Bạn muốn có được internet AT & T?

Nhập mã zip của bạn bên dưới để xem AT & T có thể được tìm thấy trong khu phố của bạn không.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Tốt nhất cho hiệu suất: xfinity

Tốc độ tải xuống tối đa:

75 trận3.000 Mbps

Giới hạn dữ liệu:

1.2 TB không được giới hạn

Ưu điểm

 • Sẵn có rộng rãi
 • Tốc độ sợi nhanh

Nhược điểm

 • Kế hoạch biểu diễn đắt tiền
 • Hợp đồng
 • Tăng giá theo lịch trình

Đó là suy đoán thuần túy về phía chúng tôi rằng Xfinity từ Comcast cung cấp kế hoạch Gigabit Pro 3.000 Mbps của mình chỉ để giành được danh sách hàng đầu như thế này nhưng chúng tôi đang ở đây. Hầu hết mọi người không cần bất cứ nơi nào gần tốc độ đó, nhưng nếu các kế hoạch 1.000 Mbps không đủ nhanh cho bạn (chúng tôi rất muốn nghe lý do tại sao), Gigabit Pro ($ 299,95/tháng.) Là một cách rất tốn kém để tăng gấp ba Băng thông của bạn.

Nhưng ngay cả khi bạn không cần internet gigabit đắt tiền, thì vẫn còn rất nhiều điều thích từ các kế hoạch Internet Xfinity. XFinity có sẵn rộng rãi trên toàn quốc và nếu Xfinity, trong khu phố của bạn, bạn sẽ có dịch vụ Internet cáp được đảm bảo và tốc độ tải xuống. Trên các nhà cung cấp như AT & T và Centurylink, tính khả dụng của internet sợi có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Xfinity Internet (Trung tâm) Giá cả và kế hoạch

*Trong 12 tháng đầu tiên với thỏa thuận 1 năm. ** Trong 24 tháng đầu tiên với thỏa thuận 2 năm. Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày xuất bản. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.
**For the first 24 months with a 2-year agreement.
Data effective as of publish date. Offers and availability may vary by location and are subject to change.

Tốc độ của Xfinity, thay đổi theo khu vực, nhưng bạn thường có thể nhận được gói Internet 200 Mbps với giá dưới 50 đô la hàng tháng.

Chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của các hợp đồng Xfinity, và tăng giá theo lịch trình, đặc biệt là khi các đối thủ cạnh tranh như Verizon và AT & T đã chuyển sang giá hàng tháng. Nhưng Xfinity vẫn giành được vị trí của mình ở đây nhờ điểm số tuyệt vời trong khảo sát sự hài lòng hàng năm của chúng tôi.

Xfinity cũng có dịch vụ truyền hình và điện thoại mạnh mẽ nếu bạn quan tâm đến gói Xfinity. Các tiện ích bổ sung truyền hình cáp Xfinity, bao gồm hộp cáp X1 Stellar của nó, Streaming Streaming Stick và đăng ký Peacock Premium miễn phí.

Truy cập đánh giá Internet Xfinity của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các gói Internet chính xác của Xfinity trong khu vực của bạn.

Nhìn vào xfinity?

Nhập mã zip của bạn để tìm hiểu xem XFinity có cung cấp dịch vụ trong khu phố của bạn không.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Internet không có hợp đồng tốt nhất: quang phổ

Tốc độ tải xuống tối đa:

75 trận3.000 Mbps

Ưu điểm

 • Sẵn có rộng rãi
 • Tốc độ sợi nhanh

Nhược điểm

 • Kế hoạch biểu diễn đắt tiền
 • Hợp đồng

Tăng giá theo lịch trình

Đó là suy đoán thuần túy về phía chúng tôi rằng Xfinity từ Comcast cung cấp kế hoạch Gigabit Pro 3.000 Mbps của mình chỉ để giành được danh sách hàng đầu như thế này nhưng chúng tôi đang ở đây. Hầu hết mọi người không cần bất cứ nơi nào gần tốc độ đó, nhưng nếu các kế hoạch 1.000 Mbps không đủ nhanh cho bạn (chúng tôi rất muốn nghe lý do tại sao), Gigabit Pro ($ 299,95/tháng.) Là một cách rất tốn kém để tăng gấp ba Băng thông của bạn.

