Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Trong quá trình cài đặt phần mềm AutoDesk 2023 như AutoCAD, 3ds Max, Revit, Maya thường sẽ gặp lỗi You’ve entered a nonvalid serial number. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Trong quá trình cài đặt phần mềm AutoDesk 2023 như AutoCAD, 3ds Max, Revit, Maya thường sẽ gặp lỗi Oop! You’ve entered a nonvalid serial number. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Lỗi nhập Serial Number khi cài phần mềm của Autodesk

Oops! You’ve entered a nonvalid serial number là lỗi xuất hiện khi cài đặt các phần mềm như AutoCAD 2023, 3ds Max 2023, Revit 2023,… Khi bạn đang sử dụng phần mềm không đúng bản quyền của AutoDesk, nhập một số serial không hợp lệ hoặc không chính xác trong quá trình kích hoạt một ứng dụng hoặc sản phẩm. Cụ thể có 4 nguyên nhân sau:

  1. Số serial không đúng: Kiểm tra kỹ xem bạn đã nhập số serial chính xác hay không. Chắc chắn rằng bạn đã sao chép hoặc nhập đúng ký tự và số.
  2. Số serial đã được sử dụng: Nếu bạn đã sử dụng số serial này trước đó và nó đã được kích hoạt, bạn không thể sử dụng lại nó cho một máy tính khác (tùy thuộc vào các chính sách của từng sản phẩm).
  3. Sản phẩm không hỗ trợ số serial đó: Một số ứng dụng yêu cầu số serial cụ thể được cung cấp bởi nhà sản xuất. Đảm bảo bạn đang sử dụng số serial chính xác cho sản phẩm cụ thể bạn đang cài đặt.
  4. Lỗi trong quá trình nhập số serial: Nếu bạn đã mua sản phẩm và nhận được một số serial, có thể có lỗi trong quá trình cung cấp số serial đó.

Còn nếu bạn đang dùng phiên bản Crack thì có thể thực hiện cách sau để khắc phục.

Xem thêm: Cài đặt phần mềm Online

Hướng dẫn fix lỗi Oop! You’ve entered a nonvalid serial number

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

File sửa lỗi Serial Number AutoDesk

Bước 2: Mở hộp thoại Run (bạn có thể Nhấn tổ hợp phím Windows + R hoặc chuột phải vào nút Start và chọn Run), sau đó gõ CMD để mở Command Prompt.

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

%COMMONPROGRAMFILES(x86)%\Autodesk Shared\AdskLicensing\uninstall.exe

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Bước 4: Chờ một vài giây để chương trình tự động gỡ AdskLicensing. Sau đó thực hiện lại bước 3 một lần nữa để kiểm tra đã hoàn tất chưa.

Bước 5: Giải né File sửa lỗi vừa tải về và mở file licensinginstaller-9.2.2.2501.exe.

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Bước 6: Đợi quá tính hoàn tất, tiến hành lại quá trình Active AutoDesk.

Như vậy với 6 bước cơ bản bạn đã có thể sửa lỗi You’ve entered a nonvalid serial number khi cài đặt và

Thời gian gần đây hãng Autodesk đã quét tất cả các IP người dùng và đưa ra cảnh báo về sử dụng trái phép bản quyền phần mềm. Sau đây laptopxaydung.com sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi trên nhé!

Sau một thời gian sử dụng phềm mềm Autodesk không có bản quyền hoặc bản C-rack, bạn có thể gặp thông báo lỗi như Giấy phép AutoCAD hoặc REVIT RSAP của bạn không hợp lệ hoặc. Sau ngày hôm nay, bạn sẽ mất quyền truy cập. Thay vì lo lắng, hãy làm theo các bước sau để khắc phục vấn đề này cực nhanh chóng và dàng.

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi “Giấy phép AutoCAD của bạn không hợp lệ” hoặc “Sau ngày hôm nay, bạn sẽ mất quyền truy cập AutoCAD” là do phiên bản phần mềm của bạn không được đăng ký bản quyền và bị AutoDesk quét được. Một số trường hợp khác có thể do trong quá trình sử dụng bạn vô tình Update lên phiên bản mới của phần mềm. Lỗi này có thể xảy ra trên tất cả các phầm mềm của AutoDesk như: Revit, 3ds Max, Maya, Inventor, Fusion 360,… chứ không riêng gì AutoCAD. Sau đây Laptopxaydung hướng dẫn các bạn cách khắc phục cho Autocad, các phần mềm khác của hãng Autodesk bạn làm tương tự nhé!

Cách 1: Xoá file AcWebBrowser.exe

Một cách cực đơn giản mà bạn nên thử đầu tiên đó là xoá file AcWebBrowser.exe trong thư mục cài đặt phần mềm. Bạn có thể tìm thấy file này theo đường dẫn sau: “C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 20XX\AcWebBrowser\”. Backup file AcWebBrowser.exe trước khi xoá để tránh lỗi phát sinh.

Lưu ý:

• 20XX: XX ở đây là phiên bản CAD mà bạn đang sử dụng. Ví dụn bạn đang dùng CAD 2021 thì XX cần điền là 21( đường dẫn sẽ là: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2021\AcWebBrowser)

• Nếu bạn cài đặt phầm mềm tại phân vùng khác “C” thì cần tìm đúng phân vùng mới có thư mục đó.

Cách 2: Xoá file Genius Autodesk Service

Một cách khác bạn có thể thử để khắc phục lỗi Autodesk đó là xoá file Genius Autodesk Service.

Bước 1. Đầu tiên, hãy lưu lại tất cả các tệp tin của AutoCAD, sau đó đóng tất cả các phần mềm đang chạy và khởi động lại máy tính.

Bước 2. Chuột phải lên thanh taskbar và chọn Task Manager.

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Bước 3. Trong Task Manager, bấm vào "More Details" (Nếu hiển thị).

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Bước 4. Chuyển đến tab "Startup".

Bước 5. Tiếp theo, chuột phải lên dòng "Autodesk Genuine Service" và chọn "Disable".

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Bước 6. Sau đó, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 7. Nhấn cùng lúc tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại "Run".

Bước 8. Gõ "%localappdata%" vào hộp thoại Run và nhấn Enter.

Sửa lỗi crack autocad 2023 bản quyền không hợp lệ năm 2024

Bước 9. Trong cửa sổ thư mục mới hiện ra, tìm và mở thư mục "Autodesk".

Bước 10. Trong thư mục "Autodesk", xóa hoàn toàn thư mục "Genius Autodesk Service" bằng cách nhấn tổ hợp phím Shift + Delete.

Bước 11. Khởi động lại máy tính và mở kiểm tra phần mềm AutoCAD xem đã khắc phục được chưa.

Lưu ý rằng đây chỉ là cách khắc phục tạm thời và có thể sẽ không hoạt động trong tương lai. Nếu bạn muốn tránh các bước này và hỗ trợ các tác giả phần mềm, hãy xem xét mua bản quyền chính thức của sản phẩm. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và tiếp tục trải nghiệm các sản phẩm của Autodesk một cách suôn sẻ.

LAPTOPXAYDUNG.COM chúc các bạn khắc phục thành công SỬA LỖI GIẤY PHÉP AUTOCAD CỦA BẠN KHÔNG HỢP LỆ MỚI NHẤT 2023