100 họ Mexico hàng đầu năm 2022

Mexico, một thời được biết đến với tên Mễ Tây Cơ phiên âm tiếng Việt, là quốc gia rộng thứ năm Mỹ Châu La Tinh với tiếng Spanish (Tây Ban Nha) là ngôn ngữ chính.

Kinh doanh, trồng trọt một cách hợp pháp

Mexico mạn Bắc giáp giới Mỹ, Nam và Tây nhìn ra biển Thái Bình, Đông giáp Vịnh Mễ Tây Cơ, có thời tiết nóng gắt gần như quanh năm và có dân số 120 triệu người.

Do ở quá gần Hoa Kỳ, nhà chức trách tiểu bang gần Mexico nhất là California thường xuyên phải đối phó khá vất vả với những đoàn người vượt biên sang Mỹ tìm việc làm và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong khi đó thì cũng đã có một số ít người Mỹ gốc Việt sang Mexico để kinh doanh, buôn bán, trồng trọt một cách hợp pháp. Họ có thành công và có trụ lại nơi này lâu hay không điều mà Thanh Trúc mời quí vị tìm hiểu trong mục Đời Sống Người Việt Khắp Nơi hôm nay.

Người đầu tiên là ông Larry Linh Nguyễn, một cư dân California, từ năm 2005 đã qua tiểu bang Halico của Mexico:

“2005 thì tôi có một vườn làm dừa và trồng cây bên đó, ở dưới tiểu bang Halico, công nhân khoảng 30 người.

Người Mễ bây giờ họ thấy mình làm ăn được cho nên bây giờ tự họ trồng mít và những rau thơm ở bên đó và họ theo đường những giấy phép xin được vào rồi họ mang vào Hoa Kỳ với giá rất rẻ.
-Ô. Chuyên Nguyễn

Trước đây tôi có một công ty IT tại Garden Grove, California.Năm 2007 khi kinh tế Mỹ xuống thì tôi có một nhân viên người Mễ và họ dẫn tôi qua bên Mễ tham quan. Tôi thấy có những cái quặng sắt tôi mới hỏi một vài người bên đó thì họ nói ở đây quặng sát rất nhiều. Sau khi tôi tìm hiểu xong thì người nhân viên của tôi đã giúp tôi và cả hai cùng bắt tay vào làm.”

Nơi ông Nguyễn Duy Linh có ý đinh khai thác quặng mỏ là tiểu bang Sinaloa của Mexico:

“Sinaloa nằm về phí Nam Mexico, là một tiểu bang rất rộng và sống về nông nghiệp, có phố cảng Mazeplan là thành phố du lịch nổi tiếng của Mexico.

Từ đó tôi và người nhân viên đi tìm những chủ đất mà họ có mỏ, phần đông đất ở bên Mễ là của dân chứ không phải của chính phủ. Cho nên khi mình mua giữa cá nhân với cá nhân, thuận mua vừa bán với giá cả thì chỉ đem ra chính quyền thị thực là xong và họ bán cho mình 100 năm luôn.

Luật bên Mexico là người ngoại quốc không được mua đất cách bờ biển 12 cây số, nhưng nếu mình mua đất dưới dạng công ty thì mình có quyền đứng tên. Nếu mình là chủ công ty đó thì mình có quyền sở hữu miếng đất đó. Vì tôi tên Larry Linh Nguyễn cho nên tôi lấy tên công ty của tôi là L&L Mining International.”

Ông Larry Nguyễn tại quặng sắt ở Sinaloa.

Khu mỏ sắt mà ông Larry Linh Nguyễn mua được và đang khai thác dưới tên L&L Mining International có diện tích 4.000 hectares và 120 nhân viên lẫn công nhân bản xứ, nằm trong vùng Culacan là thủ đô của tiểu bang Sinaloa:

“Văn phòng của tôi đóng tại Mazeplan, một thành phố trên biển. Từ văn phòng đi tới khu trung tâm khai thác quặng mỏ khoảng 2 tiếng. Tôi có khoảng 120 nhân viên, người khai thác, người ủi đất, người chở quặng ra để xay cho nó nhỏ, từ đó bỏ lên xe xúc chở đi tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nhân viên không nhiều bởi vì hiện tại tôi có 4.000 hectares nhưng tôi mới khai thác chưa được 20 hectares. Người bản xứ họ làm việc rất chuyên cần nhưng có cái là người Mễ mà, sáng chống cối lấy tiền, lấy tiền xong rồi vô bar là hết. Nhiều khi uống say rồi, ngày mai mệt là gọi điện thoại vô nói là nghỉ.

Tôi bắt đầu thăm dò quặng sắt từ 2007, mua máy khoan , đào lên những quặng trong đó mang đi thử, thấy trong đó có 57% sắt. Trước đây cứ mỗi tháng chúng tôi khai thác 25.000 tấn một tháng, thường thì bán cho Indonesia và Trung Quốc mà Trung Quốc thì mua nhiều hơn.

Đến năm 2013 vì Trung Quốc giảm giá quặng sát từ 156 đô la xuống còn 52 đô la một tấn nên hiện tại chúng tôi chỉ khai thác để cầm chừng thôi chứ không làm với số lượng lớn như ngày xưa nữa. Bây giờ hầu như quặng sắt là Trung Quốc nắm phần chi phối  toàn thế giới luôn, đó là trở ngại cho ngành khai thác quặng mỏ của mình.”

Không dừng lại ở đó, ông Larry Linh Nguyễn mở hai nhà hàng bán thức ăn Việt Nam tại Sinaloa:

“Hai nhà hàng đó thì mục đích của tôi là muốn giúp cho mấy đứa cháu ở bên Việt Nam sang có công ăn việc làm thôi chứ cũng không có lợi nhuận nhiều. Tức là tôi có công ty ở bên đó thì tôi có quyền mướn nhân viên nước ngoài vào.”

Ông Larry Nguyễn không phải là người Việt Nam duy nhất trong những người Việt hiếm hoi sang Mexico để làm ăn:

“Trước tôi thì có một anh đó tên là anh Bảy, người Bạc Liêu, có khoảng 7.000 hectares đất trồng rau quả. Một ngày như vậy có từ 45 cho tới 50 chiếc xe tải di chuyển rau quả từ Sinaloa qua Mỹ và Canada.”

Sự thực từ ba và bốn thập niên trước, Mexico gần như là mãnh đất hứu hẹn đối với những người Việt đến California. Cựu quân nhân Nguyễn Văn Chuyên, cư ngụ tại San Diego, từng có một trang trại trồng mía ngay biên giới Mỹ và Mễ, cho biết:

“Trong những năm đầu tị nạn có nhiều bạn của chúng tôi, đặc biệt những người buôn bán bàn ghế ở San Diego sát với thành phố Tijuana của Mễ, vì có thẻ xanh và có quốc tịch Mỹ nên sang bên Mễ một cách dễ dàng. Đối với mức sinh hoạt thì tiền làm ra ở Mỹ quá cao so với bên Mễ cho nên rất nhiều bạn của chúng tôi, thời gian đó còn độc thân, sang bên đó thuê nhà và thuê người Mễ làm việc nhà cho mình.”

Đây là những người Việt mà sáng đi từ Tijuana bên Mexico sang San Diego của Mỹ để làm việc, chiều lại lái xe trở về Tijuana bên kia biên giới. Ông Chuyên Nguyễn kể tiếp:

“Chiều về thì cơm nước sẵn sàng, có những người hầu người làm ở bên Mễ phục vụ một cách rất đàng hoàng. Những người trai thời đó đại đa số độc thân, họ có một đời sống rất sung túc bên Mễ Tây Cơ.”

Một tiệm bán thức ăn Việt Nam ở Mexico.

Thời điểm đó thì cũng đã có những người Việt sang Mexico thuê đất trồng rau:

“Một trong những người bạn của tôi sang Mễ 30, 35 năm trước, thuê đất để trồng mít và trồng những cây rau thơm húng quế húng nhủi các thứ và nhập từ bên đó vào Hoa Kỳ.

Thời gian đó rất khó khăn để xin giấy phép mang mít vào Hoa Kỳ, tôi thấy rõ ràng họ phải đưa mít vào Hoa Kỳ bằng đường máy bay, mỗi một thùng được mang 2 trái mít mà thôi. Hồi đó ở vùng Little Saigon này mỗi một trái mít mua 100 hoặc 150 đô la là thường, người ta bán cả vỏ thời đó quảng độ 7 đô 99 cents một pound cả vỏ. Bây giờ chỉ còn 50 cents/ pound mà thôi. Cho nên thời kỳ đầu làm ăn được nhưng về sau thì không được nữa bởi vì phí tổn quá cao, đi máy bay mới được vào.

Người Mễ bây giờ họ thấy mình làm ăn được cho nên bây giờ tự họ trồng mít và những rau thơm ở bên đó và họ theo đường những giấy phép xin được vào rồi họ mang vào Hoa Kỳ với giá rất rẻ.”

Khó có thể là nơi đầu tư yên ổn dù

Trước giờ nhiều người cứ nghĩ rằng những loại rau trái củ quả, những cây mía trong các chợ ở California hay những vùng phụ cận bên miền Tây Hoa Kỳ đến từ Mexoco mà trong đó nhiều phần đến từ những trang trại của người Việt ở Mexico. Tuy nhiên theo ông Nguyễn Văn Chuyên thì thực tế không phải như vậy:

“Nhập cây cối hoặc các loại hột là vấn đề rất khó với Hoa Kỳ, đặc biệt mía là không. Mía ngoài California là không được mang vào. Mía Florida vào California cũng phải có giấy phép đặc biệt, một là đông lạnh, hai là luộc chín mới được mang vào California. Còn mía bên Mexico tuyệt đối cấm không được qua khỏi biên giới.

Tôi bảo đảm 99% là thất bại. Ai cứ nghĩ qua Mễ Tây Cơ là trồng trọt được, đất như ở Việt Nam, thực sự 10 người là 9 người thất bại. Bạn bè tôi qua Mễ mở hãng may là chạy về không, máy móc chở về không được luôn.
-Ô. Kevin Wong

Lý do tôi biết rõ vì có một thời gian vườn mía của tôi bị cháy, tôi xuống gặp vài người Mễ để tôi buôn mía vào. Tôi đi lạc đường vào ngõ kiểm soát biên giới thì tôi bị chặn lại. Vì sang bên đó quay trở lại thì tôi có mang một vài cây mía ở vườn của tôi nhưng nhân viên hải quan nghĩ tôi mang mía từ Mễ vào. Họ nói tôi vi phạm luật cấm mang mía từ Mễ vào. Họ bắt tôi xuống chụp hình lăn tay đàng hoàng. Cho nên nó rất là khó, nếu người nào nói người đó trồng mía bên Mễ để mang vào thì người đó không nói sự thật.”

Rõ ràng Người Việt ở Mỹ có thể qua Mexico thuê đất trồng rau và trái cây nhưng không thể bán qua Mỹ dễ dàng như những sản phẩm cây trái, đặc biệt các loại trái cây miền nhiệt đới từ những khu vườn của người Việt ở Florida chẳng hạn:

“Tôi thấy có một số người sang bên đó, ở những thành phố du lịch, thì còn làm ăn buôn bán được. Bên đó mở những nhà hàng người Việt nhưng lấy tên Tàu thì vẫn còn có thể sống được. Còn làm nông thì tôi nghĩ rằng bây giờ vấn đề rất khó khăn bởi vì trái cây mang vào đây rất khó. Đặc biệt người Mễ bây giờ họ tự trồng tự bán luôn nên mình làm ăn cũng không có khá nữa.”

Định cư tại California từ năm 1980, ông Kevin Wong, người Việt gốc Hoa, trước năm 1975 từng làm cho báo Đại Dân Tộc với bút hiệu Trường Giang, hiện là giám đốc Sunshine Food Industry ở thành phố Rosemead, tiểu bnag California, nói rằng không phải người Việt nào, vốn đã ít ỏi thì chớ, sang Mexico cũng được coi là thành công:

“Qua Mễ Tây Cơ chỉ mở nhà hàng là thành công. Người Mễ thích ăn đồ Tàu và đồ Việt Nam.”

Thế còn qua Mexico mướn đất trồng trọt thì sao. Theo ông Kevin Wong, đừng quên Mexico là đất nước đang bị đè nặng, bị trì trệ vì tệ nạn ma túy và băng đảng :

“Tôi bảo đảm 99% là thất bại. Ai cứ nghĩ qua Mễ Tây Cơ là trồng trọt được, đất như ở Việt Nam, thực sự 10 người là 9 người thất bại. Bạn bè tôi qua Mễ mở hãng may là chạy về không, máy móc chở về không được luôn. Thứ nhất mình qua bển làm thì chính quyền bên đó không bảo vệ mình đâu. Xin lỗi tôi không muốn nói nói đụng chạm tới Mễ Tây Cơ, ở đó có những bang đảng ma túy với tống tiền đủ thứ hết. Tôi không dám nói nhiều quá tại khách hàng của tôi người Mễ Tây Cơ nhiều lắm, mà tất cả 90% nhân viên của tôi là Mễ Tây Cơ. Ở bển du đảng ma túy qua bển chịu không nỗi đâu.”

Vừa rồi là câu chuyện Mexico và người Việt ở Mỹ, nơi mà người Việt có thể coi là vùng đất du lịch chứ khó có thể là nơi đầu tư yên ổn dù ở quá gần nước Mỹ trong lúc chuyện đi lại không khó.

Mục Đời Sống Người Việt Khắp Nơi tạm ngưng nơi đây. Thanh Trúc kính chào, xin hẹn quí vị thứ Năm tuần tới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tên cuối cùng phổ biến nhất của Tây Ban Nha ở Hoa Kỳ. Những cái tên này là những người tự nhận mình là "Tây Ban Nha" trong cuộc khảo sát điều tra dân số hàng năm. Số liệu thống kê gần đây nhất mà chúng tôi có cho những tên cuối cùng của Tây Ban Nha là từ cuộc điều tra dân số năm 2010.

Hiện tại, họ Tây Ban Nha phổ biến nhất ở Mỹ là Garcia, với tổng số 1.073.180 người có họ. Họ Garcia xảy ra khoảng 395 lần trên 100.000 người ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể tìm thấy giải thích cho từng cột bảng bên dưới hoặc sử dụng các liên kết sau để xem thêm tên cuối cùng cho các tổ tiên khác nhau.

Tên bởi: 2 hoặc nhiều chủng tộc | Người Mỹ gốc Ấn & Alaska | Đảo châu Á & Thái Bình Dương | Đen | Tây Ban Nha | Trắng

Bạn cũng có thể sử dụng các liên kết dưới đây để xem họ Tây Ban Nha phổ biến hơn. Trang này hiện đang hiển thị tên được xếp hạng từ 1 đến 2000.

Tên cuối cùng phổ biến nhất của Tây Ban Nha: 1-2000 | 2001-4000

Tên cuối cùng họTotal1Hispanic2Percentage3Rank4Hoa Kỳ RANK5
Garcia1,166,120 1,073,180 92,03%1 6
Rodriguez1,094,924 1,026,710 93,77%2 9
Hernandez1,043,281 989,969 94,89%3 11
Martinez1,060,159 984,994 92,91%4 10
LOPEZ874,523 812,607 92,92%5 12
Gonzalez841,025 798,721 94,97%6 13
Perez681,645 633,589 92,95%7 22
Sanchez612,752 569,798 92,99%8 26
Ramirez557,423 526,653 94,48%9 28
Torres437,813 403,488 92,16%10 37
Flores433,969 398,991 91,94%11 40
Rivera391,114 356,148 91,06%12 46
Gomez365,655 338,597 92,60%13 51
Diaz347,636 321,772 92,56%14 55
Cruz334,201 293,696 87,88%15 57
Morales311,777 290,670 93,23%16 63
Reyes327,904 290,457 88,58%17 60
Gutierrez293,218 273,660 93,33%18 67
Ortiz286,899 267,132 93,11%19 68
Chavez250,898 233,235 92,96%20 83
Ramos263,464 228,660 86,79%21 76
Ruiz238,234 221,296 92,89%22 89
Mendoza242,771 218,421 89,97%23 88
Alvarez233,983 216,317 92,45%24 92
Jimenez227,118 213,423 93,97%25 100
Castillo230,420 207,977 90,26%26 93
Vasquez212,781 198,248 93,17%27 113
Romero208,614 184,623 88,50%28 115
Moreno196,925 181,624 92,23%29 124
Gonzales214,758 180,526 84,06%30 111
Herrera192,711 179,279 93,03%31 129
Aguilar186,512 174,053 93,32%32 134
Medina188,497 171,834 91,16%33 133
Vargas173,835 161,527 92,92%34 148
Gonzalez184,134 160,970 94,97%35 138
Perez167,044 156,637 93,77%36 154
Hernandez161,717 151,739 94,89%37 162
Martinez180,842 151,148 92,91%38 142
LOPEZ158,483 148,150 92,92%39 168
Gonzalez152,703 139,952 94,97%40 179
Perez147,005 135,965 92,95%41 186
Sanchez144,451 134,989 92,99%42 191
Ramirez138,322 132,443 94,48%43 203
Torres133,501 126,052 92,16%44 219
Flores130,164 123,187 91,94%45 229
Rivera132,985 122,971 91,06%46 221
Gomez130,776 120,968 92,60%47 227
Diaz127,794 119,628 92,56%48 237
Cruz128,677 118,730 87,88%49 234
Morales128,948 118,542 93,23%50 233
Reyes127,256 118,488 93,11%51 239
Chavez127,470 118,369 92,96%52 238
Ramos125,350 116,225 86,79%53 242
Ruiz121,526 113,882 92,89%54 249
Mendoza119,304 111,060 89,97%55 254
Alvarez124,995 110,821 92,45%56 244
Jimenez116,673 108,133 93,97%57 261
Castillo122,212 107,620 90,26%58 248
Vasquez112,154 106,445 93,17%59 271
Romero108,421 102,414 88,50%60 285
Moreno161,633 99,146 92,23%61 163
Gonzales104,057 98,344 84,06%62 300
Herrera107,533 97,532 93,03%63 287
Aguilar101,949 97,524 93,32%64 306
Medina105,365 94,997 91,16%65 293
Vargas104,518 92,791 Castro66 298
87,42%103,418 92,538 Guzman67 302
Mendez98,468 91,398 93,83%68 316
Fernandez101,694 91,169 83,58%69 310
Munoz97,314 88,517 93,48%70 318
Salazar99,807 87,970 91,65%71 315
Garza96,979 87,591 92,49%72 320
Soto92,463 87,146 93,45%73 333
Vazquez96,111 87,000 95,75%74 323
Alvarado137,232 85,358 94,42%75 206
Tương phản91,129 85,051 93,33%76 340
Ortiz82,161 78,308 93,11%77 387
Chavez89,401 77,877 92,96%78 349
Ramos83,067 76,654 86,79%79 381
Ruiz83,621 76,112 92,89%80 376
Mendoza82,146 75,928 89,97%81 388
Alvarez93,628 75,811 92,45%82 330
Jimenez82,458 75,680 93,97%83 386
Castillo81,006 75,530 90,26%84 394
Vasquez81,156 75,378 93,17%85 393
Romero80,364 74,112 88,50%86 398
Moreno78,677 74,027 92,23%87 408
Gonzales79,517 73,903 84,06%88 401
Herrera86,363 73,590 93,03%89 363
Aguilar77,652 72,760 93,32%90 418
Medina87,414 72,606 91,16%91 359
Vargas76,205 71,381 Castro92 426
87,42%77,085 71,342 Guzman93 421
Mendez75,185 70,080 93,83%94 431
Fernandez75,996 68,655 83,58%95 429
Munoz71,368 66,672 93,48%96 464
Salazar73,664 65,664 91,65%97 448
Montonying71,844 63,539 88,44%98 459
Pacheco77,642 63,224 81,43%99 419
Orozco65,904 63,110 95,76%100 512
Ibarra66,063 62,971 95,32%101 507
Valencia70,000 62,461 89,23%102 475
Gallegos68,373 62,144 90,89%103 486
Velazquez63,736 61,155 95,95%104 530
Camacho67,893 60,805 89,56%105 493
Guerra70,071 60,674 86,59%106 473
Đại tràng67,338 60,436 89,75%107 497
Escobar64,403 59,534 92,44%108 520
Suarez66,013 59,491 90,12%109 510
ĐẠI SẢNH65,468 59,065 90,22%110 513
thợ rèn2,442,977 58,631 2,40%111 1
Macias62,227 58,580 94,14%112 538
Villarreal61,355 56,968 92,85%113 547
Barrera60,998 56,838 93,18%114 550
Franco69,943 56,654 81,00%115 476
Zamora61,729 56,303 91,21%116 540
Delacruz72,109 55,697 77,24%117 458
Santo60,667 55,565 91,59%118 556
Roman72,918 55,177 75,67%119 452
Pinedada60,820 55,145 90,67%120 553
Trevino59,882 54,529 91,06%121 562
Rangel57,549 53,532 93,02%122 578
Arias57,477 53,494 93,07%123 581
Lozano57,779 53,001 91,73%124 577
Zuniga56,347 52,921 93,92%125 600
Mercado60,761 52,589 86,55%126 555
Melendez56,230 52,339 93,08%127 603
Mora57,464 52,057 90,59%128 583
Valenzuela57,383 51,851 90,36%129 584
Andrade65,037 50,852 78,19%130 516
Meza53,230 50,851 95,53%131 639
Villanueva61,883 50,602 81,77%132 539
Galvan53,822 49,656 92,26%133 630
Tapia52,651 49,250 93,54%134 647
Zavala51,153 49,173 96,13%135 667
Sosa52,457 48,948 93,31%136 650
Velezeze53,265 48,487 91,03%137 638
Cisneros50,920 48,237 94,73%138 670
Benitez51,288 48,139 93,86%139 666
Acevedo51,351 48,034 93,54%140 665
Zavala51,475 47,990 96,13%141 664
Sosa50,614 47,228 93,31%142 678
Velezeze52,817 46,870 91,03%143 644
Cisneros50,788 46,745 94,73%144 673
Benitez60,264 46,283 93,86%145 558
Acevedo50,104 46,156 Bonilla146 687
93,23%1,932,812 45,614 Arroyo Arroyo147 2
Biệt thự49,549 45,531 88,74%148 695
Rubio47,455 45,305 92,04%149 735
Bautista49,776 45,221 76,80%150 692
Arellano55,251 44,798 92,12%151 613
Johnsonsonon48,599 44,653 2,36%152 716
Ponce49,126 44,651 90,89%153 704
Velazquez48,142 44,570 95,95%154 723
Camacho45,153 43,555 89,56%155 763
Guerra48,120 43,496 86,59%156 724
Đại tràng45,558 42,752 89,75%157 757
Escobar44,938 42,727 92,44%158 765
Suarez46,229 42,716 90,12%159 751
ĐẠI SẢNH46,454 42,691 90,22%160 746
thợ rèn45,469 42,677 93,86%161 759
Acevedo48,051 41,814 Bonilla162 725
93,23%43,798 41,192 Arroyo Arroyo163 789
Biệt thự44,388 40,815 88,74%164 774
Rubio1,625,252 40,469 92,04%165 3
Bautista42,559 40,078 76,80%166 816
Arellano43,701 39,436 92,12%167 790
Johnsonsonon45,305 39,193 2,36%168 762
Ponce702,625 39,066 91,89%169 20
Huerta41,021 39,023 95,47%170 843
Beltrann41,158 38,726 90,85%171 839
Rocha43,904 38,012 81,08%172 784
Villegas41,700 37,780 91,88%173 828
Cantu41,553 37,514 Montetes174 832
92,58%40,261 37,435 Barjajas175 858
96,46%39,670 37,195 CON MẮT176 874
90,39%39,105 37,111 Muillolo177 888
93,84%44,038 36,957 HỒNG178 783
95,08%1,437,026 36,213 Cortestes179 4
92,40%37,890 35,905 Guevara180 914
91,90%37,754 35,806 Salgado181 919
Rosario41,271 35,704 2,36%182 837
Ponce37,578 35,571 91,89%183 925
Huerta36,922 35,382 95,47%184 940
Beltrann39,693 35,144 90,85%185 873
Rocha37,903 34,571 91,21%186 913
Delacruz42,983 34,382 77,24%187 808
Santo37,368 34,106 91,59%188 931
Roman36,765 33,930 75,67%189 943
Pinedada38,667 33,892 90,67%190 896
Trevino36,429 33,751 91,06%191 954
Rangel37,932 33,703 93,02%192 910
Arias37,657 33,534 93,07%193 923
Lozano35,725 33,317 91,73%194 975
Zuniga36,755 33,182 Montetes195 945
92,58%39,986 32,952 Barjajas196 865
96,46%38,232 32,646 CON MẮT197 905
90,39%1,425,470 32,643 Muillolo198 5
93,84%35,291 32,619 HỒNG199 987
95,08%35,770 32,393 Cortestes200 973
92,40%34,896 32,202 Guevara201 1,004
91,90%34,434 32,061 Salgado202 1,015
Rosario34,468 31,545 87,02%203 1,014
Cung điện36,585 31,474 94,05%204 949
Davila33,274 31,391 91,95%205 1,051
Williams33,218 31,275 2,49%206 1,057
Esparza33,787 30,922 87,02%207 1,029
Cung điện32,760 30,919 94,05%208 1,070
Davila33,674 30,650 91,95%209 1,031
Williams35,958 30,528 2,49%210 969
Esparza32,727 30,034 94,17%211 1,071
Cuevas31,581 29,866 90,24%212 1,109
Cordovas32,274 29,782 Guevara213 1,082
91,90%31,298 29,523 Salgado214 1,121
Rosario39,580 29,475 87,02%215 877
Cung điện32,873 29,434 94,05%216 1,067
Davila30,859 29,325 91,95%217 1,138
Williams31,575 29,245 2,49%218 1,110
Esparza30,374 28,995 94,17%219 1,157
Cuevas31,909 28,791 90,23%220 1,096
Tổn thương30,286 28,439 93,90%221 1,160
GUILLEN30,153 28,232 93,63%222 1,166
Alonso30,389 27,927 91,90%223 1,155
Osorio29,482 27,781 94,23%224 1,199
Muniz30,695 27,754 90,42%225 1,147
Zepeda29,252 27,748 94,86%226 1,209
Escobedo29,185 27,694 94,89%227 1,211
Bị bắt29,173 27,528 94,36%228 1,212
AN TOÀN30,880 27,499 89,05%229 1,136
THUNG LŨNG31,716 27,393 86,37%230 1,104
Moran88,615 27,302 30,81%231 353
Davis1,116,357 27,239 2,44%232 8
Velasco33,078 27,213 82,27%233 1,061
Carranza28,581 27,043 94,62%234 1,235
Felix40,165 26,625 66,29%235 863
Người thuê nhà27,976 26,572 94,98%236 1,256
TRẮNG31,800 26,311 82,74%237 1,099
Olvera27,551 26,195 95,08%238 1,275
CỪU30,158 25,854 85,73%239 1,164
Quiroz27,452 25,843 94,14%240 1,280
LEMUS27,079 25,823 95,36%241 1,297
HIỆP SỸ28,903 25,796 89,25%242 1,224
Chacon27,982 25,732 91,96%243 1,255
Đăng quang27,626 25,571 92,56%244 1,274
Orellana26,651 25,489 95,64%245 1,319
Madrigal27,033 25,327 93,69%246 1,299
Của tòa tháp27,265 25,250 92,61%247 1,288
Miller1,161,437 25,203 2,17%248 7
Granados26,187 24,927 95,19%249 1,347
Tường27,274 24,896 91,28%250 1,287
Quezada25,752 24,797 96,29%251 1,372
Carmona26,774 24,600 91,88%252 1,310
Leyva26,153 24,552 93,88%253 1,351
Hinojosa26,146 24,517 93,77%254 1,352
HỒNG26,998 24,503 90,76%255 1,301
Cảnh giác29,382 24,120 82,09%256 1,205
Varela26,621 24,071 90,42%257 1,321
Zepeda25,563 24,032 94,86%258 1,385
Escobedo26,691 24,009 94,89%259 1,316
Bị bắt26,283 23,873 94,36%260 1,343
AN TOÀN25,716 23,733 89,05%261 1,375
THUNG LŨNG27,276 23,561 86,37%262 1,286
Moran25,701 23,211 30,81%263 1,376
Davis25,414 23,150 2,44%264 1,396
Velasco24,612 23,138 94,86%265 1,448
Escobedo25,503 23,075 94,89%266 1,390
Bị bắt24,256 23,000 94,36%267 1,472
AN TOÀN24,259 22,983 89,05%268 1,471
THUNG LŨNG25,954 22,917 86,37%269 1,359
Moran23,982 22,692 94,62%270 1,490
Felix26,112 22,673 66,29%271 1,353
Người thuê nhà25,574 22,664 94,98%272 1,384
TRẮNG28,082 22,595 82,74%273 1,249
Olvera25,169 22,489 95,08%274 1,411
CỪU24,384 22,350 85,73%275 1,462
Quiroz24,017 22,216 94,14%276 1,488
LEMUS23,176 22,168 95,36%277 1,551
HIỆP SỸ52,070 22,140 89,25%278 656
Chacon25,854 22,090 91,96%279 1,364
Đăng quang23,761 22,055 92,56%280 1,508
Orellana23,895 22,055 95,64%281 1,499
Madrigal24,881 21,863 93,69%282 1,430
Của tòa tháp23,143 21,819 92,61%283 1,554
Miller33,521 21,775 2,17%284 1,035
Granados24,536 21,717 95,19%285 1,454
Tường25,801 21,557 91,28%286 1,367
Quezada23,454 21,392 96,29%287 1,531
Carmona22,710 21,359 91,88%288 1,579
Leyva22,969 21,359 93,88%289 1,568
Hinojosa22,494 21,315 93,77%290 1,595
HỒNG22,581 20,975 90,76%291 1,586
Cảnh giác801,882 20,929 82,09%292 14
Varela22,927 20,907 Yanez293 1,571
94,01%25,720 20,854 Bermudez294 1,374
89,95%23,436 20,823 Cùn295 1,533
90,83%25,293 20,819 Aviles296 1,403
92,29%21,838 20,676 Montano297 1,646
86,38%21,859 20,648 Cháu298 1,645
90,31%22,045 20,645 NẾN299 1,633
91,09%21,640 20,606 Uribe300 1,665
Serna21,540 20,506 90,48%301 1,673
GameZ22,892 20,470 94,82%302 1,572
Navarrete22,324 20,451 94,74%303 1,609
GIÀU CÓ22,370 20,070 88,30%304 1,603
Olivares25,863 20,062 Gil305 1,363
86,83%23,474 19,859 HÒA BÌNH306 1,528
88,62%23,134 19,847 MÁI NHÀ307 1,556
80,46%21,455 19,824 Burgos308 1,679
89,35%20,851 19,798 Kênh truyền hình309 1,722
91,66%20,958 19,763 Anaya310 1,715
92,50%21,663 19,750 Barragan311 1,664
95,65%20,992 19,581 Barron312 1,713
42,52%22,211 19,559 Madrid313 1,619
85,44%21,113 19,468 Benavides314 1,705
92,82%756,142 19,206 Arevalo315 16
92,30%784,404 19,139 2,44%316 15
Velasco22,021 18,991 82,27%317 1,637
Carranza21,109 18,846 94,62%318 1,706
Felix19,688 18,674 66,29%319 1,820
Người thuê nhà20,626 18,613 94,98%320 1,736
TRẮNG20,937 18,609 82,74%321 1,716
Olvera19,661 18,595 95,08%322 1,822
CỪU19,410 18,556 85,73%323 1,848
Quiroz751,209 18,480 94,14%324 17
LEMUS20,106 18,439 95,36%325 1,785
HIỆP SỸ20,527 18,390 89,25%326 1,745
Chacon19,688 18,351 91,96%327 1,820
Đăng quang19,236 18,263 92,56%328 1,865
Orellana20,143 18,225 94,89%329 1,778
Bị bắt21,667 18,211 94,36%330 1,662
AN TOÀN19,777 18,205 89,05%331 1,813
THUNG LŨNG19,851 18,182 86,37%332 1,810
Moran25,916 18,118 30,81%333 1,361
Davis20,425 17,988 2,44%334 1,754
Velasco20,311 17,953 82,27%335 1,768
Carranza18,636 17,915 94,62%336 1,939
Felix21,007 17,810 66,29%337 1,711
Jackson708,099 17,702 2,50%338 19
Barrientos18,877 17,693 93,73%339 1,905
Saragossa18,908 17,683 93,52%340 1,897
Prieto19,520 17,586 90,09%341 1,833
Aranda19,298 17,519 90,78%342 1,861
Mondragon18,620 17,458 93,76%343 1,941
Vallejo19,117 17,437 91,21%344 1,881
Covarrubias18,189 17,420 95,77%345 1,985
Najera18,340 17,414 94,95%346 1,971
Quặng19,522 17,398 89,12%347 1,832
Chavarria18,492 17,307 93,59%348 1,953
Saavedra18,834 17,301 91,86%349 1,910
Đánh bóng18,942 17,199 90,80%350 1,894
Matos21,258 17,162 80,73%351 1,696
Barraza18,030 17,141 95,07%352 2,004
Alarcon18,805 17,139 91,14%353 1,917
CÂY PHONG19,464 17,068 87,69%354 1,844
Jaimes17,573 17,016 96,83%355 2,050
Lông mày17,423 16,960 97,34%356 2,078
Moore724,374 16,950 2,34%357 18
Argueta17,540 16,866 96,16%358 2,054
Negron18,413 16,767 91,06%359 1,963
Ordonez18,498 16,691 90,23%360 1,952
Gamboa19,577 16,584 84,71%361 1,829
GIEO17,703 16,554 93,51%362 2,035
Thompson664,644 16,550 2,49%363 23
Valentin19,211 16,479 85,78%364 1,868
Salcedo18,387 16,432 89,37%365 1,967
Heredia17,506 16,424 93,82%366 2,061
Cornel17,591 16,405 93,26%367 2,045
Alcala17,758 16,277 91,66%368 2,029
Alonzo20,367 16,239 79,73%369 1,758
Moya18,071 16,137 89,30%370 2,001
Mireles17,186 16,062 93,46%371 2,105
Saldivar17,250 16,037 92,97%372 2,097
CAVAZOS17,361 16,033 92,35%373 2,084
Pimentel21,579 16,014 74,21%374 1,671
Longoria17,818 15,970 89,63%375 2,025
Anguiano16,479 15,764 95,66%376 2,208
Trắng660,491 15,720 2,38%377 24
Nevarez16,607 15,687 94,46%378 2,188
QUĂN17,629 15,662 88,84%379 2,042
Zambrano17,092 15,622 91,40%380 2,117
Balderas16,576 15,613 94,19%381 2,196
Cazares16,134 15,582 96,58%382 2,254
GÓC16,455 15,555 94,53%383 2,215
Ontiveros16,382 15,438 94,24%384 2,225
Cột sống15,924 15,368 96,51%385 2,289
Alaniz16,596 15,325 92,34%386 2,189
Toledo19,474 15,272 78,42%387 1,841
Corral16,808 15,210 90,49%388 2,158
Torrez16,795 15,183 90,40%389 2,160
Delossantos19,131 15,117 79,02%390 1,880
Robledo16,001 15,116 94,47%391 2,277
Montanez16,281 15,102 92,76%392 2,240
Bustos17,040 15,024 88,17%393 2,129
Adame16,193 14,996 92,61%394 2,250
LÒNG BÀN TAY20,636 14,967 72,53%395 1,735
Valdivia15,895 14,962 94,13%396 2,293
Abreu17,998 14,935 82,98%397 2,008
Holguin16,090 14,877 92,46%398 2,260
Lạnh16,911 14,843 87,77%399 2,144
Acuna16,683 14,726 88,27%400 2,179
Vidal18,677 14,689 78,65%401 1,933
Henriquez15,657 14,685 93,79%402 2,329
Huntsman17,314 14,661 84,68%403 2,090
CUỘC ĐUA16,533 14,610 88,37%404 2,203
ĐƯỢC CHỨ16,936 14,594 86,17%405 2,140
Ceballos15,515 14,586 94,01%406 2,350
Cambric18,323 14,567 79,50%407 1,974
Delgadillo15,123 14,554 96,24%408 2,399
Espino15,997 14,536 90,87%409 2,278
Clark562,679 14,517 2,58%410 27
Pantoja15,249 14,506 95,13%411 2,383
ÔLIU19,513 14,418 73,89%412 1,835
Negrete15,245 14,371 94,27%413 2,384
CÂY CAM15,658 14,340 91,58%414 2,328
Aponte15,828 14,339 90,59%415 2,305
Elizondo15,419 14,309 92,80%416 2,365
KHÓA15,865 14,305 90,17%417 2,297
Solorzano15,045 14,297 95,03%418 2,412
KHÔNG PHẢI Ở ĐÂY25,783 14,217 55,14%419 1,368
Urbina15,055 14,110 93,72%420 2,409
Harris624,252 14,108 2,26%421 25
Gaytan14,647 14,107 96,31%422 2,460
Resendiz14,457 14,026 97,02%423 2,500
Almanza14,708 13,940 94,78%424 2,454
CẦU14,966 13,939 93,14%425 2,420
Tamayo16,474 13,912 84,45%426 2,210
Robinson529,821 13,828 2,61%427 30
Lewis531,781 13,720 2,58%428 29
Pantoja14,673 13,688 95,13%429 2,456
ÔLIU14,240 13,673 73,89%430 2,541
Negrete15,078 13,647 94,27%431 2,406
CÂY CAM14,903 13,562 91,58%432 2,432
Aponte14,593 13,557 90,59%433 2,467
Elizondo16,153 13,391 92,80%434 2,252
KHÓA15,786 13,390 90,17%435 2,311
Solorzano14,180 13,360 95,03%436 2,548
KHÔNG PHẢI Ở ĐÂY14,758 13,326 55,14%437 2,447
Urbina14,369 13,208 93,72%438 2,521
Harris14,559 13,186 2,26%439 2,477
Gaytan14,472 13,154 96,31%440 2,496
Resendiz693,023 13,098 97,02%441 21
Almanza14,737 13,086 94,78%442 2,450
CẦU13,537 12,993 93,14%443 2,663
Tamayo14,510 12,986 84,45%444 2,488
Robinson18,856 12,933 2,61%445 1,908
Lewis15,055 12,913 Monroy446 2,409
93,29%31,280 12,906 Tejeda447 1,122
96,02%23,170 12,818 Armenta448 1,552
90,51%13,437 12,757 Tejada449 2,680
91,00%14,477 12,693 Perales450 2,495
92,90%24,895 12,674 Farias451 1,428
82,90%14,393 12,654 Giron452 2,515
84,82%523,129 12,607 Biệt thự453 31
94,22%14,114 12,561 LIRA454 2,560
90,30%13,218 12,557 95,00%455 2,726
Guajardo13,438 12,534 93,27%456 2,679
Trẻ tuổi484,447 12,499 2,58%457 32
Jasso13,318 12,476 93,68%458 2,707
Vergara15,618 12,412 79,47%459 2,332
Ulloa13,133 12,411 94,50%460 2,743
James13,532 12,397 91,61%461 2,665
Nước thải12,919 12,389 95,90%462 2,794
Elias24,696 12,375 50,11%463 1,443
Garibay13,088 12,328 94,19%464 2,755
Biển14,931 12,318 82,50%465 2,427
Ném13,410 12,280 91,57%466 2,685
Briones15,098 12,278 81,32%467 2,403
Aguayo12,876 12,239 95,05%468 2,799
Santillan13,081 12,233 93,52%469 2,756
Đã lưu12,656 12,156 96,05%470 2,848
Đốm14,182 12,133 85,55%471 2,547
Fajardo15,100 12,112 80,21%472 2,402
Segovia13,182 12,098 91,78%473 2,733
Thung lũng13,777 12,080 87,68%474 2,614
Điều tra dân số13,114 12,075 92,08%475 2,751
SẮT14,371 12,044 83,81%476 2,519
Munguia12,615 12,042 95,46%477 2,857
Pedraza12,748 11,995 94,09%478 2,829
Jauregui12,783 11,950 93,48%479 2,823
Allen482,607 11,920 2,47%480 33
Lawrence17,825 11,898 66,75%481 2,024
Nhà vua465,422 11,868 2,55%482 34
Duenes13,736 11,835 86,16%483 2,627
GÓC12,714 11,830 93,05%484 2,836
Có giá trị12,455 11,815 94,86%485 2,883
Zelaya12,448 11,709 94,06%486 2,886
ĐƯỢC12,931 11,684 90,36%487 2,791
Armendariz12,423 11,680 94,02%488 2,892
Roque15,203 11,655 76,66%489 2,388
Montiel12,376 11,612 93,83%490 2,896
Lomeli12,263 11,602 94,61%491 2,922
Barbosa18,106 11,566 63,88%492 1,992
Altamirano12,296 11,564 94,05%493 2,915
Lerma12,639 11,548 91,37%494 2,852
Berrios12,451 11,441 91,89%495 2,885
Roldan13,498 11,390 84,38%496 2,671
BÀN13,566 11,357 83,72%497 2,656
MÀU XANH LÁ430,182 11,357 2,64%498 41
Ferrer17,057 11,351 66,55%499 2,123
Caraballo12,546 11,342 90,40%500 2,872
Scott439,530 11,340 2,58%501 36
Hàng ngày12,648 11,329 89,57%502 2,849
Caceres12,269 11,260 91,78%503 2,920
Thung lũng11,901 11,236 87,68%504 3,012
Điều tra dân số12,125 11,206 92,08%505 2,960
SẮT12,349 11,145 83,81%506 2,906
Munguia11,829 11,143 95,46%507 3,029
Pedraza13,746 11,125 94,09%508 2,623
Jauregui11,590 11,090 93,48%509 3,105
Allen12,287 11,088 2,47%510 2,917
Lawrence11,576 11,035 66,75%511 3,111
Nhà vua13,758 11,026 2,55%512 2,618
Duenes12,941 10,999 86,16%513 2,789
GÓC427,865 10,996 93,05%514 42
Có giá trị11,220 10,990 94,86%515 3,217
Zelaya11,505 10,982 94,06%516 3,140
ĐƯỢC12,128 10,981 90,36%517 2,958
Armendariz16,915 10,942 94,02%518 2,143
Roque12,106 10,932 76,66%519 2,962
Montiel434,827 10,914 93,83%520 39
Lomeli424,958 10,836 2,55%521 43
Duenes458,980 10,832 86,16%522 35
GÓC12,232 10,816 93,05%523 2,931
Có giá trị11,384 10,778 94,86%524 3,174
Zelaya11,616 10,776 94,06%525 3,098
ĐƯỢC15,125 10,758 90,36%526 2,398
Armendariz11,569 10,750 94,02%527 3,113
Roque11,560 10,714 76,66%528 3,117
Montiel13,347 10,666 93,83%529 2,699
Lomeli11,154 10,664 94,61%530 3,237
Barbosa23,128 10,664 63,88%531 1,557
Altamirano13,248 10,649 94,05%532 2,717
Lerma11,282 10,607 94,02%533 3,201
Roque15,462 10,605 76,66%534 2,357
Montiel13,045 10,578 93,83%535 2,767
Lomeli12,640 10,530 94,61%536 2,850
Barbosa11,066 10,527 63,88%537 3,261
Altamirano11,572 10,498 94,05%538 3,112
Lerma10,934 10,481 91,37%539 3,295
Berrios11,809 10,467 91,89%540 3,035
Roldan11,609 10,438 84,38%541 3,102
BÀN11,816 10,437 83,72%542 3,033
MÀU XANH LÁ11,029 10,422 94,50%543 3,274
2,64%11,684 10,396 Ferrer544 3,073
66,55%10,887 10,377 Caraballo545 3,299
90,40%10,954 10,376 Scott546 3,293
Hàng ngày11,690 10,361 89,57%547 3,070
Caceres11,327 10,349 91,37%548 3,193
Berrios10,918 10,327 91,89%549 3,297
Roldan11,512 10,321 84,38%550 3,136
BÀN11,547 10,311 83,72%551 3,122
MÀU XANH LÁ11,032 10,306 2,64%552 3,273
Ferrer11,093 10,254 66,55%553 3,255
Caraballo13,474 10,248 90,40%554 2,677
Scott11,348 10,225 Hàng ngày555 3,184
89,57%11,066 10,198 Caceres556 3,261
Valladares10,821 10,194 94,41%557 3,313
Razo10,535 10,168 92,42%558 3,394
CINTRON10,445 10,119 90,25%559 3,416
Bolans24,095 10,101 94,20%560 1,481
Matthew10,572 10,095 80,93%561 3,375
Jacobo10,538 10,080 95,69%562 3,392
Alicea11,769 10,074 90,24%563 3,042
Quinonez11,028 10,067 95,33%564 3,275
NGÔI SAO11,609 9,981 80,14%565 3,102
Carreon13,710 9,918 84,99%566 2,631
Adams11,202 9,908 2,57%567 3,224
Ruvalcaba10,340 9,904 97,95%568 3,455
Ruelas10,449 9,895 95,45%569 3,415
Lên núi10,569 9,894 90,54%570 3,378
XINH ĐẸP10,147 9,880 64,69%571 3,517
Porras11,546 9,876 90,30%572 3,124
Delagarza10,759 9,865 91,69%573 3,334
Galarza10,601 9,863 93,04%574 3,368
Muối10,776 9,856 91,46%575 3,331
Manzo13,635 9,801 71,88%576 2,639
Bahena9,983 9,749 97,66%577 3,571
Tavarez10,201 9,733 95,41%578 3,503
Rivero11,096 9,721 87,61%579 3,254
Olguin10,660 9,713 91,12%580 3,356
Thiên thần14,128 9,675 68,48%581 2,559
Ramon11,582 9,630 83,15%582 3,108
Campbell386,157 9,615 2,49%583 47
Valerio13,482 9,599 71,20%584 2,675
Apodaca11,280 9,593 85,04%585 3,202
Narvaez10,579 9,591 90,66%586 3,373
thợ làm bánh419,586 9,567 2,28%587 44
SANTA MARIA12,375 9,524 76,96%588 2,897
MÀU ĐỎ10,275 9,504 92,50%589 3,479
Mitchell384,486 9,497 2,47%590 48
Perdomo10,058 9,472 94,17%591 3,548
Alcantara12,636 9,469 74,94%592 2,853
Curiel9,983 9,454 94,70%593 3,571
Ledezma9,721 9,440 97,11%594 3,659
Calvillo10,032 9,417 93,87%595 3,557
Paez10,433 9,410 90,19%596 3,420
Montenegro10,606 9,394 88,57%597 3,365
Aceves9,854 9,351 94,90%598 3,603
Florez10,570 9,307 88,05%599 3,377
Olmos9,895 9,307 94,06%600 3,596
Aldana10,362 9,302 89,77%601 3,448
Maciel11,500 9,295 80,83%602 3,142
Nhà thờ10,546 9,267 87,87%603 3,387
Tinoco9,707 9,260 95,40%604 3,670
Pereira29,898 9,247 30,93%605 1,175
Chứng nếm trải9,580 9,202 96,05%606 3,706
Nhìn thấy11,861 9,169 77.30%607 3,024
ĐẠI SẢNH407,076 9,159 2,25%608 45
Thị trưởng9,659 9,116 94,38%609 3,679
PAULINO11,500 9,085 79,00%610 3,142
Roberts376,774 9,043 2,40%611 50
Muỗi9,709 9,043 93,14%612 3,668
Millan10,733 9,036 84,19%613 3,339
Maya10,313 9,002 87,29%614 3,466
Matias11,635 8,983 77,21%615 3,091
CANTRION10,316 8,981 87,06%616 3,464
Trẻ sơ sinh11,102 8,944 80,56%617 3,252
Badillo9,753 8,902 91,27%618 3,642
Olivarez9,720 8,866 91,21%619 3,660
Echevarria9,777 8,854 90,56%620 3,636
Bao gồm9,363 8,830 94,31%621 3,780
Hunn376,966 8,821 2,34%622 49
Echeverria9,552 8,807 92,20%623 3,713
Phillips360,802 8,804 2,44%624 52
Montez10,097 8,778 86,94%625 3,539
GAONA9,299 8,763 94,24%626 3,811
Của mặt trăng10,182 8,756 85,99%627 3,508
VÔI19,109 8,733 45,70%628 1,882
BÒ ĐỰC10,650 8,720 81,88%629 3,358
Resendez9,390 8,701 92,66%630 3,771
Quần đảo9,200 8,698 94,54%631 3,853
TỪ DÒNG SÔNG9,814 8,689 88,54%632 3,620
Người67,411 8,683 12,88%633 496
Luke107,690 8,669 8,05%634 286
QUAN NIỆM12,332 8,640 70,06%635 2,909
Lebron9,843 8,630 87,68%636 3,606
BÁNH XE9,253 8,583 92,76%637 3,829
Nhện10,698 8,571 80,12%638 3,347
Palomino9,313 8,570 92,02%639 3,800
Jordan208,403 8,565 4.11%640 116
ÔLIU10,483 8,556 81,62%641 3,412
Pike9,780 8,554 87,46%642 3,631
Ocasio9,293 8,554 92,05%643 3,815
Melgar9,106 8,548 93,87%644 3,897
Paez8,710 8,509 90,19%645 4,079
Montenegro355,593 8,499 88,57%646 53
Aceves9,626 8,472 94,90%647 3,689
Florez9,412 8,455 88,05%648 3,763
Olmos8,878 8,445 94,06%649 4,002
Aldana8,884 8,440 89,77%650 3,998
Maciel8,750 8,437 80,83%651 4,057
Nhà thờ9,122 8,434 87,87%652 3,891
Tinoco9,026 8,417 95,40%653 3,945
Pereira10,127 8,412 30,93%654 3,524
Chứng nếm trải9,309 8,394 96,05%655 3,804
Nhìn thấy9,011 8,380 77.30%656 3,949
ĐẠI SẢNH11,104 8,379 2,25%657 3,249
Thị trưởng11,043 8,378 94,38%658 3,268
PAULINO8,844 8,375 94,70%659 4,019
Ledezma9,229 8,361 97,11%660 3,837
Calvillo8,622 8,358 93,87%661 4,116
Paez15,461 8,323 90,19%662 2,358
Montenegro332,423 8,311 88,57%663 58
Aceves12,824 8,280 94,90%664 2,812
Florez8,692 8,279 88,05%665 4,086
Olmos9,159 8,274 94,06%666 3,871
Aldana12,246 8,253 89,77%667 2,927
Maciel8,616 8,221 80,83%668 4,119
Nhà thờ8,860 8,176 87,87%669 4,008
Tinoco8,573 8,170 95,40%670 4,135
Pereira8,612 8,153 30,93%671 4,123
Chứng nếm trải329,770 8,145 2,47%672 59
Perdomo318,884 8,132 94,17%673 62
Alcantara8,883 8,092 74,94%674 3,999
Curiel324,957 8,091 2,49%675 61
Valerio21,366 8,087 71,20%676 1,687
Apodaca10,752 8,084 85,04%677 3,337
Narvaez10,261 8,082 90,66%678 3,481
thợ làm bánh9,614 8,072 2,28%679 3,693
SANTA MARIA8,852 8,043 76,96%680 4,012
MÀU ĐỎ9,363 8,036 92,50%681 3,780
Mitchell8,472 8,034 2,47%682 4,180
Perdomo8,404 8,021 94,17%683 4,215
Alcantara10,114 7,971 74,94%684 3,532
Curiel8,368 7,970 94,70%685 4,238
Ledezma8,626 7,965 97,11%686 4,114
Calvillo286,280 7,959 93,87%687 69
Paez10,789 7,944 90,19%688 3,326
Montenegro9,583 7,937 88,57%689 3,705
Aceves9,201 7,931 94,90%690 3,851
Florez302,261 7,919 88,05%691 66
Olmos11,554 7,918 94,06%692 3,120
Aldana8,695 7,907 89,77%693 4,082
Maciel8,467 7,886 93,14%694 4,184
Baerza8,432 7,872 93,36%695 4,203
Cảm ơn9,520 7,849 82,45%696 3,720
DeAnda8,600 7,837 91,13%697 4,126
Định vị8,959 7,817 87,25%698 3,969
Valverde8,737 7,793 89,20%699 4,065
Marte8,867 7,790 87,85%700 4,007
Jaquez8,281 7,785 94,01%701 4,295
Turner348,627 7,774 2,23%702 54
Moncing8,574 7,749 90,38%703 4,134
Arguello Arguello8,518 7,729 90,74%704 4,160
CHỦ NHÂN8,790 7,692 87,51%705 4,042
James249,379 7,681 3,08%706 85
Oviedo8,145 7,666 94,12%707 4,362
Manriquez8,119 7,666 94,42%708 4,381
Trước8,649 7,629 88,21%709 4,103
Peayo8,402 7,627 90,78%710 4,218
Parker336,221 7,599 2,26%711 56
Salvador Salvador13,021 7,561 58,07%712 2,772
Magdaleno7,956 7,519 94,51%713 4,461
Leiva8,193 7,511 91,68%714 4,335
Ascencio7,832 7,510 95,89%715 4,526
Alvarenga7,973 7,503 94,11%716 4,449
Conde10,430 7,489 71,80%717 3,423
Santacruz8,264 7,476 90,46%718 4,300
Menchaca8,169 7,460 91,32%719 4,345
Urias7,941 7,449 93,80%720 4,471
Caro10,064 7,448 74,01%721 3,545
Văn chương8,557 7,448 87,04%722 4,139
Manzano9,608 7,440 77,44%723 3,697
Orosco8,313 7,419 89,25%724 4,273
VAC7,982 7,419 92,95%725 4,444
TỐT7,753 7,410 95,58%726 4,578
Castellon8,041 7,406 92,10%727 4,421
Quevedo8,064 7,391 91,65%728 4,404
Villalpando7,821 7,385 94,43%729 4,534
Bianco15,278 7,372 48,25%730 2,381
GASPAR11,251 7,360 65,42%731 3,210
Ouriphopy9,108 7,347 80,67%732 3,896
Loredo7,830 7,347 93,83%733 4,530
Makey7,908 7,334 92,74%734 4,486
Melchor8,319 7,291 87,64%735 4,269
Morin Morin29,593 7,277 24,59%736 1,194
Castorian7,673 7,275 94,81%737 4,623
Ibanez8,614 7,269 84,39%738 4,121
Ferreira27,898 7,267 26,05%739 1,260
TAMEZ7,894 7,235 91,65%740 4,492
Villalpando8,045 7,222 94,43%741 4,414
Bianco308,417 7,217 48,25%742 64
GASPAR267,394 7,193 65,42%743 74
Ouriphopy7,698 7,191 80,67%744 4,610
Loredo8,418 7,182 93,83%745 4,209
Makey7,439 7,182 92,74%746 4,761
Melchor8,281 7,174 87,64%747 4,295
Morin Morin7,842 7,102 24,59%748 4,519
Castorian7,528 7,100 94,81%749 4,711
Ibanez8,456 7,071 84,39%750 4,192
Ferreira7,702 7,060 26,05%751 4,606
TAMEZ7,547 7,041 Zayas752 4,702
89,77%8,372 7,036 Murphy753 4,232
2,34%7,820 7,027 Chính754 4,535
2,69%8,605 7,026 Bale755 4,124
93,41%7,444 7,004 Diễn viên756 4,756
85,32%7,206 6,978 Favela757 4,889
96,55%7,601 6,971 Samaniego Samaniego758 4,666
86,63%7,802 6,969 Servin759 4,542
90,56%7,678 6,951 Cầu760 4,619
94,31%7,777 6,948 Griego761 4,559
83,62%7,702 6,939 Abrego762 4,606
91,66%7,322 6,938 Fraustoo763 4,820
93,30%7,454 6,935 Armijo764 4,751
84,04%7,441 6,906 Orta765 4,759
89,86%259,798 6,885 Garrid766 80
81,65%8,483 6,873 Vanegas767 4,176
94,09%7,191 6,867 Amezcua768 4,899
96,84%7,883 6,864 Omonina769 4,500
91,71%8,104 6,863 bắn770 4,388
89,32%8,400 6,858 Grijalva771 4,220
90,53%8,980 6,849 Talavera772 3,958
89,34%7,564 6,835 Gaitan773 4,692
90,09%7,211 6,809 94,43%774 4,883
Bianco7,073 6,808 48,25%775 4,968
GASPAR7,870 6,783 65,42%776 4,509
Ouriphopy9,201 6,772 80,67%777 3,851
Loredo8,296 6,764 93,83%778 4,287
Makey7,080 6,764 92,74%779 4,966
Melchor6,931 6,764 87,64%780 5,060
Morin Morin10,861 6,759 24,59%781 3,303
Castorian7,134 6,748 94,81%782 4,934
Ibanez280,791 6,739 84,39%783 70
Ferreira7,026 6,723 26,05%784 5,003
TAMEZ7,251 6,714 Zayas785 4,862
89,77%7,082 6,714 Murphy786 4,965
2,34%7,095 6,705 Chính787 4,956
2,69%278,297 6,679 84,39%788 71
Ferreira8,106 6,674 26,05%789 4,386
TAMEZ7,480 6,645 Zayas790 4,740
89,77%6,864 6,641 Murphy791 5,100
2,34%10,993 6,633 Chính792 3,288
2,69%11,304 6,631 Bale793 3,197
93,41%8,629 6,629 Diễn viên794 4,111
85,32%7,745 6,622 Favela795 4,582
96,55%8,293 6,620 Samaniego Samaniego796 4,289
86,63%6,923 6,611 Amezcua797 5,066
96,84%7,056 6,596 Omonina798 4,977
91,71%8,058 6,583 bắn799 4,407
89,32%7,478 6,569 Grijalva800 4,741
90,53%302,589 6,566 Talavera801 65
89,34%7,140 6,552 Gaitan802 4,927
90,09%7,770 6,539 Zamarripa803 4,563
94,76%7,210 6,534 Posada804 4,885
93,04%7,084 6,532 Sự đóng góp805 4,964
92,81%6,979 6,518 Richardson806 5,031
2,65%7,916 6,498 Candelaria807 4,481
81,02%6,845 6,496 Salmeonon808 5,114
95,49%7,015 6,490 Sanches809 5,009
87,07%204,621 6,486 Bazan810 118
84,69%7,024 6,484 Palacio Palacio811 5,004
81,64%7,198 6,482 Sevilla812 4,894
76,27%9,255 6,481 Một con chim813 3,827
90,36%8,135 6,468 Cô gái814 4,371
TURCES6,880 6,468 94,01%815 5,091
96,25%6,912 6,423 Quesada816 5,073
86,19%7,146 6,418 89,81%817 4,922
Paschal11,959 6,385 53,39%818 2,998
Barela7,739 6,366 82,26%819 4,586
Davalos6,894 6,361 92,27%820 5,079
Arango6,998 6,355 90,81%821 5,020
Phường260,464 6,355 2,44%822 79
Urrutia7,208 6,346 88,04%823 4,888
Bailey277,845 6,335 2,28%824 72
Ghép6,938 6,332 91,27%825 5,055
Pizarro7,446 6,313 84,78%826 4,755
Ross229,368 6,308 2,75%827 98
Arriola7,877 6,289 79,84%828 4,503
Sắp xếp6,523 6,287 96,38%829 5,337
Recino6,540 6,280 96,02%830 5,326
Howard264,826 6,276 2,37%831 75
Brooks251,663 6,241 2,48%832 82
Bejarano6,692 6,234 93,16%833 5,216
Leija6,580 6,210 94,38%834 5,293
Lovato8,293 6,196 74,71%835 4,289
Bennett247,599 6,190 2,50%836 86
Lazarus9,061 6,189 68,30%837 3,922
Barboza8,497 6,184 72,78%838 4,172
Quiles6,858 6,178 90,08%839 5,107
MENESES8,548 6,159 72,05%840 4,143
Arreguin6,501 6,155 94,68%841 5,356
THANG6,616 6,151 92,97%842 5,271
Cây lau277,030 6,150 2,22%843 73
Andean6,866 6,149 89,56%844 5,096
Yepez6,433 6,144 95,51%845 5,411
Lizarraga6,494 6,141 94,56%846 5,361
Landaverde6,336 6,140 96,91%847 5,489
Nuno6,506 6,138 94,34%848 5,348
Macedo8,433 6,135 72,75%849 4,201
CON CỪU6,772 6,131 90,53%850 5,167
TOBAR7,056 6,121 86,75%851 4,977
Ramires6,362 6,117 96,15%852 5,466
Landa8,267 6,104 73,84%853 4,298
Machuca6,351 6,092 95,92%854 5,475
Hermosillo6,508 6,091 93,59%855 5,347
Lora7,030 6,087 86,59%856 5,001
Cox261,231 6,087 2,33%857 78
Watson252,579 6,087 2,41%858 81
Từ nguồn6,996 6,079 86,89%859 5,021
Albarran6,366 6,078 95,48%860 5,464
Gỗ250,715 6,067 2,42%861 84
Izaguirre6,358 6,048 95,12%862 5,469
Dimas7,035 6,040 85,86%863 4,990
Chủ tịch6,186 6,038 97,61%864 5,619
Nuôi dưỡng227,764 6,036 2,65%865 99
Galaviz6,339 6,028 95,09%866 5,486
Michel25,578 6,016 23,52%867 1,383
Giraldo6,489 6,005 92,54%868 5,367
Castrejon6,180 6,005 97,17%869 5,624
Cifuentes6,325 6,002 94,89%870 5,500
Luevano6,324 5,971 94,42%871 5,502
Mandujano6,133 5,958 97,15%872 5,660
Xám246,116 5,931 2,41%873 87
Từ nguồn7,561 5,930 86,89%874 4,693
Albarran6,426 5,927 95,48%875 5,415
Gỗ230,374 5,921 2,42%876 94
Izaguirre221,741 5,920 95,12%877 103
Dimas13,161 5,915 85,86%878 2,738
Chủ tịch6,327 5,894 93,16%879 5,499
Leija6,207 5,870 94,38%880 5,603
Lovato6,266 5,868 74,71%881 5,547
Bennett6,515 5,852 2,50%882 5,343
Lazarus236,271 5,836 68,30%883 90
Barboza6,630 5,832 72,78%884 5,262
Quiles6,127 5,830 90,08%885 5,666
MENESES6,006 5,828 72,05%886 5,767
Arreguin6,274 5,817 94,68%887 5,537
THANG6,402 5,796 90,53%888 5,437
TOBAR6,636 5,792 86,75%889 5,258
Ramires8,318 5,786 96,15%890 4,270
Landa6,147 5,778 73,84%891 5,648
Machuca6,899 5,776 95,92%892 5,076
Hermosillo6,506 5,771 93,59%893 5,348
Lora6,231 5,763 86,59%894 5,577
Cox6,065 5,738 2,33%895 5,719
Watson6,130 5,735 2,41%896 5,664
Từ nguồn6,066 5,711 86,89%897 5,718
Albarran10,247 5,692 95,48%898 3,486
Gỗ9,301 5,690 2,42%899 3,807
Izaguirre7,171 5,686 95,12%900 4,909
Dimas80,460 5,680 85,86%901 397
Chủ tịch5,933 5,674 97,61%902 5,827
Nuôi dưỡng6,079 5,665 2,65%903 5,702
Galaviz6,200 5,664 95,09%904 5,609
Michel6,023 5,655 23,52%905 5,751
Giraldo6,086 5,631 92,54%906 5,695
Castrejon5,931 5,616 97,17%907 5,829
Cifuentes5,847 5,615 94,89%908 5,903
Luevano6,443 5,607 94,42%909 5,403
Mandujano6,172 5,606 97,15%910 5,630
Xám5,974 5,597 Thân yêu911 5,791
78,43%5,820 5,566 Umana912 5,922
92,23%5,949 5,548 Sanders913 5,811
2,57%5,773 5,526 Perry914 5,963
2,67%6,679 5,503 Fabian915 5,224
44,94%218,393 5,482 Ozuna916 109
Saravia5,774 5,473 94,57%917 5,961
QUĂN6,145 5,473 93,65%918 5,649
Của o5,808 5,469 89,82%919 5,931
Hughes5,768 5,468 2,47%920 5,967
Pabon5,941 5,465 87,96%921 5,820
Bedolla6,725 5,463 95,15%922 5,197
Guadarrama221,558 5,450 97,04%923 104
Cào5,937 5,435 92,72%924 5,824
Điềm báo6,420 5,434 Nazario925 5,421
87,28%220,599 5,427 97,04%926 106
Cào16,760 5,370 92,72%927 2,166
Điềm báo6,555 5,355 Nazario928 5,316
87,28%5,888 5,346 Colin929 5,861
69,56%5,514 5,331 Bojorquez930 6,201
94,00%5,610 5,327 Catalan931 6,111
83,72%6,339 5,305 COTTO932 5,486
88,70%5,668 5,299 Medellin933 6,054
92,49%5,495 5,296 96,38%934 6,225
Recino5,793 5,290 96,02%935 5,945
Howard220,990 5,282 2,37%936 105
Brooks5,684 5,281 2,48%937 6,044
Bejarano235,251 5,270 93,16%938 91
Leija5,620 5,257 94,38%939 6,102
Lovato9,037 5,249 74,71%940 3,942
Bennett5,726 5,246 91,62%941 6,005
Viramontestes5,544 5,241 94,53%942 6,172
Galdamez5,419 5,240 96,70%943 6,303
Oliver115,900 5,239 4,52%944 264
Almazan6,265 5,220 83,32%945 5,549
Ngành thủy sản214,703 5,217 2,43%946 112
Riojas5,699 5,210 91,42%947 6,030
Delapaz6,404 5,207 81,31%948 5,436
Duron6,037 5,201 86,15%949 5,741
Powell224,874 5,195 2,31%950 101
Pelaez5,810 5,191 89,35%951 5,929
Damian7,048 5,175 73,43%952 4,980
Monzon6,151 5,174 84,12%953 5,646
Balderrama5,766 5,173 89,72%954 5,968
Suazo5,921 5,163 87,20%955 5,843
Zechariah5,633 5,162 91,64%956 6,088
Reza6,349 5,160 81,27%957 5,479
Ellis188,968 5,159 2,73%958 131
Quản gia218,847 5,143 2,35%959 108
Dài229,374 5,138 2,24%960 97
Tolentino11,371 5,131 45,12%961 3,180
Grahamm201,159 5,130 2,55%962 120
ROA ROA6,221 5,121 82,32%963 5,589
Maravilla5,669 5,099 89,95%964 6,052
Melo9,731 5,098 52,39%965 3,655
Magallon5,387 5,095 94,58%966 6,332
Alvas6,026 5,091 84,48%967 5,750
Stevens185,674 5,087 2,74%968 135
Barnes218,241 5,085 2,33%969 110
Javier9,226 5,077 55,03%970 3,838
Tất cả các23,056 5,077 22,02%971 1,560
Monrealal5,698 5,063 88,86%972 6,031
Rolon5,658 5,044 89,15%973 6,063
Đi Godea5,327 5,039 94,59%974 6,389
Ruano5,478 5,039 91,99%975 6,240
Mazariegos5,255 5,036 95,83%976 6,465
Melgoza5,211 5,035 96,62%977 6,511
Calvo6,883 5,028 73,05%978 5,086
Coria5,625 5,020 89,24%979 6,098
Patterson205,423 4,992 2,43%980 117
Riojas6,002 4,987 91,42%981 5,773
Delapaz11,238 4,969 81,31%982 3,212
Duron5,455 4,967 86,15%983 6,263
Powell6,133 4,954 2,31%984 5,660
Pelaez201,746 4,943 89,35%985 119
Damian5,221 4,937 73,43%986 6,500
Monzon5,221 4,932 84,12%987 6,500
Balderrama219,070 4,929 89,72%988 107
Suazo30,883 4,929 87,20%989 1,135
Zechariah180,497 4,928 2,73%990 143
Quản gia161,833 4,920 2,35%991 161
Dài200,247 4,906 89,35%992 121
Damian5,974 4,906 73,43%993 5,791
Monzon5,360 4,905 84,12%994 6,356
Balderrama5,709 4,903 89,72%995 6,022
Suazo5,205 4,902 87,20%996 6,516
Zechariah5,130 4,889 91,64%997 6,605
Reza181,091 4,889 81,27%998 141
Ellis5,173 4,887 2,73%999 6,546
Quản gia7,618 4,877 2,35%1,000 4,656
Dài8,074 4,877 2,24%1,001 4,403
Tolentino197,276 4,873 45,12%1,002 123
Grahamm6,141 4,863 2,55%1,003 5,651
ROA ROA5,286 4,857 82,32%1,004 6,426
Maravilla170,964 4,855 89,95%1,005 149
Melo5,619 4,845 52,39%1,006 6,103
Magallon8,094 4,838 94,58%1,007 4,394
Alvas61,211 4,836 84,48%1,008 548
Stevens5,195 4,832 2,74%1,009 6,525
Barnes5,345 4,831 2,33%1,010 6,367
Javier229,895 4,828 55,03%1,011 96
Tất cả các210,182 4,813 22,02%1,012 114
Monrealal184,910 4,808 88,86%1,013 136
Rolon4,988 4,808 89,15%1,014 6,761
Đi Godea6,370 4,801 94,59%1,015 5,462
Ruano195,818 4,798 89,35%1,016 125
Damian4,940 4,783 73,43%1,017 6,825
Monzon6,103 4,772 84,12%1,018 5,683
Balderrama5,633 4,768 89,72%1,019 6,088
Suazo5,098 4,759 87,20%1,020 6,644
Zechariah6,528 4,759 91,64%1,021 5,335
Reza5,261 4,756 81,27%1,022 6,452
Ellis4,906 4,751 2,73%1,023 6,858
Quản gia5,110 4,750 2,35%1,024 6,628
Dài183,922 4,745 2,24%1,025 139
Tolentino4,998 4,731 45,12%1,026 6,746
Grahamm6,046 4,731 2,55%1,027 5,734
ROA ROA4,969 4,730 82,32%1,028 6,788
Maravilla8,085 4,729 89,95%1,029 4,399
Melo5,168 4,718 52,39%1,030 6,558
Magallon195,289 4,706 94,58%1,031 126
Alvas5,278 4,703 84,48%1,032 6,434
Stevens4,983 4,699 2,74%1,033 6,766
Barnes5,120 4,693 2,33%1,034 6,613
Javier5,546 4,683 55,03%1,035 6,170
Tất cả các4,826 4,678 22,02%1,036 6,949
Monrealal5,513 4,653 88,86%1,037 6,204
Rolon4,937 4,650 89,15%1,038 6,829
Đi Godea5,022 4,650 94,59%1,039 6,724
Ruano5,590 4,644 91,99%1,040 6,130
Mazariegos5,763 4,642 95,83%1,041 5,971
Melgoza4,873 4,639 96,62%1,042 6,899
Calvo5,249 4,637 73,05%1,043 6,469
Coria5,047 4,634 89,24%1,044 6,692
Patterson5,369 4,629 vũ khí1,045 6,349
83,09%26,578 4,627 Castellano1,046 1,327
44,22%5,621 4,626 Oquendo1,047 6,100
91,05%4,856 4,622 Chăm sóc chăm sóc1,048 6,909
80,78%5,405 4,617 Hamilton1,049 6,313
2,45%5,030 4,615 Marmolejo1,050 6,714
94,56%222,653 4,609 Lechuga1,051 102
94,46%4,913 4,608 Coleman1,052 6,852
2,25%4,996 4,606 Bruno1,053 6,749
15,96%4,937 4,598 McDonald1,054 6,829
Gordon4,908 4,597 3,04%1,055 6,856
Reynold5,358 4,597 Caban1,056 6,358
82,12%4,980 4,594 Tarango1,057 6,773
91,51%16,044 4,585 CAMPA1,058 2,266
85,88%4,854 4,582 Carcamomomomomo1,059 6,913
94,18%4,743 4,565 Rubalcava1,060 7,057
95,30%7,597 4,541 94,58%1,061 4,669
Alvas153,397 4,541 2,96%1,062 177
Đến tòa tháp4,759 4,535 95,29%1,063 7,031
Cervantez4,874 4,527 92,88%1,064 6,898
JOHN7,350 4,524 61,55%1,065 4,808
Aguinaga4,818 4,520 93,81%1,066 6,961
Lục bình6,238 4,519 72,44%1,067 5,572
Guadalupe4,877 4,515 92,58%1,068 6,892
Washington177,386 4,506 2,54%1,069 145
Daniel80,526 4,501 5,59%1,070 396
Yanes5,140 4,499 87,53%1,071 6,590
LỊCH5,053 4,498 89,02%1,072 6,684
QUẢNG TRƯỜNG6,075 4,496 74,01%1,073 5,709
Palmer156,601 4,494 2,87%1,074 172
Milian5,181 4,481 86,49%1,075 6,539
Villalta4,704 4,480 95,24%1,076 7,112
Zurita4,770 4,478 93,88%1,077 7,020
Theo cô ây4,817 4,478 92,96%1,078 6,965
Vizcarra4,946 4,476 90,50%1,079 6,819
Chaves8,137 4,473 54,97%1,080 4,368
Campuzano4,758 4,461 93,76%1,081 7,035
TRÁI THẠCH LỰU5,004 4,458 89,09%1,082 6,739
Wong111,371 4,455 4,00%1,083 274
HÒA NHÃ9,797 4,451 45,43%1,084 3,626
194,246 4,448 2,29%1,085 127
Borges12,337 4,438 35,97%1,086 2,908
Arrieta5,053 4,437 87,81%1,087 6,684
Canchola4,758 4,431 93,13%1,088 7,035
CHIẾN THẮNG6,989 4,429 63,37%1,089 5,023
Arzola4,669 4,420 94,67%1,090 7,164
George6,236 4,409 70,70%1,091 5,573
Gibson190,667 4,404 2,31%1,092 130
ĐƯỜNG PHỐ5,091 4,392 86,27%1,093 6,649
Amezquita4,544 4,385 96,50%1,094 7,337
Griffin198,406 4,385 2,21%1,095 122
Ford184,832 4,381 2,37%1,096 137
Alejandre4,528 4,376 96,64%1,097 7,357
Castorena4,759 4,373 91,89%1,098 7,031
Raygoza4,482 4,370 97,50%1,099 7,431
Thường làm5,477 4,369 79,77%1,100 6,241
Mendieta4,630 4,367 94,32%1,101 7,209
Carballo4,813 4,355 90,48%1,102 6,971
Grajeda4,580 4,346 94,89%1,103 7,275
Kennedy176,865 4,333 2,45%1,104 146
Cordova4,744 4,331 91,29%1,105 7,054
Oseguera4,470 4,322 96,69%1,106 7,455
Barroso5,333 4,322 81,04%1,107 6,381
MÀU BẠC5,432 4,321 79,55%1,108 6,290
Gomes24,827 4,315 17,38%1,109 1,433
Cản4,473 4,309 96,33%1,110 7,446
Fraire4,601 4,303 93,52%1,111 7,247
Grullon4,492 4,299 95,70%1,112 7,411
Melendrez4,703 4,299 91,41%1,113 7,113
Gamino4,724 4,293 90,88%1,114 7,088
Esquibel5,187 4,291 82,73%1,115 6,532
Gordillo4,616 4,283 92,79%1,116 7,232
Colunga4,616 4,282 92,76%1,117 7,232
TÓC TRẮNG4,832 4,268 88,33%1,118 6,937
Andrew12,821 4,266 33,27%1,119 2,813
Gandara4,754 4,264 89,69%1,120 7,044
Enciso4,674 4,262 91,19%1,121 7,157
Bryant192,773 4,260 2,21%1,122 128
Ford176,230 4,247 2,37%1,123 147
Alejandre7,673 4,239 96,64%1,124 4,623
Castorena4,457 4,239 91,89%1,125 7,473
Raygoza18,310 4,215 97,50%1,126 1,976
Thường làm4,621 4,211 79,77%1,127 7,223
Mendieta4,324 4,185 94,32%1,128 7,677
Carballo4,830 4,184 90,48%1,129 6,943
Grajeda6,959 4,183 94,89%1,130 5,045
Kennedy4,455 4,174 2,45%1,131 7,478
Cordova177,425 4,169 91,29%1,132 144
Oseguera4,953 4,157 96,69%1,133 6,809
Barroso4,458 4,133 81,04%1,134 7,472
MÀU BẠC163,181 4,128 79,55%1,135 158
Gomes4,566 4,127 17,38%1,136 7,303
Cản4,604 4,122 96,33%1,137 7,245
Fraire4,505 4,119 93,52%1,138 7,391
Grullon4,311 4,117 95,70%1,139 7,701
Melendrez165,925 4,115 91,41%1,140 155
Gamino4,455 4,113 90,88%1,141 7,478
Esquibel4,679 4,098 82,73%1,142 7,148
Gordillo4,472 4,096 92,79%1,143 7,450
Colunga4,324 4,096 92,76%1,144 7,677
TÓC TRẮNG4,963 4,094 88,33%1,145 6,798
Andrew4,279 4,093 33,27%1,146 7,759
Gandara4,481 4,088 89,69%1,147 7,433
Enciso4,878 4,086 91,19%1,148 6,888
Bryant4,724 4,085 Giếng1,149 7,088
2,41%4,664 4,082 Nhận1,150 7,173
55,25%4,670 4,082 Peguero1,151 7,162
95,11%31,687 4,078 Lopes1,152 1,105
23,02%4,448 4,070 Balbuena1,153 7,490
91,13%128,625 4,065 Cô gái1,154 235
96,79%4,415 4,059 Pastrana1,155 7,531
86,63%16,661 4,057 CÓ THẬT1,156 2,182
60,11%5,371 4,038 Zermeno1,157 6,346
93,69%8,390 4,035 gỗ1,158 4,227
2,35%4,358 4,030 NAVAS1,159 7,619
83,93%4,272 4,025 Calixto1,160 7,767
92,71%4,418 4,019 Simpson1,161 7,530
2,53%5,530 4,013 Bobadilla1,162 6,186
90,39%4,450 4,012 Adames1,163 7,487
89,53%5,294 4,007 Morfin1,164 6,420
91,43%4,201 4,001 95,24%1,165 7,876
Zurita10,697 4,001 93,88%1,166 3,348
Theo cô ây163,054 3,995 2,45%1,167 159
Cordova159,480 3,971 91,29%1,168 167
Oseguera142,277 3,970 96,69%1,169 196
Barroso182,719 3,965 81,04%1,170 140
MÀU BẠC4,837 3,964 79,55%1,171 6,932
Gomes146,570 3,957 17,38%1,172 187
Cản4,233 3,955 96,33%1,173 7,821
Fraire4,281 3,945 93,52%1,174 7,756
Grullon5,230 3,944 95,70%1,175 6,493
Melendrez167,446 3,935 91,29%1,176 153
Oseguera4,132 3,931 96,69%1,177 8,005
Barroso4,235 3,922 81,04%1,178 7,816
MÀU BẠC38,265 3,922 79,55%1,179 904
thợ săn162,440 3,915 2,41%1,180 160
Sisneros4,661 3,900 83,67%1,181 7,174
Fermin5,057 3,899 77.10%1,182 6,678
Murguia4,141 3,897 94,11%1,183 7,983
CASARES4,309 3,894 90,37%1,184 7,702
Tavares12,766 3,894 30,50%1,185 2,825
Freeman169,149 3,890 2,30%1,186 151
Manuel27,529 3,890 14,13%1,187 1,277
Medel4,620 3,885 84,09%1,188 7,224
Valero4,660 3,880 83,26%1,189 7,177
Gurule4,915 3,879 78,92%1,190 6,848
Olea4,447 3,875 87,14%1,191 7,492
Borrero4,383 3,871 88,32%1,192 7,582
Webb168,878 3,867 2,29%1,193 152
Mason160,213 3,861 2,41%1,194 166
Almanzar4,095 3,855 94,14%1,195 8,097
Vườn cây4,235 3,833 90,51%1,196 7,816
Paiz4,347 3,826 88,01%1,197 7,638
Cây sồi Holm4,369 3,822 87,48%1,198 7,609
Sotomayor4,210 3,819 90,71%1,199 7,859
HÒA BÌNH4,137 3,813 92,17%1,200 7,995
Quijano5,110 3,811 74,58%1,201 6,628
Paul6,462 3,798 58,77%1,202 5,384
Tristan4,642 3,797 81,80%1,203 7,199
Alcazar4,219 3,795 89,95%1,204 7,847
Đá4,267 3,789 88,80%1,205 7,778
Sherry4,074 3,788 92,98%1,206 8,137
Matamoros4,044 3,787 93,64%1,207 8,206
Leepe3,904 3,786 96,98%1,208 8,458
Shaw160,400 3,785 2,36%1,209 164
Robertson153,666 3,780 2,46%1,210 175
Tobias14,482 3,774 26,06%1,211 2,494
Thì là4,006 3,770 94,11%1,212 8,274
CASARES13,934 3,768 90,37%1,213 2,586
Tavares135,044 3,768 30,50%1,214 213
Freeman3,898 3,762 2,30%1,215 8,470
Manuel155,795 3,755 2,41%1,216 173
14,13%3,950 3,740 Medel1,217 8,380
84,09%139,951 3,737 Valero1,218 199
83,26%4,624 3,732 Gurule1,219 7,217
78,92%3,926 3,732 Olea1,220 8,419
87,14%3,924 3,731 Borrero1,221 8,423
88,32%156,780 3,731 Webb1,222 171
2,29%3,868 3,725 Mason1,223 8,512
Almanzar3,881 3,718 94,14%1,224 8,491
Vườn cây4,238 3,716 90,51%1,225 7,812
Paiz4,112 3,713 88,01%1,226 8,049
Cây sồi Holm3,996 3,713 87,48%1,227 8,291
Sotomayor146,426 3,705 90,71%1,228 188
HÒA BÌNH3,885 3,701 92,17%1,229 8,485
Quijano152,334 3,686 74,58%1,230 180
Paul164,457 3,684 58,77%1,231 156
Tristan4,058 3,684 81,80%1,232 8,168
Alcazar4,036 3,678 89,95%1,233 8,222
Đá144,646 3,674 88,80%1,234 190
Sherry4,075 3,673 92,98%1,235 8,135
Matamoros130,529 3,668 93,64%1,236 228
Leepe153,329 3,665 96,98%1,237 178
Shaw158,421 3,660 2,36%1,238 169
Robertson143,452 3,658 2,46%1,239 193
Tobias7,753 3,649 26,06%1,240 4,578
Thì là4,127 3,644 Sebastian1,241 8,019
27,04%4,105 3,639 Armstrong1,242 8,073
2,79%3,745 3,624 TRINH NỮ1,243 8,758
96,51%3,735 3,623 Wagner1,244 8,775
Simental4,008 3,621 94,68%1,245 8,272
Spencer3,782 3,618 2,67%1,246 8,687
Oliveros3,754 3,616 80,71%1,247 8,736
Zamorano4,998 3,608 95,06%1,248 6,746
Trái đất154,738 3,605 95,08%1,249 174
Holmes7,647 3,595 2,38%1,250 4,642
Santibanez3,792 3,583 96,30%1,251 8,665
Becerril3,712 3,581 95,80%1,252 8,822
CÂY SUNG4,126 3,579 87,68%1,253 8,023
Almodovar4,774 3,559 90,30%1,254 7,015
Placencia29,018 3,558 92,92%1,255 1,219
Ferguson3,774 3,557 2,53%1,256 8,697
Quinteros4,089 3,556 95,26%1,257 8,106
cáo74,948 3,553 2,42%1,258 435
Crawford4,089 3,548 2,24%1,259 8,106
Granillo3,903 3,545 90,78%1,260 8,464
Fontanez152,147 3,545 95,08%1,261 181
Holmes4,102 3,541 2,38%1,262 8,082
Santibanez3,812 3,540 96,30%1,263 8,629
Becerril151,942 3,540 95,08%1,264 182
Holmes3,698 3,539 2,38%1,265 8,860
Santibanez6,033 3,538 96,30%1,266 5,746
Becerril145,584 3,538 95,80%1,267 189
CÂY SUNG14,819 3,531 87,68%1,268 2,443
Almodovar3,892 3,528 90,30%1,269 8,478
Placencia4,878 3,522 92,92%1,270 6,888
Ferguson3,762 3,522 2,53%1,271 8,720
Quinteros3,774 3,520 95,26%1,272 8,697
cáo5,240 3,519 2,42%1,273 6,480
Crawford3,710 3,515 2,24%1,274 8,832
Granillo4,513 3,514 90,78%1,275 7,383
Fontanez76,664 3,511 91,13%1,276 425
Stephens137,513 3,507 2,46%1,277 205
Tobias137,977 3,505 88,80%1,278 204
Sherry135,718 3,502 92,98%1,279 211
Matamoros3,611 3,500 93,64%1,280 9,048
Leepe4,411 3,495 96,98%1,281 7,536
Shaw139,751 3,494 2,36%1,282 200
Robertson3,599 3,486 2,46%1,283 9,081
Tobias149,500 3,483 95,08%1,284 184
Holmes3,659 3,458 2,38%1,285 8,946
Santibanez3,771 3,457 96,30%1,286 8,705
Becerril137,184 3,457 95,80%1,287 207
CÂY SUNG3,947 3,453 87,48%1,288 8,386
Sotomayor142,601 3,451 74,58%1,289 195
Paul135,187 3,447 2,46%1,290 212
Tobias4,915 3,446 26,06%1,291 6,848
Thì là131,373 3,442 Sebastian1,292 225
27,04%147,034 3,441 Armstrong1,293 185
2,79%3,781 3,441 TRINH NỮ1,294 8,688
96,51%150,895 3,440 Wagner1,295 183
Simental133,799 3,439 94,68%1,296 218
Spencer114,940 3,425 2,98%1,297 268
Khoan138,629 3,424 2,47%1,298 202
Hoyos3,694 3,424 92,69%1,299 8,865
Marrufo3,626 3,422 94,37%1,300 9,017
Alcocer3,693 3,418 92,55%1,301 8,867
Hiệp sỹ136,713 3,418 2,50%1,302 209
Villela3,716 3,417 91,95%1,303 8,812
Lezamama3,840 3,416 88,96%1,304 8,578
Andujar3,773 3,410 90,38%1,305 8,700
Plassicia3,608 3,410 94,51%1,306 9,058
cá đuối133,171 3,409 2,56%1,307 220
Veras3,776 3,404 90,15%1,308 8,694
Marcano4,256 3,403 79,96%1,309 7,789
Queenga3,522 3,403 96,62%1,310 9,241
Alvares3,789 3,403 89,81%1,311 8,673
Pereyra3,877 3,402 87,75%1,312 8,496
V ”3,470 3,399 97,95%1,313 9,375
Ronquillillo4,881 3,385 69,35%1,314 6,885
Borjas3,609 3,382 93,71%1,315 9,054
Valtierra3,576 3,372 94,30%1,316 9,132
Hicks158,320 3,372 2,13%1,317 170
Ortez3,762 3,370 89,58%1,318 8,720
Manrique,3,847 3,367 87,52%1,319 8,562
quả mọng132,812 3,360 2,53%1,320 222
Đảo đảo3,439 3,351 97,44%1,321 9,461
Arnold138,893 3,347 2,41%1,322 201
David44,040 3,343 7,59%1,323 782
Umanzor3,432 3,343 97,41%1,324 9,479
Llanese4,197 3,342 79,63%1,325 7,888
Mulus3,610 3,338 92,47%1,326 9,050
Basuro3,522 3,335 94,69%1,327 9,241
BAILON3,702 3,335 90,09%1,328 8,850
Tafolla3,584 3,333 93,00%1,329 9,114
Olson164,035 3,330 2,03%1,330 157
Austin119,706 3,328 2,78%1,331 253
Abad6,446 3,322 51,54%1,332 5,401
Sustaita3,547 3,321 93,63%1,333 9,195
Riley133,872 3,320 2,48%1,334 217
Atencio4,456 3,319 74,48%1,335 7,477
Segarra3,871 3,319 85,74%1,336 8,509
Reballarlar3,397 3,315 97,59%1,337 9,568
Boyd153,469 3,315 2,16%1,338 176
Chinchilla3,561 3,311 92,98%1,339 9,165
Arciniega3,478 3,302 94,94%1,340 9,352
Cabian3,548 3,301 93,04%1,341 9,192
Cendejas3,390 3,293 97,14%1,342 9,590
Sainz3,869 3,292 85,09%1,343 8,511
Mendossa3,568 3,290 92,21%1,344 9,144
Fabela3,713 3,285 88,47%1,345 8,817
Samayoa3,458 3,285 95,00%1,346 9,403
COREAS3,369 3,278 97.30%1,347 9,633
Người làm vườn142,894 3,272 2,29%1,348 194
