jelq là gì - Nghĩa của từ jelq

jelq có nghĩa là

Nghệ thuật tạo ra một dương vật dài hơn thông qua vuốt ve các cuộc tập trung trong nhiều tháng và nhiều năm. Dương vật cương cứng được bôi trơn và vuốt ve một số lần cụ thể, gần cực khoái, nhưng nên tránh những kẻ phá đá nếu có thể. Số lượng đột quỵ là hơn 110 ... sau đó là một phần còn lại ... sau đó là 110 khác. Một số đàn ông đã tuyên bố điều này mang lại cho họ một dương vật lớn hơn, nhưng một số người đàn ông đã tiến lên để hiển thị kết quả thực tế.
Học viện của Jel Khánh ở Hạt dẻ Hills, PA, có các lớp học cho những người đàn ông rất vui mừng Jelq lẫn nhau và trong nhiều trường hợp (hầu hết trong số họ) theo cách đối với cực khoái, để các bức tường lớp học được bảo hiểm với tinh trùng. Học viện cũng cung cấp các lớp học trong 'các kỹ thuật của Enemi of the Power-house enema và những món ngon như vậy kết hợp với nghệ thuật của Jelq. Jel Khánh không tạo ra một tình huống liên kết nam đặc biệt khi trị liệu cho dương vật một bản phát hành và cực khoái để có Những người khác trong lớp vịt Bay Jizz Shots!

Ví dụ

"Tôi đã là Jel Khánh con cặc của tôi rất lâu và nó vẫn còn 3" ... nhưng tôi giữ Jel Khánh vì thật thú vị khi làm điều đó với con trai tôituổi teen của anh ấy "

"Ai đó hét lên Oh God I Jelqed thành một tinh trùng-blaster"

jelq có nghĩa là

Một bài tập để tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Đầu tiên, một miếng giẻ ấm được sử dụng để kích thích lưu lượng máu và đưa Wang vào trạng thái bán cương cứng. Sau đó bôi trơn được sử dụng trên tay và mumbo jumbo trong câu hỏi. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ được định vị trong một "OK" nắm trên gốc của Schlong. Trượt bàn tay của bạn lên đầu sau đó lấy tay kia của bạn và nắm chặt căn cứ. Phát hành độ bám của bàn tay đầu tiên của bạn và đưa nó trở lại cơ sở để lặp lại chuyển động trong khi bàn tay thứ hai trượt vào đầu dương vật.

Mục tiêu ở đây là buộc nhiều lưu lượng máu trong các bức tường tế bào của một con chồn một mắt. Kết quả ra khỏi bài tập nhất quán trong ít nhất 30 phút mỗi ngày, 3 đến 5 ngày một tuần là mức tăng trong 2 inch chiều dài và chu vi từ 6 tháng đến hơn một năm. Chủ yếu là không hoạt động do thiếu nỗ lực.

Ví dụ

"Tôi đã là Jel Khánh con cặc của tôi rất lâu và nó vẫn còn 3" ... nhưng tôi giữ Jel Khánh vì thật thú vị khi làm điều đó với con trai tôituổi teen của anh ấy "

jelq có nghĩa là

The correct medical slang for exercising one's penis for both enlargement in size and girth. Requires a man to basically jack off for 20 minutes, 3 times a week, while maintaing a non erect penis, and no money shot. Surprisingly it does work, but sadly like all exercise of any muscle it requires hard work, repetition, and daily showers (*wink*).

Ví dụ

"Tôi đã là Jel Khánh con cặc của tôi rất lâu và nó vẫn còn 3" ... nhưng tôi giữ Jel Khánh vì thật thú vị khi làm điều đó với con trai tôituổi teen của anh ấy "

jelq có nghĩa là

To yank your penis until it gets longer

Ví dụ

"Tôi đã là Jel Khánh con cặc của tôi rất lâu và nó vẫn còn 3" ... nhưng tôi giữ Jel Khánh vì thật thú vị khi làm điều đó với con trai tôituổi teen của anh ấy "

jelq có nghĩa là

an activity used by guys who want to make their dings into DONGS,by constantly streatching the member in question for a whole year , so they can regain the confidence that his wife or girlfriend have stripped from them, when the guy finally discovered that the "brother" was not really her brother.

