Những dấu hiệu nào sẽ bị ảnh hưởng bởi sự nghịch hành năm 2023?

Mặc dù có thể đã bắt đầu vào tháng 12, nhưng quá trình nghịch hành của sao Thủy vẫn tiếp tục diễn ra tốt đẹp cho đến năm mới, kéo dài đến ngày 18 tháng 1 năm 2023. Chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề về giao tiếp gây ra bởi sự quay ngược gần ba tuần của sao Thủy trong cung đất Ma Kết.  

Khía cạnh đầu tiên mà sao Thủy nghịch hành tạo ra là đối với sao Kim, một vụ va chạm xảy ra gần bốn giờ sau khi hành tinh quay ngược bắt đầu. Tarot reader Caitlin McGarry giải thích hiện tượng thiên thể này một cách hoàn hảo. “Sự thụt lùi cuối cùng của năm không có gì phải căng thẳng nếu bạn chuẩn bị đủ tốt cho nó. Nó sẽ mang lại cảm giác hiệu quả vì nó rơi vào cung Ma Kết, con dê thực dụng. Chúng ta sẽ có cơ hội sắp xếp lại nguồn năng lượng của năm 2023… Hãy chuẩn bị cho sự chậm trễ và lăn lộn với những cú đấm vũ trụ. ”

Quảng cáo

Khoảng thời gian này, cả sao Thủy và sao Hỏa sẽ nghịch hành trong phần lớn thời gian cùng nhau. Thật không may, họ sẽ tiếp nhận lẫn nhau và chia sẻ một sự thất vọng nhỏ gọi là 'qui', có nghĩa là nhiệt đang bật và không, không phải bộ điều nhiệt đang sôi lên.  

Narayana Montufar, nhà chiêm tinh và tác giả của Moon Signs. Mở khóa sức mạnh ánh sáng bên trong của bạn, cảnh báo rằng khoảng thời gian giữa chuyển động trực tiếp của sao Hỏa vào ngày 12 tháng 1 và bước tiến về phía trước của sao Thủy vào ngày 18 tháng 1 sẽ có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chúng ta. “Bất cứ thay đổi nào xảy ra trong cuộc sống của chúng ta từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 18 tháng 1 sẽ không thể thương lượng. May mắn thay, vì Sao Thủy cũng sẽ tạo thành một góc tam hợp với Sao Thiên Vương và La Hầu, nên việc thực hiện những thay đổi này sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta cho phép mình dễ dàng trôi theo những làn sóng thay đổi của vũ trụ. ”

Sao Thủy và sao Hỏa sẽ được tăng cường năng lượng và thúc đẩy chúng ta chộp lấy hoặc lao vào người khác khi bị đẩy. Sự thôi thúc đối đầu với mọi người và nói lời cuối cùng sẽ rất cao. Chọn cách bạn khẳng định năng lượng của mình một cách khôn ngoan. Hãy suy nghĩ trước khi nói những lời đáng tiếc. Hãy dành thời gian nghỉ làm và dám thư giãn. Nhà chiêm tinh Renee Watt cho biết: “Khi sao Thủy đi lùi qua cung Ma Kết hướng đến thành công, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ lại về các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét làm thế nào bạn có thể đạt được tiến bộ trong lĩnh vực của mình trong năm tới, mặc dù vậy, bạn nên tránh hành động cho đến khi cả sao Hỏa và sao Thủy kết thúc hành trình nghịch hành của chúng. ”

Quảng cáo

Nhiều nhà chiêm tinh (bao gồm cả tôi) coi hai tuần trước và sau đó là khoảng thời gian khó khăn nhất. Trên thực tế, tôi đã đặt ra cụm từ “retroshade” để mô tả tác động của thời gian này đối với chúng ta. Trong những tuần trước khi sao Thủy đi bộ trên mặt trăng (12 tháng 12 đến 29 tháng 12 năm 2022), chúng ta sẽ cảm nhận được sự thay đổi của rung cảm khi câu chuyện về quá trình đi lùi bắt đầu hé lộ. Trong những tuần sau khi đi lùi (18 tháng 1 đến 7 tháng 2 năm 2023), chúng ta xem lại bộ phim lần thứ ba, khi sao Thủy đi qua cùng một độ, làm sáng tỏ các khía cạnh khác nhau của cùng một tình huống.  

Khi sao Thủy nghịch hành, nó thực sự không di chuyển ngược. Đó là một ảo ảnh quang học gây ra bởi chuyển động chậm đột ngột của hành tinh, dường như chuyển động ngược với chuyển động của trái đất khi chúng ta nhìn nó từ xa. Tuy nhiên, nó thực sự chỉ đang nghỉ ngơi và thoát khỏi quỹ đạo tốc độ cao của nó và bình tĩnh di chuyển với tốc độ của riêng nó. Trái đất hiện đang di chuyển nhanh hơn Sao Thủy, gây ra sự tàn phá cho tất cả các sinh vật sống. Và, mọi thứ trở nên lộn xộn vào lúc này

Hành tinh joker kiểm soát trí nhớ, giao tiếp, du lịch, công nghệ, kỹ năng phân tích và tin tức của chúng ta, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tác động của sự thụt lùi đối với người trái đất chúng ta là rất lớn. Chúng tôi có thể nhớ lại những điều khác nhau hoặc muốn thảo luận về các tình huống cũ với những kẻ thù cũ. Hãy sẵn sàng tình cờ gặp hoặc kết nối với người yêu cũ khi ở nhà khi đến thăm gia đình bạn. Vì sao Thủy nghịch hành hiện đang đi qua cung Ma Kết, chúng ta có thể trở nên suy tư và đa cảm hơn, khiến trái tim khao khát họ sau một cốc rượu trứng.  

Tất cả chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi dấu gạch chéo ngược của Sao Thủy. Vì vậy, chúng ta nên bảo vệ năng lượng của mình bằng cách đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ, thoát khỏi xung đột, kết nối với gia đình, dành đủ thời gian cho các vấn đề du lịch và không cam kết với các kế hoạch năm mới vì chúng có thể thay đổi. Quan trọng nhất, hãy sống hết mình với khả năng của mình — mặc dù sao Thủy có một số mánh khóe vào đầu năm 2023

Tất cả chúng ta đều biết cô ấy, nhưng tất cả chúng ta chắc chắn không yêu cô ấy. sao thủy nghịch hành. Quá cảnh chiêm tinh khét tiếng được biết là gây ra sự cuồng loạn hàng loạt, trục trặc và meme, và đó là điều mà tất cả chúng ta nên chuẩn bị cho. Và còn cách thắt dây an toàn nào tốt hơn là có tất cả các ngày của các lần nâng cấp sắp tới ở một nơi?

Năm ngoái, Hành tinh Truyền thông đã đi lùi bốn lần. Năm nay, chúng ta đang được nghỉ ngơi — thật may mắn — chỉ với ba lần đi ngược dòng

Lisa Stardust, nhà chiêm tinh và tác giả của The Love Deck, lưu ý rằng tất cả các lần đi lùi của năm 2023 đều diễn ra ở các cung thuộc đất, ngoại trừ lần đi lùi cuối cùng di chuyển từ Ma Kết sang Nhân Mã. "Chủ đề chung là thúc giục chúng tôi tìm ra những cách tốt hơn để tiết kiệm tiền và nâng cao lòng tự trọng của chúng tôi," cô nói. "Việc tập trung vào các vấn đề trần thế sẽ thôi thúc chúng ta thoát khỏi vùng thoải mái của mình và đón nhận những ý tưởng mới. Đã đến lúc tiến về phía trước và đầu tư sự sáng tạo và tiền bạc của chúng ta vào những tình huống có thể phát triển. "

Quảng cáo

Trên hết, các mối quan hệ sẽ là một chủ đề quan trọng trong những lần chuyển đổi này. Stardust nói rằng điều này có nghĩa là chúng ta sẽ quyết định mình muốn ai và điều gì trong cuộc sống của mình. Cô nói: “Nếu điều gì đó hoặc ai đó không mang lại lợi ích cho chúng ta hoặc khiến chúng ta hạnh phúc, thì đã đến lúc cắt đứt mối quan hệ và tiếp tục”.

Ngày sao Thủy sẽ đi lùi vào năm 2023 tại Úc là

21 tháng 4 đến 14 tháng 5. Từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 14 tháng 5, sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra trong cung Kim Ngưu. Bóng trước thụt lùi (là thời điểm trước khi quá trình thụt lùi chính thức bắt đầu, khi chúng ta có thể đã bắt đầu cảm nhận được tác động của chuyển động) sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 4 và bóng đổ sau thụt lùi kết thúc vào ngày 31 tháng 5

23 tháng 8 đến 15 tháng 9. Từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9, sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra trong cung Xử Nữ. Bóng trước thụt lùi sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 và bóng sau thụt lùi kết thúc vào ngày 30 tháng 9

Ngày 13 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1 năm 2024. Lần đi lùi cuối cùng của sao Thủy vào năm 2023 có một chút khác biệt so với hai lần trước, do thực tế là sao Thủy di chuyển từ Ma Kết sang Nhân Mã trong quá trình nhảy lùi của nó (FYI, mỗi lần sao Thủy đi lùi từ năm 2022 cũng chuyển sang các cung khác. ). Bóng trước thụt lùi sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 11 và bóng sau thụt lùi kết thúc vào ngày 20 tháng 1 năm 2024

Đánh dấu những điều này vào lịch năm 2023 của bạn để bạn có lời giải thích - hoặc ít nhất là một lời bào chữa - về lý do tại sao mọi thứ đều bị đảo lộn. Nhưng chỉ cần nhớ rằng, trước đây chúng ta đã trải qua vô số lần sao Thủy nghịch hành và chúng ta sẽ còn trải qua nhiều lần hơn nữa khi tiếp tục cuộc sống của mình. Chúng không có nghĩa là đáng sợ hay đáng sợ — thay vào đó, chúng ở đây để hướng chúng ta đến một con đường tốt hơn. Chúc may mắn

Những dấu hiệu nào bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành 2023?

Các cung đất — Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết — sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi tất cả các lần đi lùi của sao Thủy vào năm 2023.

Điều gì sẽ xảy ra khi sao Thủy đi lùi vào năm 2023?

Mặt trời sẽ di chuyển qua tất cả 12 cung hoàng đạo, từ Bạch Dương đến Song Ngư, mặt trăng sẽ trải qua các chu kỳ của nó — và chúng ta sẽ lại phải đối phó với sao Thủy nghịch hành một lần nữa. Năm 2023 sẽ có bốn lần sao Thủy nghịch hành . Quá cảnh hành tinh này được biết là gây ra các vấn đề liên lạc, rủi ro du lịch và sự cố công nghệ.

Những dấu hiệu nào đang bị ảnh hưởng bởi sự thụt lùi?

Đặc biệt nếu bạn có Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ vị trí. Các ngày đi lùi của sao Thủy năm 2023 xảy ra dưới mỗi một trong ba cung đất này, cho đến khi lần cuối cùng quá cảnh của chúng ta bùng cháy trong cung Nhân Mã.

Những hành tinh nào đang đi lùi vào năm 2023?

Những lần nâng cấp sắp tới vào năm 2023 . Ngày 2 tháng 5—ngày 2 tháng 6 và ngày 3 tháng 6—ngày 10 tháng 10 năm 2023, tương ứng. Sao Thổ nghịch hành ở cung Song Ngư. Ngày 17 tháng 6—ngày 3 tháng 11 năm 2023