Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?

Sau khoảng cách ba năm giữa phiên bản trước và phiên bản hiện tại do đại dịch, Rock in Rio sẽ trở lại chương trình thông thường. trong khoảng thời gian hai năm. Từ nay lễ hội sẽ được tổ chức vào những năm chẵn. Do đó, cái tiếp theo đã được xác nhận là vào năm 2024

+Tôi đã đi. cảm giác lái Discovery, chuyến đi mới của Rock in Rio

+Sự đa dạng đánh dấu hậu trường của Rock in Rio's Sunset Stage

Ngược lại với những gì đã được thực hiện, với các phiên bản Rio và Lisbon diễn ra xen kẽ vào các năm, cả hai sẽ được tổ chức trong cùng một năm.

Chia sẻ bài viết này qua

WhatsAPP Telegram

Tiếp tục sau quảng cáo

Thứ Bảy tuần này (3), ban tổ chức lễ hội bắt đầu bán thẻ Câu lạc bộ Rock in Rio, một loại hộ chiếu bao gồm vé bán trước độc quyền, vào cửa sớm City of Rock, lời mời tham gia sự kiện thử nghiệm, phòng chờ độc quyền, xếp hàng ưu đãi và khả năng trải nghiệm độc quyền trên bãi cỏ. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào tiện nghi được chọn và dao động từ R$299 (Club Fã) đến R$999 (Club Rock Star)

Tin vui cho những người yêu thích âm nhạc hay là Rock in Rio 2024 đã được xác nhận vào ngày 13 đến 15 và ngày 19 đến 22 tháng 9, ngay trung tâm Thành phố Marvelous

Tin tức được đưa ra tại một cuộc họp báo ở São Paulo, liên quan đến lễ hội The Town. Roberto Medina, người đứng đằng sau những lễ kỷ niệm âm nhạc tuyệt vời này, đã chia sẻ tin tức

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Rock ở Rio 2024 (hình ảnh. Canva)

Rock in Rio 2024 Điểm tham quan và Vé

Medina cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ rằng São Paulo sẽ tổ chức phiên bản mới của The Town vào năm 2025. Lễ hội này, được chú ý gần đây, đã kết thúc ngày đầu tiên với màn trình diễn xuất sắc của Bruno Mars, Iza và Pablo Vittar, cùng những người khác. Những tên tuổi lớn như Post Malone, Maroon 5 cũng có mặt

Rock in Rio, với lịch sử thành công từ năm 1985, được biết đến với những buổi biểu diễn đáng nhớ. Ai mà không nhớ những màn trình diễn hoành tráng của Queen hay Iron Maiden?

Vé vẫn chưa có sẵn để mua, nhưng người ta suy đoán rằng giá sẽ không khác mấy so với Rock in Rio 2022, khi vé có giá R$625, dành cho sinh viên, dưới 21 tuổi và những đối tượng khác theo quy định của pháp luật có quyền truy cập vào một nửa giá

Buổi biểu diễn Rock In Rio tiếp theo đã được xác nhận sẽ diễn ra. Một lần nữa được tổ chức vào tháng 9, phiên bản năm 2024 của lễ hội lớn Rio sẽ kéo dài bảy ngày và kỷ niệm 40 năm sự kiện bắt đầu vào năm 1985

Tin tức này được tiết lộ bởi Roberto Medina, người sáng tạo và Giám đốc điều hành của lễ hội, trong cuộc họp báo được tổ chức tại Autódromo de Interlagos vào Chủ nhật tuần này, ngày 10, trong đó tổ chức cũng xác nhận phiên bản mới của The Town vào năm 2025

Phiên bản tiếp theo của Rock In Rio đã được công bố vào năm 2024 kể từ tháng 9 năm ngoái, khi lễ hội cuối cùng đã tiếp tục hoạt động sau khi đại dịch COVID-19 cản trở nó. Bây giờ, sự kiện diễn ra vào những năm chẵn, giống như Rock In Rio Lisboa, dự kiến ​​vào tháng 6 năm sau.  

Vì vậy hãy đánh dấu lịch của bạn. Ngày xác nhận cho Rock In Rio 2024 là ngày 13, 14, 15, 19, 20, 21 và 22 tháng 9. Như thường lệ, lễ hội diễn ra ở cái gọi là Cidade do Rock, nằm trong Công viên Olympic Barra da Tijuca, thành phố Rio de Janeiro.  

“Thế giới đang bị chia rẽ và việc có thể tạo ra những gì khán giả đã làm ở São Paulo là điều vô giá. Khi tôi bắt đầu làm Rock in Rio, tôi thấy thật hợp lý khi khán giả quan trọng hơn nghệ sĩ. Quan trọng là có gia đình, có những khoảnh khắc mọi người bên nhau. Chúng tôi sẽ trở lại [với The Town], sau hai năm nữa, mạnh mẽ hơn”, Medina cho biết trong cuộc họp báo vào Chủ nhật tuần này, 10 (thông qua G1)

Rock và kim loại tại Rock In Rio

Mặc dù có một số tranh cãi về việc nhạc nặng được đánh giá cao như thế nào tại Rock In Rio, lễ hội theo truyền thống dành hai ngày lập chương trình cho các rocker và headbanger với cái gọi là Ngày kim loại và Ngày nhạc rock.  

Năm 2022, Sepultura, Black Pantera, Living Color, Gojira, Dream Theater và Iron Maiden là một số điểm nổi bật trong ngày đầu tiên của sự kiện, vào ngày 2 tháng 9, trong khi nhạc rock được đại diện bởi Offspring, Green Day, Maneskin và Guns N' Hoa hồng vào tuần sau, ngày 8 tháng 9. Hãy nhớ phạm vi bảo hiểm của Wikimetal tại đây.  

Công ty sản xuất hai lễ hội này đã phát hành bản tóm tắt về The Town, đã bán hết nửa triệu vé và quy tụ hàng nghìn người trong năm ngày này, trong hơn 235 giờ âm nhạc tuyệt vời, trên sáu sân khấu của lễ hội. không gian.  

Nhân dịp đó, Roberta Medina cũng đã xác nhận phiên bản tiếp theo của lễ hội São Paulo vào năm 2025.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
ảnh chụp. Diego Padilha

“Đến São Paulo là một cột mốc quan trọng. Chúng tôi lấy cảm hứng từ Thành phố và tổ chức sự kiện lớn nhất từng thấy ở đây. Thật sự rất thú vị khi thấy tất cả những điều này trở nên sống động và mọi người trải nghiệm mọi thứ chúng tôi đã xây dựng. Như Roberto nói, chúng tôi vẫn ở đây và vào năm 2025, chúng tôi sẽ trở lại với mọi thứ cho phiên bản thứ hai của The Town, mang đến cái nhìn đặc biệt về tất cả các bài học và cách chúng tôi có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho người hâm mộ của mình. Công chúng đang nóng lòng chờ đợi những gì chúng tôi đang chuẩn bị” nhận xét Roberta Medina, phó chủ tịch danh tiếng thương hiệu tại Rock World, công ty đã sáng lập và tổ chức The Town and Rock in Rio và sản xuất o Lollapalooza.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Roberta Medina, phó chủ tịch danh tiếng thương hiệu tại Rock World. ảnh chụp. Tiết lộ

Cô cũng nhấn mạnh rằng “từ giờ trở đi, hàng năm chúng ta sẽ có ít nhất hai lễ hội lớn diễn ra tại Rock World. Và năm 2024 hứa hẹn nhiều bất ngờ và tin tức. Hãy ăn mừng những cột mốc quan trọng. Rock in Rio Brasil và Rock in Rio Lisboa lần lượt kỷ niệm 40 và 20 năm. Chúng ta sẽ có rất nhiều câu chuyện để xây dựng và kể”, chúc mừng Roberta Medina.

Đọc thêm

  • Phỏng vấn. TikTok nói về sự liên kết với âm nhạc và sự hiện diện đa kênh tại The Town
  • McDonald's sẽ có một nhà hàng lớn với những sáng kiến ​​​​bền vững và thậm chí còn thú vị hơn tại The Town 2023
  • Bruno Mars tại Rock ở Rio 2024?

 Tại cuộc họp báo, Roberta đã nêu bật những kết quả đạt được của Thị trấn cho đến cuối ngày thứ Bảy và một số dự đoán sẽ được xác nhận sau lễ hội. Nửa triệu vé đã được bán cho khán giả có mặt ồ ạt trong những ngày diễn ra sự kiện này.

Nói về giao thông với tàu hỏa và tàu điện ngầm hoạt động 24 giờ chưa từng có , 237 nghìn người đã chọn đi và về bằng các phương tiện này. The Town Express đã nhận được 210 nghìn người dùng.

Bên trong Thành phố âm nhạc , cho đến hết Thứ Bảy (9), The Town – The Musical được thành lập như một trong những điểm thu hút lớn của không gian, 460 nghìn chiếc cốc có thể tái sử dụng đã được bán, giúp tiết kiệm được khoảng 10 tấn rác thải.

Trong cửa hàng sản phẩm chính thức, 100 nghìn mặt hàng đã được bán. Về mặt công nghệ, đã có 300.000 lượt tải xuống ứng dụng và công chúng cho điểm 9. 5 cho tín hiệu 5G của Vivo. Trên phương tiện truyền thông xã hội, sự thành công là rất lớn. cũng cho đến ngày hôm qua, đã có hơn 270 nghìn người theo dõi mới trên mạng của lễ hội, hơn 80 triệu lượt tiếp cận nhờ các chiến dịch truyền hình, 22 triệu cuộc trò chuyện được tạo ra và 146 giờ dành cho các chủ đề thịnh hành của X (được gọi là Twitter)

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
ảnh chụp. Tiết lộ

 Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Hiệp hội ngành khách sạn Brazil của bang São Paulo (Abih-SP) , công suất sử dụng phòng của các khách sạn ở thủ đô São Paulo trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 9, khi lễ hội diễn ra, vượt quá 85%, cao hơn 25,5% so với con số ghi nhận cùng kỳ năm ngoái. Tổ chức Thị trấn cũng nhấn mạnh rằng tác động kinh tế đối với São Paulo là R$ 1. 7 tỷ.

 O Thị trưởng São Paulo, Ricardo Nunes , đã nêu bật sự thành công của ấn bản đầu tiên của < / a> The Town và kỷ niệm sự trở lại của lễ hội vào năm 2025.

 “Tôi muốn ghi lại niềm hạnh phúc của chúng tôi khi được làm việc cùng với những chuyên gia có năng lực như nhóm của Roberto Medina. Bạn rất tốt và tất cả những điều này đã giúp chúng tôi có thể tổ chức sự kiện lớn nhất mọi thời đại ở thành phố São Paulo” cảm ơn Ricardo Nunes, Thị trưởng São Paulo.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Ricardo Nunes, Thị trưởng São Paulo. ảnh chụp. Tiết lộ

“Chúng ta cần tiếp tục tiến về phía trước. Tòa thị chính đã thực hiện giai đoạn đầu tư đầu tiên này liên quan đến việc điều chỉnh không gian để tổ chức sự kiện tuyệt vời này. Tác động của thành phố São Paulo và Brazil đối với thế giới là rất tích cực. Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục công việc điều chỉnh để có thể tổ chức những sự kiện lớn hơn nữa ở São Paulo”, ông nhấn mạnh.

 Đã Roberto Lucena, Bộ trưởng Du lịch , đã tham gia với tư cách là đại diện của Chính phủ Tiểu bang của São Paulo , nêu bật niềm vui và sự thành công của lễ hội.

