Lô hội thảo mộc cô đặc giá bao nhiêu

Cuộc sống công nghiệp bận rộn cùng với vòng xoáy áp lực công việc và thói quen ăn uống gấp gáp ăn nhiều đồ ăn nhanh khiến cho chúng ta thường gặp vấn đề bị rối loạn tiêu hóa.

Khi nhắc tới việc hỗ trợ về đường tiêu hóa thì Nước lô hội thảo mộc cô đặc của Herbalife là dòng sản phẩm vô cùng tốt để điều trị vấn đề này. Hàng triệu người trên thế giới đã có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn nhờ việc dùng lô hội cô đặc thảo mộc mỗi ngày.

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife giúp giảm chứng khó tiêu hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng vi chất dinh dưỡng rất hiệu quả.

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife hương quýt giúp phục hồi các tổn thương, viêm loét trên đường tiêu hóa, giúp cải thiện tốt các vấn đề của đường tiêu hóa như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày, hành tá tràng, bệnh lý ruột kết, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn co thắt đại tràng, bệnh trĩ, bệnh viêm loét trực tràng…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herbal Aloe Concentrate lô hội thảo mộc cô đặc hương quýt là sản phẩm Lô Hội thảo mộc cô đặc truyền thống của Herbalife được nhiều người ưa chuộng sử dụng với vị thanh, chua nhẹ nhàng của quýt tự nhiên mang đến công dụng tuyệt vời với người bị rối loạn tiêu hóa.

Herbal Aloe Concentrate Mandarin flavor – lô hội thảo mộc cô đặc hương quýt hỗ trợ tiêu hóa rất thích hợp với người muốn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và muốn tăng cân.

Herbal Aloe Concentrate sản phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28570/2015/ATTP – XNCB

Lô hội thảo mộc cô đặc giá bao nhiêu

Herbal Aloe Concentrate Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc Hương Quýt

Thành phần chính Herbal Aloe Concentrate lô hội thảo mộc hương quýt

- Tinh chất lô hội cô đặc

- Chiết xuất hoa chamomile

- Hương quýt tự nhiên

Công dụng Herbal Aloe Concentrate Mandarin flavor

- Aloe tinh chất nha đam được Đông y ví là “vàng lỏng”. Herbal Aloe Concentrate là loại đồ uống đặc biệt làm dịu hệ thống tiêu hóa và giúp duy trì hoạt động tự làm sạch tự nhiên của cơ thể. Trên đường tiêu hóa Herbal Aloe Concentrate làm giảm hết các triệu chứng khó chịu như đau, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, cồn cào, nóng rát, các triệu chứng khác của chứng đau đại tràng, đau dạ dày, táo bón, ỉa lỏng, ỉa bọt nhầy….

- Herbal Aloe Concentrate giúp phục hồi các tổn thương, viêm loét … trên đường tiêu hóa. Giúp cải thiện tốt các vấn đề của đường tiêu hóa như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày, hành tá tràng, bệnh lý ruột kết, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn co thắt đại tràng, bệnh trĩ, bệnh viêm loét trực tràng.

- Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc còn có tác dụng tốt với những triệu chứng chảy máu chân răng, viêm lợi, viêm loét niêm mạc miệng, lưỡi …. Giúp cho trắng răng và không hôi miệng.

- Với những người gầy yếu và có vấn đề về đường tiêu hóa. Việc sử dụng trước dung dịch Herbal Aloe trong vòng 1-2 tuần trước khi dùng các sản phẩm khác của Herbalife hoặc dùng kết hợp đồng thời dung dịch Aloe với các sản phẩm khác đều mang lại kết quả tốt. Dung dịch Aloe còn có thể dùng để bôi lên các vết loét , rách ở môi miệng, da mặt, giúp giảm đau và lành vết thương nhanh hơn.

Lô hội thảo mộc cô đặc giá bao nhiêu

Herbal Aloe Concentrate cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cách dùng Herbal Aloe Concentrate lô hội thảo mộc cô đặc hương quýt

Lắc đều trước khi sử dụng sản phẩm. Pha 3 nắp(15ml) sản phẩm với 1/2 ly nước (120ml). Để chuẩn bị cho 1 lít, pha 1/2 ly(120ml) sản phẩm với 1 lít nước. Để lạnh sau khi mở hộp.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng Herbal Aloe Concentrate lô hội thảo mộc cô đặc hương quýt

- Những người đang cần tăng cân (giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn )

- Những người cần giảm cân (khi hấp thụ tốt hơn chúng ta cần ít thức ăn hơn).

- Những người bị bệnh lý về tiêu hóa như dạ dày, tiêu chảy kéo dài, viêm đại tràng, trĩ, táo bón, viêm ruột…

Nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hỗ trợ phục hồi các tổn thương trên đường ruột, giúp ngừa táo bón

/https://chiaki.vn/upload/news/content/2022/12/nuoc-lo-hoi-thao-moc-co-dac-herbal-aloe-concentrate-ho-tro-tieu-hoa-chiaki-vn-1-png-1669956146-02122022114226.png)

Nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate (vị truyền thống)

/https://chiaki.vn/upload/news/content/2022/12/nuoc-lo-hoi-thao-moc-co-dac-herbal-aloe-concentrate-1-png-1670646677-10122022113117.png)

Nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate (hương quýt)

/https://chiaki.vn/upload/news/content/2022/12/nuoc-lo-hoi-thao-moc-co-dac-herbal-aloe-concentrate-png-1670646684-10122022113124.png)

Nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate (hương xoài)

Ưu điểm của Lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate

 • Hỗ trợ giảm các chứng khó tiêu, đầy hơi, ợ chua,...
 • Hỗ trợ xoa dịu cơ quan tiêu hoá, cải thiện khả năng hấp thụ
 • Hỗ trợ kháng viêm và làm dịu hệ thống tiêu hoá

Thành phần nước lô hội Herbalife

 • Thành phần chính: chiết xuất chất rắn lô hội (0.93%).
 • Thành phần khác: nước, Axit Citric, Trinatri Citrat, Kali Sorbat, Natri Benzoat, chiết xuất bột hoa cúc La Mã, nước chanh cô đặc,...

/https://chiaki.vn/upload/news/content/2022/12/nuoc-lo-hoi-thao-moc-co-dac-herbal-aloe-concentrate-ho-tro-tieu-hoa-chiaki-vn-6-jpg-1669956158-02122022114238.jpg)

Đối tượng sử dụng

 • Người trưởng thành
 • Người hấp thụ kém, cơ thể suy nhược, mệt mỏi
 • Người bị rối loạn tiêu hoá, gặp phải các vấn đề về tiêu hoá
 • Người muốn ổn định cân nặng, giữ gìn vóc dáng, tăng cường sức khoẻ

Lưu ý: Không dùng sản phẩm cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

 • Lắc đều trước khi sử dụng.
 • Pha 3 nắp (15ml) sản phẩm với ½ ly (120ml) nước.
 • Dùng từ 1-2 lần mỗi ngày.

Bảo quản

 • Đóng nắp chặt và để nơi khô mát.
 • Để lạnh sau khi mở và sử dụng trong vòng 30 ngày.

/https://chiaki.vn/upload/news/content/2022/12/nuoc-lo-hoi-thao-moc-co-dac-herbal-aloe-concentrate-ho-tro-tieu-hoa-chiaki-vn-7-jpg-1669956153-02122022114233.jpg)

Herbal Aloe Concentrate bổ sung nhiều chất cho cơ thể

Mua nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm nước lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate hỗ trợ tiêu hóa chính hãng. Để đặt mua các sản phẩm chất lượng, khách hàng có thể mua Online hoặc mua trực tiếp theo địa chỉ: