Trăng tròn tuyết 2023 chiêm tinh học

Trăng tròn mang đến cao trào cho bất cứ điều gì đang được sản xuất và khi có trăng tròn trong cung Sư Tử, bạn có thể cá rằng cuộc sống sẽ kịch tính hơn bình thường một chút. Trăng tròn tháng này diễn ra vào ngày 5 tháng 2 năm 2023. Những cử chỉ vĩ đại có thể được đưa ra, nhưng cái tôi lớn có thể dẫn đến sự xa cách. Tiếp cận cuộc sống một cách chính trực và tránh hành vi tự cho mình là trung tâm là chìa khóa để làm việc thành công với kỳ trăng tròn này

Theo Farmer’s Almanac, các bộ lạc thổ dân châu Mỹ gọi trăng tròn tháng 2 là Full Snow Moon vì nó trùng với đợt tuyết rơi dày nhất trong năm. Vì thời tiết khắc nghiệt khiến việc thu thập thức ăn trở nên khó khăn, trăng tròn này đôi khi còn được gọi là Trăng xương, Trăng đói hoặc Trăng đói nhỏ

Trăng tròn ở Leo tượng trưng cho điều gì?

Randon Rosenbohm, Annabel Gat

Trăng tròn ở Sư Tử chỉ có thể diễn ra khi mặt trời ở Bảo Bình. Bảo Bình được các nhà chiêm tinh mô tả nổi tiếng là lạnh lùng, xa cách và tách biệt… tất cả những điều mà Sư Tử không có. Leo thật nóng bỏng. Có liên quan. Hạnh phúc khi được làm trung tâm, háo hức lãnh đạo, sống hết mình.  

Mùa Bảo Bình có thể khiến chúng ta cảm thấy hơi thiếu cam kết khi thử nghiệm những ý tưởng khác nhau, nhưng trăng tròn ở cung Sư Tử nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta thực sự đam mê. Trăng tròn ở cung Sư Tử yêu cầu chúng ta đừng hành động trắng trợn về những đam mê của mình. Bảo Bình có thể quá ngầu để đến trường, nhưng trăng tròn ở Sư Tử nói rằng đừng thờ ơ nữa. Mùa Bảo Bình kéo chúng ta tiếp cận mọi thứ một cách lạnh lùng, nhưng trăng tròn mang lại cảm xúc lớn trên bề mặt, và trăng tròn ở Sư Tử không né tránh sự kịch tính

Annabel Gat, Randon Rosenbohm

Trăng tròn cũng có thể khiến chúng ta phải đối mặt với các vấn đề và trong thời gian này, những cái tôi lớn làm xáo trộn dòng chảy cộng đồng bị thách thức. Trăng tròn cũng có thể rất nhiều về sự thỏa hiệp. Trăng tròn ở cung Sư Tử có thể giúp chúng ta cân bằng giữa mong muốn được chú ý với khả năng làm nổi bật người khác.  

Trăng tròn năm nay ở Sư Tử có gì đặc biệt?

Trăng tròn diễn ra khi mặt trời và mặt trăng đối diện nhau, và trăng tròn năm 2023 ở cung Sư Tử tạo ra cái mà các nhà chiêm tinh gọi là vuông chữ T giữa mặt trời và mặt trăng đối đỉnh và sao Thiên Vương, hiện đang ở trong cung Kim Ngưu. Hình vuông chữ T diễn ra khi ba hoặc nhiều hành tinh tạo ra 3/4 hình chữ thập trong biểu đồ. Đó là một dạng hình học trông giống như chữ T trong đó ba hoặc nhiều hành tinh nằm ở góc 90 độ (hoặc hình vuông) với nhau. Hình vuông chữ T tạo sức căng. Sự đối lập của mặt trời và mặt trăng đòi hỏi sự hợp tác và thỏa hiệp ngay cả khi đối đầu. Có thể có một sự “buông bỏ” đang diễn ra, hoặc một dự án hoặc mong muốn có thể được thực hiện; . Vì lần trăng tròn này cũng vuông góc với sao Thiên Vương, một quyết định bất ngờ có thể nảy sinh và phương án bất ngờ có thể được chọn.  

Annabel Gat, Randon Rosenbohm

Sao Hỏa cũng phù hợp với lần trăng tròn này, khi mặt trăng tách khỏi lục hợp đến sao Hỏa và mặt trời tách khỏi tam giác. Sextiles và trines là sự sắp xếp hữu ích báo hiệu tốt cho việc tăng cường sự tự tin và sức mạnh. Mọi thứ có thể di chuyển nhanh chóng vào thời điểm này. Mặt trời và mặt trăng cũng vuông góc với các nút phía bắc và phía nam, tạo ra một chữ thập lớn. Một chữ thập lớn diễn ra khi góc thứ tư của hình vuông chữ T được lấp đầy. Chúng ta có thể cảm thấy như mình đang xem bánh xe vận may quay, và trong khi chúng ta không chắc chắn nó sẽ hạ cánh ở đâu, thì vẫn có cảm giác sợ hãi khi chúng ta xem xét tất cả các khả năng có thể xảy ra.  

Ngày 5 tháng 2 mang đến một kỳ trăng tròn thú vị và hỗn loạn ở Sư Tử, thứ sẽ khơi dậy niềm đam mê và ham muốn của chúng ta — cũng như cá tính của chúng ta. Mặt trăng, xảy ra lúc 1. 28 giờ trước. m. EST được thiết lập để mang lại sự thay đổi và thay đổi theo những cách bất ngờ sẽ làm tăng thêm hướng đi hiện tại của cuộc sống chúng ta.  

Một ngày trước trăng tròn, sao Kim và sao Hỏa vuông góc với nhau. Đam mê, ham muốn và hung hăng là những chủ đề có thể xuất hiện. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm soát cảm xúc của chúng ta — điều này có thể cực kỳ khó thực hiện. Hai ngày trước trăng tròn, hành tinh “Người thức tỉnh vĩ đại” Uranus, người ở trong cung đất cố định, Kim Ngưu, kích hoạt mặt trời ở Bảo Bình để tiết lộ con người thật của nó. Vì Sao Thiên Vương là người cai trị hành tinh hiện đại của Bảo Bình (người cai trị hành tinh truyền thống là Sao Thổ), điều này sẽ có tác động to lớn đến chúng ta. Kết hợp lại, các góc của ngày 3 và 4 tháng 2 góp phần tạo nên tính chất thất thường và không chắc chắn của trăng tròn.  

Quảng cáo

QUẢNG CÁO

Ngày trăng tròn, chúng ta sẽ trải nghiệm cảm xúc của biểu đồ và trái tim thức dậy. Sao Thiên Vương kết nối với mặt trăng vào ngày 5 tháng 2 và yêu cầu chúng ta bày tỏ cảm xúc sâu thẳm nhất của mình với thế giới mà không do dự. Vì sao Hỏa trong cung Song Tử đang tạo thêm động lực để chúng ta bày tỏ những tình cảm sâu sắc nhất của mình, nên chúng ta sẽ có xu hướng để họ được biết đến. Hãy nghĩ về năng lượng của trăng tròn này hoạt động giống như huyết thanh sự thật - mọi thứ chúng ta đang cảm nhận, từ điều tốt, điều xấu và điều xấu đều sẽ xuất hiện.  

Có thể hiểu được, các cuộc tranh luận có thể xảy ra nếu chúng ta không sử dụng đúng từ ngữ hoặc nhẫn tâm khi vội vàng thoát khỏi những động lực độc hại. Mặc dù chúng tôi đang khao khát nắm lấy sự tự do của mình, nhưng chúng tôi sẽ muốn đối xử tốt với người khác vì sao Thủy trong cung Ma kết và sao Hải vương trong cung Song Ngư sẽ hòa hợp vào ngày hôm sau. Bất kể điều gì đã nói vào ngày 5 tháng 2, ngày hôm sau sẽ mang đến sự hối tiếc và xin lỗi, đó là lý do tại sao thật khôn ngoan khi từ bi với người khác cũng như với chính chúng ta trong toàn bộ quá trình đầy kịch tính.  