Nhưng ngay cả khi bạn không cần internet gigabit đắt tiền, thì vẫn còn rất nhiều điều thích từ các kế hoạch Internet Xfinity. XFinity có sẵn rộng rãi trên toàn quốc và nếu Xfinity, trong khu phố của bạn, bạn sẽ có dịch vụ Internet cáp được đảm bảo và tốc độ tải xuống. Trên các nhà cung cấp như AT & T và Centurylink, tính khả dụng của internet sợi có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Xfinity Internet (Trung tâm) Giá cả và kế hoạch

*Trong 12 tháng đầu tiên với thỏa thuận 1 năm. ** Trong 24 tháng đầu tiên với thỏa thuận 2 năm. Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày xuất bản. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.

Tốc độ của Xfinity, thay đổi theo khu vực, nhưng bạn thường có thể nhận được gói Internet 200 Mbps với giá dưới 50 đô la hàng tháng.

Chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của các hợp đồng Xfinity, và tăng giá theo lịch trình, đặc biệt là khi các đối thủ cạnh tranh như Verizon và AT & T đã chuyển sang giá hàng tháng. Nhưng Xfinity vẫn giành được vị trí của mình ở đây nhờ điểm số tuyệt vời trong khảo sát sự hài lòng hàng năm của chúng tôi.

Top 10 nhà cung cấp internet nhanh nhất năm 2022

Xfinity cũng có dịch vụ truyền hình và điện thoại mạnh mẽ nếu bạn quan tâm đến gói Xfinity. Các tiện ích bổ sung truyền hình cáp Xfinity, bao gồm hộp cáp X1 Stellar của nó, Streaming Streaming Stick và đăng ký Peacock Premium miễn phí.

Tốc độ tải xuống tối đa:

Truy cập đánh giá Internet Xfinity của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các gói Internet chính xác của Xfinity trong khu vực của bạn.

Ưu điểm

 • Sẵn có rộng rãi
 • Tốc độ sợi nhanh

Nhược điểm

Kế hoạch biểu diễn đắt tiền

Hợp đồng
* Speed may not be available in your area. Paperless billing required. Taxes and fees apply. Online ONLY. Free Modem.
† Speed may not be available in your area. Maximum download/upload speed of up to 940 Mbps via a wired connection. Paperless billing required. Taxes and fees apply. Online ONLY. Free Modem. Free Install.
‡ Paperless billing or prepaid required. Additional taxes, fees, and surcharges apply. Get the fastest Internet speed available at your location (max speed is up to 100 Mbps.)

Tăng giá theo lịch trình

Nhưng nếu địa chỉ của bạn không được bao phủ bởi Centurylink Fiber, bạn sẽ phải giải quyết cho DSL của mình chỉ đơn giản là kế hoạch Internet không giới hạn. Như với hầu hết các mạng DSL, tốc độ tối đa của bạn phụ thuộc vào dịch vụ DSL của Centurylink trong khu vực của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhà của bạn có thể nhận được dịch vụ 100 Mbps hoặc được sử dụng với kết nối 10 Mbps ít ỏi.

CenturyLink không cung cấp dịch vụ truyền hình, nhưng bạn vẫn có thể gói dịch vụ điện thoại Centurylink với gói internet của mình (mặc dù bạn đã giành được giảm giá gói).

Nhập mã zip của bạn bên dưới để xem bạn có nhận được dịch vụ CenturyLink không.

Các nhà cung cấp Internet hàng đầu khác

Cho dù bạn ở trong gậy hay vùng ngoại ô, có những ISP cho hầu hết mọi ngân sách và tình huống ngày nay. Mặc dù các ISP này đã bỏ lỡ bảng xếp hạng ISP tốt nhất của chúng tôi, nhưng họ vẫn đáng để kiểm tra xem bạn có nằm trong bản đồ bảo hiểm của họ không.

Để biết danh sách đầy đủ các nhà cung cấp, hãy truy cập hướng dẫn nhà cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể hơn, hãy xem xét danh sách các nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất của chúng tôi.