Saezez3,745 3,269 87,29%1,349 8,758
Zabala4,348 3,261 75,00%1,350 7,637
Franklin120,621 3,257 2,70%1,351 251
Ugalde3,789 3,256 85,93%1,352 8,673
Landin4,722 3,255 68,93%1,353 7,093
3,624 3,244 89,51%1,354 9,023
Lawrence129,699 3,242 2,50%1,355 232
Samano3,547 3,239 91,32%1,356 9,195
Arizmendi3,432 3,236 94,29%1,357 9,479
Sultero3,450 3,233 93,71%1,358 9,427
Valtierra3,493 3,229 94,30%1,359 9,320
Hicks4,095 3,223 2,13%1,360 8,097
Ortez4,047 3,219 89,58%1,361 8,201
Manrique,3,516 3,219 87,52%1,362 9,258
quả mọng4,265 3,209 2,53%1,363 7,782
Đảo đảo3,801 3,203 97,44%1,364 8,649
Arnold9,006 3,201 2,41%1,365 3,951
David136,720 3,199 7,59%1,366 208
Umanzor3,348 3,199 97,41%1,367 9,691
Llanese3,783 3,197 79,63%1,368 8,686
Mulus35,228 3,195 92,47%1,369 989
Basuro3,619 3,190 94,69%1,370 9,030
BAILON3,402 3,190 90,09%1,371 9,557
Tafolla141,427 3,182 93,00%1,372 197
Olson5,052 3,180 2,03%1,373 6,688
Austin5,515 3,179 2,78%1,374 6,200
Abad3,704 3,170 51,54%1,375 8,844
Sustaita134,317 3,170 93,63%1,376 215
Riley4,524 3,166 2,48%1,377 7,363
Atencio127,939 3,160 2,47%1,378 236
74,48%3,773 3,155 Segarra1,379 8,700
85,74%3,589 3,153 Reballarlar1,380 9,104
97,59%3,700 3,148 Boyd1,381 8,854
2,16%4,012 3,147 Chinchilla1,382 8,259
92,98%103,306 3,141 Arciniega1,383 304
94,94%131,303 3,138 Cabian1,384 226
93,04%3,429 3,138 Cendejas1,385 9,486
97,14%134,227 3,127 Sainz1,386 216
85,09%3,889 3,124 Mendossa1,387 8,481
92,21%3,298 3,123 94,69%1,388 9,818
BAILON131,440 3,115 90,09%1,389 223
Tafolla3,441 3,113 93,00%1,390 9,455
Olson3,306 3,110 2,03%1,391 9,794
Austin3,177 3,092 2,78%1,392 10,155
Abad3,282 3,088 51,54%1,393 9,854
Sustaita3,597 3,084 85,74%1,394 9,085
Reballarlar3,836 3,081 97,59%1,395 8,587
Boyd160,262 3,077 2,16%1,396 165
Chinchilla3,181 3,068 92,98%1,397 10,136
Arciniega140,693 3,067 94,94%1,398 198
Cabian4,217 3,066 93,04%1,399 7,851
Cendejas3,182 3,065 97,14%1,400 10,132
Sainz3,404 3,061 85,09%1,401 9,551
Mendossa4,013 3,058 92,21%1,402 8,254
Fabela3,176 3,054 88,47%1,403 10,159
Samayoa11,158 3,054 95,00%1,404 3,234
COREAS115,679 3,054 97.30%1,405 265
Người làm vườn143,837 3,049 2,29%1,406 192
Saezez3,489 3,045 87,29%1,407 9,334
Zabala81,939 3,040 75,00%1,408 391
Franklin3,316 3,039 2,70%1,409 9,770
Ugalde3,179 3,037 85,93%1,410 10,145
Landin3,142 3,037 68,93%1,411 10,258
3,833 3,034 89,51%1,412 8,593
Lawrence3,263 3,031 Samano1,413 9,907
91,32%3,139 3,016 Arizmendi1,414 10,268
Morrison121,130 3,016 2,49%1,415 250
Joseph100,959 3,009 2,98%1,416 313
Willis130,152 3,007 2,31%1,417 230
Jarquin3,132 3,007 96,01%1,418 10,290
Elliott135,765 3,000 2,21%1,419 210
TRƯỞNG KHOA114,030 2,999 2,63%1,420 269
LEMO5,147 2,997 58,23%1,421 6,579
Finch3,392 2,995 88,30%1,422 9,583
CHỦ NHẬT11,012 2,994 27,19%1,423 3,283
Molinar3,577 2,990 83,59%1,424 9,129
Jacobs118,614 2,989 2,52%1,425 257
Malagon3,115 2,977 95,57%1,426 10,339
Castilleja3,183 2,976 93,50%1,427 10,125
Ugarte3,272 2,975 90,92%1,428 9,881
Dubon3,223 2,972 92,21%1,429 10,001
Lễ tình nhân40,395 2,969 7,35%1,430 856
Hudson134,963 2,969 2,20%1,431 214
Lynch117,708 2,966 2,52%1,432 259
Malagon3,496 2,966 95,57%1,433 9,313
Castilleja78,327 2,961 93,50%1,434 413
Ugarte122,877 2,961 90,92%1,435 246
Dubon3,395 2,952 92,21%1,436 9,573
Lễ tình nhân3,461 2,949 7,35%1,437 9,395
Hudson3,090 2,948 2,20%1,438 10,416
Lynch3,180 2,944 Rào cản1,439 10,140
84,84%3,279 2,941 Đức Phanxicô1,440 9,865
3,78%125,058 2,939 Burke1,441 243
2,41%3,043 2,937 Tránh xa1,442 10,539
86,95%3,222 2,934 Cây thông1,443 10,006
85,21%89,091 2,931 Gutierres1,444 351
95,40%3,477 2,931 Vieyra1,445 9,355
92,58%110,744 2,924 Tena1,446 278
89,69%116,749 2,919 Bánh xe1,447 260
2,35%3,099 2,919 Roblero1,448 10,396
96,52%111,360 2,918 Rèm cửa1,449 275
91,06%115,662 2,915 2,52%1,450 266
Malagon6,375 2,915 95,57%1,451 5,458
Castilleja3,079 2,911 93,50%1,452 10,448
Ugarte3,036 2,909 90,92%1,453 10,555
Dubon3,487 2,907 92,21%1,454 9,338
Lễ tình nhân3,181 2,904 7,35%1,455 10,136
Hudson3,819 2,882 2,20%1,456 8,611
Lynch3,158 2,881 Rào cản1,457 10,200
84,84%3,248 2,879 Đức Phanxicô1,458 9,932
3,78%124,461 2,875 2,31%1,459 245
Burke119,076 2,870 90,92%1,460 255
Dubon3,592 2,870 92,21%1,461 9,093
Lễ tình nhân3,155 2,864 7,35%1,462 10,215
Hudson3,020 2,860 2,20%1,463 10,603
Lynch3,069 2,859 Rào cản1,464 10,471
84,84%3,352 2,857 Đức Phanxicô1,465 9,684
3,78%2,918 2,856 Burke1,466 10,910
2,41%3,048 2,855 Tránh xa1,467 10,525
86,95%3,241 2,850 Cây thông1,468 9,959
85,21%3,157 2,848 Gutierres1,469 10,204
95,40%3,442 2,845 Vieyra1,470 9,451
92,58%3,139 2,841 Tena1,471 10,268
89,69%101,458 2,841 Bánh xe1,472 311
2,35%38,512 2,838 Roblero1,473 899
96,52%129,898 2,832 Rèm cửa1,474 231
91,06%7,904 2,828 Cohen1,475 4,487
3,29%3,076 2,828 Andiron1,476 10,453
84,30%3,003 2,826 McCoy1,477 10,653
2,64%3,286 2,825 Singh1,478 9,846
2,50%3,204 2,825 Onofre1,479 10,059
94,19%3,077 2,823 Reid1,480 10,451
2,62%2,953 2,818 Harvey1,481 10,797
Agustin3,421 2,816 45,73%1,482 9,501
Khan hiếm2,964 2,812 94,54%1,483 10,763
Zavaleta3,448 2,807 95,82%1,484 9,433
Vallejos2,942 2,806 83,37%1,485 10,826
Benites2,951 2,805 91,29%1,486 10,803
SỎI3,188 2,803 75,46%1,487 10,103
Vivar2,921 2,801 91,23%1,488 10,900
Vết bẩn6,649 2,801 88,64%1,489 5,246
Harper126,101 2,787 2,21%1,490 241
Carr3,081 2,787 RAEL1,491 10,440
79,90%131,401 2,786 Tabares1,492 224
90,78%3,199 2,781 Biscay1,493 10,075
94,70%3,233 2,780 Cevallos1,494 9,978
93,16%108,987 2,779 Squire1,495 284
85,23%4,232 2,775 Morocho1,496 7,825
97,88%6,745 2,773 Sedano1,497 5,182
93,67%3,848 2,769 Palencia1,498 8,559
87,94%2,955 2,766 Melara1,499 10,792
90,21%2,911 2,764 Recio1,500 10,935
82,66%116,618 2,764 Cancino1,501 262
90,51%2,898 2,761 Douglas1,502 10,977
2,80%437,645 2,757 Bernard1,503 38
7,37%112,041 2,756 thợ mộc1,504 272
2,18%3,003 2,756 TUYỆT1,505 10,653
35,78%2,860 2,755 Aguillon1,506 11,099
91,94%4,368 2,755 Idndo1,507 7,612
94,11%118,557 2,751 Mosquera1,508 258
85,97%3,303 2,749 Galeano1,509 9,800
88,17%3,148 2,744 Mascorro1,510 10,237
91,75%3,205 2,737 Aldaco1,511 10,050
95,43%3,554 2,737 Sahagun1,512 9,177
82,32%3,006 2,734 Monterroso1,513 10,645
94,87%115,953 2,725 Burke1,514 263
2,41%3,854 2,724 Tránh xa1,515 8,541
86,95%2,854 2,694 Cây thông1,516 11,114
85,21%3,099 2,693 Gutierres1,517 10,396
95,40%8,402 2,693 Vieyra1,518 4,218
92,58%2,941 2,689 Tena1,519 10,829
89,69%3,381 2,686 Bánh xe1,520 9,611
2,35%3,944 2,679 Roblero1,521 8,392
96,52%5,004 2,676 Rèm cửa1,522 6,739
91,06%2,943 2,676 Cohen1,523 10,822
3,29%3,000 2,666 Andiron1,524 10,663
84,30%4,688 2,665 McCoy1,525 7,133
2,64%127,083 2,656 Singh1,526 240
2,50%100,104 2,653 Onofre1,527 314
94,19%2,835 2,653 Reid1,528 11,160
2,62%101,931 2,650 Harvey1,529 307
Agustin3,296 2,646 45,73%1,530 9,821
Khan hiếm2,729 2,645 96,92%1,531 11,524
Jiminez3,108 2,643 85,04%1,532 10,371
Guardiola2,889 2,640 91,38%1,533 11,010
Mijares3,259 2,628 80,64%1,534 9,912
Đầu2,909 2,627 90,31%1,535 10,947
Chiros3,059 2,621 85,68%1,536 10,491
Bàn ủi2,751 2,620 95,24%1,537 11,448
Loyola3,508 2,620 74,69%1,538 9,279
Maria4,500 2,619 58,20%1,539 7,395
Astudillo2,849 2,619 91,93%1,540 11,127
Lawson119,053 2,619 2,20%1,541 256
Curtis101,801 2,616 2,57%1,542 309
Lambert93,678 2,614 2,79%1,543 329
RONDON3,049 2,611 85,63%1,544 10,520
Williamson114,959 2,610 2,27%1,545 267
Nhiều nhất4,667 2,606 55,84%1,546 7,167
XƯƠNG SƯỜN2,872 2,606 90,74%1,547 11,062
Lantigua2,740 2,600 94,89%1,548 11,484
Raymundo3,764 2,597 69,00%1,549 8,718
Coello2,919 2,595 88,90%1,550 10,907
Ngân hàng105,833 2,593 2,45%1,551 292
Gonsales2,861 2,592 90,60%1,552 11,095
Marez3,056 2,591 84,78%1,553 10,499
Roche18,940 2,587 13,66%1,554 1,895
Burton110,529 2,586 2,34%1,555 280
CID2,975 2,586 86,92%1,556 10,731
Olague2,827 2,584 91,40%1,557 11,185
Gauna3,012 2,574 85,46%1,558 10,631
Xa lạ2,798 2,572 91,92%1,559 11,290
Đường phố3,026 2,570 84,93%1,560 10,589
Người da đen2,751 2,568 93,35%1,561 11,448
Đầy đủ hơn110,116 2,566 2,33%1,562 281
Godina3,203 2,564 80,05%1,563 10,064
Morejon2,715 2,562 94,36%1,564 11,578
Monsivais2,632 2,554 97,04%1,565 11,894
Aburto2,663 2,553 95,87%1,566 11,764
Sai2,842 2,553 89,83%1,567 11,142
Gabaldon3,148 2,553 81.10%1,568 10,237
KHỐI2,863 2,552 89,14%1,569 11,086
Viên ngọc2,821 2,546 90,25%1,570 11,204
Sims113,374 2,540 2,24%1,571 270
Hồ3,254 2,539 78,03%1,572 9,924
NỮ HOÀNG4,180 2,534 60,62%1,573 7,915
HOANG DẠI3,550 2,529 71,24%1,574 9,190
Ngày105,091 2,522 2,40%1,575 294
Gậy2,880 2,514 87,29%1,576 11,040
NÂU5,129 2,513 49,00%1,577 6,606
Ardon2,870 2,507 87,35%1,578 11,069
Còn sống2,746 2,504 91,19%1,579 11,466
Samora3,180 2,502 78,68%1,580 10,140
Spindel2,704 2,496 92,31%1,581 11,608
Aroccho2,703 2,495 92,30%1,582 11,610
Naples2,784 2,495 89,62%1,583 11,335
Carlson120,552 2,495 2,07%1,584 252
Nhà truyền giáo8,964 2,491 27,79%1,585 3,967
Gatica2,678 2,490 92,98%1,586 11,704
LỤA3,164 2,490 78,70%1,587 10,186
Picazo2,687 2,488 92,59%1,588 11,669
De la Vega3,360 2,481 73,84%1,589 9,661
Escalona3,055 2,480 81,18%1,590 10,505
Maradiaga2,584 2,479 95,94%1,591 12,068
Mirabal2,896 2,478 85,57%1,592 10,983
Gaxiola2,696 2,476 91,84%1,593 11,627
Mederos2,875 2,476 86,12%1,594 11,057
KEYES18,252 2,471 13,54%1,595 1,979
Guido7,068 2,470 34,95%1,596 4,971
Alvidrez2,634 2,466 93,62%1,597 11,886
Borunda2,693 2,464 91,50%1,598 11,642
Jimenes2,555 2,461 96,32%1,599 12,192
Lĩnh vực107,522 2,452 2,28%1,600 288
Trắng2,608 2,450 93,94%1,601 11,977
Pando3,065 2,449 79,90%1,602 10,480
Nunes12,191 2,449 20,09%1,603 2,942
Barnett95,681 2,449 2,56%1,604 324
Atilano2,665 2,443 91,67%1,605 11,753
LICON2,756 2,443 88,64%1,606 11,430
Zamarron2,617 2,442 93,31%1,607 11,946
Davidson103,930 2,442 2,35%1,608 301
Colindres2,560 2,441 95,35%1,609 12,174
Garrett110,697 2,435 2,20%1,610 279
Curtis2,553 2,434 2,57%1,611 12,199
Lambert68,281 2,431 2,79%1,612 487
RONDON102,538 2,430 85,63%1,613 305
Williamson2,641 2,427 2,27%1,614 11,856
Nhiều nhất3,901 2,426 55,84%1,615 8,467
XƯƠNG SƯỜN10,162 2,425 90,74%1,616 3,514
Lantigua3,913 2,420 94,89%1,617 8,439
Raymundo2,622 2,417 69,00%1,618 11,933
Coello2,602 2,416 88,90%1,619 12,003
Ngân hàng2,800 2,416 2,45%1,620 11,283
Gonsales4,830 2,415 90,60%1,621 6,943
Marez3,502 2,415 84,78%1,622 9,293
Roche2,814 2,414 13,66%1,623 11,229
Burton2,567 2,413 2,34%1,624 12,136
CID2,594 2,411 86,92%1,625 12,033
Olague2,563 2,410 91,40%1,626 12,156
Gauna2,792 2,408 85,46%1,627 11,312
Xa lạ2,475 2,403 91,92%1,628 12,520
Đường phố2,507 2,402 84,93%1,629 12,399
Người da đen3,176 2,402 93,35%1,630 10,159
Đầy đủ hơn2,609 2,396 91,84%1,631 11,971
Mederos122,587 2,390 86,12%1,632 247
KEYES109,433 2,386 13,54%1,633 283
Guido2,563 2,385 34,95%1,634 12,156
Alvidrez2,690 2,382 93,62%1,635 11,653
Borunda2,975 2,379 91,50%1,636 10,731
Jimenes2,662 2,378 96,32%1,637 11,767
Lĩnh vực3,031 2,377 2,28%1,638 10,577
Trắng2,662 2,364 93,94%1,639 11,767
Pando2,415 2,363 79,90%1,640 12,775
Nunes92,260 2,362 2,56%1,641 334
Atilano3,308 2,361 91,67%1,642 9,788
LICON2,591 2,358 88,64%1,643 12,042
Zamarron2,538 2,355 93,31%1,644 12,255
Davidson2,567 2,351 2,35%1,645 12,136
Colindres89,376 2,351 95,35%1,646 350
Buồng94,988 2,346 2,47%1,647 326
Hanson111,144 2,345 2,11%1,648 276
REBOLLEDO2,479 2,345 94,59%1,649 12,504
Depena4,051 2,344 57,86%1,650 8,189
Bowman105,007 2,342 2,23%1,651 296
TỰ NHIÊN3,190 2,342 73,42%1,652 10,095
Mancera2,424 2,337 96,41%1,653 12,732
Sagastume2,465 2,332 94,60%1,654 12,560
Terry87,000 2,332 2,68%1,655 361
Schultz104,888 2,329 2,22%1,656 297
Colorado2,650 2,322 87,62%1,657 11,810
Moscoso2,669 2,316 86,77%1,658 11,739
Walsh105,079 2,312 2,20%1,659 295
Gerena2,871 2,309 80,42%1,660 11,066
Henao2,431 2,306 94,86%1,661 12,696
Bates95,622 2,304 2,41%1,662 325
Albino3,453 2,301 66,64%1,663 9,418
Cardiel2,517 2,300 91,38%1,664 12,351
Giles40,598 2,298 5,66%1,665 849
Lizama2,960 2,294 77,50%1,666 10,777
Minaya2,425 2,284 94,19%1,667 12,729
Chavarin2,341 2,284 97,57%1,668 13,099
Rafael3,631 2,284 62,90%1,669 9,006
lề101,836 2,281 2,24%1,670 308
Richard3,448 2,278 66,07%1,671 9,433
Gregory91,384 2,275 2,49%1,672 339
WADE97,040 2,271 2,34%1,673 319
Limas2,504 2,270 90,65%1,674 12,417
TỐT2,482 2,269 91,42%1,675 12,491
CÁ ĐUỐI2,541 2,267 89,22%1,676 12,242
NGÀY THỨ BA2,403 2,264 94,22%1,677 12,827
Nhà sản xuất bia103,318 2,263 2,19%1,678 303
Dennis78,482 2,260 2,88%1,679 409
Villasana2,438 2,259 92,66%1,680 12,676
Bugarin2,915 2,259 77,50%1,681 10,919
Minaya104,515 2,258 94,19%1,682 299
Chavarin2,627 2,251 97,57%1,683 11,919
Rafael2,979 2,248 62,90%1,684 10,724
lề2,347 2,247 2,24%1,685 13,081
Richard2,311 2,246 66,07%1,686 13,221
Gregory2,997 2,246 2,49%1,687 10,671
WADE2,454 2,240 2,34%1,688 12,613
Limas2,474 2,238 90,65%1,689 12,525
TỐT2,350 2,233 91,42%1,690 13,065
CÁ ĐUỐI3,307 2,231 89,22%1,691 9,790
NGÀY THỨ BA2,435 2,230 94,22%1,692 12,683
Nhà sản xuất bia2,335 2,229 2,19%1,693 13,124
Dennis6,007 2,229 2,88%1,694 5,766
Villasana2,388 2,227 92,66%1,695 12,884
Bugarin3,013 2,224 Fowler1,696 10,628
2,16%2,284 2,223 Troche1,697 13,349
85,69%2,446 2,222 Bargas1,698 12,649
75,46%81,978 2,222 Orduno1,699 390
95,74%83,510 2,221 Vilchis1,700 378
97,19%98,268 2,221 Bolivar1,701 317
74,94%3,612 2,221 Villafane1,702 9,045
91,28%2,326 2,220 Mendivil1,703 13,155
90,46%2,363 2,218 Santizo1,704 12,994
95,02%2,719 2,216 DÍNH VÀO1,705 11,560
67,46%2,367 2,214 Orduna1,706 12,971
91,58%91,475 2,214 Biệt thự1,707 338
95,46%2,298 2,206 Leonardo1,708 13,271
37,11%2,395 2,200 Capetillo1,709 12,856
93,26%96,867 2,199 Ulibarri1,710 321
73,81%89,700 2,198 Gramajo1,711 347
97,33%91,970 2,198 Calero1,712 336
90,84%92,507 2,192 Reeves1,713 332
2,71%2,275 2,191 Mann1,714 13,391
2,66%84,179 2,189 Keller1,715 371
2,26%57,143 2,189 BLAS1,716 585
61,49%101,290 2,188 94,19%1,717 312
Chavarin5,610 2,187 97,57%1,718 6,111
Rafael2,928 2,184 62,90%1,719 10,886
lề2,340 2,182 2,24%1,720 13,101
Richard2,884 2,181 66,07%1,721 11,026
Gregory67,909 2,180 2,49%1,722 492
WADE2,528 2,178 2,34%1,723 12,296
Limas2,337 2,178 90,65%1,724 13,115
TỐT82,992 2,174 91,42%1,725 383
CÁ ĐUỐI3,031 2,170 89,22%1,726 10,577
NGÀY THỨ BA3,602 2,168 94,22%1,727 9,074
Nhà sản xuất bia2,304 2,167 2,19%1,728 13,251
Dennis7,134 2,164 2,88%1,729 4,934
Villasana2,734 2,162 92,66%1,730 11,504
Bugarin2,269 2,162 Fowler1,731 13,431
2,16%2,294 2,160 Troche1,732 13,297
85,69%83,063 2,160 Keller1,733 382
2,26%2,455 2,159 BLAS1,734 12,607
61,49%2,281 2,151 Nuezo1,735 13,360
95,44%93,944 2,151 Khan hiếm1,736 327
93,86%2,360 2,150 Của Herrera1,737 13,007
81,50%2,356 2,150 Patlan1,738 13,034
93,54%88,230 2,144 Leonard1,739 355
2,42%2,300 2,138 Tranh đua1,740 13,264
96,00%78,822 2,136 Orduno1,741 407
95,74%2,499 2,133 Vilchis1,742 12,432
97,19%68,233 2,129 Bolivar1,743 488
74,94%105,936 2,129 Villafane1,744 291
91,28%87,162 2,127 Mendivil1,745 360
90,46%2,442 2,127 Santizo1,746 12,661
95,02%2,445 2,126 DÍNH VÀO1,747 12,652
67,46%3,598 2,126 Orduna1,748 9,084
91,58%10,439 2,125 Biệt thự1,749 3,418
95,46%2,211 2,125 Leonardo1,750 13,696
37,11%85,974 2,124 2,47%1,751 366
Capetillo5,373 2,123 93,26%1,752 6,344
Ulibarri2,422 2,123 73,81%1,753 12,744
Gramajo2,635 2,122 97,33%1,754 11,882
Calero2,189 2,122 90,84%1,755 13,810
Reeves3,016 2,120 2,71%1,756 10,615
Mann2,423 2,118 2,66%1,757 12,740
Keller5,228 2,118 2,26%1,758 6,494
BLAS2,282 2,117 61,49%1,759 13,357
Nuezo3,680 2,115 95,44%1,760 8,896
Khan hiếm4,198 2,113 93,86%1,761 7,885
Của Herrera2,169 2,113 81,50%1,762 13,922
Patlan2,585 2,111 93,54%1,763 12,064
Canizales2,198 2,109 95,95%1,764 13,764
Anthony55,114 2,105 3,82%1,765 618
Sự nghiệp2,639 2,103 79,69%1,766 11,865
Vùng lân cận2,287 2,102 91,91%1,767 13,334
Urquiza2,188 2,099 95,93%1,768 13,815
Olmeda2,298 2,099 91,34%1,769 13,271
Graciano2,266 2,098 92,59%1,770 13,440
THẤY NÓ82,873 2,097 2,53%1,771 385
mạnh khỏe86,618 2,096 2,42%1,772 362
Frazier92,152 2,092 2,27%1,773 335
Santistevan2,595 2,092 80,62%1,774 12,031
Paul78,256 2,089 2,67%1,775 415
Canseco2,212 2,088 94,39%1,776 13,690
McDaniel88,728 2,085 2,35%1,777 352
Atkinson53,376 2,082 3,90%1,778 637
CỌC10,575 2,082 19,69%1,779 3,374
Camilo2,396 2,082 86,89%1,780 12,850
Vivanco2,227 2,081 93,44%1,781 13,603
Montesinos2,172 2,080 95,76%1,782 13,903
Rabago2,794 2,080 74,45%1,783 11,302
Villalon2,522 2,075 82,28%1,784 12,328
Benson86,081 2,075 2,41%1,785 365
Alamillo2,219 2,074 93,47%1,786 13,646
Hàng ngàn84,942 2,073 2,44%1,787 368
Hopkins96,810 2,072 2,14%1,788 322
GIÁ CẢ2,520 2,070 82,14%1,789 12,339
Vũ khí2,360 2,069 87,67%1,790 13,007
Majano2,116 2,068 97,73%1,791 14,191
Puebla2,188 2,059 94,10%1,792 13,815
Carias2,180 2,056 94,31%1,793 13,862
Fernandes18,018 2,056 11,41%1,794 2,007
Lorenzana2,492 2,050 82,26%1,795 12,454
Anzaldua2,317 2,050 88,48%1,796 13,190
TÒA THÁP4,026 2,050 50,92%1,797 8,234
Rodgers76,095 2,047 2,69%1,798 428
Becker87,859 2,047 2,33%1,799 357
Balboa2,520 2,047 81,23%1,800 12,339
Russet2,330 2,046 87,81%1,801 13,138
Peralez2,243 2,040 90,95%1,802 13,525
Người đi bộ2,299 2,036 88,56%1,803 13,267
Beck93,786 2,035 2,17%1,804 328
Oconnor77,923 2,034 2,61%1,805 417
Quinn76,986 2,032 2,64%1,806 422
Quintanar2,205 2,031 92,11%1,807 13,727
Stevenson75,169 2,030 2,70%1,808 432
CƯỚI NHAU2,391 2,029 84,86%1,809 12,872
Tưới nước2,371 2,029 85,58%1,810 12,953
Lujano2,128 2,028 95,30%1,811 14,119
Jacome2,313 2,027 87,64%1,812 13,214
THANH KIẾM2,245 2,026 90,24%1,813 13,509
Lopezgarcia2,071 2,026 97,83%1,814 14,427
Watts89,649 2,026 2,26%1,815 348
DŨNG CẢM2,530 2,025 80,04%1,816 12,289
Của Chúa2,784 2,025 72,74%1,817 11,335
Bernardino3,111 2,025 65,09%1,818 10,358
VÙNG NÔNG THÔN6,470 2,025 31.30%1,819 5,378
Khe núi2,808 2,023 72,04%1,820 11,257
NƯỚNG2,127 2,022 95,06%1,821 14,127
Rosalez2,268 2,022 89,15%1,822 13,435
Bejar2,224 2,022 90,92%1,823 13,622
Justinian2,481 2,019 81,38%1,824 12,496
Warner83,781 2,019 2,41%1,825 375
Alamillo90,517 2,019 93,47%1,826 344
Hàng ngàn2,132 2,018 2,44%1,827 14,096
Hopkins2,343 2,018 2,14%1,828 13,091
GIÁ CẢ48,696 2,016 82,14%1,829 715
Vũ khí2,058 2,016 87,67%1,830 14,495
Majano2,156 2,012 97,73%1,831 13,981
Puebla2,305 2,012 94,10%1,832 13,246
Carias2,859 2,011 94,31%1,833 11,101
Fernandes2,546 2,010 11,41%1,834 12,227
Lorenzana2,547 2,008 82,26%1,835 12,221
Anzaldua3,910 2,006 88,48%1,836 8,449
TÒA THÁP2,090 2,004 50,92%1,837 14,316
Rodgers9,091 2,004 2,69%1,838 3,904
Becker78,260 2,003 2,33%1,839 414
Balboa2,168 2,000 81,23%1,840 13,926
Russet2,329 1,999 87,81%1,841 13,142
Peralez88,060 1,999 2,27%1,842 356
Santistevan50,028 1,996 80,62%1,843 689
Paul2,128 1,994 2,67%1,844 14,119
Canseco2,206 1,993 94,39%1,845 13,721
McDaniel2,160 1,992 2,35%1,846 13,964
Atkinson2,337 1,991 3,90%1,847 13,115
CỌC90,677 1,986 19,69%1,848 342
Camilo91,694 1,981 86,89%1,849 337
Vivanco2,154 1,981 93,44%1,850 13,991
Montesinos73,797 1,978 95,76%1,851 447
Rabago84,516 1,978 74,45%1,852 369
Villalon89,796 1,976 82,28%1,853 346
Benson3,963 1,975 2,41%1,854 8,353
Alamillo3,636 1,975 93,47%1,855 8,994
Hàng ngàn2,055 1,975 2,44%1,856 14,511
Hopkins2,047 1,975 2,14%1,857 14,558
GIÁ CẢ2,023 1,974 82,14%1,858 14,695
Vũ khí78,026 1,974 2,53%1,859 416
87,67%2,467 1,973 Majano1,860 12,554
97,73%3,443 1,971 Puebla1,861 9,449
94,10%2,610 1,970 Carias1,862 11,970
94,31%2,058 1,970 Fernandes1,863 14,495
11,41%90,670 1,968 2,17%1,864 343
Oconnor6,268 1,966 2,61%1,865 5,543
Quinn2,494 1,962 2,64%1,866 12,447
Quintanar2,296 1,962 92,11%1,867 13,283
Stevenson80,742 1,962 2,70%1,868 395
CƯỚI NHAU54,198 1,962 84,86%1,869 626
Tưới nước92,904 1,960 85,58%1,870 331
Lujano86,240 1,958 2,27%1,871 364
95,30%2,151 1,958 Jacome1,872 14,004
87,64%83,616 1,957 74,45%1,873 377
Villalon77,557 1,954 82,28%1,874 420
Benson2,019 1,953 2,41%1,875 14,713
Alamillo2,166 1,952 93,47%1,876 13,938
Hàng ngàn2,181 1,946 2,44%1,877 13,855
Hopkins73,145 1,946 2,14%1,878 450
GIÁ CẢ2,890 1,945 82,14%1,879 11,007
Vũ khí2,032 1,945 95,72%1,880 14,643
Garciagarcia1,987 1,945 97,89%1,881 14,893
Cummings79,316 1,943 2,45%1,882 403
Esteves3,913 1,942 49,63%1,883 8,439
CABA2,506 1,942 77,49%1,884 12,407
Dawson83,182 1,938 2,33%1,885 380
Sutton90,964 1,938 2,13%1,886 341
Reese73,919 1,937 2,62%1,887 445
Cosio2,316 1,931 83,38%1,888 13,195
Delariva2,050 1,931 94,20%1,889 14,537
Corchado2,055 1,930 93,92%1,890 14,511
Ramsey78,350 1,927 2,46%1,891 412
Bush84,018 1,924 2,29%1,892 372
Uesti2,115 1,924 90,97%1,893 14,197
Huyết thanh2,161 1,921 88,89%1,894 13,959
CỦA ÁNH SÁNG1,983 1,919 96,77%1,895 14,930
GƯƠNG2,769 1,917 69,23%1,896 11,388
Caraveo2,060 1,913 92,86%1,897 14,489
Stonecutter2,253 1,912 84,86%1,898 13,486
Oyola2,051 1,905 92,88%1,899 14,532
Thuế37,228 1,902 5,11%1,900 932
Pin1,992 1,901 95,43%1,901 14,866
Chandler79,186 1,900 2,40%1,902 404
Horton85,195 1,900 2,23%1,903 367
Newton74,092 1,897 2,56%1,904 443
Calix2,137 1,897 88,77%1,905 14,076
Thu nhập = earnings2,149 1,897 88,27%1,906 14,014
Plancarte1,946 1,894 97,33%1,907 15,151
Guel2,192 1,888 86,13%1,908 13,795
Áp -ra -ham31,303 1,888 6.03%1,909 1,120
Cà ri74,919 1,888 2,52%1,910 436
Julian15,520 1,886 12,15%1,911 2,349
Arispe2,108 1,886 89,47%1,912 14,227
Deloera1,979 1,886 95,30%1,913 14,946
Tiscareno1,994 1,885 94,53%1,914 14,854
thợ hớt tóc78,848 1,884 2,39%1,915 406
Nam tước16,308 1,884 11,55%1,916 2,234
BUITRON2,075 1,881 90,65%1,917 14,405
BUITRAGO2,018 1,881 93,21%1,918 14,724
Ocana2,064 1,880 91,09%1,919 14,468
Marti4,860 1,880 38,68%1,920 6,908
Alparado2,716 1,879 69,18%1,921 11,576
Inzunza1,928 1,878 97,41%1,922 15,250
LANH3,625 1,876 51,75%1,923 9,020
Klein81,471 1,874 2,30%1,924 392
Noguera2,237 1,874 83,77%1,925 13,551
Betances1,981 1,872 94,50%1,926 14,937
William3,393 1,867 55,03%1,927 9,581
Rogel2,265 1,863 82,25%1,928 13,445
Figueredo2,269 1,862 82,06%1,929 13,431
Đọc1,984 1,862 93,85%1,930 14,920
Maxwell67,961 1,862 2,74%1,931 490
THÁNG TƯ2,379 1,861 78,23%1,932 12,921
Fimbres2,087 1,859 89,08%1,933 14,338
Grajales1,988 1,859 93,51%1,934 14,881
McCarthy82,950 1,858 2,24%1,935 384
Mascales2,563 1,857 72,45%1,936 12,156
San Martin2,121 1,856 87,51%1,937 14,160
OCEGUEDA1,900 1,855 97,63%1,938 15,418
Garfias1,915 1,853 96,76%1,939 15,322
LOPEZHERNANDEZ1,893 1,852 97,83%1,940 15,471
Fischer72,357 1,852 2,56%1,941 455
Calix1,901 1,847 88,77%1,942 15,409
Thu nhập = earnings2,125 1,846 88,27%1,943 14,139
Plancarte1,932 1,846 97,33%1,944 15,232
Guel78,990 1,840 2,33%1,945 405
86,13%2,375 1,839 Áp -ra -ham1,946 12,935
6.03%87,531 1,838 Cà ri1,947 358
2,52%79,803 1,835 2,30%1,948 400
Noguera4,051 1,835 83,77%1,949 8,189
Betances2,628 1,834 94,50%1,950 11,914
William2,074 1,834 55,03%1,951 14,409
Rogel1,953 1,834 82,25%1,952 15,104
Figueredo1,964 1,834 82,06%1,953 15,043
Đọc69,943 1,833 2,62%1,954 476
93,85%2,193 1,832 Maxwell1,955 13,790
2,74%2,006 1,830 THÁNG TƯ1,956 14,794
78,23%1,999 1,830 Fimbres1,957 14,827
89,08%74,503 1,825 2,45%1,958 440
Grajales88,586 1,825 93,51%1,959 354
McCarthy72,625 1,823 2,24%1,960 453
Mascales2,052 1,823 72,45%1,961 14,528
San Martin1,898 1,823 87,51%1,962 15,434
OCEGUEDA2,040 1,822 97,63%1,963 14,591
Garfias1,948 1,822 96,76%1,964 15,140
LOPEZHERNANDEZ1,927 1,820 97,83%1,965 15,255
Fischer3,015 1,820 Popoca1,966 10,620
97,16%2,200 1,819 Neira1,967 13,752
86,87%1,956 1,817 Pieno1,968 15,080
95,55%2,118 1,815 Nhọn1,969 14,178
Mestas3,952 1,815 77,43%1,970 8,375
Holt1,886 1,810 2,10%1,971 15,520
Higgins1,941 1,810 Severino1,972 15,178
45,30%55,136 1,808 Blandon1,973 617
69,79%59,595 1,806 Taboada1,974 563
88,43%70,223 1,805 Quispe1,975 471
93,91%72,175 1,804 Tobon1,976 457
93,38%67,304 1,804 Saunders1,977 499
Suniga18,903 1,801 83,54%1,978 1,898
Moncayo2,912 1,801 91,23%1,979 10,931
Người nuôi ong1,892 1,801 91,55%1,980 15,477
Tổng2,071 1,800 Công viên1,981 14,427
2,06%2,823 1,800 Webster1,982 11,197
2,51%2,276 1,797 Apolinar1,983 13,383
88,84%2,032 1,796 Liên ngành1,984 14,643
96,05%1,836 1,795 Zambrana1,985 15,854
89,31%1,885 1,790 Chirinos1,986 15,527
93,53%75,143 1,788 Olalde1,987 433
94,45%5,177 1,786 HÚNG QUẾ1,988 6,540
60,36%80,252 1,782 Garica1,989 399
82,68%74,816 1,781 Olalde1,990 437
94,45%3,067 1,781 HÚNG QUẾ1,991 10,473
60,36%74,458 1,780 2,39%1,992 441
Nam tước73,136 1,777 11,55%1,993 451
BUITRON3,559 1,776 90,65%1,994 9,172
BUITRAGO1,842 1,774 93,21%1,995 15,806
Ocana4,813 1,773 36,84%1,996 6,971
Diazdeleon1,868 1,772 94,86%1,997 15,639
Souza22,373 1,772 7,92%1,998 1,601
Berlanga1,935 1,771 91,52%1,999 15,221
Delbosque1,956 1,770 90,49%2,000 15,080

