5 công việc huấn luyện bóng đá đại học hàng đầu năm 2022

5 công việc huấn luyện bóng đá đại học hàng đầu năm 2022

Khá nhiều cuộc trò chuyện đã được đặc ân giành được một số học bổng bóng đá. Nếu bạn đam mê bóng đá và muốn phát triển sự nghiệp của mình ở Mỹ, Kudos! Bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một số học bổng bóng đá tốt nhất ở Hoa Kỳ có thể giúp ích cho bạn.

.ugb-180a289 .ugb-image-box__item1 .ugb-image-box__image{background-image:url(https://worldscholarshipforum.com/wp-content/uploads/2019/05/NCAA-College-Soccer-1-740×379.jpg)}

United Sports USA đã trao hơn một nghìn học bổng bóng đá cho hơn 40 tiểu bang khác nhau ở Mỹ.

Mỗi năm trôi qua, hàng ngàn cầu thủ bóng đá mơ ước có được học bổng toàn phần cho các học viện và trường đại học bóng đá. Học bổng bóng đá là một số cơ hội hỗ trợ tài chính sinh lợi nhất và được thèm muốn nhất.

Họ cũng cực kỳ cạnh tranh, và chỉ những cầu thủ xuất sắc nhất mới có cơ hội giành được học bổng bóng đá toàn phần.

Trong bài viết này, học bổng bóng đá tốt nhất ở Mỹ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều tốt nhất học bổng bóng đá có sẵn và cũng cho bạn biết mọi điều cần thiết khác mà bạn sẽ cần phải biết.

Bạn có thể cuộn mục lục bên dưới để có cái nhìn tổng quan về những gì bài đăng này đòi hỏi.

Đáng chú ý, giành học bổng bóng đá là khó khăn nhưng ngay cả như vậy, nó có thể làm nhiều hơn cho người chiến thắng nó hơn chúng ta tưởng tượng. Nó không chỉ là những hóa đơn đại học.

Giành được học bổng bóng đá đi kèm với rất nhiều vinh dự.

Cần rất nhiều nỗ lực và cam kết để thực sự vượt qua phần dẫn đến việc giành được học bổng bóng đá. Tốt hơn hết là các cầu thủ bóng đá nên bắt đầu nghĩ đến học bổng ngay từ khi họ gia nhập đội cấp ba.

Các nhà tuyển dụng đại học và các nhà tài trợ học bổng bóng đá xem xét thành tích của một vận động viên trong suốt thời gian học trung học của họ, và thường sẽ bắt đầu chọn ra những cầu thủ xuất sắc trước năm cuối cấp của họ.

Tìm bên dưới các loại học bổng bóng đá có sẵn cho bạn.

 1 #. Học bổng bóng đá của Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA)

Mô hình Hiệp hội Athletic Collegiate National (NCAA) là cơ quan có trách nhiệm bảo vệ học sinh-vận động viên và điều chỉnh tất cả các khía cạnh của bóng đá ở cấp đại học.

NCAA bao gồm ba phần đặt ra các quy tắc theo đó các trường đại học tuyển dụng người chơi và người nhận học bổng được tuyển dụng và họ cũng phân phối viện trợ tài chính và học bổng.

Mỗi bộ phận cũng chịu trách nhiệm điều chỉnh trạng thái nghiệp dư của người chơi và quyền và trách nhiệm của nhân viên huấn luyện, cũng như lên lịch tập luyện và mùa giải.

Tất cả các trường đại học NCAA bị ràng buộc bởi các quy tắc của tổ chức và phải chịu hình phạt nghiêm khắc cho bất kỳ hành vi vi phạm các quy tắc đó.

Phòng NCAA I

Hiệp hội Vận động viên Cao đẳng Quốc gia có hơn 236 trường cao đẳng và đại học thuộc Phân ban I của NCAA tại Hoa Kỳ. Chúng bao gồm một số trường đáng chú ý như Michigan State, Baylor, UCLA và Florida State.

Các đội bóng của Sư đoàn I là những đội bóng hàng đầu, và chỉ những cầu thủ trung học xuất sắc mới được nhận tiền học bổng từ ngôi trường này.

NCAA đã giới hạn số lượng học bổng toàn phần và học phí một phần, học bổng mà các trường thuộc Phân khu I có thể cung cấp. Các trường đại học phân chia, tôi chỉ giới hạn ở học bổng toàn phần 85 mỗi năm.

Cạnh tranh cho các học bổng này là rất khốc liệt, và chỉ những cầu thủ bóng đá rất ưu tú sẽ được khai thác để tuyển dụng.

NCAA Phân khu II

Các trường NCAA Division II nhỏ hơn trường đại học công lập hoặc trường cao đẳng tư thục. Họ có tài chính hạn chế hơn các nhà hảo tâm của Phân khu I, được phản ánh trong số lượng học bổng họ có thể cung cấp. NCAA có kế hoạch giới hạn các trường thuộc Phân khu II với 36 suất học bổng được tài trợ hoàn toàn hoặc một phần mỗi năm.

Hạn chế này khiến nhà trường chỉ tìm kiếm những người đặc biệt tốt nhất để cung cấp học bổng bóng đá NCAA cho trường của họ.

Trong khi các trường thuộc Khối I có thể cấp học bổng cho các tiền vệ hàng đầu, các trường thuộc Khối II quan tâm đến những cầu thủ đa tài, những người có thể mang lại nhiều kỹ năng cho đội của họ.

Mặc dù cơ hội học bổng chia 2 của các học bổng bóng đá này có thể hạn chế hơn, nhưng chúng vẫn mang lại nhiều cơ hội hơn cho nhiều người chơi đa diện hơn.

NCAA Phân khu III

Những trường này là những tổ chức nhỏ hơn coi trọng học thuật hơn so với các đối tác Phân khu I hoặc II. Các trường Division III có các chương trình bóng đá rất xuất sắc nhưng có một quy định nghiêm ngặt đối với họ bởi NCAA không được cung cấp bất kỳ hình thức học bổng nào.

Tuy nhiên, các trường Division III vẫn tìm kiếm những người chơi đặc biệt. Nhưng những gì họ đang tìm kiếm là những cầu thủ ưu tú với nền tảng học vấn vững chắc.

Các trường Division III có thể bị hạn chế cung cấp học bổng bóng đá, nhưng họ có thể cung cấp học bổng chung và trợ cấp cho các học sinh ấn tượng về học thuật, những người đã xuất sắc trong bóng đá trường trung học như một hoạt động ngoại khóa.

Bằng cách này, họ có thể xây dựng các nhóm đại học thành công, đồng thời mang những gì tốt nhất và sáng giá nhất đến khuôn viên của họ.

Những sinh viên muốn theo đuổi bóng đá ở cấp đại học và những người có nền tảng học vấn vững vàng, có thể nhận thấy rằng các trường cao đẳng Division III cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

2 #. Học bổng Walter Byers

Học bổng Walter Byers là một năm tái tạo học bổng sau đại học được khởi xướng vào năm 1988 như một phương tiện để ghi nhận những đóng góp của cựu giám đốc điều hành thông qua việc khuyến khích học sinh-vận động viên xuất sắc trong thành tích học tập.

Theo chương trình này, một nam và một nữ sinh viên-vận động viên hàng năm sẽ được trao học bổng sau đại học để công nhận thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng thành công trong nghiên cứu sau đại học.

Chương trình này rất cạnh tranh rõ ràng vì giải thưởng lên tới $ 24,000.

3 #. Học bổng Jim McKay

Học bổng Jim McKay là giải thưởng hàng năm trị giá 10,000 đô la để vinh danh những đóng góp và di sản to lớn của nhà báo và đài truyền hình thể thao tiên phong, Jim McKay. Nó được thành lập vào năm 2008.

Hàng năm, một nam và một nữ sinh viên hoặc vận động viên học sinh sẽ được trao học bổng $ 10,000 Jim McKay một lần để công nhận thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng của họ để đóng góp lớn cho ngành truyền thông thể thao hoặc quan hệ công chúng.

Các học giả McKay sẽ được công nhận là có năng khiếu độc đáo và cam kết với lĩnh vực truyền thông đồng thời thể hiện mức độ liêm chính nghề nghiệp cao nhất, bao gồm các nguyên tắc trung thực, chính xác, khách quan, công bằng, công bằng và trách nhiệm giải trình công khai, với yếu tố nhân ái. đã truyền cho McKay sự nghiệp lâu dài và vững chắc.

4 #. Học bổng sau đại học NCAA

NCAA trao tới 126 học bổng sau đại học hàng năm. Học bổng được trao cho sinh viên-vận động viên xuất sắc trong học tập và thể thao và có ít nhất năm cuối của cuộc thi điền kinh liên trường.

Học bổng một lần không tái tạo trị giá $ 10,000 được trao ba lần một năm tương ứng với mỗi mùa thể thao (mùa thu, mùa đông và mùa xuân).  

Mỗi mùa thể thao có 21 học bổng dành cho nam và 21 học bổng dành cho nữ để sử dụng trong một chương trình sau đại học được công nhận.

Tất cả các cựu sinh viên-vận động viên đã lấy được bằng đại học từ một trường thành viên NCAA đều đủ điều kiện để được trường đó đề cử cho một NCAA học bổng tốt nghiệp, bất kể khi nào họ nhận được bằng đại học.

Học bổng này hiện đang được mở. Hạn chót là ngày 31 tháng Năm.

Đăng ký ở đây.

5 #. Học bổng bóng đá NAIA

Hiệp hội thể thao liên trường quốc gia (NAIA) là một chương trình học bổng của trường cung cấp cho sinh viên-vận động viên một sự thay thế cho các trường NCAA lớn hơn. NAIA bao gồm các trường cao đẳng và đại học thành viên 257 Hoa Kỳ.

Bất kể thực tế là các chương trình này không đáng chú ý như NCAA, họ vẫn cung cấp nhiều học bổng bóng đá đại học cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên muốn sử dụng năng lực thể thao của mình như một bước đệm để đạt được chất lượng giáo dục. Các trường NAIA cung cấp một cách để biến các kỹ năng bóng đá của họ thành tài trợ học bổng để giúp trang trải cho việc học đại học.

6 #. Học bổng bóng đá NJCCA

Mô hình Hiệp hội điền kinh đại học quốc gia bao gồm 525 trường cao đẳng thành viên trên cả nước, 67 trường có chương trình bóng đá thi đấu.

Các trường cao đẳng cộng đồng hai năm này thường cung cấp một bước trung gian cho những sinh viên chưa chuẩn bị, hoặc không đủ khả năng, có thể vào thẳng một trường đại học bốn năm truyền thống.

Nhiều sinh viên-vận động viên bỏ qua việc xem xét các cơ hội hỗ trợ tài chính có thể có ở cấp đại học cơ sở.

Nhiều trường cao đẳng cấp cơ sở cung cấp học bổng bóng đá cho học sinh tài năng tốt nghiệp trung học đang theo học ở cấp cao đẳng cộng đồng.

Cũng như các chương trình học bổng được NAIA tán thành, các chương trình này cung cấp hỗ trợ tài chính quý giá cho những sinh viên có thể quan tâm đến việc theo đuổi bằng cấp hơn là theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong điền kinh.

Các chương trình học bổng tại các trường đại học thành viên NJCAA không được quy định chặt chẽ như các chương trình tại các trường NCAA hoặc NAIA. Mỗi trường đại học cơ sở tham gia sẽ có chương trình riêng và sinh viên quan tâm nên liên hệ với bộ phận thể thao và văn phòng hỗ trợ tài chính của trường để biết chi tiết về bất kỳ học bổng bóng đá nào có thể có.

7 #. Học bổng Ivy League

Các trường thuộc Ivy League được biết đến với uy tín của họ. Tuy nhiên, các trường thuộc Ivy League bị giới hạn bởi các quy tắc riêng của họ trong việc cung cấp học bổng thể thao.

Điều này không có nghĩa là họ không muốn tuyển dụng những cầu thủ bóng đá tài năng cho trường của họ, nhưng những cầu thủ đó phải có khả năng vượt qua sự giám sát chặt chẽ trong lớp học. Các trường Ivy quan tâm đến học thuật hơn tất cả.

Cách nhận học bổng bóng đá

Quá trình nhận học bổng đầu tiên bắt đầu với việc được tuyển dụng. Trong một nỗ lực để có được những cầu thủ tốt nhất từ ​​mỗi lớp tuyển dụng, các huấn luyện viên đang xem xét các vận động viên ngay khi họ là sinh viên năm nhất và năm hai ở trường trung học và đôi khi sớm hơn.

Các huấn luyện viên bị hạn chế liên lạc với bạn sớm ở trường trung học, nhưng họ có thể xem hồ sơ trực tuyến của các vận động viên và xem video về họ nếu có.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi cầu thủ bóng đá nên tạo một hồ sơ trực tuyến miễn phí và tải thông tin của họ trực tuyến cho các huấn luyện viên xem.

Bạn có thể tạo hồ sơ bóng đá trực tuyến miễn phí bằng cách nhấp vào nút phụ huynh hoặc vận động viên ở phía bên trái.

Có hơn các chương trình bóng đá đại học 850 tại các trường cao đẳng / đại học Hoa Kỳ bao gồm cả ba bộ phận của NCAA, NAIA và NJCAA. Trong số này, 131 là NCAA Div. I. Bạn thực sự có thể nhận được học bổng để thực hiện bất kỳ chương trình nào trong số này.

Từ cuối cùng:

Nhận học bổng bóng đá tại Mỹ giúp bạn có cơ hội được đào tạo tại các cơ sở đẳng cấp thế giới dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên hàng đầu!

Hệ thống trường Cao đẳng Hoa Kỳ hiện đang sản xuất một số cầu thủ thú vị nhất trên thế giới. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và đăng ký nhận một hoặc nhiều học bổng này. Bạn có thể là ngôi sao đại học lớn tiếp theo!

Chúc mừng!

Khuyến nghị

Chúng tôi biết bạn cũng có thể muốn xem những điều này: