Top 5 cửa hàng circle k Huyện Tam Nông Đồng Tháp 2022

Bài viết đánh giá Top 5 cửa hàng circle k Huyện Tam Nông Đồng Tháp 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Circle K

82 đánh giá
Địa chỉ: 704 Sư Vạn Hạnh,Phường 12,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839798994
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Nhân viên niềm nở nhưng có this có that :)) không gian ngồi không được sạch sẽ cho lắm , rác dưới mặt sàn lẫn trên bàn một ít mình đến cửa hàng trên bàn rất dơ có nhờ chị manaager mượn khăn để lên lau thì chị có kêu nhân viên lên lau bàn. Bạn nhân viên có đến lau bàn nhưng với thái độ không được tốt. Mong sẽ khắc phục. Thanks!!!
Ngày 12/10/2022 mình có đến CK một lần nữa chỗ ngồi của mình gần vết Cà phê do khách làm đổ mình có nhờ bạn nhân viên nữ để lên dọn bạn có chạy lên nhưng chạy vào phòng nhân viên 🙂 và không thấy bạn ấy ra lâu dọn , mình rất không muốn complain nhưng vì đợi rất lâu mà bạn ấy vẫn không ra dọn ;)) thêm nữa bảo vệ ở đây rất khó chịu và rất cọc cằn với khách hàng (Chú bảo vệ Già) mình rất tôn trọng người lớn tuổi nhưng vì chú rất khó chịu với khách hàng và rất thái độ. Mình mong bộ phận CSKH của cửa hàng xem lại về các vấn đề này . Tks!
Bonus thêm một bức ảnh với cái thùng full Rác

Nằm đối diện Vạn Hạnh Mall cách 1 căn với Comebuy, cửa hàng cũng nhỏ. Hình như có không gian trên lầu nữa mà mình chưa lên. Tính mua Yaua của Pizza 4P’s mà ko có nên mua đại nước khác. Mua thêm ly đá thì thêm 2k nha.

Hôm nay (11/6) mình order 2 ly trà sữa thái xanh, thái đỏ và nó cực kì ngọt, trước đây mình đã uống loại này rất nhiều lần rồi nhưng lân này nó lại đặc biệt siêu ngọt, có thể hôm nay các bạn pha quá tay mình hoàn toàn hiểu được nhưng vấn đề mình muốn nói ở đây là thái độ của bạn nhân viên... Bản thân mình cũng làm trong ngành dịch vụ nên mình hiểu việc các bạn đôi lúc sẽ khó chịu với khách hàng nhưng thật sự mình cảm thấy kh được tôn trọng lắm :) Lúc đầu bạn mình có mang ly trà sữa xuống xin thêm đá cho bớt ngọt thì bạn nam rất thân thiện fill đá cho bạn mình, nhưng lúc mình xuống xin thêm đá thì bạn nữ rất tỏ thái độ luôn :) bạn lấy ly mình bỏ cục đá to tổ chảng rồi đưa lại cho mình mà kh đậy nắp lại luôn, bạn cũng kh nói câu nào cả, mình nghĩ trong hoàn cảnh này thì nói một câu xin lỗi hình thức thôi cũng được mà. Mình cũng kh phải khó tính gì đâu nhưng mà phép lịch sự như vậy là kh ổn rồi :)

Lần đầu ghé Circle K này, mình với bạn muốn đậu xe mà đã khá đông nên có hỏi bác bảo vệ chỗ đậu, mà bác nhìn rồi quay đi chỗ khác luôn. Sau đó bọn mình đậu kế 2 chiếc xe đã dựng sẵn thì bác tới nói với vẻ mặt không chào đón là đậu đây coi chừng công an hốt. Ủa chỗ này có thực sự đậu xe được không? Rồi bọn mình mới hỏi là phía bên kia còn chỗ đậu không bác thì bác đi luôn? Vậy là chuyên nghiệp, làm đúng trách nhiệm của mình chưa? Mình cũng thấy bác lớn tuổi rồi mà bác hành động kì quá. Một số nơi khác người lớn tuổi làm bảo vệ thì rất nhiệt tình ạ. Bọn mình dắt xe ra lại và đi luôn. Lần đầu cũng như lần cuối ghé Cirle K này :).

Nhân viên quầy thanh toán thái độ khó chịu, hâm nóng thức ăn xong không bỏ vào bịch tử tế mà thẩy vào như kiểu ném rác. Coi lại cách làm việc của nhân viên
00:30 31/10/2022

Thái độ nhân viên cực kì tệ. Mình chưa từng thấy thái độ phục vụ nào tệ đến v. Khoing bao giờ ghé lần 2

Nhân viên nói chuyện ngang ngược với khách hàng. Để giá không đúng khách hỏi thì tỏ thái độ dằng mặt.

Xếp hàng chờ tính tiền một hàng dài xong nói hệ thống bảo trì chỉ nhận tiền mặt

Circle K Viet Nam

73 đánh giá
Địa chỉ: 144 Lê Trọng Tấn,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838161061
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

Circle K bị nhân viên bật máy lạnh quá lạnh khiến nhiều người không thể ngồi lại được, mua ly cafe hoá đơn 12k nhưng đưa 15k chỉ thối lại 2k, sự việc lúc 10h sáng ngày 6/8.

Bác bảo vệ thái độ khó khăn tự ý đụng vô đồ của khác hàng ( áo mư bọc lại thùng bánh tự ý lấy áo mưa ra làm ước bánh của tôi không 1 lời xin lỗi quản lý cửa hàng hờ hợi không để tâm ,bảo vệ tỏ thái độ chở hàng không được vô ngồi đuổi đi người già như không đáng kính cho lắm thêm hàng hoá tôi bị hư hại

Circle K chi nhánh Lê Trọng Tấn quận Tân Phú nhân viên nói chuyện thái độ rat xem thường khách hàng, từ cách nói chuyện tới thái độ coi khách như đu xin ăn. Lo giỡn tụm lại nc 1 hồi lâu mới làm nước cho khách. 1 sao

Xếp hàng thanh toán người đứng trc đc hỏi để tích điểm trên app, tới tui không những không hỏi mà khi tui yêu cầu add mã thì nhân viên làm lơ. Mặc dù có 2 máy tính tiền nhưng nhân viên thanh toán rất lâu. Ở đây đánh giá đã tệ nay càng tệ hơn.

Tối nay ghé ăn mì trộn tại đây, thái độ nhân viện rất tệ mì trộn thì quá mặn ăn không được,nhân viên làm còn quên bỏ trứng. Do mình niềng răng nên có nhờ cắt mì ra giúp, bạn nhân viên khó chịu không muốn bán. Không bao giờ quay lại lần 2

Tệ, nên mua chỗ khác. Đi xe bảo vệ nói hết chỗ không cho vào, đuổi khách. Làm dịch vụ mà không cần khách thì mua hàng chỗ khác, tưởng mình độc quyền chắc.

Hôm nay mình có ghé circle K ở đường Lê Trọng Tấn kế đại học Công Nghiệp Thực Phẩm vì đau bao tử giữa đường nên tấp vô để ăn lót dạ. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như không gặp thái độ thiếu điều mình tưởng mình gặp bà nội mình luôn. Mình có mua một ít đồ ăn và cả xúc xích mini, mình ăn xúc xích không kèm mì ở rất nhiều chi nhánh khác và cửa hàng này cũng từng ăn, bạn nhân viên bấm bill cho mình và mình thấy có bấm nhầm phần xúc xích lớn, nên bảo đổi lại, thì bạn thay vì hỏi nhân viên khác là có bấm được xúc xích mini riêng lẻ không thì lại bảo mình là không bán, thái độ như kiểu bạn ấy bấm xúc xích lớn thì mình “nên” lấy xúc xích lớn vậy. Sau đó mình có nói là mình từng ăn xúc xích mini riêng vậy rồi. Thì bạn ấy mới gọi to cho nhân viên khác. Mình đứng chờ khá lâu vì có rất nhiều người đằng sau. Nhưng bạn ấy cứ đứng đó một hai phút mới gọi tên nhân viên khác một lần. Sau đó gọi hoài mà không có bạn nào ra. Bạn ấy thiếu điều muốn liếc mình luôn. Sau cùng bạn ấy bảo mình là tính mấy món kia rồi còn phần xúc xích thì tí tính sau mà nói thật kiểu như đến tháng cũng ko có quạu được vậy rồi tính tiền thì lại kêu là “ba lăm”. Nói thật mình cũng làm thu ngân cho quán nước có cả đồ ăn vặt, cũng hiểu là nhiều khi đến tháng hay là ko vui gì nên bực nhưng mà dù là đứa mình ghét mình vẫn chúc ngon miệng vẫn cảm ơn tính tiền cũng phải “của anh/chị là...”, đã đi làm rồi phải chịu. Nói thật lúc đó mình còn hiền hơn là lúc nói chuyện với người yêu nữa (nói chứ ế chớt mồ) chứ mà gặp người khác chắc cự lộn luôn ấy chứ. Chắc do gần Tết dịch bệnh ít ai chịu đi làm nên Circle K training không kĩ. Khách lạ là họ vì thái độ đó bỏ luôn không ghé nữa
----------------
Tôi thấy chi nhánh này của Circle cũng nhận đc vô cùng nhiều bình luận tương tự minh về thái độ nhân viên trên nhiều trang về giới thiệu địa điểm, về ăn uống ...nhưng cố tình không thay đổi..
Chẳng lẽ các bạn không thể quản lý nhân viên của mình tôn trọng khách hàng?
-------------------
Có ghé lại 1 lần vì có cuộc hẹn vs bạn tại đây. Cảm giác đỡ ác cảm hơn trước. Gia tăng cho thêm 1 sao tổng thể

- Mặt hàng chưa đến ngày áp dụng chương trình khuyến mãi mà đã gắn team khuyến mãi lên r nói đợi đến ngày khuyến mãi r lại mua tiếp
- Nhân viên đứng quầy cat không biết j về mấy cái mã áp dụng khuyến mãi hỏi thì bảo e không biết nữa... Mong ban quản lý chi nhánh xem lại

Circle K

35 đánh giá
Địa chỉ: 459/8A Nguyễn Thị Thập,Tân Quy,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837716556
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Vị trí: Trên đường NTThập đối diện bãi xe Lotte Mart Q7. ✔️ Có chỗ để xe máy, có bảo vệ giữ xe. Giữ FREE.
---------------------
Không gian: Duy nhất 1 trệt. Có chỗ ngồi cho khách, có nhà vệ sinh, wifi tốt. Sạch sẽ, thoáng mát, lịch sự. ⚠️ Tuy nhiên nhà vệ sinh cực dơ🤢, đã vậy kho cũng chung với nhà vệ sinh luôn thật bó tay ko hiểu nổi thiết kế kiểu gì kì cục 😵 😱 (đang ị mà nó vô chắc CM 😨) . Ổ khóa tay nắm cũng hư luôn, ko khóa cửa đc 😟 👎.
---------------------
Nhân viên: Bình thường.
--------------------
Giá: Mình thường ghé đây ăn vì chỗ làm mình gần đây. Có gói combo: Mì trộn + trà chanh: 20k \u0026 Cơm trộn + trà xanh: 30k khá ok 👍. Đồ ăn rất ngon, dễ ăn hơn căn tin chỗ mình làm 🤤.
--------------------
Chất lượng: Mọi thứ đều rất tuyệt vời từ giá cả, không gian, nhân viên,...v..v...Nhưng chỉ có nhà vệ sinh là thật sự nên sửa chửa lại gấp \u0026 bàn ghế cũng khá dơ, có vẻ nhân viên ở đây ít khi lau bàn 😓 😔 👎.
--------------------
Các bạn có thể tham khảo thêm bên dưới nhé!

12h45' ngày 9/1/2022
Nhân viên nam( không đeo bảng tên) tới tháng hay sao mà thái độ cau có với khách :)) mua ly phê sữa có dụng cụ đong đếm đàng hoàng mà mua bán kiểu ước lượng thích thì bỏ nhiều không thích thì cho ít lại đong bằng mắt...chỗ khác thì chúc ngon miệng - hẹn gặp lại anh ấy thì làm xong rồi quăng vô mặt khách Cà Phê :))
Ngoại trừ thái độ nhân viên và toilet hôi thì mọi thứ đều ổn,gửi tạm 1* sẽ ghé nữa nếu có cải thiện thì mình đánh giá lại

Mình ở Circle k Nguyễn Thị Thập
Không gian quán rộng, nhiều chỗ ngồi, nhân viên cư xử đúng mực, máy lạnh bao phê, không khác gì Đà Lạt :)))
Quán cũng ít khi bật nhạc, mọi người nói chuyện nhỏ, nên mình có thể tập trung làm bài, trừ những hôm chủ nhật thiếu niên đến nhiều, khá ồn ào.
Mình rất ghiền món mì trộn của quán, mụn đầy mặt mà vẫn ghiền.

Tiếc là chổ này không có lầu. Mình có mã free thức uống ko bt sài ntn. Hỏi nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ở đây bán đủ đồ cần dùng giá niêm iết sẳn. Cí thể thanh toán đủ kiểu từ tiền mặt đến thẻ ảm và ví điện tử.

Sáng nay tầm 7h mình có tới cửa hàng mua đồ, 1 lon red bull và 1 cái cơm nắm thì gặp bạn nhân viên nam đeo mắt kính, bao tay đen tính tiền cho. Tu luc buoc vao cua hang toi luc tính tiền bạn không hề chào hỏi khách, lúc tính xong mình nhờ hâm cơm nắm bạn hâm cho mình đôngf thời bấm điện thoại. Hâm xong bạn lấy đưa mình bằng tay và tay kia bấm điện thoại. Từ đầu tới cuối không hề cảm ơn

Circle k nên xem lại nhân viên của mình. Bạn HỒNG HẠNH !! Đi làm kh lo làm đàng hoàng, kéo bạn kéo bè tới giỡn hớt, đồ của khách thì làm kh xong đứng giỡn hoài, chiên cái trứng như cái nùi giẻ, bạn làm chung nhắc nhở rất nhiều đừng giỡn nữa lo làm cho khách kìa để khách đợi nhưng thái độ bạn kh quan tâm và vẫn giỡn với 2 người bạn kia, bạn làm chung đã làm nước cho mình nhưng bạn HỒNG HẠNH kh chú tâm cho lắm nên làm thêm 1 ly nước xong quay qua trách bạn làm chung. Mặc dù rất nhiều khách xung quanh kh hài lòng tỏ ra khó chịu nhưng bạn vẫn kh ngưng hành động của mình, giỡn hớt rất nhiệt tình. Còn thêm 1 bạn nữa to con nch rất lớn tiếng như cãi lộn trong quầy mặc dù khách nhìn. Đi làm ra đi làm đi chơi ra đi chơi chứ đừng biến chỗ làm thành cái chợ, thành khu vui chơi !!

Cửa hàng ở kế bên nhà, có khá đầy đủ các thứ từ bánh trái tới nước giải khát. Chỗ ngồi rộng rãi có máy lạnh, nhân viên thân thiện (thật ra thì nhân viên chỉ tính tiền thôi chứ có nói gì với mình đâu). Chỗ giữ xe bên ngoài cũng rất thoáng, đậu nhiều xe vẫn ok luôn

Cửa hàng circle k số 55 này, vào ngày 09/02/2019, tôi ghé vào mùa nước giải khát và thấy nhân viên bán hàng ở đây ý thức rất kém, cẩu thả. Một nhân viên nữ xách một xô nước từ trong nhà vệ sinh đi ra , làm đổ nước xuống sàn nhà, đã vậy nhưng những nhân viên ở đây dù thấy nước đổ xuống sàn nhà nhưng vẫn không lau khô, và hậu quả là có một vị khách hàng vào mua hàng dẫm chân lên vũng nước và bị trượt ngã, dù sự việc diễn ra trước mắt bao nhiêu người nhưng những nhân viên ở đây không hề có thái độ thể hiện có văn hoá . Tất cả những nhân viên ở đây đều cười thể hiện sự vui sướng như vừa bẩy được một người, sau sự việc xảy ra . Anh Grab ( khách vào mùa hàng) là người vừa bị trượt chân đã yêu cầu nhân viên ở đây lau khô chỗ nước vừa làm anh bị trượt chân. Nhưng các nhân viên ở đây không mảy may quan tâm tới lời nói yêu cầu của khách hàng. Nhân viên Nam (tên là Triều , thấy nhân viên ở đây gọi tên của nhân viên nam đó ) đứng kề bên vẫn thản nhiên như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
Không hiểu lãnh đạo của công ty Vòng tròn đỏ tại sao lại tuyển nhận những nhân viên không có ý thức và văn hóa vào bán hàng... Không hiểu nổi.

Circle K Nguyễn Xí

28 đánh giá
Địa chỉ: 184A Nguyễn Xí,Phường 26,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

Circle K Nguyễn Xí có bãi đậu xe rộng rãi, có xích bảo vệ xe. Khu vực khách ngồi có ở trong nhà và ngoài trời, có nhà vệ sinh cho khách. Cửa hàng rộng, tương đối đầy đủ hàng hoá (nhiều so với các chi nhánh khác)

Mình order ở đây 2 lần bạc xỉu, nhân viên miệng đọc đúng bạc xỉu mà tay lại làm cà phê sữa, cả 2 lần đều như v, mình khb do bên training sai công thức hay do bạn nhân viên làm sai, mong Circle K xem lại ạ!!!

Circle k số 184a nguyễn xí đoạn 2 chiều , khu vực ăn uống trong và ngoài , không gian rộng rãi thoáng hơn chỗ khác , bãi đổ xe rộng , có toilet cho khách
Điểm (-) : nên chú ý vệ sinh sàn và bàn ghế , thùng rác bên ngoài nên có chỗ cho khách đổ nước mì còn dư

Lần nào lại nạp momo và Grab điều ko được cả mấy tháng nay rồi chứ ko phải bây giờ trong khi cửa hàng lớn chứ đâu phải nhỏ

Bán cà phê dão hay sao á, nhạt nhẽo. Quán ế nhưng nhân viên không thèm để ý đến khách đang đứng đợi, nhân viên nam lau nhà thì mải nói chuyện, khách phải chủ động tự né chổ bạn đang lau, mặc dù khách đã đứng sẵn từ trước. Cực kì tệ

nhân viên Linh Phan (ca 18g52, thứ 2 ngày 11/7/2022), thái độ lòi lõm.

mình thấy cửa hàng lớn mà ko biết đào tạo nhân viên .bạn nhân viên tên mỹ phụng thái độ phục không tốt lắm,mặt bạn kiểu rất quạo nha mình hong hiểu được cửa hàng lớn mà thái độ phục vuk vậy luôn

lần nào nạp momo củng báo lỗi chỗ khác nạp được riêng chỗ này 10 lần hết 8 lần báo lỗi

Circle K Viet Nam

18 đánh giá
Địa chỉ: 474 Tân Chánh Hiệp 10,Tân Chánh Hiệp,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

Ngày 29/10 vợ em vô gặp bảo vệ. Vợ mang theo ly trà vải thì không cho mang vô thái độ thì khó chịu nên vợ em đành phải để ở ngoài xong vô mua mỳ mang về. Vợ đang mang bầu 7 tháng bảo vệ không hỗ trợ dắt xe dùm, ngồi trong dù trong mát bấm đt. Nhờ hỗ trợ thì khó chịu không làm

chú bảo vệ chiều tối ngày 6/10/2022 có thái độ khó chịu, nói chuyện ngang ngược khi hỗ trợ khách lấy xe. Đề nghị cửa hàng xem xét!

Nhân viên nữ sáng ngày 3/8/2022 rất thái độ với khách hàng và cả bác bảo vệ lớn tuổi. Mong circle k cải thiện lại chất lượng phục vụ !

Nhân viên bán hàng tạm ổn. Bảo vệ ko bao giờ tự đứng lên phụ khách dắt xe. Phải nhờ thì mới uể oải ra giúp một cách miễn cưỡng

Chở 2 nhóc đi mua đồ xong ra, xe mình để trong kẹt, mình lay hoay dời xe xung quanh để đẩy đc xe mình ra, trong khi chú bảo về ngồi nhìn mà k hề hổ trợ cho khách.

Bảo vệ thái độ rất khó chịu. Nhờ dắt xe thì nói “ai mà dắt cho mày”

Rộng rãi, mát mẻ ,khách vừa đi mấy bạn nhân viên vệ sinh bàn luôn rất chuyên nghiệp
Điểm trừ : có khuyến mãi thì tăng giá (monster)
Gần trường học nên lúc học sinh tan rất vào cửa hàng rất ồn

Thái độ nhân viên nói chuyện khó chịu với khách ,đây không phải lần đầu .Mong rằng circle K nên xem lại thái độ phục vụ của nhân viên