not that guy là gì - Nghĩa của từ not that guy

not that guy có nghĩa là

được sử dụng cho một cậu bé bình thường/bloke-ish loại. orringinates từ Guy Fawks

Thí dụ

"Anh chàng đónhàm chán"

not that guy có nghĩa là

Người mà mọi người yêu ghét và không bao giờ muốn trở thành.

Thí dụ

"Anh chàng đónhàm chán"

not that guy có nghĩa là

Người mà mọi người yêu ghét và không bao giờ muốn trở thành.

Thí dụ

"Anh chàng đónhàm chán"

not that guy có nghĩa là

Người mà mọi người yêu ghét và không bao giờ muốn trở thành. Bạn đang lái xe và bị mắc kẹt trong giữa ngã tư ngay khi ánh sáng chuyển sang màu đỏ. Bây giờ, vì bạn không ai có thể có được. Bây giờ bạn đã trở thành "anh chàng đó". Một sinh vật thần thoại, thường vô dụng và xấu ở mọi thứ nó có.

Thí dụ

"Anh chàng đónhàm chán" Người mà mọi người yêu ghét và không bao giờ muốn trở thành.

not that guy có nghĩa là

Bạn đang lái xe và bị mắc kẹt trong giữa ngã tư ngay khi ánh sáng chuyển sang màu đỏ. Bây giờ, vì bạn không ai có thể có được. Bây giờ bạn đã trở thành "anh chàng đó".

Thí dụ

Một sinh vật thần thoại, thường vô dụng và xấu ở mọi thứ nó có.

not that guy có nghĩa là

Người đàn ông, bạn như vậy GUI ...

Thí dụ

.

not that guy có nghĩa là

A Guy Guy is usually an immature male who is obsessed with the college life. They do not live near beach towns, but during the summer that's where they can be found. They can be seen usually on 32nd street in Longport NJ in their Old Navy flowered board shorts, a white wife beater tank top, addidas flip flops(sometimes with socks), a puka shell necklass tight around their neck, usually sporting an upside down visor and spiked or gelled and high lighted hair. They can be heard talking to their Guy Guy friends about frats, college parties and girls. They usually spend their time tossing a foot ball around between themselves or strollng the shore line looking for women. They are insecure and gay and are having a hard time hiding it.

Thí dụ

"Anh chàng" này thường được nhắc đến và so sánh với khi ai đó đang làm điều gì đó khó xử hoặc khó chịu.

not that guy có nghĩa là

*đang tạo ra ass của tự*
Người: Tại sao bạn phải trở thành anh chàng đó? Một người đàn ông thể hiện đặc điểm của một người đàn ông truyền thống mô hình vai trò. Anh ta có khả năng am hiểu trong một loạt các kỹ năng thực tế. Anh ta có xu hướng khiêm tốn và thân thiện, giúp đỡ người khác một cách tự do, nhưng toát lên sự tự tin. Những người khác có thể tìm kiếm anh ta và tìm kiếm anh ta để được giúp đỡ hoặc lời khuyên.

Thí dụ

Anh ta không chỉ nướng một bít tết có nghĩa là bít tết, mà tại Barbeque của anh ta tuần trước, anh ta đã tìm ra một vấn đề với chiếc xe của tôi gây trở ngại cho tôi trong nhiều tuần! Có vẻ như anh ta biết những gì anh ta đang làm với mọi thứ, anh ta là một chàng trai thực sự. Một người nam tính, yêu thể thao, hòa đồng, người thích đi chơi với bạn bè của mình Hãy nhìn vào điều này Guy .... anh ấy cuộc sống của bữa tiệc, bây giờ rằng một chàng trai của một chàng trai.

not that guy có nghĩa là

Một anh chàng thường là một người đàn ông chưa trưởng thành bị ám ảnh bởi cuộc sống đại học. Họ không sống gần các thị trấn bãi biển, nhưng trong mùa hè, đó là nơi chúng có thể được tìm thấy. Họ có thể được nhìn thấy thường trên đường 32 ở Longport NJ trong quần short trên bảng của Hải quân Oldy của họ, một chiếc áo lót của người vợ người vợ trắng, Addidas dép xỏ ngón (đôi khi có vớ), một chiếc vòng cổ vỏ puka chặt quanh cổ của chúng, Thường có một tấm che mặt lộn ngược và tóc gai hoặc mái tóc sáng và cao. Họ có thể được nghe nói chuyện với anh chàng của họ về những người bạn của họ về frats, bữa tiệc đại học và các cô gái. Họ thường dành thời gian ném một chân bóng xung quanh giữa mình hoặc đi dạo trên bờ để tìm kiếm phụ nữ. Họ không an toàn và đồng tính và đang gặp khó khăn trong việc che giấu nó. Anh chàng của anh chàng đã đổ xô đến bãi biển ngày hôm nay, tất cả họ đều có Hải quân cũ hoa hoa. Định nghĩa mỉa mai đó mà đáng ngạc nhiên không ai làm được.

Thí dụ

Khi bạn đang làm điều gì đó tồi tệ hoặc khó chịu như chết tiệt và không ai muốn ngăn bạn, bởi vì chúng tôi sống vào năm 2021 và mọi người đều lười biếng.

not that guy có nghĩa là

Guy 1: *làm điều gì đó gây phiền nhiễu hết lần này đến lần khác *

Thí dụ

Guy 2: Hãy là anh chàng đó ...
Guy 1: *Giữ làm điều đó * 1. Khi hai hoặc nhiều chàng trai hôn và làm ra và xuống cùng nhau. Một nụ hôn nhanh hoặc mò mẫm không được tính. Mở rộng hành động lưỡi và mơn trớn là cần thiết cho một hành động để trở thành chàng trai. Hầu hết thời gian điều này kết thúc khi họ lao vào nhau cho đến khi họ đến (bởi vì các chàng trai giỏi wanking). Những người quen thuộc hơn với nhau, hoặc kinky, sẽ 69 và mút cặc và vành và quan hệ tình dục mông. 2. khiêu dâm cho các cô gái. Loại phim khiêu dâm trong đó tất cả những người tham gia đều nóng và nói chung thực hiện quá trình tố tụng. Tham gia vào một chàng trai trên khoảnh khắc Guy là giả tưởng nữ số một.