Sợi Google

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Giống như các nhà cung cấp Internet khác, Google Fiber có một tùy chọn để kết hợp Internet và điện thoại cùng nhau, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm Fiber TV, bạn đã giành chiến thắng ở đây: Google đề cập đến khách hàng với YouTube TV thay thế.

Xem các kế hoạch của Google Fiber

Sợi ziply

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Giống như các nhà cung cấp Internet khác, Google Fiber có một tùy chọn để kết hợp Internet và điện thoại cùng nhau, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm Fiber TV, bạn đã giành chiến thắng ở đây: Google đề cập đến khách hàng với YouTube TV thay thế.

Xem các kế hoạch của Google Fiber

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Giống như các nhà cung cấp Internet khác, Google Fiber có một tùy chọn để kết hợp Internet và điện thoại cùng nhau, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm Fiber TV, bạn đã giành chiến thắng ở đây: Google đề cập đến khách hàng với YouTube TV thay thế.

Xem các kế hoạch của Google Fiber

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Giống như các nhà cung cấp Internet khác, Google Fiber có một tùy chọn để kết hợp Internet và điện thoại cùng nhau, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm Fiber TV, bạn đã giành chiến thắng ở đây: Google đề cập đến khách hàng với YouTube TV thay thế.

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Giống như các nhà cung cấp Internet khác, Google Fiber có một tùy chọn để kết hợp Internet và điện thoại cùng nhau, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm Fiber TV, bạn đã giành chiến thắng ở đây: Google đề cập đến khách hàng với YouTube TV thay thế.

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Giống như các nhà cung cấp Internet khác, Google Fiber có một tùy chọn để kết hợp Internet và điện thoại cùng nhau, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm Fiber TV, bạn đã giành chiến thắng ở đây: Google đề cập đến khách hàng với YouTube TV thay thế.

Xem các kế hoạch của Google Fiber

Tốc độ tải xuống tối đa:

1.0002,0002.000 Mbps

Google Fiber có thể không có khả năng tiếp cận tốt nhất tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn ở 20 thành phố của Hoa Kỳ, nhưng khi nó có sẵn, nó rất ấn tượng. Internet sợi sẽ luôn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ (đọc đánh giá internet của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao) và chỉ với hai kế hoạch, Google giúp dễ dàng truy cập tốc độ cao ngay lập tức.

Google không thực hiện các giao dịch hoặc giảm giá rất thường xuyên, nhưng khách hàng của họ không thích giới hạn dữ liệu và gói 2 gig đi kèm với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ mở rộng Wi-Fi của Google.

Để biết thêm về dịch vụ internet ở khu vực nông thôn, hãy truy cập hướng dẫn Internet nông thôn của chúng tôi.

Xem kế hoạch Hughesnet

Những gì nhà cung cấp dịch vụ Internet nhanh nhất?

Nếu tốc độ là mối quan tâm số một của bạn, hãy xem hướng dẫn nhà cung cấp Internet nhanh nhất của chúng tôi để tìm hiểu thêm về ISP với tốc độ tải xuống tốt nhất.

Những gì cần tìm trong các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu

Một số dịch vụ internet có các giao dịch thú vị và miễn phí trông siêu ấn tượng. Nhưng khi bạn muốn internet tại nhà tốt nhất, hãy đảm bảo giá cả mỗi tháng, tốc độ tải xuống và giới hạn dữ liệu đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn trước khi bạn ký hợp đồng.

Giá mỗi tháng

Vì không có tiêu chuẩn nào về giá internet, thậm chí các gói 25 Mbps có thể chạy ở bất cứ đâu từ $ 19,99 đến $ 60,00 mỗi tháng. Nó có một phạm vi lớn, chúng tôi biết. Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp và vị trí của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Internet thân thiện với ngân sách, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tìm một thỏa thuận khoảng 50 đô la mỗi tháng. Hầu hết các nhà cung cấp có các gói internet cơ bản ở mức giá hoặc dưới mức giá này.

Tốc độ tải về

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) xác định băng thông rộng Internet tốc độ cao trên mạng có tốc độ tải xuống 25 Mbps và tốc độ tải lên 3 Mbps. Trừ khi bạn ở khu vực nông thôn, nó dễ dàng tìm thấy tốc độ internet như thế hiện nay.

