Tử vi tháng 1 năm 2023 của Bạch Dương là gì?

Mặt trời ở Ma Kết chiếu sáng khu vực biểu đồ chi phối sự nghiệp, danh tiếng và di sản của bạn, điều này có thể khiến bạn suy ngẫm sâu sắc về những gì bạn muốn trong cuộc sống. Sao Kim và Sao Diêm Vương gặp nhau ở Ma Kết vào ngày 1 tháng 1 và bạn có thể nhận được phần thưởng hoặc sự công nhận có giá trị, bước vào vai trò lãnh đạo quan trọng hoặc bắt tay vào con đường sự nghiệp mới

Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết có thể có nghĩa là xem lại những giấc mơ cũ mà bạn đã có cho tương lai của mình và bạn đang nghĩ ra những kế hoạch sáng tạo mới dựa trên tầm nhìn này khi sao Thủy kết nối với sao Hải Vương ở cung Song Ngư vào ngày 2 tháng 1. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt nổi tiếng khi sao Kim tiến vào Bảo Bình vào ngày 3 tháng 1. Đây là giai đoạn thú vị trong đời sống xã hội của bạn khi bạn gặp gỡ những người bạn mới và kết nối với các nhóm và cộng đồng có chung sở thích và mối quan tâm của bạn. Bạn cũng có thể kết nối với một người bạn đời lãng mạn một cách sâu sắc và trí tuệ. Sao Kim kết nối với Sao Mộc trong cung Bạch Dương của bạn vào ngày 4 tháng 1, mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ đặc biệt đáng chú ý. Một dòng năng lượng thoải mái, lạc quan. Một điều ước bạn có có thể trở thành hiện thực. Có thể đạt được tiến bộ lớn nhờ nỗ lực của nhóm hoặc mục tiêu chung

Trăng tròn ở Cự Giải diễn ra vào ngày 6 tháng 1, khiến các vấn đề liên quan đến nhà cửa, gia đình, hoàn cảnh sống hoặc cuộc sống cá nhân của bạn trở nên căng thẳng. Bạn có thể di chuyển, cải tạo hoặc trang trí lại. Bạn có thể quyên góp những món đồ bạn không còn cần nữa. Một vấn đề với bạn cùng phòng hoặc thành viên gia đình có thể được giải quyết. Bạn đang kết nối lại với quá khứ theo một cách có ý nghĩa nào đó. Cự Giải là tất cả về sự nuôi dưỡng, an toàn và bảo vệ, và trăng tròn khá xúc động. Bạn đang cân nhắc cách chăm sóc bản thân về mặt cảm xúc và đây là thời điểm mạnh mẽ để đánh giá ranh giới của bạn cũng như đặt ra giới hạn về thời gian và sự sẵn có của bạn. Mùa Ma Kết khiến bạn gặp khó khăn trong công việc, nhưng trăng tròn ở Cự Giải có thể có nghĩa là bạn cần thiết lập những ranh giới mới giữa cuộc sống của mình trong mắt công chúng và cuộc sống cá nhân của bạn.  

Mặt trời gặp sao Thủy nghịch hành vào ngày 7 tháng 1, điều này có thể giúp bạn học được điều gì đó quan trọng về sự nghiệp hoặc cuộc sống của bạn trước công chúng. Thông tin có thể xuất hiện trở lại hoặc có thể nhận ra. Sao Thủy nghịch hành kết hợp với sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu vào ngày 8 tháng 1, có thể mang đến một cuộc thảo luận đáng ngạc nhiên về tiền bạc hoặc một ý tưởng tuyệt vời sẽ mang lại lợi ích tài chính cho bạn. Sao Kim kết nối với hành tinh cai trị của bạn là Sao Hỏa, hiện đang nghịch hành trong cung Song Tử, vào ngày 9 tháng 1, truyền cảm hứng cho bầu không khí vui vẻ, bận rộn trong đời sống xã hội của bạn và bạn đang khám phá điều gì đó quan trọng về bản thân cũng như phong cách giao tiếp của mình. Một tin nhắn quan trọng có thể được chia sẻ vào lúc này. Sao Hỏa nghịch hành kết thúc vào ngày 12 tháng 1 và khi điều này diễn ra, bạn có thể nhận ra rằng bạn đã học được rất nhiều điều về bản thân và điều gì thúc đẩy bạn.  

Bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc trực quan tuyệt vời khi mặt trời kết nối với sao Hải Vương vào ngày 13 tháng 1 và sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương vào ngày 15 tháng 1, có thể bạn sẽ tình cờ tìm thấy một nguồn tài nguyên bất ngờ—nhưng bạn cũng có thể nhận ra điều gì đó về tình bạn hoặc cộng đồng của mình mà bạn đã có' . Việc triển khai một giải pháp mới cho một vấn đề cũ có thể thách thức hiện trạng và bạn có thể nhận ra ai là—và không—sẵn sàng thay đổi trong vòng kết nối của mình. Sao Thủy nghịch hành kết thúc và mặt trời gặp sao Diêm Vương vào ngày 18 tháng 1, giúp các vấn đề giao tiếp trong nhóm và tình bạn tiến triển tốt hơn, kết nối bạn với ai đó có ảnh hưởng hoặc giúp bạn có một vai trò quyền lực.  

Mùa Bảo Bình bắt đầu vào ngày 20 tháng 1, khi mặt trời chiếu sáng khu vực biểu đồ quy định những hy vọng và ước mơ của bạn cho tương lai, khiến đây là thời điểm mạnh mẽ để nỗ lực hướng tới việc hiện thực hóa mục tiêu của bạn. Bảo Bình truyền cảm hứng cho chúng ta thực hiện một cách tiếp cận hợp lý, tách biệt với mọi việc và bạn đang làm điều đó với trăng non ở Bảo Bình vào ngày 21 tháng 1. Trăng non này có thể giúp bạn có một khởi đầu mới với một người bạn hoặc tham gia một nhóm xã hội mới. Bạn có thể kết nối với một cộng đồng tin tưởng vào những mục đích mà bạn quan tâm

Sao Kim gặp sao Thổ ở Bảo Bình vào ngày 22 tháng 1, điều này có thể giúp bạn đạt được một thỏa thuận quan trọng. Sự liên kết của Sao Kim và Sao Thổ là dấu hiệu tốt cho việc đàm phán các kỳ vọng và đưa ra các cam kết. Cũng trong ngày này, sao Thiên Vương kết thúc quá trình nghịch hành, điều này có thể khiến bạn háo hức chấp nhận rủi ro tài chính - đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định nào và hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn mạo hiểm, dù là tiền bạc, thời gian hay năng lượng, đều không phải là thứ bạn ' .  

Mặt trời kết nối với sao Mộc vào ngày 24 tháng 1, tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái, tuyệt vời để kết nối với bạn bè, khám phá những ý tưởng mới và đơn giản là tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự tự tin lớn lao và sự kết nối sâu sắc với cộng đồng của mình. Thế giới có thể cảm thấy rất rộng lớn vào thời điểm này, nhưng bầu không khí rộng mở này cũng có thể khá thoải mái. Cơ hội và khả năng rất nhiều, và cuộc sống của bạn có thể sẽ mở ra theo một cách quan trọng nào đó. Đôi khi quá nhiều lựa chọn có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng bạn có tâm trạng muốn thử nghiệm và khám phá và không bị áp lực phải cam kết với bất kỳ lựa chọn nào, việc khám phá này có thể rất thú vị. Đừng giới hạn bản thân nhé Bạch Dương thân yêu

Sao Kim đi vào Song Ngư vào ngày 27 tháng 1, điều này có thể khiến bạn khám phá những ham muốn tiềm ẩn và khao khát thời gian ở một mình với người yêu. Bạn có thể cảm thấy yên tĩnh hơn bình thường. Bạch Dương thường thích sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi, nhưng tính nhút nhát của bạn có thể đang bộc lộ. Đó là khoảnh khắc mạnh mẽ để kết nối sâu sắc với bản thân và với người khác; . Bạn có thể đang kết nối với một phần con người mà bạn chưa có thời gian ngồi cùng, nhận ra rằng bạn quý trọng thời gian yên tĩnh một mình để suy ngẫm đến nhường nào. Bạn có thể muốn tự thưởng cho mình một buổi spa cuối tuần. Dành thời gian thư giãn trong môi trường nước có thể chính là điều mà Bạch Dương bốc lửa cần. Sao Kim ở cung Song Ngư cũng giúp bạn khám phá những nguồn cảm hứng sáng tạo mới.  

Mặt trời kết nối với sao Hỏa vào ngày 29 tháng 1, tìm thấy cuộc trò chuyện đang bốc hơi. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt hóm hỉnh và sắc bén vào thời điểm này. Đột phá về giao tiếp có thể diễn ra khi sao Thủy kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 30/1. Cuộc trò chuyện từ khoảng ngày 8 tháng 1 có thể được xem lại. Những tin tức thú vị sẽ đến với bạn, có thể liên quan đến sự nghiệp hoặc tài chính của bạn và bạn đang thử nghiệm một cách tiếp cận mới cho mục tiêu của mình.