Phím bảng

Để giúp bạn hiểu bảng trên, bên dưới là mô tả của từng cột và những gì nó đại diện.

 1. Đây là tổng số lần xuất hiện cho cái tên trong Khảo sát điều tra dân số hàng năm mới nhất của Hoa Kỳ.
 2. Đây là tổng số người tự nhận mình là "Tây Ban Nha".
 3. Đây là tỷ lệ phần trăm của những người tự nhận mình là "Tây Ban Nha".
 4. Đây là cấp bậc không chính thức của chúng tôi về họ cho những người tự nhận mình là "Tây Ban Nha".
 5. Đây là cấp bậc chính thức của Hoa Kỳ của họ theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ.

Lịch sử của họ Tây Ban Nha

Bạn đã bao giờ tự hỏi họ của người Tây Ban Nha của bạn đến từ đâu?

Chà, không giống như người Trung Quốc, những người đã có họ hàng ngàn năm, họ đã không xuất hiện trong văn hóa Tây Ban Nha cho đến khoảng thế kỷ thứ 12. Điều quan trọng cần nhớ là điều này chỉ đề cập đến người Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha, vì trong thời gian này, Trung và Nam Mỹ vẫn chứa đầy người dân bản địa.

Trong thế kỷ 12, số lượng người Tây Ban Nha đã phát triển để bao gồm rất nhiều người đột nhiên, những người cai trị thời gian cần họ để giữ cho các gia đình thẳng thắn. Giống như hầu hết họ châu Âu, người Tây Ban Nha đã lấy được họ của họ từ một số tùy chọn khác nhau có sẵn vào thời điểm đó.

Họ Tây Ban Nha đến từ đâu?

Họ Tây Ban Nha thường là từ một trong bốn nguồn gốc. Chúng là hoặc là người bảo trợ/hôn nhân, nghề nghiệp, địa lý hoặc dựa trên mô tả của người đó.

Bảo trợ và hôn nhân

Họ bảo trợ đặc biệt đề cập đến họ là tên cha mẹ. Văn hóa Tây Ban Nha là duy nhất ở chỗ họ lấy tên từ cả mẹ và cha khi họ được phát minh.

Trong khi một số tên cuối cùng của người Tây Ban Nha là tên của cha mẹ không thay đổi, những người khác đã được đưa ra các hậu tố ‘EZ,‘ AZ, hoặc ‘là để chỉ ra rằng họ là họ của họ. Do đó, ‘Alvarez, có nghĩa là con trai của Alvaro, giống như‘ Johnson, có nghĩa là ‘con trai của John, bằng tiếng Anh. Nhiều tên cuối cùng nổi tiếng của Tây Ban Nha như Fernandez và Velazquez là người bảo trợ.

Nghề nghiệp

Giống như tên cuối cùng của Anh, họ Tây Ban Nha thường xuyên xuất phát từ công việc mà người làm việc tại thời điểm họ được trao. Ví dụ, cái tên ‘Guerrero, là tên Tây Ban Nha cho chiến binh hoặc người lính, sẽ được trao cho một người đóng vai trò là một người lính khi được cho họ của họ.

Địa lý

Tên họ địa lý có nguồn gốc từ vị trí của cá nhân khi họ được đưa ra. Medina và Ortega đều là tên cuối cùng có nguồn gốc từ các thị trấn ở Tây Ban Nha. Bạn cũng có những cái tên như ‘Vega, có nghĩa là‘ đồng cỏ có thể được trao cho một người đang sống bởi một đồng cỏ vào thời điểm đó.

Một trong những tên cuối cùng nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha, ‘Mendoza, được tạo ra bằng cách kết hợp từ cho núi và lạnh, được trao cho một người đã từng sống trên một ngọn núi lạnh. Một tên cuối cùng nổi tiếng khác, ‘Iglesias, đã từng được trao cho một người sống gần nhà thờ.

Mô tả

Thể loại cuối cùng của họ Tây Ban Nha là họ mô tả. Chúng được đưa ra dựa trên một đặc điểm vật lý của cá nhân. Cortes, tên cuối cùng của người chinh phục nổi tiếng của Tây Ban Nha thực sự có nghĩa là ‘lịch sự (mà anh ta là bất cứ điều gì nhưng!) Trong khi một tên cuối cùng như‘ Delgado, sẽ được trao cho một người mỏng. Moreno, là một người họ phổ biến khác được trao cho một người có mái tóc nâu.

Họ đã thay đổi họ như thế nào theo thời gian?

Bây giờ, điều quan trọng cần lưu ý là các danh mục này chỉ áp dụng cho họ tiếng Tây Ban Nha. Khi người Tây Ban Nha chinh phục Trung và Nam Mỹ, nó chứa đầy nhiều người bản địa có hình thức tự đặt tên riêng.

Ví dụ, người Aztec đã không có bất kỳ tên cuối cùng nào và tên của họ không được kế thừa. Bởi vì người Aztec đã bị người Tây Ban Nha chinh phục và tiếp quản, không có hồ sơ nào về người dân của họ từng áp dụng tên cuối cùng. Thay vào đó, bất cứ ai sống sót sau người Tây Ban Nha chỉ đơn giản là có tên cuối cùng của người Tây Ban Nha, có khả năng là khi họ được rửa tội vào Công giáo mà người Tây Ban Nha đã buộc trên tất cả các dân tộc bị chinh phục của họ.

Tuy nhiên, người Maya có một hệ thống đặt tên thậm chí còn phức tạp hơn người Tây Ban Nha. Thay vì đặt cho mọi người một tên, mỗi cá nhân sinh ra đã được đặt 4 tên. Đầu tiên là tên được đặt của họ (còn được gọi là Paal Kaba), thứ hai là họ của người cha, thứ ba là phiên bản kết hợp của họ và họ của cha và tên thứ tư là một biệt danh.

Tên đã cho thường được đặt cho một đứa trẻ người Maya bởi một linh mục, người sẽ căn cứ nó khỏi tử vi trẻ con. Để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, tên này có tiền tố để phân biệt giới tính của trẻ. H được sử dụng cho nam và X cho nữ. Tên đầu tiên cũng thường dựa trên một con vật. Ví dụ, ‘x Cuat, là một tên được đặt của người Maya là viết tắt của‘ (nữ) Serpent.

Nói một phụ nữ ‘x Cuat xông Chel có một đứa con với‘ H Balam, Chen (Jaguar nam). Đứa con của họ được đặt tên ‘X Colel, (nữ thần nữ của ong), cô sẽ là X Colel Chel Chen cộng với một biệt danh bổ sung như‘ Izel, ở cuối. Làm thế nào mà điều đó cho một miệng?

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn quá gắn bó với tên của mình như một đứa trẻ Maya, một khi bạn kết hôn, nó sẽ được thay đổi một lần nữa, bao gồm cả tên của bạn. Những biệt danh phổ biến trong văn hóa Maya bao gồm ‘Izel, (chỉ một),‘ Eloy, (Chiến binh) và ‘Aapo, (cha của nhiều quốc gia).

Khi người Tây Ban Nha bắt đầu tiếp quản Trung và Nam Mỹ, điều này bao gồm người Maya. Và, như đã đề cập trước đây, họ thường xuyên buộc người Maya phải nhận tên Tây Ban Nha khi họ được rửa tội bởi đức tin. Điều này có nghĩa là nếu bạn có tổ tiên Aztec hoặc người Maya thì gần như không thể theo dõi điểm của người Tây Ban Nha (và thậm chí họ đã không giữ kỷ lục tốt lúc đầu). Tuy nhiên, có thể bạn đã nhận ra một trong những từ chúng tôi đã thảo luận như một tên cuối cùng vẫn còn vào ngày hôm nay.

Mặc dù người Maya đã sống sót sau người Tây Ban Nha, nhưng có những mẩu và tên cuối cùng của họ đôi khi được trộn lẫn vào họ Tây Ban Nha hiện tại. Người nổi tiếng nhất là ‘Fabio, mà nhiều người không biết là không phải là người gốc Tây Ban Nha. Thay vào đó, tên của người Maya này có nghĩa là ‘Nông dân đậu và có khả năng bị người Tây Ban Nha nhầm lẫn là một tên cuối cùng của nghề nghiệp (có thể là vì đó là biệt danh tên thứ 4 cho một nông dân người Maya Bean) và tên này vẫn được tìm thấy rộng rãi cho đến ngày nay.

Cũng rất quan trọng để lưu ý rằng Bán đảo Tây Ban Nha đã được người Hồi giáo tiếp quản vào một lúc nào đó, đưa những tên tuổi của người Hồi giáo như ‘Mohamed, vào văn hóa. Mohamed vẫn là một trong những tên tuổi phổ biến nhất ở Tây Ban Nha hiện nay.

Tại sao hầu hết người gốc Tây Ban Nha có hai họ?

Bạn có thể nhận thấy một trong những người bạn gốc Tây Ban Nha của bạn có hai họ. Hoặc có thể bạn có hai họ nhưng không bao giờ hiểu tại sao. Lý do hầu hết người Tây Ban Nha có hai họ là vì thông thường là cho con bạn cả họ của cha và họ của người mẹ.

Điều này trái ngược hoàn toàn với xã hội Mỹ, trong đó hầu hết người Mỹ chỉ được trao họ của cha họ. Vì vậy, nếu Alberto Delgado và Maria Moreno có một con trai, anh ta sẽ được đặt tên là Juan Delgado Moreno. Điều này từ lâu đã là một truyền thống trong văn hóa Tây Ban Nha.

Hàng trăm năm trước, hai họ sẽ được phân tách bằng từ tiếng Tây Ban Nha và ‘y, vì vậy người bạn trên của chúng tôi sẽ là Juan Delgado y Moreno, nhưng thực tế này đã trở nên gần như lỗi thời trong thời hiện đại. Ngày nay, hầu hết trẻ em Tây Ban Nha vẫn được trao họ của cả hai cha mẹ nhưng không có ‘y, và).

Có phải một người họ gốc Tây Ban Nha có nghĩa là ai đó là người gốc Tây Ban Nha?

Chỉ vì họ của bạn là Garcia, không có nghĩa là bạn là người gốc Tây Ban Nha. Như đã đề cập ở trên, người Tây Ban Nha hoàn toàn tiếp quản một số người bản địa ở Trung và Nam Mỹ và có khả năng bạn sẽ có máu người Maya hoặc Aztec như máu Tây Ban Nha.

Ngoài ra, nước Mỹ là một nồi nấu chảy khổng lồ của các nền văn hóa. Bạn có thể đã có một tổ tiên Tây Ban Nha cùng một lúc gần 200 năm trước, tiếp theo là tổ tiên của người gốc Á, Anh và người Mỹ gốc Phi, nhưng tên cuối cùng của bạn vẫn có thể là Garcia. Trên thực tế, tên cuối cùng của Tây Ban Nha, Garcia, được nắm giữ bởi 92% những người tự coi mình là người gốc Tây Ban Nha. Do đó, 8% người khác nắm giữ tên này được xác định là một chủng tộc khác. Do đó, có lẽ tốt hơn là không cho rằng ai đó là người gốc Tây Ban Nha chỉ vì họ của họ.

Các chữ cái cuối cùng khác

Để tìm tất cả các tên cuối cùng phổ biến nhất của Tây Ban Nha bằng cách bắt đầu thư, bạn có thể chọn một chữ cái từ danh sách sau:

 • Một
 • B
 • C
 • D
 • E
 • F
 • G
 • H
 • Tôi
 • J
 • K
 • L
 • M
 • N
 • O
 • P
 • Q.
 • R
 • S
 • T
 • U
 • V
 • W
 • X
 • Y
 • Z

Dữ liệu tổ tiên bổ sung

Chúng tôi cũng có dữ liệu và số liệu thống kê liên quan đến những người tự nhận mình là "Tây Ban Nha" ở Hoa Kỳ:

 • người nước Brazil
 • Người Colombia
 • Cuba
 • Dominican
 • Ecuador
 • Guatemala
 • Tây Ban Nha
 • Mexico
 • Nicaragua
 • Panama
 • Peru
 • Puerto Rico
 • Salvadoran
 • phía tây Ấn Độ

Nguồn dữ liệu)

Tất cả các dữ liệu trên trang này đều có nguồn gốc từ Khảo sát điều tra dân số Dec Years, từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ.

Tên cuối cùng nhất của người Mexico là gì?

Danh sách các tên họ phổ biến nhất ở Mexico:..
Hernández - 5.526.929 ..
García - 4.129.360 ..
Martínez - 3,886,887 ..
González - 3.188.693 ..
López - 3.148.024 ..
Rodríguez - 2.744.179 ..
Pérez - 2.746.468 ..
Sánchez - 2.234.625 ..

Tên cuối cùng của Mexico là gì?

Tên cuối cùng của Mexico..
Aguirre. Ý nghĩa: Nơi nổi bật hoặc tiếp xúc. Aguilar. ....
Becerra. Ý nghĩa: Bò trẻ. Beltran. ....
Carrillo. Ý nghĩa: Má, Tây Ban Nha. Castaneda. ....
Cocolotl. Ý nghĩa: tức giận. Cortes. ....
Franco. Ý nghĩa: thẳng thắn hoặc miễn phí. Gallardo. ....
Ibarra. Ý nghĩa: Thung lũng. ....
Lozano. Ý nghĩa: dồi dào, tươi tốt hoặc hào hứng. ....
Marquez. Ý nghĩa: Thần của sao Hỏa ..

Tên cuối cùng của Mexico tốt nhất là gì?

Danh sách họ hoặc họ Mexico phổ biến..
Aguilar.Họ này lần đầu tiên được tìm thấy ở Castile, một vương quốc Kitô giáo quan trọng của Tây Ban Nha thời trung cổ.....
Aguirre.Nó biểu thị bất kỳ nơi nào trong một số nơi phản ánh không gian mở hoặc đồng cỏ.....
Arellano.....
Ayala.....
Bernal.....
Barrera.....
Becerra.....
Beltran..

Tên cuối cùng của Mexico hiếm là gì?

Họ không phổ biến họ..
Abarca - Nhà sản xuất giày da ..
Alcaraz - Cherry ..
Barbero - Beard, Barber ..
Cabrera - một nơi của dê ..
Candella - Chandler, Candlemaker ..
Del Campo - Người từ hiện trường ..
Echeverria - một nơi Etxeberria ở đất nước Basque ..
Escarra - tay trái ..