Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024

One Piece là một tác phẩm dung hợp xuất sắc giữa những cuộc phiêu lưu với những trận chiến. Xuyên suốt 20 năm qua, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận chiến trong series này, có những trận mang tính sử thi, có những trận khiến người xem xúc động mãi không thôi. Trong bài viết sau hãy cùng POPS điểm lại 20 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece dựa trên mức độ hoành tráng và tầm quan trọng của chúng.

Xem nhanh

20. Luffy vs. Arlong

Tập 42, Luffy thắng.

Luffy vs. Arlong được đánh giá là một trong những trận chiến hay nhất One Piece bởi vì đây là trận chiến chứng tỏ tình cảm bạn bè mà Luffy dành cho thành viên thủy thủ đoàn của mình, Nami. Trong phần trước của trận đấu, Luffy gặp nhiều khó khăn bởi sức mạnh và vũ khí của Arlong.

Sau khi nghe hắn giễu cợt Nami, Luffy cảm thấy tức giận về những đau khổ mà hắn gây ra cho cô và đã tung đòn Gomu Gomu no Ono cực mạnh. Cuối cùng Arlong thất bại, bản đồ bị phá hủy và đế chế của hắn cũng sụp đổ.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Luffy hạ gục Arlong, trả lại bình yên cho quê hương Nami

19. Zoro vs. Mihawk

Tập 24, Mihawk thắng.

Zoro đã thách thức Mihawk nhưng ông ta thành công chặn đứng hai trong ba thanh kiếm của cậu. Zoro chấp nhận thua cuộc và để Mihawk chém lên mặt mình. Nhưng ông đã chém lên ngực cậu, đồng thời chừa cho cậu một cơ hội sống.

Sau trận chiến này, Zoro đã hứa với Luffy rằng mình sẽ không thêm một lần nào nữa. Mihawk rất ấn tượng về điều này nên nói cho cậu biết tên mình và đề nghị cậu thử thách lần sau.

18. Sanji vs. Jabra

Tập 298, Sanji thắng.

Jabra là thành viên của tổ chức sát thủ CP9. Nhóm của Luffy đụng độ với tổ chức này trong lúc đi giải cứu Robin. Jabra là người giữ chìa khóa nơi giam giữ Robin, Sanji đã nhận nhiệm vụ tấn công tên này để cướp lấy chìa khóa. Trong suốt trận chiến, Sanji luôn chiếm thượng phong. Cuối cùng Jabra dùng mưu kế lừa Sanji nhưng không thành công và bị cậu đánh bại.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Sanji tung đòn chân tuyệt kỹ để đánh bại Jabra

17. Luffy vs. Doflamingo

Tập 723, Luffy thắng.

Trong One Piece trận chiến hay nhất lịch sử, không thể không kể đến trận quyết đấu giữa Luffy và Doflamingo. Luffy và Doflamingo đã có một trận chiến nảy lửa và Doflamingo có phần chiếm thượng phong. Sau đó, Luffy đã kích hoạt Gear 4 để tấn công và hắn ta đã thất bại sau 2 lần tấn công của cậu. Sự thất bại của Doflamingo đã mang đến tự do cho Dressrosa.

16. Senor Pink vs. Franky

Tập 715, Franky thắng.

Trận chiến giữa Senor Pink và Franky là một trong những trận chiến xúc động nhất trong One Piece. Senor Pink đã sử dụng chiêu cuối của mình và nói rằng nếu Franky vẫn đứng vững thì anh ta sẽ thắng. Cuối cùng Franky vẫn đứng vững và đánh bại Senor Pink.

Sau khi thất bại, Senor Pink nhớ đến vợ của mình là Russian và con trai Gimlet, và những sai lầm mà anh ấy đã mắc phải khiến anh ấy phải ăn mặc như một đứa trẻ để tưởng nhớ đến hai người anh ấy yêu thương.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Senor Pink là một trong những phản diện được yêu thích nhất phim

15. Nami vs. Miss Doublefinger

Tập 117, Nami thắng.

Miss Doublefinger là bí danh của Zalo, nữ sĩ quan cấp cao thứ hai trong tổ chức bí mật có tên Baroque Works. Khi chiến đấu với Nami, cô ta đã khiến Nami chịu nhiều thương tích. Trong lúc chân Nami bị gai của Zala đâm trúng, cô đã vượt qua nỗi đau bằng cách nghĩ về việc Vivi đã phải trải qua bao nhiêu đau khổ, và tung ra đòn tấn công cuối cùng, Tornado Tempo.

14. Nico Robin vs. Black Maria

Chương 1020, Nico Robin thắng.

Black Maria đã cố gắng khiến đối thủ của mình bối rối bằng màn sương ảo, nhưng Robin và Brook đã nhìn thấu được mánh khóe và phản công khiến cô ta khó chịu. Black Maria bắt đầu chế nhạo Robin và Sanji nhưng Robin phớt lờ. Sau đó, Robin tạo ra một bản sao khổng lồ đủ sức phá hủy mọi thứ xung quanh và bẻ gãy cổ Black Maria.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Robin tạo bản sao khổng lồ để chiến đấu với Black Maria

13. Zoro vs. King

Chương 1035, Zoro thắng.

Zoro vs. King là một trong những trận đánh hay nhất One Piece. King là một trong ba cánh tay đắc lực của Kaido và sức mạnh chủ yếu của ông ta là lửa. Zoro đã tấn công cực kỳ mạnh mẽ và khiến King phải lột mặt nạ. Lúc này King nhớ lại việc Kaido đã cứu ông ta khỏi một phòng thí nghiệm ở Punk Hazard và cả hai thành lập băng hải tặc Quái Thú. Cuối cùng, Zoro sử dụng Haki Bá Vương để hạ gục ông ta.

12. Cửu Hồng Bao vs. Kaido

Tập 1003, Kaido thắng.

Cửu Hồng Bao đã cố gắng tấn công Kaido đang trong hình dạng rồng trong nửa trận đầu. Các đòn tấn công của họ khiến Kaido nhận xét rằng họ làm ông nhớ đến Oden nhưng họ không có sức mạnh như Oden. Tiếp tục trận chiến, Kaido dần giành được ưu thế và bắt đầu khiến Cửu Hồng Bao gặp rắc rối nghiêm trọng. Cuối cùng Kaido đã giành chiến thắng.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Cửu Hồng Bao đã phối hợp để tấn công Kaido nhưng vẫn thất bại

11. Portgas D. Ace vs. Râu Đen

Tập 325, Râu Đen thắng.

Một trong những trận chiến hay nhất trong One Piece là trận đấu giữa Ace và Râu Đen. Ba ngày trước khi Luffy rời Water 7, Ace cuối cùng cũng bắt kịp Râu Đen trên đảo Banaro. Râu Đen đã thuyết phục Ace gia nhập băng của hắn nhưng Ace từ chối. Cả hai lao vào nhau và sử dụng nhiều đòn tấn công mạnh mẽ khiến hòn đảo bị phá hủy. Khung cảnh cuối cùng của trận chiến là chiếc mũ của Ace đang nằm trên mặt đất.

10. Râu Trắng vs. Akainu

Tập 484, Râu Trắng thắng.

Khi Akainu giết Ace, Râu Trắng tức giận và quay sang tấn công hắn ta. Ông đã bị phá hủy một nửa khuôn mặt của mình (trong anime chỉ có một phần ria mép). Còn Akainu thì hầu như không thể làm gì trước những cú đánh mạnh mẽ của Râu Trắng. Râu Trắng còn phá hủy hòn đảo bằng cách chia nó ra làm đôi, với Thủy quân lục chiến ở một nửa và hải tặc ở nửa kia, để giúp họ dễ dàng trốn thoát hơn. Ông đã anh dũng chiến đấu chống lại hải quân một mình .

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Râu Trắng “đập” Akainu nhừ tử

9. Sanji vs. Luffy

Tập 807, Sanji thắng.

Luffy và Nami đến Germa để tìm Sanji nhưng Sanji từ chối quay về với băng Mũ Rơm. Luffy từ chối sử dụng Haki của mình và quyết định chiến đấu với bạn của mình bằng mọi cách. Bất chấp những đòn tấn công của Sanji, Luffy vẫn đứng vững dưới ánh mắt kinh hoàng của Nami. Sanji ra lệnh cho Luffy rời đi nhưng Luffy đáp lại với khuôn mặt đầy máu, rằng cậu sẽ không bao giờ rời đi nếu không có Sanji.

8. Sanji vs. Queen

Chương 1034, Sanji thắng.

Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece không thể bỏ qua trận Sanji và Queen. Queen tiết lộ rằng anh ta sở hữu những khả năng siêu phàm đặc biệt giống như ba người anh em của Sanji. Sau khi thể hiện chúng, Queen đã kích hoạt sức mạnh tàng hình của Sanji. Tuy nhiên, Sanji đã sử dụng cơ thể mới được sửa đổi của mình và hạ gục Queen bằng những cú đá tàn khốc.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Sanji hạ gục bậc thầy sao chép Queen

7. Luffy vs. Crocodile

Tập 122, Luffy thắng.

Luffy và Crocodile đã trải qua nhiều lần đối đầu nhau. Trong lần cuối cùng gặp nhau, Luffy đã đánh bại được Crocodile. Dù cố ngăn cản Luffy bằng cách biến bàn tay của mình thành những lưỡi dao cát nhưng Crocodile vẫn không thành công. Luffy đã tấn công Crocodile với lực mạnh đến mức xuyên thủng lớp nền đá và đánh bay Crocodile. Sau khi bị đánh bại, hiệu ứng ngăn mưa của trái ác quỷ do Crocodile sở hữu đã bị phá vỡ và mưa đã quay lại với Alabasta.

6. Zoro vs. Mr. 1

Tập 119, Zoro thắng.

Với cơ thể cứng như thép, Mr.1 có thể dễ dàng chống lại những cú đâm chém bằng kiếm của Zoro. Mặc dù vậy, Mr.1 đã nhận ra các đòn tấn công của Zoro bắt đầu liên tục gây thương tích cho mình. Khi trận đấu đến đỉnh điểm, Mr.1 quyết định kết liễu Zoro bằng một đòn duy nhất. Tuy nhiên, ngay lúc đó, Zoro đã tung đòn tấn công cắt xuyên qua cơ thể kim loại của Mr.1 khiến anh ta gục ngã và phải chấp nhận thất bại.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Zoro hạ gục Mr.1 bằng một nhát chém

5. Zoro vs. Kaku

Tập 299, Zoro thắng.

Trận chiến giữa Zoro và Kaku diễn ra khá căng thẳng khi Zoro liên tiếp tấn công thất bại. Sau khi Kaku bắt đầu xúc phạm Robin, Zoro cuối cùng đã chém Kaku thành công bằng Asura – kỹ thuật mới của mình. Ngay sau đó, cuộc chiến của họ lên đến đỉnh điểm, khi cả hai chiến binh sử dụng những kỹ thuật tối thượng của họ. Người chiến thắng cuối cùng là Zoro.

4. Luffy vs. Katakuri

Tập 857, Luffy thắng.

Luffy va chạm với Charlotte Katakuri trong thế giới gương khi cậu đến đó cứu bạn bè của mình. Sau khi thoát khỏi chiều không gian đó để lấy lại sức mạnh, Luffy quyết định quay trở lại để đánh bại Katakuri. Cuối cùng, Luffy đã giành chiến thắng trong cuộc chiến. Lúc này, Luffy đã thể hiện rằng anh ấy tôn trọng đối thủ của mình bằng cách che miệng Katakuri bằng chiếc mũ thứ hai của mình.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Luffy đã dùng hình dạng Gear 4 mới trong trận chiến với Katakuri

3. Luffy vs. Lucci

Tập 302, Luffy thắng.

Luffy đã chiến đấu với Lucci bên ngoài trên tàu chiến của Hải quân. Lucci muốn kết liễu Luffy hẳn nên đã sử dụng tuyệt kỹ mạnh mẽ nhất của mình. Tuy nhiên, nó không mang lại hiệu quả như anh ta mong đợi. Rob Lucci cuối cùng cũng bị Luffy đánh bại. Nhưng sau trận chiến Luffy cũng gục xuống đất và bất động do lạm dụng Gear 2.

2. Luffy vs. Usopp

Tập 236, Luffy thắng.

Usopp thách thức Luffy để quyết định ai là người giữ Going Merry. Mặc dù bị thương, Usopp vẫn chiến đấu kiên cường. Trong suốt thời gian chiến đấu, Luffy nhớ lại những kỉ niệm bạn bè thân thiết giữa họ, những khoảnh khắc họ cùng nhau lèo lái con thuyền để vượt qua khó khăn. Ngay cả khi bị tấn công thô bạo, Luffy vẫn đánh bại Usopp. Sau đó, Luffy và cả băng sau đó đã bỏ lại Usopp và con tàu.

Top 5 nguoi se ra di trong one piece năm 2024
Trận đấu giữ những người đã từng là đồng đội

1. Luffy vs. Kaido

Chương 1049, Luffy thắng

Luffy vs. Kaido được đánh giá là trận chiến One Piece hay nhất lịch sử. Trận chiến này đánh dấu cho sự sụp đổ của hệ thống Tứ Hoàng cũ và thiết lập nên danh sách Tứ Hoàng mới.

Trong trận chiến, Kaido đã khen ngợi Luffy vì đã tiến xa đến mức này, nhưng ông tin rằng cậu không thể thay đổi thế giới. Khi Kaido hỏi rằng Luffy muốn tạo ra thế giới như thế nào thì cậu Luffy trả lời rằng cậu muốn tạo ra một thế giới nơi bạn bè của mình có thể ăn bất cứ thứ gì họ muốn. Cùng lúc đó, nắm đấm của Luffy xuyên qua đòn tấn công của Kaido và đấm thẳng vào mặt ông ta, khiến Kaido ngất xỉu và rơi xuống Hoa Đô.

Trên đây là 20 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece tính đến nay. Người hâm mộ kì vọng trận chiến cuối cùng giữa các lực lượng hải tặc, hải quân, lực lượng cách mạnh và chính quyền thế giới sẽ còn hoành tráng hơn nữa. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của phim one piece anime tại POPS và chờ đón trận chiến cuối cùng này nhé!