Pha bcaa với bao nhiêu nước

Best BCAA là một dòng sản phẩm phục hồi được sản xuất bởi BPI Sport, một trong những công ty thực phẩm thể thao hàng đầu thế giới. Best BCAA có chứa 3 loại axit amin quan trọng là leucine, isoleucine, valine, ngoài ra sản phẩm còn chứa 2 thành phần dinh dưỡng quan trọng nữa là glutamine và CLA.

Best BCAA có các tác dụng chính đối với người dùng là:

  • Giúp giảm đau nhức, mệt mỏi khi tập luyện đồng thời giúp người dùng tỉnh táo và tập trung hơn khi tập luyện.
  • Best BCAA giúp cho quá trình phục hồi cơ bắp diễn ra nhanh chóng hơn từ đó giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.
  • Tăng cường quá trình tổng hợp protein, chống dị hóa cơ bắp từ đó góp phần xây dựng cơ bắp nhanh chóng.
  • Tăng cường sức bền cũng như khả năng chịu đựng của cơ thể giúp cải thiện hiệu suất tập luyện.
  • CLA giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả nhất, hỗ trợ cho quá trình giảm cân, tăng cơ đạt kết quả sớm nhất.

Cách dùng Best BCAA hiệu quả nhất

Cách pha Best BCAA

Pha bcaa với bao nhiêu nước
Pha Best BCAA

Cách pha Best BCAA rất đơn giản, bạn cho 1 muỗng Best BCAA vào 300 – 500ml nước lọc, lắc đều cho đến khi tan hết là bạn có thể sử dụng ngay. Nếu bạn muốn uống lạnh cho ngon hơn thì bạn có thể thêm vào 1 chút đá.

Bạn có thể pha Best BCAA chung với các sản phẩm khác như Whey protein tăng cơ sau buổi tập hay các sản phẩm pre workout trước khi tập để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thời điểm dùng Best BCAA tốt nhất

Sử dụng Best BCAA trước khi tập luyện

Best BCAA cung cấp nguồn năng lượng giúp bạn đánh tan mệt mỏi và tỉnh táo hơn. Việc dùng Best BCAA trước khi tập luyện sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mệt mỏi trong giai đoạn sau của buổi tập.

Uống Best BCAA ngay trong lúc tập luyện

Best BCAA có khả năng hấp thụ cực nhanh, trực tiếp hấp thụ vào cơ bắp mà không cần phải trải qua quá trình tiêu hóa ở dạ dày. Do đó bạn có thể sử dụng Best BCAA ngay khi tập để bổ sung năng lượng cho cơ bắp. Dùng Best BCAA ngay lúc tập sẽ giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng nhanh chóng, giảm mệt mỏi trong khi tập để hoàn thành buổi tập với cường độ cao một cách hoàn hảo.

Dùng Best BCAA sau khi tập

Pha bcaa với bao nhiêu nước
Dùng BCAA sau khi tập luyện

Sau 1 buổi tập với cường độ cao, cơ thể của bạn sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, cơ bắp đau nhức, bị tổn thương, lúc này bạn cần dùng Best BCAA để giúp phục hồi cơ bắp và tái tạo năng lượng, giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Hơn nữa Best BCAA còn giúp tăng cường tổng hợp protein, giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương từ đó xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

Uống Best BCAA sau khi thức dậy

Sau 1 giấc ngủ dài 8 tiếng cơ thể bạn không được cung cấp các nguồn dinh dưỡng sẽ rơi vào trạng thái đói và có thể gây nên tình trạng dị hóa cơ bắp. Vì thế ngay khi thức dậy bạn nên dùng Best BCAA hay các loại Whey Protein hấp thu nhanh để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Trên đây Thế Giới Whey đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Best BCAA hiệu quả nhất, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh thời gian uống Best BCAA cho phù hợp nhất. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần được tư vấn về các dòng sản phẩm thể thao thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thế Giới Whey để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé!

Trong những ngày không có lịch tập luyện, chúng ta vẫn có thể dùng BCAA ngay sau khi thức dậy, bởi vì lúc này dạ dày gần như trống rỗng sau một giấc ngủ dài và 1 muỗng BCAA sẽ đóng vai trò là nguồn cung cấp năng lượng tức thời, tránh tình trạng di hóa cơ do cơ thể tự động lấy năng lượng từ cơ bắp.

Ngoài ra, với những người có điều kiện tập luyện cùng huấn luyện viên riêng có thể sử dụng Best BCAA theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Bởi lẽ hơn ai hết huấn luyện viên là người biết rất rõ tình trạng cơ thể của bạn, họ có kiến thức về dinh dưỡng cùng các kỹ thuật tập luyện tối ưu có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất. 

Một số cảnh báo về cách dùng Best BCAA từ BPI Sports

  • Best BCAA không dành cho những người dưới 18 tuổi.
  • Lượng Agmatine không được vượt quá 1000mg/ngày (1 muỗng Best BCAA chứa 250mg Agmatine).
  • Những người đang bị bệnh hoặc phải dùng thuốc điều trị bệnh, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hay có dự định mang thai đều cần có sự cho phép từ bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Chỉ nên uống tối đa 3 muỗng Best BCAA trong một ngày.
  • Ngưng dùng BCAA ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật và để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em. 

Tác dụng chính mà Best BCAA có thể mang lại

– Phục hồi: Công nghệ Oligopeptide của BPI Sports giúp các chuỗi acid amin trong đó có Leucine, Isoleucine, Valine được chuyển hóa và hấp thụ nhanh hơn từ đó giảm thời gian hồi phụ các cơ bắp. 

– Hiệu quả tập luyện: Tăng cường sức bền và khả năng chịu đựng của cơ thể, giảm bớt sự mệt mỏi và cải thiện cường độ tập luyện.