Tuyển sinh vào các trường công lập năm 2023

Hiện đang mở đơn đăng ký học sinh vào các trường công lập cho năm học 2023-2024. Hạn chót cho tất cả các đơn đăng ký từ Mẫu giáo (TK) đến lớp 12 là ngày 3 tháng 2 năm 2023

Bắt đầu từ năm nay, Lực lượng Đặc nhiệm Latino (LTF) sẽ giúp đỡ cư dân trong quá trình

Các cố vấn tuyển sinh nói tiếng Tây Ban Nha sẽ có mặt tại các Trung tâm LTF vào thứ Tư hàng tuần cho đến cuối tháng 11, cũng như các ngày Thứ Ba và Thứ Năm tại Văn phòng Trung tâm Phân bố Giáo dục tại 1520 Oakdale vào tháng 12.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi và nhận những câu chuyện mới nhất từ ​​Mission Local được gửi trực tiếp vào hộp thư đến của bạn

Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google

Đó là một quá trình khó hiểu đối với mọi người, nhưng điều cần thiết là được vào trường bạn chọn

Danielle Uttley, giám đốc tư vấn tuyển sinh của khu học chánh cho biết: “Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ gắn kết gia đình với những học sinh nhỏ tuổi nhất và nỗ lực để đảm bảo các em nộp đơn đúng hạn”.

Ngoài ra, một số hội thảo đăng ký trực tiếp sẽ được tổ chức trong những tuần tới

Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha

11/8 tại Trường Tiểu học Visitacion Valley, 6-7. 30 giờ chiều
17/11 tại Trường Tiểu học Monroe, 6-7. 30 giờ chiều

tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
11/01 tại Trường Giáo dục Mầm non Leola Harvard, 6-7. 30 giờ chiều
15/11 tại Trường Tiểu học Cesar Chavez, 6-7. 30 giờ chiều

Tiếng Anh và tiếng Trung
11/02 tại Trường Tiểu học John Yehall Chin, 6-7. 30 giờ chiều

Tuyển sinh vào các trường công lập năm 2023
Hội thảo tuyển sinh, SFUSD

Xin lưu ý rằng hạn chót nộp đơn đăng ký vào Trường Trung học Lowell và Trường Nghệ thuật Ruth Asawa là ngày 16 tháng 12 năm 2022

Ban Thư ký Giáo dục Công cộng (SEP), thông qua Cơ quan Giáo dục Liên bang tại Thành phố Mexico (AEFCM), thông báo cho bạn rằng việc tham vấn kết quả phân công yêu cầu đăng ký trước cho năm thứ nhất trung học trong giai đoạn bình thường của chu kỳ 2023- Năm học 2024 tại các trường công lập ở Thành phố Mexico bắt đầu từ ngày 7 tháng 8, bằng cách nhấn nút sau

Tra cứu kết quả bài tập thông thường năm thứ nhất trung học cơ sở

Đối với những người đã yêu cầu chuyển trường sang năm thứ nhất trung học, bạn sẽ có thể tham khảo kết quả của yêu cầu nói trên bằng cách nhập tùy chọn sau bắt đầu từ ngày 22 tháng 8

Kết quả đề nghị chuyển phân môn sang năm thứ nhất trung học cơ sở

Tương tự, kết quả hồ sơ đăng ký muộn lớp 1 THCS có từ ngày 22/8.

Kết quả phân bổ lượt đăng ký muộn vào đợt 1
Trung học phổ thông

Kết quả đăng ký trước bài tập mầm non và lớp 1 vẫn có sẵn bằng cách nhấn vào nút sau

Trong vài ngày tới, việc đăng ký học sinh cho năm học 2023-2024 sẽ bắt đầu, bắt đầu vào thứ Hai, ngày 28 tháng 8 ở các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Vì vậy, ngoài những khoản chi phí bạn phải chi cho đồng phục và danh sách đồ dùng, có thể nhà trường sẽ yêu cầu bạn nộp phí để đăng ký cho con bạn nhập học.

Dù thông qua gửi tiền ngân hàng hay thanh toán bằng tiền mặt, học phí đều được yêu cầu vào đầu năm học để trang trải các chi phí bảo trì và dọn dẹp trường học, cùng nhiều chi phí khác.

Việc thu các khoản phí này đồng nghĩa với việc một khoản chi phí bổ sung có thể lên tới 900 peso, ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn cùng với các khoản mua sắm khác liên quan đến ngày tựu trường. Chi phí thậm chí còn lớn hơn nếu bạn có nhiều hơn hai con trở lên

Trở lại trường học 2023. Phí đăng ký có bắt buộc không?

Câu trả lời là không, vì Bộ Giáo dục Công chỉ ra rằng bản chất của các khoản phí này phải là tự nguyện và trong mọi trường hợp không thể ngăn cản việc đăng ký của trẻ em nếu chúng không được chi trả.

Tuyển sinh vào các trường công lập năm 2023

Toán, khoa học bị 'trừng phạt' nhiều nhất trong sách giáo khoa mới, chuyên gia cảnh báo


SEP cho biết: “Trong mọi trường hợp, việc đăng ký, tiếp cận trường học, áp dụng các đánh giá hoặc bài kiểm tra hoặc cung cấp tài liệu cho học sinh đều không được phụ thuộc vào việc thanh toán bất kỳ khoản bồi thường nào”.

Cơ quan này ủng hộ quan điểm này bằng Điều 6 của sắc lệnh liên bang, trong đó quy định rằng các khoản phí tự nguyện trong mọi trường hợp không phải là khoản bồi thường cho nền giáo dục do Nhà nước cung cấp.

Hơn nữa, việc áp dụng hạn ngạch để cho phép đăng ký lớp học vi phạm điều 3 của Hiến pháp Mexico, trong đó nói rằng "việc quản lý giáo dục là tùy thuộc vào Nhà nước; giáo dục do Nhà nước giảng dạy, ngoài tính chất bắt buộc, sẽ mang tính phổ cập, toàn diện, công cộng." , tự do và thế tục”

năm học 2023-2024. Kỳ nghỉ cuối tuần dài đầu tiên sau khi trở lại trường học là khi nào?

Sau khi trở lại trường vào thứ Hai, ngày 28 tháng 8, học sinh sẽ phải đợi ít nhất năm tuần để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần dài đầu tiên

Tuyển sinh vào các trường công lập năm 2023

Sách giáo khoa miễn phí mới. một cuộc tranh luận đầy thách thức và ít câu trả lời


Điều này là do Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, ngày kỷ niệm Tiếng kêu Độc lập, không được SEP coi là ngày lễ mà phải đến ngày 16 tháng 9 thì công việc mới bị đình chỉ;

Sẽ phải đến thứ Sáu, ngày 29 tháng 9, học sinh sẽ tạm nghỉ học vì vào ngày đó, Hội đồng Kỹ thuật của Trường sẽ được tổ chức, theo thông lệ vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng.

Khi nào mở đăng ký cho Trường học 2023?

Theo lịch do Bộ Giáo dục quy định, việc đăng ký sẽ bắt đầu vào thứ Hai tuần này Ngày 3 tháng 4 năm 2023 .

Đăng ký năm học 2023 như thế nào?

Điện thoại, gọi 0800 333 3382. Trực tiếp tại một trong các địa điểm được ủy quyền, trước đó đã điền vào Mẫu đăng ký trực tuyến . Dòng WhatsApp để được giải đáp thắc mắc. 11 5050 0147.

Khi nào danh sách tuyển dụng năm 2023 xuất hiện?

Kiểm tra các quy tắc phân công vị trí tuyển dụng theo cấp độ hoặc phương thức. Đối với Năm học 2024, việc công bố danh sách phân công vị trí tuyển dụng tương ứng với kỳ thông thường sẽ vào 24 tháng 11 năm 2023 .

Khi nào trường học mùa đông bắt đầu vào năm 2023?

Trường học Mùa đông 2023 cung cấp các khóa học từ xa sẽ được phát triển đồng thời và chuyên sâu từ Thứ Ba, ngày 22 tháng 8 đến Thứ Sáu, ngày 1 tháng 8 năm 2023.