“Rõ ràng, thành công của Thị trấn được xây dựng nhờ vào năng lực, khả năng lãnh đạo và chuyên môn của Roberto Medina và toàn bộ đội ngũ của ông. Điều này cũng sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự điều chỉnh tinh tế giữa Chính quyền bang São Paulo và Thành phố São Paulo, giữa Thống đốc Tarcísio de Freitas và Thị trưởng Ricardo Nunes. Chúng tôi đã có một sự kiện đặc biệt nhằm nâng tầm các sự kiện ở Brazil”, Roberto Lucena, Bộ trưởng Bộ Du lịch tin tưởng.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Roberto Lucena, Bộ trưởng Du lịch. ảnh chụp. Tiết lộ

Thị trấn 2025

 Nhà tài trợ chính cho The Town 2023 , Heineken cũng là thương hiệu đầu tiên được xác nhận trong phiên bản 2025 và sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính cho lễ hội. Eduardo Picarelli, giám đốc Đơn vị Kinh doanh Heineken , đã kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với Rock World, công ty vem desde o Rock in Rio 2011 và nói về hoạt động.

“Tôi muốn bắt đầu bằng việc chúc mừng bạn về ấn bản đầu tiên, thật tuyệt vời. Tôi nhớ lần đầu tiên chúng tôi nói về giấc mơ này và thật tuyệt khi thấy Thị trấn đã trở thành như thế nào. Chúng ta luôn nói về bia, nhưng The Town đã là cơ sở sản xuất bia lớn nhất của Heineken tại lễ hội ở São Paulo. Vì vậy, đó là thứ đã bắt đầu lớn”, Eduardo Picarelli, giám đốc Bộ phận Kinh doanh Heineken cho biết.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Eduardo Picarelli, Giám đốc Đơn vị Kinh doanh Heineken ở Brazil. ảnh chụp. Sao chép/LinkedIn

“Tôi tự hào khi thấy nhà máy năng lượng mặt trời mà chúng tôi đã xây dựng cho Giải đua Công thức 1, để cung cấp năng lượng cho khán đài của chúng tôi và cũng là nhà máy mà chúng tôi đã sử dụng tại lễ hội. Vì vậy, chúng tôi thấy di sản văn hóa mà chúng tôi đang để lại ở một trung tâm văn hóa ở São Paulo, đó là Autódromo de Interlagos”, ông ca ngợi

  Rock in Rio 2024

Thị trấn chính thức trao quyền chỉ huy cho Rock in Rio . Phiên bản kỷ niệm 40 năm sẽ diễn ra vào các ngày 13, 14, 15, 19, 20, 21 và 22 tháng 9 năm 2024 tại Rio de Janeiro.

 Ngay sau khi đóng cổng Thành phố âm nhạc vào ngày cuối cùng của The Town đã có thông báo rằng vào năm 2024, 40 năm Rock in Rio sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro và 20 năm Rock in Rio Lisbon.  

Tổ chức này đã xác nhận ngày diễn ra phiên bản tiếp theo ở Brazil vào các ngày 13, 14, 15, 19, 20, 21 và 22 tháng 9 năm 2024, tại Rio de Janeiro, đồng thời củng cố các ngày đã được công bố cho Lisbon, diễn ra vào ngày 15 , ngày 16, 22 và 23 tháng 6 năm 2024

 “Nếu năm 2023 đánh dấu việc xây dựng một câu chuyện mới và tôi thấy giấc mơ mới của mình, The Town, thành hiện thực, thì vào năm 2024, chúng tôi cũng sẽ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập lễ hội âm nhạc và giải trí lớn nhất thế giới và sẽ không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã có một cuộc hẹn và chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng mọi thứ mà công chúng sẽ tìm thấy ở City of Rock. Bạn có thể chuẩn bị. Nó sẽ rất lớn”, Roberto Medina, người sáng lập và chủ tịch của Rock World cho biết.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Roberto Medina, chủ tịch và người sáng lập The Town and Rock in Rio. ảnh chụp. Tiết lộ

 Có mặt tại Rock in Rio từ năm 2011, ký kết sự kiện với tư cách là nhà tài trợ chính cho lễ hội, Itaú vẫn giữ vững vị trí của mình và trong phiên bản thứ bảy liên tiếp, tiếp tục song hành cùng tổ chức.

Trong cuộc họp báo, Rodrigo Montesano, giám đốc Trải nghiệm thương hiệu & Tài trợ tại Itaú , đã kỷ niệm một năm hợp tác nữa với Rock in Rio và nhớ rằng công việc cho phần tiếp theo đã bắt đầu.

“Đây là phiên bản đặc biệt đối với chúng tôi, bởi vì, giống như Rock in Rio kỷ niệm 40 năm thành lập, Itaú kỷ niệm 100 năm thành lập”,  Rodrigo Montesano, giám đốc Trải nghiệm Thương hiệu & Tài trợ từ Itaú . Rock in Rio diễn ra vào tháng 9 năm sau, nhưng cuộc hành trình lại bắt đầu trước đó phải không? . Vậy là The Town đã kết thúc, tuần sau chúng ta sẽ bắt đầu dự án Rock in Rio. Nó là rất tốt. ", tài khoản.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Rodrigo Montesano, giám đốc Trải nghiệm Thương hiệu & Tài trợ tại Itaú. ảnh chụp. Sao chép/LinkedIn

Tổ chức Rock in Rio củng cố Ludmila là cái tên đầu tiên được công bố cho đội hình 2024

Cái tên đầu tiên được công bố biểu diễn tại lễ hội Rio vừa trình diễn một màn trình diễn hoành tráng tại The Town . Ludmilla sẽ biểu diễn trên Palco Mundo , trong ấn bản tiếp theo của Rock ở Rio , vào năm 2024.

Khi nào vé Rock in Rio 2024 mở?
Ludmilla. (Ảnh chụp. Tin tức Brazil)

Ca sĩ cũng đã có màn trình diễn lịch sử tại Rock in Rio vào năm 2022 với tư cách là người dẫn đầu< /a> từ Sunset Stage , đã giành được lượng khán giả lớn nhất trên Multishow < i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trong< i=8>trong số những công dân quốc gia của phiên bản đó, ngoài việc thống trị mạng xã hội của lễ hội, đảm bảo tác động lớn nhất về mọi mặt, có thể là lượng khán giả lớn hơn, được nhắc đến, trích dẫn nhiều hơn và cũng trở thành vị trí số 1 trongentre os nacionais daquela edição, além de ter dominado as redes sociais do festival, garantindo a maior repercussão em todos os pontos, seja maior audiência, menções, citações e ainda se tornou 1o lugar nos

Vé xem Rock in Rio 2024 giá bao nhiêu?

Giá khách sạn hàng ngày ở các khu vực này của Rio nằm trong khoảng R$400 ở khu vực phía nam và R$600 R$ ở Barra da Tijuca, trong khi vé có giá trị cơ bản là R $625 (giá đầy đủ ) và R$312,50 (một nửa giá) .

Khi nào Rock in Rio 2024 Brazil sẽ diễn ra?

Lễ hội âm nhạc và giải trí sẽ diễn ra vào các ngày 13, 14, 15, 19, 20, 21 và 22 tháng 9 năm sau đã nhận được sự ủng hộ của 11 thương hiệu tài trợ. Itaú sẽ là nhà tài trợ chính cho Rock in Rio 2024 .

Rock tiếp theo ở Rio 2024 sẽ ở đâu?

Rock in Rio 2024 đã có ngày diễn ra. Ngày 13, 14, 15, 19, 20, 21 và 22 tháng 9 năm sau, tại Rio de Janeiro . Ngày thi đấu được công bố vào Chủ nhật, ngày 10, trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày cuối cùng của The Town, ở São Paulo.

Làm thế nào để mua vé Rock in Rio 2023?

Vé cho phiên bản đầu tiên của Lễ hội Thị trấn, sẽ được tổ chức tại São Paulo (trong khi Rock in Rio sẽ được tổ chức vào năm 2024), hiện đang được bán với giá R$407,50 (một nửa giá) và R$ 815,00 (đầy). Giá tham khảo theo từng ngày diễn ra sự kiện và có thể mua trên trang web chính thức. https. //thetownofestival. với .