Nhưng việc sử dụng Internet của chúng tôi đang phát triển mọi lúc. Mọi người phát trực tiếp nhiều hơn, trò chơi nhiều hơn, và xa hơn. Thêm vào các thiết bị nhà thông minh mát mẻ đó và việc sử dụng băng thông của chúng tôi cao hơn bao giờ hết.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng cho tốc độ internet nhanh hơn. Đi từ 25 Mbps đến 50 Mbps sẽ tạo ra một thế giới khác biệt, nhưng nhảy lên tới 100 Mbps là phù hợp nhất với hầu hết các ngôi nhà.

Trừ khi bạn là một người dùng siêu Internet, có lẽ bạn không cần 1.000 Mbps, nhưng nếu bạn cảm thấy kết nối internet của mình quá chậm, hãy tiếp tục và khởi động nó. Kiểm tra hướng dẫn tốc độ Internet của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp để quyết định kế hoạch Internet nào phù hợp nhất với hộ gia đình của bạn.

Mũ dữ liệu

Giới hạn dữ liệu, cũng được gọi là phụ cấp dữ liệu, giới hạn về số tiền ISP sẽ cho phép bạn sử dụng Internet trước khi tính phí thêm phí.

Mỗi khi bạn tải lên hoặc tải xuống một cái gì đó, cho dù đó là nhấp vào liên kết, gửi tin nhắn Facebook hoặc phát trực tuyến một chương trình từ Netflix, bạn sẽ sử dụng dữ liệu.

Chúng tôi đã nói về giới hạn dữ liệu trong bài viết này bởi vì năm đề xuất hàng đầu của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là họ có tất cả khoảng 1.024 GB (1 TB), nhiều hơn nhiều cho các hộ gia đình trung bình. (Bạn có nên quan tâm đến việc xem hơn 1TB dữ liệu không? Chúng tôi đã có câu trả lời.)

Nhưng biết giới hạn dữ liệu của nhà cung cấp của bạn và bao nhiêu nó sẽ tính phí bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau lòng. Chúng tôi đã phá vỡ tất cả các giới hạn và phí trong bài viết về CAP dữ liệu này, vì vậy bạn không phải đào thông qua các hợp đồng Internet để tìm thông tin của bạn.

Cuối cùng

Có một số nhà cung cấp internet tuyệt vời ngoài kia với các giao dịch xuất sắc và tốc độ internet nhanh. Nhưng các nhà cung cấp khác nhau theo khu vực, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm ra các tùy chọn của mình trước khi đặt trái tim của bạn lên một.

Ở đây, những gì bạn sẽ cần biết về các lựa chọn ISP tốt nhất của chúng tôi:


Verizon Fios tốt nhất tổng thể

 • Verizon Fios kết hợp các kế hoạch internet sợi xuất sắc với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nó không phải là ISP có sẵn rộng rãi nhất, nhưng nếu bạn ở một trong chín tiểu bang có phạm vi bảo hiểm của Verizon Fios, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch.


AT & T từ nhanh nhất

 • AT & T cung cấp các kế hoạch internet Gigabit giá cả phải chăng lên tới 5.000 Mbps, một số trong số nhanh nhất trên thị trường hiện nay.


Xfinity, tốt nhất cho hiệu suất

 • Dịch vụ Internet cáp đáng tin cậy của Xfinity có sẵn rộng rãi trên toàn quốc.


Spectrum phổ biến tốt nhất internet không có hợp đồng

 • Nếu bạn quan tâm đến một gói TV và Internet, các kế hoạch TV Spectrum là rất nhiều nhờ các dòng kênh tuyệt vời của nó chứa đầy các kênh cao cấp.


CenturyLink, Keapest

 • Các kế hoạch internet sợi và DSL của Centurylink, được làm mới đơn giản: giá tốc độ phẳng, tốc độ tải xuống tuyệt vời và không có hợp đồng.

Sẵn sàng để mua sắm cho một nhà cung cấp internet mới?

Nhập mã zip của bạn bên dưới để biết danh sách các nhà cung cấp Internet trong khu vực của bạn.

Dịch vụ Internet nhanh nhất là gì?

AT & T là nhà cung cấp internet nhanh nhất ở Hoa Kỳ nhờ gói internet 5.000 Mbps Home. Kế hoạch đắt đỏ này sẽ giúp bạn có được $ 180,00 mỗi tháng và nó không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực.

