Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Son có hình trụ dài vuông vắn, nắp màu đỏ với version 1, màu tím với version 2, màu cam với version 3 siêu đáng yêu, màu bạc cực kì sang chảnh của version 4, màu vàng gold sang chảnh của version 5, màu xanh icy blue mát mẻ cực đẹp của version 6. Thân son được làm nhám, in mờ, vẫn nhìn được chất son bên trong. Mặc dù không phải high-end nhưng nhìn thiết kế khá là sang. Đầu son nhỏ hình cái lá, khá dễ lấy son mà cũng rất vừa khuôn môi. Đầu son còn có lỗ để điều tiết lượng son. Trên thân in chữ Black Rouge, vỏ hộp giấy ở bên ngoài còn có các viền hologram khá bắt mắt.

Show

Chất son của em son black rouge này mình thấy khá giống Peripera Ink, lì nhưng không gây khô môi, có điều hơi khô hơn một xíu. Son lên môi cũng khá nhẹ, độ bám màu khá tốt khi ăn uống nói chuyện bình thường, để tầm 4-6h mới bay đi hết. Em này sau khi đánh lên môi không lo bị vón cục khô khó tán mà cực dễ tán luôn. Son sẽ ẩm ẩm lúc vừa đánh son giúp bạn có thời gian điều chỉnh son trên môi chứ không khô ngay như loại son kem lì khác. Vì vây, độ lì của em này chỉ thuộc dạng vừa chứ không lì quá, khi uống nước màu son vẫn bám nhẹ vào thành ly, cốc. Đánh lòng môi thì trôi đi để lại lớp base đỏ cực xinh nhé. Giống như các loại son kem lì khác khi bạn ăn uống có dầu mỡ son sẽ trôi nên phải dặm lại. 3. Mùi hương Mùi thơm như kẹo hoặc mùi trái cây nhé các bạn Mùi hương của son black rouge air fit velvet tint ver 5 có hương thơm đào xoài nhé. Mùi hương của son son black rouge air fit velvet tint ver 6 có mùi xoài nhẹ nhàng.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden

Black rouge air fit velvet tint version 6 vẫn giữ thiết kế cũ chỉ thay đổi màu hộp giấy và nắp son sang màu xanh blue icy blue rất mát mắt và mê hoặc nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Mút son cũng được giữ nguyên thiết kế không có gì thay đổi Kết cấu son không có gì thay đổi, 5 màu son lần này đều rất mướt mịn, không có hiện tượng đặc lỏng thay đổi theo màu son như các phiên bản cũ. Kết cấu son xốp ẩm khi vừa đánh son thì cho finish hơi bóng nhẹ, nhưng sau khi tán vào lần và bặm môi sẽ cho finish mờ lì xinh xắn. Son phiên bản version 6 này thơm mùi xoài nhẹ nhàng, dễ chịu nhé, các bạn nhạy cảm mùi hương chắc cũng thích mùi này. Trong 5 màu phiên bản lần này thì chỉ có màu A30 cho chút stain hồng thì 4 màu còn lại không để lại stain.

Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Son black rouge A28 Mango Tulip Garden

Hỗn hợp đỏ cam ấm có chút vàng với độ tươi nổi bật. Đây là màu đỏ cháy đã bị bỏ đi sắc nâu. Màu son này không kén tone da, tôn da và làm trắng răng nhé, có thể dùng xinh trên mặt mộc.

Son black rouge A29 Pink Hibiscus Garden

Tông đỏ thuần tươi được lấy cảm hứng từ màu hoa dâm bụt. Màu này nhìn siêu sang, bí ẩn, quyền lực, dễ dùng, tôn da làm trắng răng nhé.

Son black rouge A30 Red Camellia Garden

Tone đỏ hồng lạnh, tỉ lệ hồng nổi trội. Màu son phù hợp với bạn có da trắng răng trắng, nên trang điểm đi kèm. Phù hợp với undertone da từ trung tính ngả lạnh. Màu son này để lại stain hồng sau khi son trôi đi nhé.

Son black rouge A31 Dry Daisy Garden

Sắc đỏ nâu trầm có chút vàng. Màu này là màu đỏ nâu A06 nhưng trầm đi 3 tone. Màu này siêu xinh và dễ dùng. Son không kén tone da, không làm ố men răng và có thể dùng trên mặt mộc luôn.

Son black rouge A32 Warm Dahlia Garden

Sắc nâu đỏ đất ấm. Do màu son trầm và nhiều nâu nên các bạn chú ý trang điểm để không bị già. Nếu đánh lòng môi thì dùng được trên mặt mộc. Màu này không kén tone da đâu nhưng sẽ hơi xỉn men răng chút xíu. Màu Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden đẹp nhất ? 5 màu son lần này ra mắt không có gì đột phá. Màu nên chọn đầu tiên là A31 Dry Daisy Garden tiếp đến là 2 màu A29 và A28 nhé.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bam (version 5)

Son black rouge air fit velvet tint ver 5 có vỏ giấy xanh kết hợp màu gold nhìn rất đẹp mắt. Nắp son và logo trên thân son có màu vàng gold rất sang chảnh. Mút son như các version cũ 5 màu son lần này được lấy cảm hứng từ các sắc độ của màn đêm.

Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Son black rouge màu A23 Vintage sunset

Tone đỏ cam quyện chút xíu vàng và nâu, thuộc tone ấm, trong đó tone đỏ chủ đạo. Nhưng đây không phải tone cam đỏ cháy. Đây là màu không quá trầm nhưng cũng không quá rực rỡ. Màu son khá dễ dùng không kén tone da, có thể dùng trên mặt mộc được nhưng hơi làm xỉn men răng xíu nhé.

Son black rouge màu A24 Campfire night

Đây là tone đỏ cam base hồng, undertone trung tính hơi ngả lạnh. Màu son không có nâu như A23 nên tươi hơn. Màu son A23 dễ dùng, không kén tone da, không làm xỉn men răng, có thể dùng trên mặt mộc.

Son black rouge màu A25 Pink pillow

Hỗn hợp đỏ nâu cam base hồng thuộc tone lạnh. Màu son rất trendy xu hướng nhưng lại lạ mắt vô cùng. Màu son này không có khuyết điểm nhé, dùng lên là auto rất đẹp.

Son black rouge màu A26 Winter moon

Hỗn hợp nâu đỏ trầm đậm, đây là màu đậm nhất bảng màu lần này. Màu son hơi ngả lạnh. Màu son này rất hợp với mùa đông, không có điểm trừ gì cả. Màu này cực tôn da và trắng răng. Nhưng đánh full môi thì nên trang điểm kèm để khỏi bị già nhé.

Son black rouge màu A27 Wanderlust

Tone đỏ nhung lạnh. Màu lạ khá đẹp nhưng có base hồng nhiều. Màu này dễ dùng tôn da, trắng răng và có thể dùng trên mặt mộc.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4)

Lần này Black Rouge đưa đến cho bạn những sắc màu kết hợp độc đáo từ sắc hoa hồng với bảng màu 5 màu son

Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4)

Son black rouge màu A18 – Coy Rose

Tông màu hồng đất nhẹ nhàng, bánh bèo phù hợp với những bạn thích kiểu Hàn Quốc. Thích hợp đi học và đi làm nhưng không phù hợp với bạn da ngăm nhé. Tuy nhiên màu này để lại stain màu hồng khá đậm sau khi son trôi đi nên các bạn chú ý nhé.

Son black rouge màu A19 – Tough Rose

Màu đỏ tươi có ánh cam, màu này khá tôn da không cần make up đã bừng sáng rồi. Đánh lòng môi cũng rất đẹp. Bạn nào thích màu đỏ cam thì không nên bỏ qua màu này nhé. Tuy nhiên các bạn cần men răng trắng tí xíu khi dùng màu này nhé.

Son black rouge màu A20 – Girl Crush Rose

Tông màu hồng đỏ rất bánh bèo. Tôn da và trắng răng và không để lại stain màu đậm như màu A18. Bạn da trắng xài rất hợp luôn vì màu này rất tôn da.

Son black rouge màu A21 – Prickly Rose

Đây là màu đỏ pha chút nâu không có ánh cam hay ánh hồng. Màu này không hề bị già, cực kì tôn da, rất dễ dùng.

Son black rouge màu A22 – Vampire Rose

Là màu nhiều nâu, có chút đỏ và ánh tím. Nếu bạn nào xem swatch của hãng son Black Rouge và mua màu này về đánh lên môi thì chắc là khá thất vọng. Màu này chỉ thích hợp với các bạn cá tính, thích màu trầm đậm, phù hợp với mùa đông. Màu này cần phải make up mới phù hợp. Da trắng, da trung bình xài phù hợp tuy nhiên da ngăm xài hơi tối nhé.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit (version 3)

Version 3 này không không thay đổi gì nhiều về thiết kế nhưng lấy tông màu chủ đạo là màu cam nên bạn sẽ thấy vỏ giấy màu cam (version 2 có vỏ màu tím, version 1 có vỏ màu đỏ), mùi son thơm nhẹ mùi trái cây khô. Bảng màu son lấy từ cảm hứng từ lá hoa quả khô nên tông màu dịu mắt và có tông nâu đất.

Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit (version 3)

Son black rouge màu A13 Juicy Apricot

Tông cam sữa pha đỏ. Tông màu này làm vàng men răng nhé và phù hợp với tông da từ trung bình đến sáng

Son black rouge màu A14 Peachy red

Tông đào đỏ có chút đất trầm. Màu này phù hợp bạn thích màu coral san hô. Màu này khá trendy và không kén da tuy nhiên nhiên hơi hơi xỉn men răng tí xíu.

Son black rouge màu A15 Sunny jujube

Đây là màu rất trendy, rất lạ. Màu này nhìn thoáng qua giống màu A06 nhưng lại lại thuộc tông lạnh base hồng. Màu đỏ nâu, nhưng nhìn kĩ lại có ánh cam nhé.

Son black rouge màu A16 Dried cherry

Tông hồng tím đất. Màu này khá khó dùng, bạn nên trang điểm khi đánh màu son này nhé. Tông da ấm (warm undertone) không hợp màu son này nhé.

Son black rouge màu A17 Bolivian Pomegranate

Là tông đỏ nâu base hồng, thuộc tông lạnh. Màu son này an toàn nhất version 3 này, giúp trắng răng, tôn da cực kì. Tuy nhiên do khá an toàn nên không có gì nổi bật cho các bạn muốn màu son giúp mình khác biệt nhé.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint mood filter (version 2)

Hộp giấy của son được nhà sản xuất đổi sang màu tím nhạt, nắp son chuyển sang màu tím rất xinh nhé.

Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Son black rouge màu A08 Warm shaddock

Tông màu coral sữa pha chút đỏ hồng. Màu này chỉ phù hợp màu da trung bình đến sáng trắng. Đánh lòng môi đi khá đẹp phù hợp cho đi học, đi làm nhé.

Son black rouge màu A09 Sweet cinnamon

Là mà cam hồng sữa trầm do sự phối hợp các tông màu cam hồng nâu và sữa cho màu thanh thoát, dịu mắt. Màu này phù hợp với nhiều màu da nhưng chú ý men răng phải trắng một xíu nếu không sẽ bị xỉn màu răng.

Son black rouge màu A10 Red berry

Là tông đỏ hồng có chút nâu cực nhẹ, đây là màu son an toàn và hợp mọi màu da trong 5 màu phiên bản này. Đánh lòng môi cực xinh. Màu này tôn da và làm trắng răng nhé.

Son black rouge màu A11 Tanned Camellia

Là son lạ mắt đỏ đất base hồng nhẹ hợp với mọi tông da, tôn da làm trắng răng, phù hợp mùa thu-đông, đẹp và hợp xu hướng. Đánh full môi sẽ cho sự bí ẩn quyến rũ nhé.

Son black rouge màu A12 Dashed brown

Đây là màu biến hóa rất tốt nhé. Đánh thật nhạt thì ra cam cháy nếu tăng độ đậm tí xíu lại ra màu đỏ cháy. Nếu đánh lòng môi ra nâu cháy. Nếu đánh đậm rõ màu lại ra nâu đỏ gạch trầm đậm cực cá tính bí ẩn. Đây chính là màu best seller của phiên bản này. Tuy nhiên đánh đậm sẽ bị già nhé.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1

Các màu A01, A02, A03, A04

Son black rouge a14 là màu gì năm 2024

Son black rouge màu A01 Strawberry red

Là màu đỏ tươi pha chút cam khi đánh nhạt nhưng khi đánh son đậm sẽ ra đúng màu đỏ tươi. Màu son khá chói với các bạn da ngăm nha. Mình khuyên nên dùng màu này cho bạn da từ trung bình sáng đến sáng nha.

Son black rouge màu A02 Dry Rose

Màu cánh hoa hồng khô khá lạ, không quá tươi nhưng cũng không quá trầm, lên môi thì giúp cho da và răng trắng lên khá nhiều. Đánh lòng môi siêu xinh. Màu này đi tiệc khi đánh full môi cũng nổi bật nhé.

Son black rouge màu A03 soft red

Là màu đỏ pha chút cam, siêu tôn da mà còn khá phù hợp với học sinh khi đánh lòng môi. Em này đánh full môi đi tiệc là tuyệt vời nhưng chú ý là men răng trắng xíu nhé.

Son black rouge màu A04 Rasberry Syrup

Màu đỏ đậm hơi thiên rượu vang giúp có một vẻ ngoài quyền lực và thu hút một cách bí ẩn khi đánh full môi, hợp với đi tiệc. Hợp với màu da kể cả da ngăm.

Son black rouge màu A05 Marmalade

Tông đỏ cam nhìn rất trẻ và rất hợp Sài Gòn những ngày nóng nực. Hợp với các loại da nhưng do có màu cam thì bạn chú ý răng trắng xíu nha nếu không sẽ xỉn màu hơn.

Son black rouge màu A06 brick red

Màu đỏ đất nhìn rất cá tính mà hợp xu hướng, không kén da, kén răng. Bạn da ngăm xài rất đẹp luôn, mấy bạn gái da trắng thì lên màu này khỏi chê tôn da cực kỳ.