15 tuổi dài bao nhiêu

Với nam giới, “cậu nhỏ” là biểu hiện cho nam tính và sự hấp dẫn của người đàn ông. “cậu nhỏ” càng hoành tráng và thời gian cương cứng càng lâu, họ càng tự hào về bản lĩnh phái mạnh của mình. Do vậy, việc xem dài ngắn của dương vật rất được họ quan tâm và 15cm là mốc phổ biến ở nam giới Việt Nam, vậy dương vật dài 15cm là dài hay ngắn?

KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BAO NHIÊU LÀ CHUẨN

15 tuổi dài bao nhiêu
Theo nghiên cứu, dương vật của nam giới ở chiều dài từ 5,5-9cm khi không cương là bình thường, khi cương nên ở trong khoảng 13-15cm. Tức là khi có ai đó hỏi bạn dương vật 14cm là dài hay ngắn, dương vật 13cm là dài hay ngắn thì bạn hoàn toàn có thể tự tin trả lời rằng nó hoàn toàn bình thường. Khi đó từ xương mu đến đầu dương vật dài chưa đến 4cm, khi cương cứng chỉ khoảng 6-8 cm. Trường hợp dương vật 12cm dài hay ngắn thì câu trả lời là đây là kích thước hơi ngắn một chút so với chiều dài trung bình cậu nhỏ.

Bên cạnh đó, nam giới không nên nhìn dương vật lúc chưa cương để khẳng định”cậu nhỏ” to hay bé. Thường dương vật 15cm là dài hay ngắn thì đây là bình thường bởi dương vật ngắn và nhỏ khi cương cứng sẽ to gấp đôi, trong khi dương vật to thì khi cương cứng chỉ tăng lên khoảng 80%.

Với nam giới,”cậu nhỏ” là điều hãnh diện và thể hiện cho sự nam tính của mình

>>> Ngoài vấn đề dương vật 15cm là dài hay ngắn bạn có thể xem thêm: Nguyên nhân dương vật ngắn và cách chữa trị hiệu quả nhất 

2. Có phải “cậu bé” càng to, phái nữ càng thích?

Không hẳn dương vật dài hay dương vật to mới mang lại cảm xúc thăng hoa cho bạn đời, điều đó còn phụ thuộc vào cách ân ái của bạn. Tuy nhiên, phần đông nam giới có chiều dài “cậu bé” dưới chuẩn thường mặc cảm tự ti và vì thế khó có thể có được một màn ân ái hoàn hảo. Ngược lại, khi”cậu bé” hoành tráng, nam giới thường tự tin và hứng thú với chuyện ‘yêu’.

Thường thì cậu nhỏ dài 15cm là mức độ bình thường, cộng với khả năng ‘yêu’ của bạn sẽ khiến phải nữ thăng hoa. Phụ nữ không cần hàng ‘khủng’, nhưng họ cũng không muốn hàng quá khiêm tốn, chỉ cần ở mức độ vừa phải.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT LỚN NHẤT THẾ GIỚINgoài ra, cũng có nghiên cứu cho thấy, độ cương cứng của dương vật  tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Cảm xúc tình dục ở nam giới tăng dần lên do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng làm tăng cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất (gọi là khoái cực) khi xuất tinh, do đó cũng không phụ thuộc vào kích thước dương vật.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, âm đạo không phải là một ống rỗng mà thường xẹp, hai thành âm đạo luôn áp vào nhau và nhờ có tính co giãn rất tốt cho nên phù hợp với mọi kích thước của dương vật. Ngoại trừ những người phụ nữ có cấu tạo âm đạo quá to thì phần đông, âm đạo của phụ nữ co giãn, cho nên dương vật dài hay ngắn không quan trọng miễn sao luôn phù hợp với mọi kích cỡ ‘cô bé’. Thế nên các anh mà có dượng vật hơi nhỏ hay ngắn hơn kích thước tiêu chuẩn thì cũng đừng vội buồn, có thể tham khảo một số mẹo như đổi tư thế quan hệ vẫn có thể khiến bạn tình được thỏa mãn như bình thường. Lúc này, dương vật 12cm là dài hay ngắn thì cũng không còn quan trọng nữa.

Thông qua một lượng lớn các khảo sát khác nhau, các chuyên gia đã chứng minh rằng khoảng 79% đàn ông thuộc trường hợp đầu tiên, và chỉ có 21% thuộc vào trường hợp thứ hai. Hầu hết nam giới thường trở nên tự ti và đánh giá thấp cậu nhỏ của mình cũng như không hài lòng về chiều dài dương vật của họ khi dương vật của họ nằm dưới mức trung bình.

7. Nỗi ám ảnh về kích thước dương vật

Đừng nghĩ rằng chỉ có các cậu con trai tuổi dậy thì mới hay so sánh “vũ khí” với nhau, đàn ông trưởng thành vẫn bị ám ảnh về kích thước của dương vật trong chuyện giường chiếu.

Qua các khảo sát, các chuyên gia về tâm lý tình dục cho biết hầu hết phụ nữ không quan tâm đến chiều dài của dương vật. Chính vì thế, đừng quá chú trọng kích thước mà bạn nên tập trung vào những yếu tố khác giúp bạn và người ấy có một cuộc yêu mãnh liệt.

Bên cạnh đó, chiều dài của dương vật không liên quan gì đến chiều cao hoặc kích thước bàn chân của bạn cũng như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể bạn như nhiều người khẳng định.

8. Lối sống cũng ảnh hưởng đến dương vật tuổi dậy thì

15 tuổi dài bao nhiêu

Nếu bạn không muốn dương vật của mình bị giảm kích thước, bạn nên hạn chế hút thuốc lá. Khi hút thuốc, bạn có thể mang lại một số vấn đề nghiêm trọng cho dương vật, đặc biệt là về kích thước dương vật. Nguyên nhân là do hút thuốc khiến máu không thể truyền vào dương vật một cách chính xác và đầy đủ như thông thường.

Nếu ở độ tuổi 16 hoặc 17 nhưng không nhận thấy dương vật của mình phát triển bình thường hoặc đạt các thông số gần mức trung bình, bạn có thể đến bệnh viện kiểm tra. Nếu muốn tăng kích thước dương vật, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn giải pháp an toàn nhất theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

>> Hãy đọc thêm: Cách tăng kích thước dương vật tại nhà chỉ với bàn tay

Dương vật tuổi dậy thì phát triển rất mạnh mẽ. Nếu bạn càng ý thức sớm được việc chăm sóc sức khỏe dương vật tuổi dậy thì, bạn sẽ tránh được rất nhiều bệnh nam khoa phổ biến đấy.