Ví dụ

"Ai đó hét lên Oh God I Jelqed thành một tinh trùng-blaster" Một bài tập để tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Đầu tiên, một miếng giẻ ấm được sử dụng để kích thích lưu lượng máu và đưa Wang vào trạng thái bán cương cứng. Sau đó bôi trơn được sử dụng trên tay và mumbo jumbo trong câu hỏi. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ được định vị trong một "OK" nắm trên gốc của Schlong. Trượt bàn tay của bạn lên đầu sau đó lấy tay kia của bạn và nắm chặt căn cứ. Phát hành độ bám của bàn tay đầu tiên của bạn và đưa nó trở lại cơ sở để lặp lại chuyển động trong khi bàn tay thứ hai trượt vào đầu dương vật.

Mục tiêu ở đây là buộc nhiều lưu lượng máu trong các bức tường tế bào của một con chồn một mắt. Kết quả ra khỏi bài tập nhất quán trong ít nhất 30 phút mỗi ngày, 3 đến 5 ngày một tuần là mức tăng trong 2 inch chiều dài và chu vi từ 6 tháng đến hơn một năm. Chủ yếu là không hoạt động do thiếu nỗ lực. Tôi đã nhận được Đường hầm thủ công từ Jel Khánh và phải đến bệnh viện. Có một ống thông trong dương vật Poofy và bây giờ anh chàng mang đến cho tôi Jell-O đang nháy mắt với tôi.

jelq có nghĩa là

Tiếng lóng y tế chính xác cho tập thể dục dương vật của một người cho cả hai lần mở rộng về kích thước và girth. Yêu cầu một người đàn ông về cơ bản jack trong 20 phút, 3 lần một tuần, trong khi duy trì một dương vật không cương cứng, và không bắn tiền. Đáng ngạc nhiên là nó hoạt động, nhưng đáng buồn là tất cả các bài tập của bất kỳ cơ bắp nào cũng đòi hỏi sự chăm chỉ, lặp lại và vòi hoa sen hàng ngày (* nháy mắt *).

Ví dụ

Tony là người châu Á điển hình của bạn với dương vật A 3 inch trước Jel Khánh 3 lần một tuần trong 3 tháng. Kết quả của anh ấy một dương vật 5 inch bình thường, đi Tony! Đến yank dương vật của bạn cho đến khi nó được dài hơn Bitch cho biết con cặc của tôi rất nhỏ, vì vậy tôi bắt đầu với jelq mofucka.

jelq có nghĩa là

một hoạt động được sử dụng bởi các chàng trai muốn biến dings thành dongs, bằng cách liên tục vượt qua thành viên trong một năm, để họ có thể lấy lại sự tự tin mà vợ hoặc bạn gái của anh ta đã tước từ họ, khi Guy cuối cùng đã phát hiện ra rằng "anh trai" không thực sự là anh trai cô.

Ví dụ

Tim: Tôi đang bắt đầu những bài tập "Jelq" này để làm cho dương vật của tôi lớn hơn.

jelq có nghĩa là

Jelqing is an exercise to make the penis bigger. Having a "Jelq Belly" is when you have jelqed enough that you can now touch your penis to the belly button in a half chub phase.

Ví dụ

Bob: Ồ! Vì vậy, tôi đoán cuối cùng bạn đã phát hiện ra rằng vợ của bạn thực sự không có một người anh em, và anh chàng đó đã bao quanh cô ấy là người yêu hung của cô ấy.

jelq có nghĩa là

Jelq (pronounced Jehlke) is a dance move comprised of spinal movements and movements of the bone in a rhythmitic fashion. It is commonly used by skeletons to mate. It can also be used as a noun, having a similar term to "owned" or "rekt", which are 2 internet terms meaning "you got memed on, nigga" jelq's plurals are as follows: jelq (singular) jelq't (past) jelqing (in action) jelqs (plural/in action)

Ví dụ

Tim: Cái gì ....? Đến Ag Exarlivley swing dương vật của một người trái và phải một cách khá đột ngột với ý định cuối cùng làm cho một thành viên của một người đàn ông lâu hơn một chút Người đàn ông A: Anh chàng !! Cặc của bạn rất lớn! Làm thế nào để bạn làm nó man?