Lý do tại sao chúng ta lên tiếng và khẳng định sức mạnh của mình là vì Sao Hỏa và Sao Thiên Vương muốn chúng ta thoát ra khỏi những hoàn cảnh không còn phù hợp với chúng ta nữa. Bức màn đã được vén khỏi mắt chúng ta và chúng ta có thể thấy những thay đổi nào phải diễn ra để chúng ta thành công và vui vẻ. Chúng tôi đã sẵn sàng để tiến về phía trước. Những hành động nên diễn ra? . Điều duy nhất cần làm là tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự hạnh phúc trong những tình huống và động lực này không. Nếu không, thì bạn biết đã đến lúc bắt đầu lại theo một hướng khác. Sự trung thực và tình yêu bản thân đang đưa chúng ta đến mục tiêu của mình và chúng ta sẽ có thể đạt được hạnh phúc từ việc trung thực và thực tế với chính mình.  

Nhu cầu kiểm soát tình huống và những người khác của chúng ta có thể giữ chúng ta trong những tình huống và mối quan hệ không lành mạnh. Ngoài ra, nỗi sợ thay đổi và trưởng thành mà hầu hết chúng ta đều mang sâu bên trong mình. Bước ra khỏi vùng thoải mái của chúng ta - bất kể đó là trải nghiệm tiêu cực hay tích cực - đều khó vì chúng ta là sinh vật của thói quen. Thật khó để chúng ta hình dung lại cuộc sống do tính nhất quán mà chúng ta khao khát khi là con người. Không có sự biến đổi, mọi thứ sẽ vẫn như vậy mãi mãi. Mặc dù có thể khó phát triển, nhưng tiến bộ và tiến bộ là những yếu tố cần thiết của cuộc sống. Nếu chúng ta không thực hiện thay đổi - vũ trụ sẽ thay chúng ta mà không cần bàn tay của chúng ta hướng dẫn khóa học. Buông tay hoặc bị lôi kéo

Trăng tuyết 2023 thuộc cung hoàng đạo nào?

Trăng tuyết toàn phần ở Leo sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 2 năm 2023. Trong sự kiện chiêm tinh này, bạn sẽ phải đối mặt với những điều bất ngờ (nhưng tốt). Trăng tròn ảnh hưởng đến tất cả các cung hoàng đạo, nhưng Sư Tử, Bảo Bình và Kim Ngưu sẽ cảm nhận rõ nhất.

Trăng tuyết 2023 có ý nghĩa gì?

Mỗi lần trăng tròn trong năm đều có ý nghĩa riêng. Ví dụ, Mặt trăng tuyết tượng trưng cho sự thay đổi, hy vọng và sự phát triển . Trăng tròn tháng 2 xuất hiện giữa thời tiết ảm đạm và khắc nghiệt của tuyết rơi và bão tuyết. Tuy nhiên, nó cũng mang một lời nhắc nhở rằng thay đổi là không thể tránh khỏi trong thế giới này.

Chiêm tinh cho trăng tròn tháng 1 năm 2023 là gì?

Trăng tròn ở cung Cự Giải diễn ra lúc 6. 07 p. m. ET vào ngày 6 tháng 1 năm 2023 (OMG, thực sự là năm 2023 rồi) và đây là thời điểm chúng ta coi thất bại của người khác là của chính mình. Hãy để tôi tua lại và tua lại điều đó cho bạn. Đôi khi chúng ta coi cuộc sống và con người quá cá nhân.

Mặt trăng tuyết có ý nghĩa gì trong chiêm tinh học?

Trăng tuyết đặt kính hiển vi vào quan hệ đối tác và các mối quan hệ của bạn . Theo Thomas, các cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ ngày càng thân thiết hơn, nhưng các mối quan hệ căng thẳng có thể có nghĩa là đã đến lúc phải tiếp tục.