Nhưng nếu bạn sống trong một thành phố lớn và bạn đã nhận được tiền mặt, bạn thực tế có thể phá vỡ rào cản âm thanh với các tốc độ tải xuống này. Tuy nhiên, các kế hoạch Internet 100 Mbps đủ nhanh cho hầu hết chúng ta và họ có giá cả phải chăng hơn rất nhiều.

Internet nông thôn tốt nhất là gì?

Xfinity và CenturyLink cung cấp hỗ trợ cho nhiều khu vực nông thôn, nhưng nếu bạn đang ở sâu trong vùng hoang dã, Internet vệ tinh từ Viasat hoặc Hughesnet hoặc dịch vụ Internet không dây cố định từ các nhà cung cấp như Rise Broadband có thể là tùy chọn duy nhất của bạn để truy cập Internet. Kiểm tra bài viết của chúng tôi, các nhà cung cấp Internet nông thôn tốt nhất để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ai là nhà cung cấp internet tốt nhất trong khu vực của tôi?

Nhà cung cấp internet tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào tính khả dụng trong khu vực của bạn, nhưng các nhà cung cấp quốc gia tốt nhất của chúng tôi chọn cung cấp sự kết hợp mạnh mẽ giữa giá trị và hiệu suất internet.

 1. Verizon Fios
 2. AT&T
 3. Xfinity
 4. Quang phổ
 5. Centurylink

Sử dụng công cụ kiểm tra zip của chúng tôi ở trên để xem liệu có bất kỳ lựa chọn nhà cung cấp Internet hàng đầu nào của chúng tôi có sẵn trong khu vực của bạn không.

Những gì nhà cung cấp Internet tồi tệ nhất?

Khảo sát sự hài lòng của khách hàng gần đây nhất của chúng tôi, yêu cầu khách hàng từ 10 nhà cung cấp internet lớn đánh giá trải nghiệm internet của họ, đặt Earthlink ở vị trí cuối cùng.

Đối với nhà văn này, nhà cung cấp internet tồi tệ nhất mà tôi đã xem xét là Windstream. Nếu bạn ở một khu vực mà nó cung cấp Internet băng thông rộng giá cả phải chăng, thì nó không quá tệ, nhưng nó bị sốc quá mức ở nhiều khu vực.

Windstream cũng sử dụng DSL Tech đã lỗi thời, nhưng nhờ dữ liệu không giới hạn và modem giá thấp, nó vẫn kéo qua một số người. Chỉ cần cẩn thận khi chọn Windstream, hoặc bất kỳ nhà cung cấp internet nào cho vấn đề đó.

Phương pháp

Để tìm các nhà cung cấp Internet tốt nhất trong năm nay, chúng tôi đã phân tích từng kế hoạch ISP dựa trên các yếu tố bao gồm giá cả, hiệu suất internet và tốc độ tải xuống. Chúng tôi cũng dựa vào khảo sát sự hài lòng của khách hàng hàng năm để tìm hiểu khách hàng hiện tại cảm thấy thế nào về ISP của họ.

Để biết thêm thông tin về phương pháp của chúng tôi, hãy xem trang Chúng tôi xếp hạng trang của chúng tôi.

Nhà cung cấp internet nào là nhanh nhất?

Google Fiber là nhà cung cấp internet nhanh nhất, tiếp theo là Xfinity và Verizon. *Dữ liệu có hiệu lực 6/17/2022. is the fastest internet provider, followed by Xfinity and Verizon. *Data effective 6/17/2022.

Ai có Internet nhanh nhất 2022?

XFINITY: Xfinity từ Comcast là người chiến thắng cho dịch vụ internet nhanh nhất.Ở một số khu vực, bạn có thể tìm thấy tốc độ nhanh tới 2.000 Mbps hoặc 2 Gbps.Đó là nhanh gấp đôi so với 1 Gbps bạn sẽ tìm thấy ở nhiều khu vực đô thị.Xfinity from Comcast is the winner for the fastest internet service. In some areas, you can find speeds as fast as 2,000 Mbps, or 2 Gbps. That's twice as fast as the 1 Gbps you'll find in many metropolitan areas.